Miêu tả ngôi nhà mơ ước bằng tiếng Anh là một chủ đề hay thường xuyên suất hiện trong các bài kiểm ra, bài thi tiếng Anh.

Trong bài viết dưới đây Mobitool xin ra mắt đến những bạn 13 đoạn văn tiếng Anh viết về ngôi nhà mơ ước. Qua tài liệu này giúp những bạn có thêm nhiều tài liệu tìm hiểu thêm, trau dồi vốn từ củng cố kỹ năng và kiến thức viết tiếng Anh. Ngoài ra những bạn tìm hiểu thêm thêm 1 số ít đoạn văn tiếng Anh khác như : đoạn văn viết về ngôi trường, đoạn văn viết về bạn thân, đoạn văn viết về Tết.

Nội dung chính

Miêu tả ngôi nhà mơ ước bằng tiếng Anh – Mẫu 1

Tiếng Anh 

I wish I would have a big penthouse in a big city. It will be a modern and comfortable near my working place. My house has two floors with 3 bedrooms, a living room, a kitchen and an entertainment room. All equipment in my house will be high-tech to serve my daily life in the best way. In my bedroom, it will painted a bright color tone to make a room more spacious. I will hang on the wall a few beautiful paintings and photos. There is a dressing room where I display my collection clothes and shoes. An entertainment room will be well-equipped with a smart TV and a modern karaoke system. Especially, on the second floor, there will be a large balcony where my family set up a party and have a barbecue with our lovely friends at the weekends. My future house must be beautiful and I will make it become true.

Tiếng Việt 

Tôi ước tôi sẽ có một căn penthouse lớn trong một thành phố lớn. Căn nhà sẽ tân tiến và tự do gần nơi thao tác của tôi. Nhà tôi có hai tầng với 3 phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp và phòng vui chơi. Tất cả những thiết bị trong nhà tôi sẽ là công nghệ cao để Giao hàng đời sống hàng ngày của tôi một cách tốt nhất. Trong phòng ngủ của tôi, sẽ sơn một tông màu sáng để làm cho căn phòng thoáng rộng hơn. Tôi sẽ treo trên tường một vài bức tranh và ảnh đẹp. Có một phòng thay đồ nơi tôi tọa lạc bộ sưu tập quần áo và giày dép của mình. Phòng vui chơi sẽ được trang bị không thiếu với TV mưu trí và mạng lưới hệ thống karaoke văn minh. Đặc biệt, trên tầng hai, sẽ có một ban công rộng nơi mái ấm gia đình tôi tổ chức triển khai tiệc và ăn thịt nướng với những người bạn đáng yêu của chúng tôi vào những buổi cuối tuần. Ngôi nhà tương lai của tôi chắc như đinh sẽ đẹp và tôi sẽ biến nó thành thực sự.

Miêu tả ngôi nhà mơ ước bằng tiếng Anh – Mẫu 2

Tiếng Anh 

My dream house is not necessarily a large house, as long as it fits my style and character. It is located on the outskirts of town. It will be a two – storey house facing west-south side. Moreover, my house can not be lack of a large garden surrounded by thousands of different colors of flowers and fruits. I like it the most when having a breakfast or enjoying night views in my own garden. Simplicity is beauty, this explains why I would prefer an airy space rather than a well-equipped house. However, the house should have basic necessities in the kitchen and bathroom to serve all my demands in daily life. In addition, I will use bright color tones for the whole house, especially my bedroom to make it more spacious. My bedroom will be more perfect and ideal if it has a balcony where i could smell the fragrance from the garden as well as enjoy the sound of the birds in the morning. Besides, I also have an intention of having a small garage and storage. In conclusion, I wish I could make my dream become true.

Tiếng Việt 

Căn nhà mơ ước của tôi không thiết yếu phải là một căn nhà to lớn, miễn là nó tương thích với phong thái sống và tính cách của bản thân tôi. Nó là một căn nhà nằm ở ngoại ô của thị xã. Đó sẽ là một căn nhà hai tầng quay hướng đông nam. Căn nhà của tôi không hề thiếu một khu vườn rộng được bao quanh bởi hàng nghìn sắc tố của những bông hoa và cây ăn quả. Tôi thích nhất khi có một bữa ăn sáng hay tận thưởng vẻ đẹp của cảnh vật đêm hôm ở trong chính khu vườn. Đơn giản chính là vẻ đẹp, đó là lí do vì sao tôi thích có một khoảng trống ngoài trời thoáng đãng hơn là một căn nhà tân tiến. Tuy vậy thì căn nhà của tôi cũng cần có đủ những vật dụng thiết yếu nhất trong phòng tắm, phòng ăn để ship hàng những nhu yếu trong đời sống hằng ngày. Thêm vào đó, tôi muốn sử dụng tông màu sáng cho căn nhà của mình, đặc biệt quan trọng là phòng ngủ để khiến nó trông thoáng rộng hơn. Căn phòng ngủ sẽ trở nên tuyệt vời và lí tưởng hơn nếu nó có một ban công, nơi tôi hoàn toàn có thể tận thưởng những hương thơm từ khu vườn cũng như nghe tiếng chim hót vào mỗi buổi sớm. bên cạnh đó, mình cũng có dự tính xây một ga-ra và một nhà kho nhỏ. Tóm lại, tôi ước tôi hoàn toàn có thể biến tham vọng thành hiện thực.

Miêu tả ngôi nhà mơ ước bằng tiếng Anh – Mẫu 3

Tiếng Anh 

My dream house is a large villa. It is near the coast, surrounded by rows of coconut trees and the blue sea. There are sixteen rooms in my house and half of them for relaxation and entertainment. It has a big garage so that I can store my super cars there. My house has wind power or solar energy. I use hi-tech and automatic machines such as a smart clock, modern fridge, automatic dishwasher and washing machine. They can be controlled by voice and help me tell the time, forecast weather, preserve food and wash dishes and clothes. There is a super smart TV in my house. I might surf the internet, watch my favourite TV programmes from space or contact friends on other planets by this fantastic TV. I might also join trực tuyến classes on TV and not have to go to school.

Tiếng Việt 

Ngôi nhà mơ ước của tôi là một biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang to lớn. Nó gần bờ biển, được bao quanh bởi những hàng dừa và biển xanh. Có mười sáu phòng trong nhà của tôi và 50% trong số đó để thư giãn giải trí và vui chơi. Nó có một ga ra lớn để tôi hoàn toàn có thể cất những chiếc siêu xe của mình ở đó. Nhà tôi có nguồn năng lượng gió hoặc nguồn năng lượng mặt trời. Tôi sử dụng máy móc tự động hóa và công nghệ cao như đồng hồ đeo tay mưu trí, tủ lạnh tân tiến, máy rửa bát và máy giặt tự động hóa. Chúng hoàn toàn có thể được điều khiển và tinh chỉnh bằng giọng nói và giúp tôi nói thời hạn, dự báo thời tiết, dữ gìn và bảo vệ thực phẩm và rửa bát, quần áo. Có một chiếc tivi siêu mưu trí trong nhà tôi. Tôi hoàn toàn có thể lướt internet, xem những chương trình tivi thương mến của mình từ khoảng trống hoặc liên lạc với bè bạn trên những hành tinh khác bằng chiếc tivi tuyệt vời này. Tôi cũng hoàn toàn có thể tham gia những lớp học trực tuyến trên tivi và không phải đến trường.

Miêu tả ngôi nhà mơ ước bằng tiếng Anh – Mẫu 4

Tiếng Anh 

My house in the future will be a candy house. It is a big house with syrup and fruit juice covering my house. In front of the house there will be a robot made of cakes, and welcome me very intimately when I return home. The house is decorated with 2 big candy trees. On top of the house there are chimneys and my house is surrounded by big trees. In my house there are 4 rooms : 1 living room, 2 bedrooms and a kitchen. My robots will do all the housework to help me. In the living room, there will be a table and many sofas. It will have a hi-tech TV, I can watch many different programmes. In the kitchen, there will be a stove, a fridge, a microwave. In each bedroom, there will be a king-size bed, an air-conditioner, some pillows, some blankets. I love my future house and I wish it will come true someday.

Tiếng Việt

Ngôi nhà trong tương lai của tôi sẽ là một ngôi nhà kẹo. Đó là một ngôi nhà lớn với siro và nước ép trái cây bao trùm. Trước nhà sẽ có một con robot làm bằng bánh và nghênh đón tôi rất thân thiện khi tôi trở về nhà. Ngôi nhà được trang trí bởi hai cây kẹo lớn. Trên đỉnh nhà có ống khói và nhà tôi được bao quanh bởi những cây lớn. Trong nhà tôi có 4 phòng : 1 phòng khách, 2 phòng ngủ và một nhà bếp. Những chú robot sẽ làm toàn bộ việc nhà để giúp tôi. Trong phòng khách, sẽ có một cái bàn và nhiều ghế sofa. Tôi sẽ có một TV công nghệ cao, tôi hoàn toàn có thể xem được nhiều chương trình khác nhau. Trong nhà bếp, sẽ có nhà bếp, tủ lạnh, lò vi sóng. Mỗi phòng ngủ, sẽ có một chiếc giường lớn, máy lạnh, vài chiếc gối, vài chiếc chăn. Tôi yêu ngôi nhà tương lai của tôi và tôi ước nó sẽ trở thành thực sự vào một ngày nào đó.

Tả ngôi nhà mơ ước bằng tiếng Anh – Mẫu 5

Tiếng Anh 

My dream house is hi-tech house by the sea with many sands and water surroundings. There will have 10 large rooms and it will have many green trees, flowers and have big swimming pool in the garden. In each rooms, it will have a super smart TV, a super smart car, high-tech robot : the super smart TV will help me surf the Internet, send and receive my email, order food from the supermarket and contact my friends on other planets. High-tech robot will clean the floors, cook the meals, wash the clothes, water the flowers and feed the dogs and cats.

Tiếng Việt 

Ngôi nhà mơ ước của tôi là một ngôi nhà công nghệ cao bên bờ biển với nhiều cát và có nhiều nước biển bao quanh. Sẽ có 10 phòng lớn và xung quanh nó sẽ trồng nhiều cây xanh, hoa và đặc biệt quan trọng là sẽ có một hồ bơi lớn trong vườn. Trong mỗi phòng, sẽ có một TV siêu mưu trí, siêu xe mưu trí, robot công nghệ cao : TV siêu mưu trí sẽ giúp tôi lướt Internet, gửi và nhận email, đặt hàng thức ăn từ siêu thị nhà hàng và liên lạc với bạn hữu của tôi ở những hành tinh khác. Robot công nghệ cao sẽ vệ sinh sàn nhà, nấu những bữa ăn, giặt quần áo, tưới hoa và cho chó và mèo ăn.

Tả ngôi nhà mơ ước bằng tiếng Anh – Mẫu 6

Tiếng Anh 

I’d like to have a hi-tech house by the sea because I want to see the beach. I love beautiful scenes at the beach and enjoy the atmosphere there. There will be a lot of trees and flowers surrounding my house. In my house, there will be 5 rooms : two bedrooms, a living room, a kitchen, and a bathroom. The appliances in my house will be modern. I will have a smart TV to surf the Internet and watch interesting programmes, a smart car to move around, a hi-tech robot to help me do my housework and a smartphone to phone and exchange emails with my friends.

Tiếng Việt 

Tôi muốn có một ngôi nhà công nghệ cao bên bờ biển vì tôi muốn nhìn thấy bãi biển. Tôi yêu những cảnh đẹp ở bãi biển và tận thưởng không khí ở đó. Sẽ có rất nhiều cây và hoa xung quanh nhà tôi. Trong nhà tôi, sẽ có 5 phòng : hai phòng ngủ, một phòng khách, một căn phòng nhà bếp và một phòng tắm. Các thiết bị trong nhà tôi sẽ rất văn minh. Tôi sẽ có một chiếc TV mưu trí để lướt Internet và xem những chương trình mê hoặc, một chiếc xe mưu trí để vận động và di chuyển, một robot công nghệ cao giúp tôi thao tác nhà và điện thoại thông minh mưu trí để gọi điện thoại thông minh và trao đổi email với bạn hữu.

Tả ngôi nhà mơ ước bằng tiếng Anh – Mẫu 7

Tiếng Anh 

My dream is to have a modern home in a big city. I’ll paint my house in classic black and white. The house has two floors and has a large courtyard. I think I’ll plant small bonsai here. The house will not be too big but full of comfort. A smart TV in the living room. A set of blue sofas. It’s great that there’s a big fridge in the kitchen. I’ll fill it with food. The kitchen will have enough cooking utensils. My bedroom will have a large bed and wooden wardrobe. Private bathroom with circular bathtub. On the terrace will be a drying yard and a small corner to sit and relax. A robot vacuuming will run around the house to suck away dirt. An air purifier to help keep the air cleaner. For security, the house will be fitted with a camera. To be able to own my dream home, I’m sure I need to try a lot. Have you got the base that is your dream yet ?

 Tiếng Việt

Tôi lớn lên ở nông thôn. Ước mơ của tôi là có một ngôi nhà tân tiến ở một thành phố lớn. Tôi sẽ sơn ngôi nhà của mình với màu đen và trắng cổ xưa. Ngôi nhà có hai tầng và có một khoảng chừng sân rộng. Tôi nghĩ tôi sẽ trồng hoa lá cây cảnh nhỏ ở đây. Ngôi nhà sẽ không quá lớn nhưng không thiếu tiện lợi. Một TV mưu trí trong phòng khách. Một bộ ghế sofa màu xanh. Thật tuyệt khi có một tủ lạnh lớn trong căn phòng nhà bếp. Tôi sẽ lấp đầy nó với thức ăn. Nhà bếp sẽ có đủ dụng cụ nấu nướng. Phòng ngủ của tôi sẽ có một chiếc giường lớn và tủ quần áo bằng gỗ. Phòng tắm riêng với bồn tắm hình tròn trụ. Trên sân thượng sẽ là sân phơi và góc nhỏ để ngồi thư giãn giải trí. Một robot hút bụi sẽ chạy quanh nhà để hút bụi bẩn. Máy lọc không khí giúp không khí sạch hơn. Để bảo vệ bảo mật an ninh, ngôi nhà sẽ được lắp camera. Để hoàn toàn có thể chiếm hữu được ngôi nhà mơ ước của mình, tôi chắc rằng mình cần phải cố gắng nỗ lực rất nhiều. Bạn đã có cơ sở cho tham vọng của mình chưa ?

Tả ngôi nhà mơ ước bằng tiếng Anh – Mẫu 8

Tiếng Anh 

My dream house is a hi-tech villa. It is near the coast, surrounded by rows of coconut trees and the blue sea. There are more than ten rooms in my house and half of them for relaxation and entertainment. It also has a big garage so that I can store my collection cars there. My house will use wind power or solar energy to protect environment. I use hi-tech and automatic machines such as a smart clock, modern fridge, automatic dishwasher and washing machine. They can be controlled by voice and help me tell the time, forecast weather, preserve food and wash dishes and clothes. There is the latest smart TV in my house. I might surf the internet, watch my favourite TV programmes from space or contact friends on other planets by this fantastic TV. I might also join trực tuyến classes on TV and not have to go to school. Every day, I can sunbath and go swimming with my friends. I love my future house and I wish it will come true someday.

Tiếng Việt 

Căn nhà mơ ước của tôi là một căn biệt thự nghỉ dưỡng công nghệ cao. Nó nằm gần bờ biển, được bao quanh bởi những hàng cây dừa và biển xanh. Có hơn mười phòng trong nhà tôi và 50% trong số đó dùng để thư giãn giải trí và vui chơi. Có một nhà để xe lớn để tôi hoàn toàn có thể tàng trữ những chiếc xe sưu tập của mình. Nhà tôi sẽ sử dụng nguồn năng lượng gió hoặc nguồn năng lượng mặt trời để bảo vệ thiên nhiên và môi trường. Tôi sử dụng những thiết bị công nghệ cao và tự động hóa như đồng hồ đeo tay mưu trí, tủ lạnh văn minh, máy rửa chén tự động hóa và máy giặt. Chúng hoàn toàn có thể được tinh chỉnh và điều khiển bằng giọng nói và giúp tôi biết thời hạn, dự báo thời tiết, dữ gìn và bảo vệ thực phẩm và rửa chén bát và quần áo. Có một chiếc TV mưu trí đời mới nhất trong nhà tôi. Tôi hoàn toàn có thể lướt internet, xem những chương trình TV yêu quý hoặc liên lạc với bạn hữu trên những hành tinh khác bằng chiếc TV tuyệt vời này. Tôi cũng hoàn toàn có thể tham gia những lớp học trực tuyến trên TV và không phải đi học. Mỗi ngày, tôi hoàn toàn có thể tắm nắng và đi bơi với bè bạn. Tôi yêu ngôi nhà tương lai của tôi và tôi ước nó sẽ trở thành thực sự vào một ngày nào đó.

Tả ngôi nhà mơ ước bằng tiếng Anh – Mẫu 9

Tiếng Anh 

Hello. My name is Phuong. If you ask me what my dream home is like, I will describe it to you now. I always wish I would have a villa by the sea. Every early morning you can watch the sunrise here. The house has two floors and is mainly used by glass doors. The house is painted white in combination with blue. The front yard will have a swimming pool. The house is fully furnished. Smart electronics are all here. A large living room and two bedrooms. Your child’s bedroom will be full of bookshelves, wardrobes, vanity, and a comfy bed. Along with that is a small set of furniture so I can sit and relax if I want. I think I will plant many small trees indoors to create a green space. The kitchen will have a large dining table. I can invite you to eat here. Not far away is a refrigerator with a variety of juices. The cooking space will be tidy in half of the kitchen, on the second floor there will be a lovely balcony and reading room. At night you can lie on a chair here to watch the stars. Isn’t that great. I will try to get my dream home as soon as possible.

 Tiếng Việt 

Xin chào. Tôi tên Phương. Nếu bạn hỏi tôi ngôi nhà mơ ước của tôi là như thế nào, tôi sẽ diễn đạt nó cho bạn ngay giờ đây. Tôi luôn ước mình sẽ có một căn biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang bên biển. Mỗi sáng sớm bạn hoàn toàn có thể ngắm bình minh ở đây. Ngôi nhà có hai tầng và sử dụng đa phần bằng cửa kính. Ngôi nhà được sơn màu trắng phối hợp với màu xanh lam. Sân trước sẽ có hồ bơi. Nhà có khá đầy đủ nội thất bên trong. Các thiết bị điện tử mưu trí đều có ở đây. Một phòng khách lớn và hai phòng ngủ. Phòng ngủ của con bạn sẽ có không thiếu giá sách, tủ quần áo, bàn trang điểm và một chiếc giường êm ái. Cùng với đó là một bộ bàn và ghế nhỏ để tôi hoàn toàn có thể ngồi thư giãn giải trí nếu muốn. Tôi nghĩ mình sẽ trồng nhiều cây nhỏ trong nhà để tạo khoảng trống xanh mát. Phòng nhà bếp sẽ có một bàn ăn lớn. Tôi hoàn toàn có thể mời bạn đi ăn ở đây. Cách đó không xa là tủ lạnh với nhiều loại nước trái cây. Không gian nấu nướng sẽ được ngăn nắp ở một nửa nhà bếp, trên tầng 2 sẽ có ban công và phòng đọc sách xinh xắn. Ban đêm bạn hoàn toàn có thể nằm dài trên ghế ở đây để ngắm sao. Thật tuyệt phải không. Tôi sẽ nỗ lực để có được ngôi nhà mơ ước của mình trong thời hạn sớm nhất.

Đoạn văn miêu tả ngôi nhà mơ ước bằng tiếng Anh – Mẫu 10

Tiếng Anh 

In the future, I will live in a hi-tech house. It might be by the sea and it’s will be surrounded by the blue sea. There are twenty rooms in my house. My house will has a big garage so that I can store my super cars. My future house will have wind and solar energy. I will use hi-tech and automatic machines such as a smart clock, modern fridge, and so on. There is a super smart TV in my house. I might surf the internet, watch my favourite TV programme from space or contact friends on other planets on this TV. I might also join trực tuyến classes on TV and not have to go to school. I love my house very much.

Tiếng Việt

Trong tương lai, tôi sẽ sống trong một ngôi nhà công nghệ cao. Nó hoàn toàn có thể ở biển và nó sẽ được bao quanh bởi biển xanh. Có hai mươi phòng trong nhà tôi. Nhà của tôi sẽ có một garage lớn để tôi hoàn toàn có thể lưu giữ những chiếc siêu xe của tôi. Ngôi nhà tương lai của tôi sẽ có gió và nguồn năng lượng mặt trời. Tôi sẽ sử dụng máy móc công nghệ cao và tự động hóa như đồng hồ đeo tay mưu trí, tủ lạnh văn minh, vân vân. Có một chiếc TV siêu mưu trí trong nhà tôi. Tôi hoàn toàn có thể lướt internet, xem chương trình truyền hình yêu quý của tôi từ khoảng trống hoặc liên hệ với bè bạn trên những hành tinh khác trêm TV này. Tôi cũng hoàn toàn có thể tham gia những lớp học trực tuyến trên TV và không phải đi học. Tôi yêu ngôi nhà của tôi rất nhiều !

Đoạn văn miêu tả ngôi nhà mơ ước bằng tiếng Anh – Mẫu 11

Tiếng Anh 

Everyone has their own choice on what type of house they feel comfortable to live in, so I do. I want to have a house that I would return to after the hectic daily life. A 2 – storey house which is located in Vung tau. My dream house would be ivy growing up the front of the house. Moreover, I would have flower boxes full of flowers. There would be a front porch to sit, relax, and drink lemonade on hot summer days. A big house with fully furnished and convenient. The house would be one living room, one kitchen, and six bedrooms, four bathrooms. There would be colorful windows and art pictures on the wall. Behind the house would be a conservatory to plant vegetables and an orchard. In conclusion, those are some information about my dream house. The house would help me increase my energy to do my work in order to reach my goals.

Tiếng Việt 

Mỗi người có lựa chọn riêng cho mình về kiểu ngôi nhà mà họ cảm thấy tự do để sinh sống, và tôi cũng vậy. Tôi muốn có một ngôi nhà nơi tôi sẽ trở về sau những xô bồ sinh động của đời sống. Một ngôi nhà hai tầng nằm ở vũng tàu. Ngôi nhà mơ ước của tôi sẽ có cây thường xuân mọc phía trước nhà. Hơn nữa, tôi sẽ có những chậu đầy ắp hoa. Sẽ có một khoảng chừng hiên trước nhà để ngồi, thư giãn giải trí và uống trà chanh vào những ngày hè oi bức. Một ngôi nhà lớn với vừa đủ nội thất bên trong và tiện lợi. Ngôi nhà sẽ có một phòng khách, một căn phòng nhà bếp và sáu phòng ngủ, bốn phòng vệ sinh. Sẽ có những hành lang cửa số đầy sắc tố và những bức tranh nghệ thuật và thẩm mỹ treo trên tường. Phía sau nhà sẽ có một nhà kính để trồng rau củ quả và một vườn cây ăn quả. Tóm lại, đó là 1 số ít thông tin về ngôi nhà mơ ước của tôi. Ngôi nhà sẽ giúp tôi tăng cường nguồn năng lượng thao tác để đạt được những tiềm năng của mình.

Đoạn văn miêu tả ngôi nhà mơ ước bằng tiếng Anh – Mẫu 12

Tiếng Anh 

Hi everybody. Today I will describe to everyone my dream home. A little introduction, I’m Lin. I am 20 years old. Since childhood I have always dreamed of having a beautiful home. I am in the suburbs, where there are many cool trees. I like it here. I want to build a small but warm house. The interior will be decorated with a cozy style. a sofa in the living room. There will be a fireplace for winter use. A TV where the whole family can watch programs together. My bedroom will be pink as the main color. A large bed, a cupboard and a dressing table. I like my house with big glass walls with curtains. When I want, I can go through the main view of outer space. The kitchen will be fitted with basic furniture and all are made of wood. The fridge will be here and there will be a lot of food in it. The next step will probably be the pitch with grass and paving stones. I will plant flowers here, lots of colorful flowers. It’s fun to think about these things. Hopefully the day I can stay in my dream home is not far away

 Tiếng Việt

Chào mọi người. Hôm nay tôi sẽ miêu tả cho mọi người về ngôi nhà mơ ước của tôi. Giới thiệu một chút ít, tôi là Lin. Tôi 20 tuổi. Từ nhỏ tôi đã luôn mơ ước có một ngôi nhà đẹp. Tôi ở ngoài thành phố, nơi có nhiều cây xanh thoáng mát. Tôi thích nó ở đây. Tôi muốn xây một ngôi nhà nhỏ nhưng ấm cúng. Nội thất sẽ được trang trí với phong thái ấm cúng. một chiếc ghế sofa trong phòng khách. Sẽ có một lò sưởi để sử dụng vào mùa đông. Một chiếc TV nơi cả mái ấm gia đình hoàn toàn có thể xem những chương trình cùng nhau. Phòng ngủ của tôi sẽ lấy màu hồng làm chủ yếu. Một chiếc giường lớn, một chiếc tủ và một bàn trang điểm. Tôi thích ngôi nhà của mình với những bức tường kính lớn có rèm che. Khi tôi muốn, tôi hoàn toàn có thể trải qua cái nhìn chính của khoảng trống bên ngoài. Nhà bếp sẽ được trang bị đồ nội thất cơ bản và toàn bộ đều được làm bằng gỗ. Tủ lạnh sẽ ở đây và sẽ có rất nhiều thực phẩm trong đó. Bước tiếp theo có lẽ rằng sẽ là sân cỏ và lát đá. Tôi sẽ trồng hoa ở đây, rất nhiều hoa nhiều sắc tố. Thật vui khi nghĩ về những điều này. Hy vọng rằng ngày tôi được ở trong ngôi nhà mơ ước của mình không còn xa

Đoạn văn miêu tả ngôi nhà mơ ước bằng tiếng Anh – Mẫu 13

Tiếng Anh 

House is very important to me, it gives me many benefits such as protecting, raising, teaching me, and so on. In the future, I wish I would have a fully-furnished house which placed near the beach. Firstly, my dream house would be a blue villa. the house would be surrounded by the yellow fences. and a front yard that planted a lot of flowers. In addition, there would be a vegetable garden behind the house. Inside the house, there would be one living room, four bedrooms, one kitchen, and two bathrooms. On the wall, there would be decorated with pictures and flowers. In the living room would be a clock, television, coffee table, sofa, and other things. Moreover, there would be a light and airy balcony in order that we would be party organizing or relax, etc. To sum up, that is the basics of my dream house. I really like it, and I will work hard to make it come true.

Tiếng Việt 

Nhà là nơi rất quan trọng so với tôi, nó cho tôi rất nhiều quyền lợi như bảo vệ, nuôi nấng và dạy dỗ tôi. Trong tương lai tôi ước tôi có một ngôi nhà với vừa đủ tiện lợi được đặt gần bờ biển. Đầu tiên ngôi nhà mơ ước của tôi sẽ là một biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang màu xanh. Ngôi nhà sẽ được bao quanh bởi hàng rào màu vàng. Và khu vườn phía trước nhà được trồng rất nhiều hoa. Ngoài ra sẽ có thêm một vườn rau phía sau ngôi nhà. Trong ngôi nhà sẽ có một phòng khách, bốn phòng ngủ, một căn phòng nhà bếp và hai phòng vệ sinh. Trên tường sẽ được trang trí bởi những bức tranh và hoa. Trong phòng khách sẽ có đồng hồ đeo tay, tivi, bàn uống nước, ghế sofa và những thứ khác. Hơn nữa sẽ có một ban công sáng sủa và thoáng khí để chúng tôi tổ chức triển khai tiệc tùng hay thư giãn giải trí. Tóm lại đó là những điều cơ bản về ngôi nhà mơ ước của tôi. Tôi thực sự thích nó và tôi sẽ thao tác siêng năng để biến nó trở thành thực sự.

Đoạn văn miêu tả ngôi nhà mơ ước bằng tiếng Anh – Mẫu 14

Tiếng Anh

– Hello, I’m Phuong. Now I will tell you about my house in the future. It will be a large and modern house in a big city. In front of my house, there will be a big black gate, a water fountain and a greensward. To the left of my house, there’ll be a beautiful flower garden. There will be a garage and some tall trees. Behind my house, there’ll be a swimming pool. My house will have 3 floors and 10 rooms : 1 living room, 1 library, 3 bedrooms, 1 kitchen, 2 bathrooms, 1 dining room and 1 entertainment room. In the living room, there will be a big TV, a table, some sofas, a chandelier light, some ornamental plants and some pictures, … In the library, there will be a large bookshelf full of books. In each bedroom, there will be a king-size bed, an air-conditioner, some pillows, some blankets and a closet, … In the kitchen, there will be a stove, some cupboards, a fridge, a microwave, some pots, some pans, … In each bathroom, there will be a toilet, a sink, a mirror, some toothbrushes, some soaps and some towels, … In the dining room, there’ll be a big table and some chairs, … In the entertainment room, there will be a computer and a TV. My house will have an elevator to easy to move. In my house, there will be some robots to do the housework for me too. I love my future house and I wish it will come true someday.

 Tiếng Việt

Xin chào, tôi là Phương. Bây giờ tôi sẽ kể cho bạn nghe về ngôi nhà của tôi trong tương lai. Nó sẽ là một ngôi nhà lớn và tân tiến trong một thành phố lớn. Trước nhà tôi sẽ có một cái cổng lớn màu đen, một đài phun nước và một giàn cây xanh. Ở bên trái ngôi nhà của tôi, sẽ có một vườn hoa xinh đẹp. Sẽ có một nhà để xe và một số ít cây cao. Sau nhà tôi, sẽ có một hồ bơi. Nhà tôi sẽ có 3 tầng và 10 phòng : 1 phòng khách, 1 thư viện, 3 phòng ngủ, 1 nhà bếp, 2 Tolet, 1 phòng ăn và 1 phòng vui chơi. Trong phòng khách sẽ có một chiếc TV lớn, một cái bàn, một số ít ghế sofa, đèn chùm, một số ít hoa lá cây cảnh và một số ít tranh vẽ, … Trong thư viện sẽ có một giá sách lớn chứa đầy sách. Trong mỗi phòng ngủ, sẽ có một giường cỡ lớn, một máy lạnh, một số ít gối, một số ít chăn và một tủ quần áo, … Trong phòng bếp, sẽ có một nhà bếp nấu ăn, 1 số ít tủ, một tủ lạnh, một lò vi sóng, một số ít chậu, 1 số ít chảo, … Trong mỗi phòng tắm, sẽ có một Tolet, một bồn rửa, một chiếc gương, một số ít bàn chải đánh răng, một số ít xà phòng và 1 số ít khăn tắm, … Trong phòng ăn, sẽ có một cái bàn lớn và 1 số ít ghế, … Trong phòng vui chơi sẽ có máy vi tính và TV. Nhà tôi sẽ có thang máy để thuận tiện chuyển dời. Trong nhà của tôi, sẽ có 1 số ít robot để thao tác nhà cho tôi nữa. Tôi yêu ngôi nhà tương lai của mình và tôi ước một ngày nào đó nó sẽ thành hiện thực.

Miêu tả ngôi nhà mơ ước bằng tiếng Anh là một chủ đề hay thường xuyên suất hiện trong các bài kiểm ra, bài thi tiếng Anh.

Trong bài viết dưới đây Mobitool xin trình làng đến những bạn 13 đoạn văn tiếng Anh viết về ngôi nhà mơ ước. Qua tài liệu này giúp những bạn có thêm nhiều tài liệu tìm hiểu thêm, trau dồi vốn từ củng cố kiến thức và kỹ năng viết tiếng Anh. Ngoài ra những bạn tìm hiểu thêm thêm 1 số ít đoạn văn tiếng Anh khác như : đoạn văn viết về ngôi trường, đoạn văn viết về bạn thân, đoạn văn viết về Tết.

Miêu tả ngôi nhà mơ ước bằng tiếng Anh – Mẫu 1

Tiếng Anh 

I wish I would have a big penthouse in a big city. It will be a modern and comfortable near my working place. My house has two floors with 3 bedrooms, a living room, a kitchen and an entertainment room. All equipment in my house will be high-tech to serve my daily life in the best way. In my bedroom, it will painted a bright color tone to make a room more spacious. I will hang on the wall a few beautiful paintings and photos. There is a dressing room where I display my collection clothes and shoes. An entertainment room will be well-equipped with a smart TV and a modern karaoke system. Especially, on the second floor, there will be a large balcony where my family set up a party and have a barbecue with our lovely friends at the weekends. My future house must be beautiful and I will make it become true.

Tiếng Việt 

Tôi ước tôi sẽ có một căn penthouse lớn trong một thành phố lớn. Căn nhà sẽ tân tiến và tự do gần nơi thao tác của tôi. Nhà tôi có hai tầng với 3 phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp và phòng vui chơi. Tất cả những thiết bị trong nhà tôi sẽ là công nghệ cao để Giao hàng đời sống hàng ngày của tôi một cách tốt nhất. Trong phòng ngủ của tôi, sẽ sơn một tông màu sáng để làm cho căn phòng thoáng rộng hơn. Tôi sẽ treo trên tường một vài bức tranh và ảnh đẹp. Có một phòng thay đồ nơi tôi tọa lạc bộ sưu tập quần áo và giày dép của mình. Phòng vui chơi sẽ được trang bị rất đầy đủ với TV mưu trí và mạng lưới hệ thống karaoke văn minh. Đặc biệt, trên tầng hai, sẽ có một ban công rộng nơi mái ấm gia đình tôi tổ chức triển khai tiệc và ăn thịt nướng với những người bạn đáng yêu của chúng tôi vào những buổi cuối tuần. Ngôi nhà tương lai của tôi chắc như đinh sẽ đẹp và tôi sẽ biến nó thành thực sự.

Miêu tả ngôi nhà mơ ước bằng tiếng Anh – Mẫu 2

Tiếng Anh 

My dream house is not necessarily a large house, as long as it fits my style and character. It is located on the outskirts of town. It will be a two – storey house facing west-south side. Moreover, my house can not be lack of a large garden surrounded by thousands of different colors of flowers and fruits. I like it the most when having a breakfast or enjoying night views in my own garden. Simplicity is beauty, this explains why I would prefer an airy space rather than a well-equipped house. However, the house should have basic necessities in the kitchen and bathroom to serve all my demands in daily life. In addition, I will use bright color tones for the whole house, especially my bedroom to make it more spacious. My bedroom will be more perfect and ideal if it has a balcony where i could smell the fragrance from the garden as well as enjoy the sound of the birds in the morning. Besides, I also have an intention of having a small garage and storage. In conclusion, I wish I could make my dream become true.

Tiếng Việt 

Căn nhà mơ ước của tôi không thiết yếu phải là một căn nhà to lớn, miễn là nó tương thích với phong thái sống và tính cách của bản thân tôi. Nó là một căn nhà nằm ở ngoại ô của thị xã. Đó sẽ là một căn nhà hai tầng quay hướng đông nam. Căn nhà của tôi không hề thiếu một khu vườn rộng được bao quanh bởi hàng nghìn sắc tố của những bông hoa và cây ăn quả. Tôi thích nhất khi có một bữa ăn sáng hay tận thưởng vẻ đẹp của cảnh vật đêm hôm ở trong chính khu vườn. Đơn giản chính là vẻ đẹp, đó là lí do vì sao tôi thích có một khoảng trống ngoài trời thoáng đãng hơn là một căn nhà văn minh. Tuy vậy thì căn nhà của tôi cũng cần có đủ những vật dụng thiết yếu nhất trong phòng tắm, phòng ăn để ship hàng những nhu yếu trong đời sống hằng ngày. Thêm vào đó, tôi muốn sử dụng tông màu sáng cho căn nhà của mình, đặc biệt quan trọng là phòng ngủ để khiến nó trông thoáng đãng hơn. Căn phòng ngủ sẽ trở nên tuyệt vời và lí tưởng hơn nếu nó có một ban công, nơi tôi hoàn toàn có thể tận thưởng những hương thơm từ khu vườn cũng như nghe tiếng chim hót vào mỗi buổi sớm. bên cạnh đó, mình cũng có dự tính xây một ga-ra và một nhà kho nhỏ. Tóm lại, tôi ước tôi hoàn toàn có thể biến tham vọng thành hiện thực.

Miêu tả ngôi nhà mơ ước bằng tiếng Anh – Mẫu 3

Tiếng Anh 

My dream house is a large villa. It is near the coast, surrounded by rows of coconut trees and the blue sea. There are sixteen rooms in my house and half of them for relaxation and entertainment. It has a big garage so that I can store my super cars there. My house has wind power or solar energy. I use hi-tech and automatic machines such as a smart clock, modern fridge, automatic dishwasher and washing machine. They can be controlled by voice and help me tell the time, forecast weather, preserve food and wash dishes and clothes. There is a super smart TV in my house. I might surf the internet, watch my favourite TV programmes from space or contact friends on other planets by this fantastic TV. I might also join trực tuyến classes on TV and not have to go to school.

Tiếng Việt 

Ngôi nhà mơ ước của tôi là một biệt thự cao cấp to lớn. Nó gần bờ biển, được bao quanh bởi những hàng dừa và biển xanh. Có mười sáu phòng trong nhà của tôi và 50% trong số đó để thư giãn giải trí và vui chơi. Nó có một ga ra lớn để tôi hoàn toàn có thể cất những chiếc siêu xe của mình ở đó. Nhà tôi có nguồn năng lượng gió hoặc nguồn năng lượng mặt trời. Tôi sử dụng máy móc tự động hóa và công nghệ cao như đồng hồ đeo tay mưu trí, tủ lạnh văn minh, máy rửa bát và máy giặt tự động hóa. Chúng hoàn toàn có thể được điều khiển và tinh chỉnh bằng giọng nói và giúp tôi nói thời hạn, dự báo thời tiết, dữ gìn và bảo vệ thực phẩm và rửa bát, quần áo. Có một chiếc tivi siêu mưu trí trong nhà tôi. Tôi hoàn toàn có thể lướt internet, xem những chương trình tivi yêu dấu của mình từ khoảng trống hoặc liên lạc với bạn hữu trên những hành tinh khác bằng chiếc tivi tuyệt vời này. Tôi cũng hoàn toàn có thể tham gia những lớp học trực tuyến trên tivi và không phải đến trường.

Miêu tả ngôi nhà mơ ước bằng tiếng Anh – Mẫu 4

Tiếng Anh 

My house in the future will be a candy house. It is a big house with syrup and fruit juice covering my house. In front of the house there will be a robot made of cakes, and welcome me very intimately when I return home. The house is decorated with 2 big candy trees. On top of the house there are chimneys and my house is surrounded by big trees. In my house there are 4 rooms : 1 living room, 2 bedrooms and a kitchen. My robots will do all the housework to help me. In the living room, there will be a table and many sofas. It will have a hi-tech TV, I can watch many different programmes. In the kitchen, there will be a stove, a fridge, a microwave. In each bedroom, there will be a king-size bed, an air-conditioner, some pillows, some blankets. I love my future house and I wish it will come true someday.

Tiếng Việt

Ngôi nhà trong tương lai của tôi sẽ là một ngôi nhà kẹo. Đó là một ngôi nhà lớn với siro và nước ép trái cây bao trùm. Trước nhà sẽ có một con robot làm bằng bánh và nghênh đón tôi rất thân thiện khi tôi trở về nhà. Ngôi nhà được trang trí bởi hai cây kẹo lớn. Trên đỉnh nhà có ống khói và nhà tôi được bao quanh bởi những cây lớn. Trong nhà tôi có 4 phòng : 1 phòng khách, 2 phòng ngủ và một nhà bếp. Những chú robot sẽ làm tổng thể việc nhà để giúp tôi. Trong phòng khách, sẽ có một cái bàn và nhiều ghế sofa. Tôi sẽ có một TV công nghệ cao, tôi hoàn toàn có thể xem được nhiều chương trình khác nhau. Trong nhà bếp, sẽ có nhà bếp, tủ lạnh, lò vi sóng. Mỗi phòng ngủ, sẽ có một chiếc giường lớn, máy lạnh, vài chiếc gối, vài chiếc chăn. Tôi yêu ngôi nhà tương lai của tôi và tôi ước nó sẽ trở thành thực sự vào một ngày nào đó.

Tả ngôi nhà mơ ước bằng tiếng Anh – Mẫu 5

Tiếng Anh 

My dream house is hi-tech house by the sea with many sands and water surroundings. There will have 10 large rooms and it will have many green trees, flowers and have big swimming pool in the garden. In each rooms, it will have a super smart TV, a super smart car, high-tech robot : the super smart TV will help me surf the Internet, send and receive my email, order food from the supermarket and contact my friends on other planets. High-tech robot will clean the floors, cook the meals, wash the clothes, water the flowers and feed the dogs and cats.

Tiếng Việt 

Ngôi nhà mơ ước của tôi là một ngôi nhà công nghệ cao bên bờ biển với nhiều cát và có nhiều nước biển bao quanh. Sẽ có 10 phòng lớn và xung quanh nó sẽ trồng nhiều cây xanh, hoa và đặc biệt quan trọng là sẽ có một hồ bơi lớn trong vườn. Trong mỗi phòng, sẽ có một TV siêu mưu trí, siêu xe mưu trí, robot công nghệ cao : TV siêu mưu trí sẽ giúp tôi lướt Internet, gửi và nhận email, đặt hàng thức ăn từ nhà hàng siêu thị và liên lạc với bạn hữu của tôi ở những hành tinh khác. Robot công nghệ cao sẽ vệ sinh sàn nhà, nấu những bữa ăn, giặt quần áo, tưới hoa và cho chó và mèo ăn.

Tả ngôi nhà mơ ước bằng tiếng Anh – Mẫu 6

Tiếng Anh 

I’d like to have a hi-tech house by the sea because I want to see the beach. I love beautiful scenes at the beach and enjoy the atmosphere there. There will be a lot of trees and flowers surrounding my house. In my house, there will be 5 rooms : two bedrooms, a living room, a kitchen, and a bathroom. The appliances in my house will be modern. I will have a smart TV to surf the Internet and watch interesting programmes, a smart car to move around, a hi-tech robot to help me do my housework and a smartphone to phone and exchange emails with my friends.

Tiếng Việt 

Tôi muốn có một ngôi nhà công nghệ cao bên bờ biển vì tôi muốn nhìn thấy bãi biển. Tôi yêu những cảnh đẹp ở bãi biển và tận thưởng không khí ở đó. Sẽ có rất nhiều cây và hoa xung quanh nhà tôi. Trong nhà tôi, sẽ có 5 phòng : hai phòng ngủ, một phòng khách, một phòng bếp và một phòng tắm. Các thiết bị trong nhà tôi sẽ rất văn minh. Tôi sẽ có một chiếc TV mưu trí để lướt Internet và xem những chương trình mê hoặc, một chiếc xe mưu trí để chuyển dời, một robot công nghệ cao giúp tôi thao tác nhà và điện thoại thông minh mưu trí để gọi điện thoại thông minh và trao đổi email với bè bạn.

Tả ngôi nhà mơ ước bằng tiếng Anh – Mẫu 7

Tiếng Anh 

My dream is to have a modern home in a big city. I’ll paint my house in classic black and white. The house has two floors and has a large courtyard. I think I’ll plant small bonsai here. The house will not be too big but full of comfort. A smart TV in the living room. A set of blue sofas. It’s great that there’s a big fridge in the kitchen. I’ll fill it with food. The kitchen will have enough cooking utensils. My bedroom will have a large bed and wooden wardrobe. Private bathroom with circular bathtub. On the terrace will be a drying yard and a small corner to sit and relax. A robot vacuuming will run around the house to suck away dirt. An air purifier to help keep the air cleaner. For security, the house will be fitted with a camera. To be able to own my dream home, I’m sure I need to try a lot. Have you got the base that is your dream yet ?

 Tiếng Việt

Tôi lớn lên ở nông thôn. Ước mơ của tôi là có một ngôi nhà văn minh ở một thành phố lớn. Tôi sẽ sơn ngôi nhà của mình với màu đen và trắng cổ xưa. Ngôi nhà có hai tầng và có một khoảng chừng sân rộng. Tôi nghĩ tôi sẽ trồng hoa lá cây cảnh nhỏ ở đây. Ngôi nhà sẽ không quá lớn nhưng không thiếu tiện lợi. Một TV mưu trí trong phòng khách. Một bộ ghế sofa màu xanh. Thật tuyệt khi có một tủ lạnh lớn trong phòng bếp. Tôi sẽ lấp đầy nó với thức ăn. Nhà bếp sẽ có đủ dụng cụ nấu nướng. Phòng ngủ của tôi sẽ có một chiếc giường lớn và tủ quần áo bằng gỗ. Phòng tắm riêng với bồn tắm hình tròn trụ. Trên sân thượng sẽ là sân phơi và góc nhỏ để ngồi thư giãn giải trí. Một robot hút bụi sẽ chạy quanh nhà để hút bụi bẩn. Máy lọc không khí giúp không khí sạch hơn. Để bảo vệ bảo mật an ninh, ngôi nhà sẽ được lắp camera. Để hoàn toàn có thể chiếm hữu được ngôi nhà mơ ước của mình, tôi chắc rằng mình cần phải cố gắng nỗ lực rất nhiều. Bạn đã có cơ sở cho tham vọng của mình chưa ?

Tả ngôi nhà mơ ước bằng tiếng Anh – Mẫu 8

Tiếng Anh 

My dream house is a hi-tech villa. It is near the coast, surrounded by rows of coconut trees and the blue sea. There are more than ten rooms in my house and half of them for relaxation and entertainment. It also has a big garage so that I can store my collection cars there. My house will use wind power or solar energy to protect environment. I use hi-tech and automatic machines such as a smart clock, modern fridge, automatic dishwasher and washing machine. They can be controlled by voice and help me tell the time, forecast weather, preserve food and wash dishes and clothes. There is the latest smart TV in my house. I might surf the internet, watch my favourite TV programmes from space or contact friends on other planets by this fantastic TV. I might also join trực tuyến classes on TV and not have to go to school. Every day, I can sunbath and go swimming with my friends. I love my future house and I wish it will come true someday.

Tiếng Việt 

Căn nhà mơ ước của tôi là một căn biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang công nghệ cao. Nó nằm gần bờ biển, được bao quanh bởi những hàng cây dừa và biển xanh. Có hơn mười phòng trong nhà tôi và 50% trong số đó dùng để thư giãn giải trí và vui chơi. Có một nhà để xe lớn để tôi hoàn toàn có thể tàng trữ những chiếc xe sưu tập của mình. Nhà tôi sẽ sử dụng nguồn năng lượng gió hoặc nguồn năng lượng mặt trời để bảo vệ môi trường tự nhiên. Tôi sử dụng những thiết bị công nghệ cao và tự động hóa như đồng hồ đeo tay mưu trí, tủ lạnh văn minh, máy rửa chén tự động hóa và máy giặt. Chúng hoàn toàn có thể được tinh chỉnh và điều khiển bằng giọng nói và giúp tôi biết thời hạn, dự báo thời tiết, dữ gìn và bảo vệ thực phẩm và rửa chén bát và quần áo. Có một chiếc TV mưu trí đời mới nhất trong nhà tôi. Tôi hoàn toàn có thể lướt internet, xem những chương trình TV yêu quý hoặc liên lạc với bạn hữu trên những hành tinh khác bằng chiếc TV tuyệt vời này. Tôi cũng hoàn toàn có thể tham gia những lớp học trực tuyến trên TV và không phải đi học. Mỗi ngày, tôi hoàn toàn có thể tắm nắng và đi bơi với bạn hữu. Tôi yêu ngôi nhà tương lai của tôi và tôi ước nó sẽ trở thành thực sự vào một ngày nào đó.

Tả ngôi nhà mơ ước bằng tiếng Anh – Mẫu 9

Tiếng Anh 

Hello. My name is Phuong. If you ask me what my dream home is like, I will describe it to you now. I always wish I would have a villa by the sea. Every early morning you can watch the sunrise here. The house has two floors and is mainly used by glass doors. The house is painted white in combination with blue. The front yard will have a swimming pool. The house is fully furnished. Smart electronics are all here. A large living room and two bedrooms. Your child’s bedroom will be full of bookshelves, wardrobes, vanity, and a comfy bed. Along with that is a small set of furniture so I can sit and relax if I want. I think I will plant many small trees indoors to create a green space. The kitchen will have a large dining table. I can invite you to eat here. Not far away is a refrigerator with a variety of juices. The cooking space will be tidy in half of the kitchen, on the second floor there will be a lovely balcony and reading room. At night you can lie on a chair here to watch the stars. Isn’t that great. I will try to get my dream home as soon as possible.

 Tiếng Việt 

Xin chào. Tôi tên Phương. Nếu bạn hỏi tôi ngôi nhà mơ ước của tôi là như thế nào, tôi sẽ miêu tả nó cho bạn ngay giờ đây. Tôi luôn ước mình sẽ có một căn biệt thự cao cấp bên biển. Mỗi sáng sớm bạn hoàn toàn có thể ngắm bình minh ở đây. Ngôi nhà có hai tầng và sử dụng hầu hết bằng cửa kính. Ngôi nhà được sơn màu trắng tích hợp với màu xanh lam. Sân trước sẽ có hồ bơi. Nhà có khá đầy đủ nội thất bên trong. Các thiết bị điện tử mưu trí đều có ở đây. Một phòng khách lớn và hai phòng ngủ. Phòng ngủ của con bạn sẽ có vừa đủ giá sách, tủ quần áo, bàn trang điểm và một chiếc giường êm ái. Cùng với đó là một bộ bàn và ghế nhỏ để tôi hoàn toàn có thể ngồi thư giãn giải trí nếu muốn. Tôi nghĩ mình sẽ trồng nhiều cây nhỏ trong nhà để tạo khoảng trống xanh mát. Phòng nhà bếp sẽ có một bàn ăn lớn. Tôi hoàn toàn có thể mời bạn đi ăn ở đây. Cách đó không xa là tủ lạnh với nhiều loại nước trái cây. Không gian nấu nướng sẽ được ngăn nắp ở một nửa nhà bếp, trên tầng 2 sẽ có ban công và phòng đọc sách xinh xắn. Ban đêm bạn hoàn toàn có thể nằm dài trên ghế ở đây để ngắm sao. Thật tuyệt phải không. Tôi sẽ cố gắng nỗ lực để có được ngôi nhà mơ ước của mình trong thời hạn sớm nhất.

Đoạn văn miêu tả ngôi nhà mơ ước bằng tiếng Anh – Mẫu 10

Tiếng Anh 

In the future, I will live in a hi-tech house. It might be by the sea and it’s will be surrounded by the blue sea. There are twenty rooms in my house. My house will has a big garage so that I can store my super cars. My future house will have wind and solar energy. I will use hi-tech and automatic machines such as a smart clock, modern fridge, and so on. There is a super smart TV in my house. I might surf the internet, watch my favourite TV programme from space or contact friends on other planets on this TV. I might also join trực tuyến classes on TV and not have to go to school. I love my house very much.

Tiếng Việt

Trong tương lai, tôi sẽ sống trong một ngôi nhà công nghệ cao. Nó hoàn toàn có thể ở biển và nó sẽ được bao quanh bởi biển xanh. Có hai mươi phòng trong nhà tôi. Nhà của tôi sẽ có một garage lớn để tôi hoàn toàn có thể lưu giữ những chiếc siêu xe của tôi. Ngôi nhà tương lai của tôi sẽ có gió và nguồn năng lượng mặt trời. Tôi sẽ sử dụng máy móc công nghệ cao và tự động hóa như đồng hồ đeo tay mưu trí, tủ lạnh tân tiến, vân vân. Có một chiếc TV siêu mưu trí trong nhà tôi. Tôi hoàn toàn có thể lướt internet, xem chương trình truyền hình yêu quý của tôi từ khoảng trống hoặc liên hệ với bạn hữu trên những hành tinh khác trêm TV này. Tôi cũng hoàn toàn có thể tham gia những lớp học trực tuyến trên TV và không phải đi học. Tôi yêu ngôi nhà của tôi rất nhiều !

Đoạn văn miêu tả ngôi nhà mơ ước bằng tiếng Anh – Mẫu 11

Tiếng Anh 

Everyone has their own choice on what type of house they feel comfortable to live in, so I do. I want to have a house that I would return to after the hectic daily life. A 2 – storey house which is located in Vung tau. My dream house would be ivy growing up the front of the house. Moreover, I would have flower boxes full of flowers. There would be a front porch to sit, relax, and drink lemonade on hot summer days. A big house with fully furnished and convenient. The house would be one living room, one kitchen, and six bedrooms, four bathrooms. There would be colorful windows and art pictures on the wall. Behind the house would be a conservatory to plant vegetables and an orchard. In conclusion, those are some information about my dream house. The house would help me increase my energy to do my work in order to reach my goals.

Tiếng Việt 

Mỗi người có lựa chọn riêng cho mình về kiểu ngôi nhà mà họ cảm thấy tự do để sinh sống, và tôi cũng vậy. Tôi muốn có một ngôi nhà nơi tôi sẽ trở về sau những xô bồ sinh động của đời sống. Một ngôi nhà hai tầng nằm ở vũng tàu. Ngôi nhà mơ ước của tôi sẽ có cây thường xuân mọc phía trước nhà. Hơn nữa, tôi sẽ có những chậu đầy ắp hoa. Sẽ có một khoảng chừng hiên trước nhà để ngồi, thư giãn giải trí và uống trà chanh vào những ngày hè oi bức. Một ngôi nhà lớn với vừa đủ nội thất bên trong và tiện lợi. Ngôi nhà sẽ có một phòng khách, một phòng bếp và sáu phòng ngủ, bốn phòng vệ sinh. Sẽ có những hành lang cửa số đầy sắc tố và những bức tranh thẩm mỹ và nghệ thuật treo trên tường. Phía sau nhà sẽ có một nhà kính để trồng rau củ quả và một vườn cây ăn quả. Tóm lại, đó là 1 số ít thông tin về ngôi nhà mơ ước của tôi. Ngôi nhà sẽ giúp tôi tăng cường nguồn năng lượng thao tác để đạt được những tiềm năng của mình.

Đoạn văn miêu tả ngôi nhà mơ ước bằng tiếng Anh – Mẫu 12

Tiếng Anh 

Hi everybody. Today I will describe to everyone my dream home. A little introduction, I’m Lin. I am 20 years old. Since childhood I have always dreamed of having a beautiful home. I am in the suburbs, where there are many cool trees. I like it here. I want to build a small but warm house. The interior will be decorated with a cozy style. a sofa in the living room. There will be a fireplace for winter use. A TV where the whole family can watch programs together. My bedroom will be pink as the main color. A large bed, a cupboard and a dressing table. I like my house with big glass walls with curtains. When I want, I can go through the main view of outer space. The kitchen will be fitted with basic furniture and all are made of wood. The fridge will be here and there will be a lot of food in it. The next step will probably be the pitch with grass and paving stones. I will plant flowers here, lots of colorful flowers. It’s fun to think about these things. Hopefully the day I can stay in my dream home is not far away

 Tiếng Việt

Chào mọi người. Hôm nay tôi sẽ miêu tả cho mọi người về ngôi nhà mơ ước của tôi. Giới thiệu một chút ít, tôi là Lin. Tôi 20 tuổi. Từ nhỏ tôi đã luôn mơ ước có một ngôi nhà đẹp. Tôi ở ngoài thành phố, nơi có nhiều cây xanh thoáng mát. Tôi thích nó ở đây. Tôi muốn xây một ngôi nhà nhỏ nhưng ấm cúng. Nội thất sẽ được trang trí với phong thái ấm cúng. một chiếc ghế sofa trong phòng khách. Sẽ có một lò sưởi để sử dụng vào mùa đông. Một chiếc TV nơi cả mái ấm gia đình hoàn toàn có thể xem những chương trình cùng nhau. Phòng ngủ của tôi sẽ lấy màu hồng làm chủ yếu. Một chiếc giường lớn, một chiếc tủ và một bàn trang điểm. Tôi thích ngôi nhà của mình với những bức tường kính lớn có rèm che. Khi tôi muốn, tôi hoàn toàn có thể trải qua cái nhìn chính của khoảng trống bên ngoài. Nhà bếp sẽ được trang bị đồ nội thất cơ bản và toàn bộ đều được làm bằng gỗ. Tủ lạnh sẽ ở đây và sẽ có rất nhiều thực phẩm trong đó. Bước tiếp theo có lẽ rằng sẽ là sân cỏ và lát đá. Tôi sẽ trồng hoa ở đây, rất nhiều hoa nhiều sắc tố. Thật vui khi nghĩ về những điều này. Hy vọng rằng ngày tôi được ở trong ngôi nhà mơ ước của mình không còn xa

Đoạn văn miêu tả ngôi nhà mơ ước bằng tiếng Anh – Mẫu 13

Tiếng Anh 

House is very important to me, it gives me many benefits such as protecting, raising, teaching me, and so on. In the future, I wish I would have a fully-furnished house which placed near the beach. Firstly, my dream house would be a blue villa. the house would be surrounded by the yellow fences. and a front yard that planted a lot of flowers. In addition, there would be a vegetable garden behind the house. Inside the house, there would be one living room, four bedrooms, one kitchen, and two bathrooms. On the wall, there would be decorated with pictures and flowers. In the living room would be a clock, television, coffee table, sofa, and other things. Moreover, there would be a light and airy balcony in order that we would be party organizing or relax, etc. To sum up, that is the basics of my dream house. I really like it, and I will work hard to make it come true.

Tiếng Việt 

Nhà là nơi rất quan trọng so với tôi, nó cho tôi rất nhiều quyền lợi như bảo vệ, nuôi nấng và dạy dỗ tôi. Trong tương lai tôi ước tôi có một ngôi nhà với không thiếu tiện lợi được đặt gần bờ biển. Đầu tiên ngôi nhà mơ ước của tôi sẽ là một biệt thự nghỉ dưỡng màu xanh. Ngôi nhà sẽ được bao quanh bởi hàng rào màu vàng. Và khu vườn phía trước nhà được trồng rất nhiều hoa. Ngoài ra sẽ có thêm một vườn rau phía sau ngôi nhà. Trong ngôi nhà sẽ có một phòng khách, bốn phòng ngủ, một phòng bếp và hai phòng vệ sinh. Trên tường sẽ được trang trí bởi những bức tranh và hoa. Trong phòng khách sẽ có đồng hồ đeo tay, tivi, bàn uống nước, ghế sofa và những thứ khác. Hơn nữa sẽ có một ban công sáng sủa và thoáng khí để chúng tôi tổ chức triển khai tiệc tùng hay thư giãn giải trí. Tóm lại đó là những điều cơ bản về ngôi nhà mơ ước của tôi. Tôi thực sự thích nó và tôi sẽ thao tác chịu khó để biến nó trở thành thực sự.

Đoạn văn miêu tả ngôi nhà mơ ước bằng tiếng Anh – Mẫu 14

Tiếng Anh

– Hello, I’m Phuong. Now I will tell you about my house in the future. It will be a large and modern house in a big city. In front of my house, there will be a big black gate, a water fountain and a greensward. To the left of my house, there’ll be a beautiful flower garden. There will be a garage and some tall trees. Behind my house, there’ll be a swimming pool. My house will have 3 floors and 10 rooms : 1 living room, 1 library, 3 bedrooms, 1 kitchen, 2 bathrooms, 1 dining room and 1 entertainment room. In the living room, there will be a big TV, a table, some sofas, a chandelier light, some ornamental plants and some pictures, … In the library, there will be a large bookshelf full of books. In each bedroom, there will be a king-size bed, an air-conditioner, some pillows, some blankets and a closet, … In the kitchen, there will be a stove, some cupboards, a fridge, a microwave, some pots, some pans, … In each bathroom, there will be a toilet, a sink, a mirror, some toothbrushes, some soaps and some towels, … In the dining room, there’ll be a big table and some chairs, … In the entertainment room, there will be a computer and a TV. My house will have an elevator to easy to move. In my house, there will be some robots to do the housework for me too. I love my future house and I wish it will come true someday.

 Tiếng Việt

Xin chào, tôi là Phương. Bây giờ tôi sẽ kể cho bạn nghe về ngôi nhà của tôi trong tương lai. Nó sẽ là một ngôi nhà lớn và tân tiến trong một thành phố lớn. Trước nhà tôi sẽ có một cái cổng lớn màu đen, một đài phun nước và một giàn cây xanh. Ở bên trái ngôi nhà của tôi, sẽ có một vườn hoa xinh đẹp. Sẽ có một nhà để xe và 1 số ít cây cao. Sau nhà tôi, sẽ có một hồ bơi. Nhà tôi sẽ có 3 tầng và 10 phòng : 1 phòng khách, 1 thư viện, 3 phòng ngủ, 1 nhà bếp, 2 Tolet, 1 phòng ăn và 1 phòng vui chơi. Trong phòng khách sẽ có một chiếc TV lớn, một cái bàn, một số ít ghế sofa, đèn chùm, một số ít hoa lá cây cảnh và 1 số ít tranh vẽ, … Trong thư viện sẽ có một giá sách lớn chứa đầy sách. Trong mỗi phòng ngủ, sẽ có một giường cỡ lớn, một máy lạnh, 1 số ít gối, 1 số ít chăn và một tủ quần áo, … Trong căn phòng nhà bếp, sẽ có một nhà bếp nấu ăn, một số ít tủ, một tủ lạnh, một lò vi sóng, 1 số ít chậu, một số ít chảo, … Trong mỗi phòng tắm, sẽ có một Tolet, một bồn rửa, một chiếc gương, 1 số ít bàn chải đánh răng, 1 số ít xà phòng và một số ít khăn tắm, … Trong phòng ăn, sẽ có một cái bàn lớn và 1 số ít ghế, … Trong phòng vui chơi sẽ có máy vi tính và TV. Nhà tôi sẽ có thang máy để thuận tiện vận động và di chuyển. Trong nhà của tôi, sẽ có 1 số ít robot để thao tác nhà cho tôi nữa. Tôi yêu ngôi nhà tương lai của mình và tôi ước một ngày nào đó nó sẽ thành hiện thực.

Source: http://139.180.218.5
Category: tản mạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *