5/5 – ( 2 bầu chọn )

Viết về sở thích bằng tiếng Anh là bài văn quen thuộc mà thầy cô giao bài ở trên lớp. Việc viết đoạn văn sẽ giúp bạn củng cố kiến thức về thì và ngữ pháp tiếng Anh. Tuy nhiên nhiều bạn gặp khó trong quá trình viết bài về chủ đề này. Do vậy, chúng mình đã viết ra 1 số đoạn văn mẫu để các bạn tham khảo và học hỏi. Chủ đề này khá này hay mình và các bạn cùng tham khảo dưới đây nhé !2 bài văn sử dụng viết về sở thích bằng tiếng anh đều sử dụng  thì hiện tại đơn để trình bày.

Viết về sở thích khiêu vũ bằng tiếng Anh

Hello, my teacher. My name is Huyen. Today I will talk about my hobbies .My hobbies are playing games, dancing and listening to music. However, I like dancing the most because it is very good for my health. In my không lấy phí time, I usually enjoy dancing with my friends. I often dance three times a week at the dancing room. I usually do it in the afternoon then I go home. On Monday, Friday and Saturday, I go to the dancing room to dance with my friends. It’s happy when we dance together. I like dancing because it is good for my health and I will become a famous dance if I work hard. It’s my dream. The benefits of dancing are to improve health, relax, …. There are many disadvantages while I dance : injury, tired after dancing … I like dancing because it is a part of my life .

Thanks for listening.

Dịch nghĩa tiếng Việt

Xin chào giáo viên của tôi. Tôi tên Huyền. Hôm nay tôi sẽ nói về sở thích của mình .
Sở thích của tôi là chơi game, khiêu vũ và nghe nhạc. Tuy nhiên, tôi thích nhất là khiêu vũ vì rất tốt cho sức khỏe thể chất. Khi rảnh rỗi, tôi thường thích khiêu vũ với bè bạn của mình. Tôi thường khiêu vũ ba lần một tuần tại phòng khiêu vũ. Tôi thường làm vào buổi chiều sau đó tôi về nhà. Vào thứ Hai, thứ Sáu và thứ Bảy, tôi đến phòng khiêu vũ để nhảy với bè bạn. Thật niềm hạnh phúc khi chúng tôi khiêu vũ cùng nhau. Tôi thích khiêu vũ vì nó tốt cho sức khỏe thể chất của tôi và tôi sẽ trở thành một vũ công nổi tiếng nếu tôi cần mẫn. Đó là giấc mơ của tôi. Lợi ích của khiêu vũ là tăng cường sức khỏe thể chất, thư giãn giải trí, …. Có rất nhiều bất lợi khi tôi nhảy : chấn thương, stress sau khi nhảy … Tôi thích khiêu vũ vì đó là một phần đời sống của tôi .
Cảm ơn vì đã lắng nghe .
Toàn bộ bài 1 viết về sở thích chơi game bằng tiếng anh ,

Xem thêm giới thiệu bản thân bằng tiếng anh.

Viết về sở thích chơi game bằng tiếng Anh

My hobbies are watching TV, playing games and playing sports. Of which, I like playing games the most because it helps me to relax after classes in school. However, i’m not play too much to avoid getting addicted. League of Legends is the game that I usually play with my friends. This is a team up game and requires high strategy. So we become closer when we play it. When playing games, it helps me to forget about being tired in school. I only play games an hour a day to entertain. My father said that gaming is for relaxation, not addiction. My family knows my gaming purpose so my father bought me a computer set for my learning and entertainment games. I like playing games but I spend more time studying than playing games. If you can do that, playing games is not bad .
Thanks for listening

Dịch nghĩa tiếng Việt

Sở thích của tôi là xem TV, chơi game và chơi thể thao. Trong đó, tôi thích chơi game nhất vì nó giúp em thư giãn sau những giờ học ở trường. Tuy nhiên, tôi không chơi quá nhiều để tránh bị nghiện. Liên minh huyền thoại là trò chơi mà tôi thường chơi với bạn bè của mình. Đây là một trò chơi mang tính đồng đội và đòi hỏi tính chiến thuật cao. Vì vậy, chúng tôi trở nên thân thiết hơn khi chúng tôi chơi nó. Khi chơi game, nó giúp tôi quên đi những mệt mỏi ở trường. Tôi chỉ chơi game một giờ mỗi ngày để giải trí. Cha tôi nói rằng chơi game là để thư giãn chứ không phải để nghiện. Gia đình tôi biết mục đích chơi game của tôi nên bố tôi đã mua cho tôi một bộ máy tính để phục vụ cho việc học tập và chơi game giải trí của tôi. Tôi thích chơi game nhưng tôi dành nhiều thời gian cho việc học hơn là chơi game. Nếu bạn có thể làm điều đó, chơi game không phải là xấu.

Cảm ơn vì đã lắng nghe .

Lời kết

Trên đây là 2 bài văn mẫu viết về chủ đề “sở thích” bằng tiếng Anh. 2 bài 1 bài viết về sở thích khiêu vũ và 1 bài là sở thích chơi game bằng tiếng anh. Chủ đề viết về sở thích bằng tiếng Anh khá là hay khi bạn có thể nói lên sở thích của mình ở trước lớp để bạn bè và thầy cô cùng lắng nghe. Trong 2 bài viết về sở thích bằng tiếng Anh bạn thích bài nào nhất. Hãy để lại ý kiến của bạn bên dưới phần bình luận bạn nhé.

Follow Fanpage Tiếng Anh Tốt nếu muốn nâng cao kỹ năng và kiến thức môn tiếng Anh nhé !

Source: http://139.180.218.5
Category: tản mạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *