Cùng với sự tiến bộ của kĩ thuật cơ khí, vấn đề quan trọng là ngăn ngừa và rò rỉ các chất bôi trơn, nước, hóa chất và bụi bẩn lọt vào bên trong máy. Từ đó phớt chắn dầu SKF được sinh ra để đáp ứng yêu cầu kĩ thuật trên. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn về phớt chắn dầu của hãng SKF rất được mọi người tin dùng.

Phớt chắn dầu ( OIL SEAL ) là một bộ phận quan trọng có công dụng che chắn và bảo vệ vòng bi bạc đạn trong những thiết bị máy móc kĩ thuật. Bên cạnh đó, chúng còn có tính năng làm kín, tránh bụi bẩn háy không khí vào những bộ phận và ngăn ngừa những chất bôi trơn hoàn toàn có thể rò rỉ qua những khe hở ổ bi của máy .
labyrinth seal là gìPhớt chắn dầu cao su

Giới thiệu về phớt chắn dầu SKF và Phớt chắn dầu NOK

Phớt chắn dầu SKF : Hãng SKF có kinh nghiệm tay nghề hơn 100 năm trong nhiều ngành công nghiệp và ứng dụng khác nhau, và là công ty duy nhất hoàn toàn có thể tương hỗ những nghành quan trọng của mạng lưới hệ thống làm kín trải qua kiến thức và kỹ năng của mình về vòng bi SKF, phớt chặn dầu, bôi trơn và khoa học và công nghệ tiên tiến tương quan. SKF cung ứng dịch vụ tư vấn trình độ và tương hỗ trong suốt thời hạn hoạt động giải trí .
Phớt chắn dầu NOK : Rất phong phú về vật tư cấu trúc như thể cao su đặc, sắt kẽm kim loại, inox, inox không ghỉ ( SUS 304 ), lò xo đai lưỡi phớt … ..
seal off là gì

Các kiểu loại và đặc tính của cao sử dụng làm phớt dầu NOK

navy seal là gìCác kiểu loại phớt chắn dầu lò xo và phớt sắt kẽm kim loại
Phớt chắn dầu có 2 loại đặc biệt quan trọng là :

Phớt 2 môi HMSA 10 RG: Có chất liệu Nitrile rubber (NBR) có khả năng làm việc tối đa ở 100 độ CPhớt 2 môi HMSA 10 V: Có chất liệu Fluoro Rubber (FPM) có khả năng làm việc ở trên 200 độ c

Một vài mã phớt chắn dầu SKF liên tục được lựa chọn :

STT Đường kính trục (mm) Mã phớt SKF
1 6 6*16*5 HMSA 10RG
2 7 7*16*22 HMSA 10RG
3 7 7*16*22 HMSA 10RG
4 10 12*20*7 HMSA 10RG
5 12 12*22*7 HMSA 10RG
6 12 12*22*6 HMSA 10RG
7 12 12*25*7 HMSA 10RG
8 15 15*25*7 HMSA 10RG
9 20 20*35*7 HMSA 10RG

Là một cụ thể có độ đúng chuẩn cao nên vòng bi công nghiệp sẽ không hề làm việc tốt khi nó và chất bôi trơn bị nhiễm bẩn. Vì vòng bi có phớt che được bôi mỡ sẵn chỉ chiếm một tỷ suất nhỏ trong những loại vòng bi được sử dụng, nên tối thiểu 14 % những trường hợp hư hỏng vòng bi bạc đạn sớm là do bị nhiễm bẩn vì không được che che chắn hữu hiệu .
Như trên chúng tôi đã ra mắt với những bạn về một số ít loại mã phớt chắn dầu được lựa chọn nhiều nhất. Ngoài ra chúng tôi còn cung ứng rất nhiều những loại phớt NOK với phong phú kích cỡ và mẫu mã để đáp ưng nhu yếu của mọi người .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *