Một bộ video có outro độc đáo, tạo ấn tượng mạnh là điểm cộng lớn cho sản phẩm và doanh nghiệp. Vậy, theo bạn outro là gì? Và làm thế nào để có được một outro ấn tượng?

Outro là gì?

Nếu Intro là phần video xuất hiện đầu tiên của một clip, thì Outro là phần xuất hiện cuối cùng của một clip viral, phim, đoạn phóng sự… Outro trong video thường chứa các thông tin như: logo, địa chỉ. Đặc biệt, rất nhiều outro chứa các thông điệp mang tính kêu gọi người xem hành động (call to action). Ví dụ như: kêu gọi người xem like, share, đăng ký kênh Youtube hay kêu gọi các hành động khác.

Một outro tốt sẽ tạo ra những hiệu ứng tốt trong lòng người xem. Đồng thời nó cũng truyền tải thông tin, thông điệp đến tâm trí khán giả. Hiện nay, bạn có thể dễ dàng thấy các outro trong một đoạn vlog nào đó trên Youtube.

Tại sao cần thiết kế outro ấn tượng?

Một outro tốt sẽ đưa tên thương hiệu của bạn đến gần hơn với người xem. Trong thời đại lúc bấy giờ, ngày càng có nhiều video được sản xuất. Điều đó cũng dẫn tới người xem có rất nhiều lựa chọn trên internet. Việc tạo ra đoạn outro gây ấn tượng mạnh với người theo dõi trở nên quan trọng .Nếu đã biết Outro là gì, vậy lúc này trong đầu bạn đang nghĩ đến outro nào ? Nếu có một outro như vậy, nghĩa là đó là một outro thành công xuất sắc .

Nói một cách ngắn gọn thì outro mang sứ mệnh tôn lên giá trị của video. Nó giúp xây dựng thương hiệu bằng cách cô đọng các thông tin mà nhà sản xuất muốn truyền tải đến người xem. Đó có thể là thông tin về một cá nhân, tổ chức hoặc một thông điệp từ nhà sản xuất. Từ đó, định vị thương hiệu trong lòng khách hàng và khẳng định vị thế với các đối thủ.

Những yêu cầu để dựng được outro là gì?

Chúng ta đã nói nhiều về vai trò của một outro ấn tượng. Vậy để có được một đoạn outro như thế thì người sản xuất cần những chất liệu gì?

Đương nhiên, chất liệu đầu tiên và tiên quyết cần phải có trong một outro chính là bộ nhận dạng thương hiệu của cá nhân, tổ chức, nội dung được nói đến trong video. Dù cho outro của bạn sáng tạo đến thế nào đi chăng nữa thì mục đích cuối cùng vẫn là truyền tải thông điệp, định vị thương hiệu. Chính vì thế, bộ nhận dạng thương hiệu là thứ không thể thiếu. Bộ nhận dạng này bao gồm:

  • Hình ảnh
  • Logo
  • Văn bản riêng biệt
  • Các đặc trưng đánh dấu thương hiệu
  • Âm thanh
  • Các kỹ xảo đặc sắc gây hứng thú, lôi cuốn khán giả

>> Đăng ký ngay dịch vụ Thiết kế Logo Đẹp của iColor để tạo ra bản thiết kế Logo khác biệt, thể hiện đầy đủ ý nghĩa doanh nghiệp bạn muốn truyền tải tới khách hàng mục tiêu. Cam kết thiết kế đến khi bạn hài lòng. Không phát sinh chi phí!

Ngoài ra, khi lên ý tưởng và tạo dựng kịch bản cho video outro, bạn cũng nên cân nhắc các tình tiết, âm thanh và kỹ xảo. Mục đích nhằm tránh sử dụng những kỹ xảo lỗi thời, âm thanh không bắt tai và các tình tiết nhàm chán, không có ý nghĩa.

Bên cạnh đó, thời lượng của một outro cũng rất quan trọng. Nếu outro quá ngắn sẽ không kịp đọng lại cảm xúc trong tâm trí người xem. Ngược lại, nếu outro quá dài sẽ gây khó chịu và khiến người xem mất kiên nhẫn. Do đó, để có một outro hoàn hảo bạn nên đưa ra một mức thời gian hợp lý

iColor Branding sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ dựng phim intro và outro chất lượng cao. Đến với iColor Branding bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình cùng những hỗ trợ chi tiết nhất. Chúng tôi tiếp nhận các yêu cầu về đoạn intro, outro bạn mong muốn và dựng hoàn thiện kịch bản.

Hãy tập trung chuyên sâu vào nghành của mình và để Outro cho iColor Branding lo !

Hoặc liên hệ số hotline: 0965 836 899 để được hỗ trợ ngay!

Các dịch vụ iColor cung cấp:

– Dịch vụ làm video chuyên nghiệp

– Thiết kế logo

– Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

– Thiết kế hồ sơ năng lực, profile công ty

– Thiết kế website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *