Nếu bạn thực sự thấy Xử lý thiết lập Windows được cài đặt trên máy tính Windows 10, bạn phải có con mắt tinh tường. Hãy làm rõ một điều, đây không phải là một trojan hoặc virus vừa được cài đặt trên máy tính Windows của bạn. Vì chương trình này cũng không có tên nhà cung cấp, nó thậm chí còn gây ra sự nhầm lẫn cùng với ngày được cài đặt gần đây. Trong hướng dẫn này, tôi chia sẻ một số thông tin về Windows Setup Remediation và liệu bạn có thể xóa nó khỏi máy tính của mình hay không.

Giải pháp thiết lập Windows

Giải pháp thiết lập Windows

Giải pháp thiết lập Windows

Biện pháp khắc phục hậu quả thiết lập Windows là gì

Được gọi là KB4023057, nó là một Cập nhật Windows Servicing Stack bảo vệ quy trình Windows Update được giải quyết và xử lý trơn tru. Chương trình gồm có những tệp và tài nguyên cho quy trình update trong Windows 10. Biện pháp khắc phục có nghĩa là nó giống như một liều thuốc để bảo vệ quy trình update không đi chệch hướng .Bạn nên quan tâm rằng nếu không có Windows Setup Remediation, bản update của bạn hoàn toàn có thể không diễn ra suôn sẻ. Nó bảo vệ rằng máy tính sẽ thức lâu hơn để tải xuống chương trình update, bảo vệ việc chạy một chương trình để sửa những tệp mạng lưới hệ thống WU bị hỏng, tạo điểm Phục hồi, dung tích trống và nhiều thứ khác để bảo vệ Windows Update không bị dừng lại .Nếu bạn cũng nhận thấy rằng chương trình này đã được thiết lập gần đây, bạn đã đúng chuẩn. Trước bất kể bản update nào, chương trình được update để đưa vào những hướng dẫn và tệp mới để update theo sau .

Đọc: Những gì là Thư mục REMPL trong Windows 10?

Windows Remediation Service

Windows Setup Remediation thiết lập sedsvc.exe quy trình. Đây là Bản update ngăn xếp dịch vụ bảo vệ quy trình Cập nhật Windows được giải quyết và xử lý trơn tru .

Nếu bạn mở Trình quản lý Tác vụ, bạn có thể thấy Dịch vụ Troubleshoot của Windows đang chạy. Quá trình này là một tệp thực thi sedsvc.exe nằm trong thư mục C: Program Files rempl.

Các điểm khác cần quan tâm :

  • Bản cập nhật này có thể yêu cầu thiết bị của bạn ở chế độ thức lâu hơn để cho phép cài đặt các bản cập nhật.
  • Việc cài đặt sẽ tôn trọng mọi cấu hình ngủ do người dùng định cấu hình và cả “giờ hoạt động” của bạn khi bạn sử dụng thiết bị của mình nhiều nhất.
  • Bản cập nhật này có thể cố gắng đặt lại cài đặt mạng nếu sự cố được phát hiện và nó sẽ xóa các khóa đăng ký có thể ngăn các bản cập nhật được cài đặt thành công.
  • Bản cập nhật này có thể sửa chữa các thành phần hệ điều hành Windows bị vô hiệu hóa hoặc bị hỏng xác định khả năng áp dụng các bản cập nhật cho phiên bản Windows 10 của bạn.
  • Bản cập nhật này có thể nén các tệp trong thư mục hồ sơ người dùng của bạn để giúp giải phóng đủ dung lượng đĩa để cài đặt các bản cập nhật quan trọng.
  • Bản cập nhật này có thể đặt lại cơ sở dữ liệu Windows Update để sửa chữa các sự cố có thể ngăn các bản cập nhật cài đặt thành công. Do đó, bạn có thể thấy rằng lịch sử Windows Update của mình đã bị xóa.

Tôi có thể gỡ bỏ Windows Remediation không

Có, bạn hoàn toàn có thể xóa nó giống như bất kể chương trình nào khác. Tuy nhiên, bạn không nên làm như vậy. Và ngay cả khi bạn gỡ thiết lập nó, nó sẽ Open lại bất kể khi nào hệ quản lý cần tệp để update. Ngoài ra, ứng dụng này thường được setup trước bất kể bản update tính năng chính nào của Windows, thế cho nên bạn hoàn toàn có thể để nó ngay tại đó .Hy vọng điều này làm rõ ràng không khí !

Giải pháp thiết lập Windows

Giải pháp thiết lập WindowsGiải pháp thiết lập Windows

  • Thẻ : Cập nhật Windows

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *