Biết cách lên bản thảo âm nhạc, cách chọn nhạc tương thích cho những tổng thể mô hình

Giới thiệu khóa học

Nhưng….

❓ Rào cản lớn nhất với bạn chính là bạn chưa qua lớp giảng dạy về nhạc lý, không thạo về nhạc cụ nên bạn không hề viết nhạc được, bạn đã phải từ bỏ sở trường thích nghi vì rào cản truyền thống cuội nguồn này
❓ Bạn từ một người trọn vẹn không biết gì, muốn viết một bài hát nhưng không biết phải mở màn học âm nhạc từ đâu …

Hãy đến với khóa học sáng tác nhạc Viết nhạc – Không cần biết nhạc, giảng viên Lương Bằng Quang sẽ hướng dẫn bạn bằng ngôn ngữ âm nhạc tư duy độc quyền, không sao chép bất kỳ đâu, và là cách dạy âm nhạc đầu tiên tại Việt Nam.

Nội dung và lợi ích khóa học sáng tác nhạc

✔ ️ Với lối giảng dạy vui tươi, ngôn từ đơn thuần tượng hình, ví dụ minh hoạ bằng hình ảnh, âm thanh sôi động nhất từ trước tới nay, giúp bạn NGHE và NHÌN, chớp lấy những kỹ thuật thầy giảng … Bạn hoàn toàn có thể tiếp cận với âm nhạc một cách dễ nhất từ trước đến giờ, viết ra thành phẩm của riêng mình một cách hoàn hảo .

✔️ Cách kích thích ý tưởng sáng tạo giai điệu, cách chuyển đổi ý tưởng thành nốt nhạc bằng máy tính mà không cần học nhạc lý, cách viết giai điệu logic để tạo hít và gợi nhớ, cách viết lời hay, và cách xuất ra văn bản nốt nhạc.

✔ ️ Bạn được tự do phát minh sáng tạo những giai điệu theo ý thích của mình, được ghi lại những kỷ niệm, xúc cảm vui buồn, quan điểm đời sống và chuyển tải đến công chúng bằng âm nhạc, xa hơn là bạn hoàn toàn có thể kiếm được thu nhập như một việc làm chính .

 Hiện tại chưa có khoá học sáng tác nhạc online nào để so sánh, tên khoá học đã nói lên sự khác biệt lớn mà nếu bạn là một người đam mê âm nhạc, nhất định không thể bỏ qua “Viết nhạc không cần biết nhạc”.

Vậy còn chần chừ gì mà không nhanh tay đăng ký để có cơ hội sở hữu khóa học Viết nhạc không cần biết nhạc có tại Unica.vn ngay hôm nay bạn nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *