Sau mấy năm trời yêu đương vừa qua, Kỳ đã đạt làm được “chuyện ấy” chưa? Nếu đã “xong” thì cũng đừng nên tiếc nuối số của cải trót đầu tư.

Bạn đang đọc: Sơ múi là cái gì

“ Bắc thang lên hỏi ông trời, đem tiền cho gái có đòi được không, ông trời mới bảo rằng không, đã vào túi gái đừng trông chờ đòi ” .
Xem câu truyện “ Có phải bạn gái tôi đang “ mơi ” của ” mà Kỳ viết, chợt nhớ tới mấy câu thơ trên ông bạn mình đọc trong lúc uống bia .
Kỳ ngây thơ quá, đưa tiền cho tình nhân, giờ đừng mơ mà đòi. Thứ nhất, theo pháp lý, không giấy trắng mực đen, không có giấy ghi nợ, biết ai vay ai mà dám đi đòi. Đứa nào nó trả hóa ra nó cũng thuộc dạng đần à ?
Chờ mong vào lòng tự trọng ư ? Thời này lòng tự trọng trong mỗi con người cũng giảm sút nhiều để thích ứng với kinh tế thị trường rồi. Tiền liền với ruột, không ai tự cắt ruột của mình một cách tự nguyện cả .
Thuê xã hội đen đòi hộ à, không ăn thua, vừa mất tiền vừa hoàn toàn có thể vào vòng lao lý như chơi không đùa được .
Nhưng nói gì thì nói, rất muốn hỏi Kỳ một điều nhưng tế nhị nên biết chắc Kỳ chẳng dám nói ra. Chỉ suy đoán như này thôi .
Ngườiđàn ông nào khi yêu, phần đông cũng đều tỏ ra ga lăng cả. Vì sĩ gái như những cụ vẫn thường nói. Không bỏ tiền ra chinh phục, mấy khi thành công xuất sắc .

Song nhiềuanh khôn, kiểu “ ông bỏ chân giò, bà thò chai rượu ”. Ừ thì mất tiền cho tình nhân thật đấy, bù lạihọ phải được cái gì chứ ?
Nói toẹt luôn đó là “ chuyện ấy ”. Chinh phục đến đâu, tựu chung cũng trở về cái mong ước cốt lõi của yếu tố. Anh bỏ ra nhiều thời hạn đưa đón, chăm sóc đến em bằng quà Tặng Ngay từ nhỏ đến to rốt cuộc cũng chỉ muốn em gật đầu gật đầu yêu. Rồi từ cái đồng ý yêu ấy, em phải dâng hiến cho anh cái “ quý giá ” của em. Đấy là lẽ đương nhiên. Nếu ở đầu cuối đi đến một cái happy ending thì coi như anh góp vốn đầu tư cho tương lai hiệu suất cao. Còn không đi đến đoạn kết có hậu, cũng coi như không thiệt hại lắm, bỏ tiền mua vui một thời hạn, thỏa mãn nhu cầu rồi thì bỏ .
Vậy hỏi Kỳ sau mấy năm trời yêu đương vừa mới qua, đã đạt được cái đích như đây nói chưa ? Nếu đã “ xong ”, đã được “ thông tỏ lối về ” rồi thì cũng đừng nên hụt hẫng số của cải trót góp vốn đầu tư. Chừng đấy, in ít thôi mà .
Còn nếu chẳng may “ Cốc mò, cò xơi ”, xem ra cũng không nên “ cố đấm ăn xôi ” làm gì. Nên gật đầu “ ngậm bồ hòn làm ngọt ” coi như vớt vát được chút kinh nghiệm tay nghề để lần sau góp vốn đầu tư cho đúng chỗ, tránh lặp lại vết xe đổ này. Cất cái “ dại gái ” vào trong lòng cho kín, đừng đem đi bêu riếu nữa mà … đau .

Dưới đây là những mẫu câu có chứa từ ” xơ múi “, trong bộ từ điển Từ điển Tiếng Việt. Chúng ta hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những mẫu câu này để đặt câu trong trường hợp cần đặt câu với từ xơ múi, hoặc tìm hiểu thêm ngữ cảnh sử dụng từ xơ múi trong bộ từ điển Từ điển Tiếng Việt

1. Chắc chắn cũng xơ múi không ít, phải không?

2. Đưa lũ này tới Bộ, sẽ chẳng xơ múi được gì đâu.

Nhiều người vướng mắc Xơ múi trên facebook có nghĩa là gì ? Bài viết ngày hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Xơ múi trên facebook có nghĩa là có nghĩa là kiếm chác – vơ vét – nhặt nhạnh được không ít cũng là góp thêm phần tạo ra sự giàu sang. Xơ múi thường thì nói đến những người làm quan muốn kiếm chác chút ít từ dân đen hay nói đến những người quan tham khi xưa, chỉ cần có tiền cho họ xơ múi là mọi vấn đề đều hoàn toàn có thể được lấp liếm và giải quyết và xử lý nhanh gọn. Nhưng với những người nghèo thì không có gì cho họ xơ múi thì những vụ án đó cứ để từ ngày này qua tháng nọ và bẵng 1 thời hạn thì mọi chuyện bị bỏ quên. Không như xưa, xơ múi lúc bấy giờ nói đến những bạn trẻ trên facebook thường tán tỉnh nhau rồi chở nhau đi nhà hàng – xem phim nhưng sau cuối lại bị coi là bạn thân và sau cuối chẳng xơ múi được gì cả khiến nhiều người nhiều lúc tức giận. Ví dụ :

A: Tối qua nghe bảo mày bị con C bỏ à?
B: Đúng rồi, chưa kịp xơ múi gì.

Qua bài viết Xơ múi trên facebook có nghĩa là gì ? của chúng tôi có giúp ích được gì cho những bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết. Ý nghĩa của từ Xơ múi là gì :Xơ múi nghĩa là gì ? Ở đây bạn tìm thấy 3 ý nghĩa của từ Xơ múi. Bạn cũng hoàn toàn có thể thêm một định nghĩa Xơ múi mình

95
( Khẩu ngữ ) lợi lộc kiếm chác được hết sạch, không còn xơ múi gì Động từ ( Khẩu ngữ ) kiếm chác, vơ vét chẳng xơ mú [ .. ]

21
Cụm từ ” xơ múi ” là khẩu ngữ tại Nước Ta. 1. Là động từ có nghĩa là kiếm chác, vơ vét. Ví dụ : Tôi chả xơ múi được gì từ cái gã này cả .2. Là danh từ có nghĩa là những quyền lợi kiếm được. Ví dụ : Mọi thứ hết thật rồi, chẳng còn xơ múi gì cả .

2

7


Có nghĩa là : lợi lộc kiếm chác được hết sạch, không còn xơ múi gì Động từ ( Khẩu ngữ ) kiếm chác, vơ vét chẳng xơ múi

Hân Xinh Gái – Ngày 30 tháng 11 năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *