Không giống như tình yêu đôi lứa, tình yêu của mẹ đối với con cái thật không thể nào đếm nổi. Ngay sau đây, mời các bạn cùng xem qua Top 100 STT mẹ yêu con ý nghĩa mà ReviewNao đã sưu tầm được.

Tình mẫu tử cao như mây trời, rộng như biển lớn. Đó là thứ tình cảm vô cùng thiêng liêng, ấm cúng và bao dung. Phận làm con, ai cũng nên giữ tròn chữ Hiếu. Dưới đây là 100 STT mẹ yêu con hay cảm động nhất. Cùng ReviewNao đọc và suy ngẫm những câu nói đầy ý nghĩa, STT mẹ yêu con này nhé !

Những STT mẹ yêu con hay cảm động nhất

STT mẹ yêu con ngắn

Tình mẹ là thứ tình cảm thiêng liêng nhất của cuộc đời này và không có tình cảm nào có thể sánh được. Mẹ là người cho ra sự sống, nuôi dưỡng chúng ta thành người.

Dưới đây là những STT mẹ yêu con ngắn hay nhất, cùng ReviewNao xem qua ngay nhé!

stt mẹ yêu con

 1. Với mẹ, con mãi là một đứa trẻ.
 2. Mẹ là người có thể thay thế bất kì ai khác nhưng không ai có thể thay thế được mẹ.
 3. Tình thương của người mẹ không bị già nua khi năm tháng trôi qua.
 4. Không tình yêu nào vĩ đại như tình yêu của mẹ.
 5. Con đi ngàn dặm mẹ lo âu, mẹ đi ngàn dặm con chẳng sầu.
 6. Tình yêu của người mẹ là yên bình. Nó không cần bạn phải đạt được, nó không cần bạn phải xứng đáng.
 7. Vũ trụ không có nhiều kì quan, nhưng kì quan tuyệt phẩm nhất là trái tim người mẹ.
 8. Trái tim của người mẹ là vực sâu muôn trượng mà ở dưới đáy, bạn sẽ luôn tìm thấy sự thứ tha.
 9. Người mẹ đánh đòn xử phạt con nhưng chẳng mấy chốc bao con bằng những nụ hôn.
 10. Mẹ có thể tha thứ tất cả mọi lỗi lầm của chúng ta và không bao giờ đề cập tới những sai lầm mà ta gây ra.

STT mẹ yêu con hay nhất

Bạn đang tìm một STT ý nghĩa để thể hiện tình cảm với mẹ? ReviewNao sẽ giới thiệu đến bạn ngay những STT mẹ yêu con hay nhất chắc chắc ai đọc qua cũng phải cảm động.

stt mẹ yêu con

 1. Nhìn thấy con vui vẻ, ngoan ngoãn thì mẹ đã thấy vui biết nhường nào rồi. Cho dù cuộc sống có khó khăn đến mức nào thì vì con mẹ sẽ cố gắng vượt qua tất cả.
 2. Cảm ơn vì con đã đến, đã thay đổi mọi thứ, đã mang những điều kì diệu đến với cuộc đời mẹ. Con là món quà vô giá mà mẹ có được, con có biết không? Luôn bên cạnh và yêu con hơn tất cả, con trai ạ. Mẹ yêu con!
 3. Cuộc đời mẹ là bao nhiêu sóng gió, khó khăn ngập tràn cứ dồn dập đổ xuống không ngừng nghỉ như muốn tước đi tất cả nghị lực, sự cố gắng của mẹ. Đôi lúc mẹ tưởng chừng như không thể tiếp tục vực dậy nhưng vì có con là lẽ sống là nguồn sức mạnh vô biên để mẹ tiếp tục chiến đấu.
 4. Những giọt nước mắt của hạnh phúc pha lẫn những tủi hờn trong suốt 9 tháng mang thai mẹ cố kìm nén. Và mẹ biết, kể từ giây phút ấy, mẹ đã tìm được ý nghĩa thật sự của cuộc đời mình.
 5. Con vẫn thường hay hỏi hạnh phúc của mẹ là gì, thì bây giờ mẹ có thể trả lời rằng đôi khi nó chỉ là thấy con hạnh phúc, chỉ được ăn với con những bữa cơm đạm bạc hay tóm lại, hạnh phúc của mẹ là có con bên đời.

STT mẹ yêu con vô điều kiện

Công cha như núi Thái Sơn, nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra. Mẹ là người đã chịu đựng bao nhiêu khó nhọc trong đời sống chỉ mong cho con được khôn lớn thành người .

Nếu bạn đang muốn thể hiện tình cảm với mẹ mình bằng một STT ý nghĩa, thì có thể tham khảo ngay những STT mẹ yêu con vô điều kiện này nhé!

STT MẸ YÊU CON

 1. Mẹ có thể tha thứ tất cả mọi lỗi lầm của chúng ta và không bao giờ đề cập tới những sai lầm mà ta gây ra.
 2. Khi bạn nhìn vào mắt của một người mẹ, bạn sẽ biết được tình yêu tinh khiết nhất mà mình có thể tìm thấy trên trái đất.
 3. Mẹ chưa bao giờ tặng tôi một món quà nào đặc biệt cả cả quà sinh nhật cũng chưa, nhưng tôi chưa bao giờ trách mẹ vì tôi biết mẹ đã dành món quà đặc biệt nhất là cả cuộc đời mẹ cho tôi.
 4. Trái tim của cha mẹ luôn là vực sâu muôn trượng mà sâu tận dưới đáy bạn luôn tìm thấy sự bình yên và lòng vị tha.
 5. Dù cuộc sống thực tại có vùi dập bạn đến đâu, có cười nhạo bạn đến mức nào đi chăng nữa thì ngay lúc trở về nhà, bước vào cảnh cửa ấm áp sẽ thấy không thứ gì ngọt ngào bằng nụ cười và ánh mắt yêu thương xen lẫn vui mừng của cha mẹ khi chào đón bạn trở về.

STT cha mẹ yêu con vô điều kiện

Cha mẹ chính là những người sinh thành và nuôi dưỡng chúng ta nên người. Tình yêu thương của cha mẹ không có bất cứ thứ gì trên cuộc đời này có thể so sánh được. Hãy cùng ReviewNao cảm nhận tình cảm của cha mẹ qua những STT cha mẹ yêu con vô điều kiện này nhé!

stt mẹ yêu con

 1. Hãy quay về ôm cha mẹ khi còn có thể. Chẳng ai yêu em bằng cha mẹ em đâu.
 2. Cơm người khó lắm ai ơi. Đâu như cơm mẹ chỉ ngồi xuống ăn.
 3. Đằng sau giông bão, cha mẹ là nhà.
 4. Chẳng ai yêu đơn phương bạn mãi, bởi tất cả mối quan hệ trên đời đều cần có hai chiều. Riêng tình cha mẹ thì khác. Nếu vẫn còn chạy tìm “tình yêu đích thực”, thì dừng lại đi vì sinh ra bạn đã có rồi.
 5. Tuổi trẻ, ai cũng mong thoát khỏi vòng tay ba mẹ càng sớm càng tốt. Nhưng lớn rồi mới biết, đi trăm nơi, không đâu bằng nhà, gặp vạn người, không ai tốt bằng ba mẹ.
 6. Đi khắp thế gian không ai tốt bằng mẹ. Gánh nặng cuộc đời không ai khổ bằng cha.
 7. Khi cha mẹ ra đi, mọi thứ trở nên bất ổn. Không còn ai hiểu em muốn gì, vì sao em khóc và em đang cần gì.
 8. Lời nói thốt ra đầu tiên là baba, mama. Đó là giây phút quyết định họ sẽ đứng mãi trong lòng bạn.
 9. Bạn trở thành viên kim cương sáng giá trong cuộc đời, hãy nhớ rằng cha mẹ đã phải rất nhẫn tâm với chính mình để bạn có ngày hôm nay.
 10. Mẹ thương con bằng những cái ôm, cha thương con bằng bờ vai vững chãi.

STT mẹ yêu con hài hước

Nhà không chỉ là nơi bình yên mà ở đó vẫn luôn tràn ngập tiếng cười và vui vẻ. Những STT mẹ yêu con hài hước và những câu nói bá đạo nhất quả đất sẽ khiến bạn “cười bò” đấy.

stt mẹ yêu con

 1. Con đừng áp lực trong việc học quá nha! Hãy luôn nhớ rằng “Thất bại là mẹ đập con”.
 2. Mỗi người mẹ đều nói với con gái mình phải biết bảo vệ bản thân. Nhưng lại có rất ít người nói với con trai mình đừng bao giờ làm tổn thương con gái nhà người khác.
 3. Con từng là đứa không biết nói dối chửi bậy. Cho đến ngày mẹ thả con đến trường.
 4. Con vẫn thường hay hỏi hạnh phúc của mẹ là gì, thì bây giờ mẹ có thể trả lời rằng đôi khi nó chỉ là thấy con hạnh phúc, chỉ được ăn với con những bữa cơm đạm bạc hay tóm lại, hạnh phúc của mẹ là có con bên đời.
 5. Ở nhà mình, nếu ba mẹ cùng ý kiến thì ba quyết. Còn ngược lại, trái quan điểm nhau thì mẹ quyết.

STT mẹ và con trai

Những câu nói của mẹ dành cho con trai luôn chứa đựng những triết lí sâu sắc. Những lời căn dặn của mẹ về cách sống, đối nhân xử thế cực kì mềm mỏng nhưng vô cùng thấm thía. Ngay dưới đây, ReviewNao xin tổng hợp những STT mẹ và con trai ý nghĩa sâu sắc nhất.

STT MẸ YÊU CON

 1. Con trai của mẹ nếu buồn hãy cứ khóc, đừng giấu nước mắt vào trong như nhiều người khác từng nói.
 2. Con trai của mẹ nếu buồn hãy cứ khóc, đừng giấu nước mắt vào trong như nhiều người khác từng nói. Con trai khóc cũng không sao cả, nếu nước mắt giúp nỗi buồn của con trôi đi, và giúp con cảm thấy nhẹ lòng hơn.
 3. Con trai của mẹ hãy nhớ, phụ nữ luôn cần được tôn trọng. Đó có thể là bạn gái của con, là em gái, chị gái và những người phụ nữ xung quanh con tiếp xúc hằng ngày.
 4. Con trai hãy cố gắng mạnh mẽ, độc lập như một người đàn ông thật thụ, bởi vì sau này khi trưởng thành con sẽ trở thành trụ cột vững chắc của mẹ, của chị và cả của vợ con.
 5. Biết giúp đỡ người lớn tuổi, người khó khăn, hoạn nạn thì khi ấy con đã trưởng thành.

STT về con gái yêu của mẹ

Mẹ luôn là người dành mọi điều tốt đẹp cho con cái của mình. ReviewNao chắc rằng bạn phải nghẹn lòng với những STT về con gái yêu của mẹ đầy ý nghĩa này.

stt mẹ yêu con

 1. Bậc làm cha mẹ ai cũng sẽ nghĩ con mình là tốt đẹp. Luôn ôm ấp trong tay sợ buông ra sẽ khiến nó vấp ngã. Lòng cứ mãi lo sợ rằng không thể cho nó nhiều cái tốt đẹp hơn.
 2. Cảm ơn vì con đã đến, đã thay đổi mọi thứ, đã mang những điều kì diệu đến với cuộc đời mẹ. Con là món quà vô giá mà mẹ có được, con có biết không? Luôn bên cạnh và yêu con hơn tất cả, con gái ạ. Mẹ yêu con!
 3. Cuộc đời mẹ là bao nhiêu sóng gió. Khó khăn ngập tràn cứ dồn dập đổ xuống không ngừng nghỉ như muốn tước đi tất cả nghị lực, sự cố gắng của mẹ. Đôi lúc mẹ tưởng chừng như không thể tiếp tục vực dậy. Nhưng vì có con là lẽ sống là nguồn sức mạnh vô biên để mẹ tiếp tục chiến đấu.
 4. Hãy nhớ, không một ai có thể biết được hết tất cả mọi thứ trên đời. Thay vì chuyện gì con cũng nói “con biết rồi”, con hãy thành thật nói “con chưa biết”.
 5. Hãy tha thứ cho tất cả những việc họ đã làm không phải với ta. Không phải vì họ, mà vì chính bản thân mình con ạ! Rồi sau này con sẽ ngồi và nghĩ lại mọi chuyện của ngày hôm nay. Tự nhủ “sao khi xưa mình lại hâm quá thế”. Đôi khi người buông tay con mới là người quan tâm con nhất đấy con ạ!
 6. Con yêu của mẹ, con là niềm vui, là sự an ủi, là hạnh phúc và cũng là động lực duy nhất để mẹ có thể vượt qua mọi điều. Cuộc sống sau này có thể sẽ khó khăn. Mẹ con mình cùng vượt qua và làm chỗ dựa cho nhau nhé.
 7. Mẹ là nguồn cảm hứng tạo nên những ca từ, ca khúc nghe vô cùng du dương.
 8. Mẹ có thể chưa bao giờ nói yêu bạn, thương bạn. Nhưng mẹ sẽ là người làm tất cả để bạn được sống một cuộc sống tốt nhất và hạnh phúc nhất. Vì vậy hãy thể hiện những cử chỉ yêu thương mẹ mỗi ngày bạn nhé.
 9. Mẹ có thể tha thứ tất cả lỗi lầm mà chúng ta gây ra. Và cũng không bao giờ đề cập đến những lỗi lầm mà ta đã gây ra. Dù một hay nhiều lần chúng ta đã từng sai lầm.
 10. Chỉ cần nhìn thấy con là mẹ có thêm động lực để cố gắng, chẳng quan tâm cả thế giới nói gì mẹ con mình hãy cứ hạnh phúc con yêu nhé.

STT mẹ tự hào về con

Ba mẹ luôn là người thương yêu chúng ta nhất trên đời cho dù có chuyện gì xảy ra. Vậy nên, chúng ta phải luôn yêu thương, chăm ngoan và hiếu thảo với cha mẹ. Dưới đây là những STT mẹ tự hào về con hay nhất, cùng ReviewNao xem ngay nhé!

stt mẹ yêu con

 1. Bảo bối yêu quý, con mang lại niềm vui và hạnh phúc cho cả gia đình. Con là niềm tự hào của cha mẹ. Cha mẹ sẽ cố gắng hết sức để trợ giúp con trong quá trình trưởng thành. Hi vọng, cuộc sống của con luôn ngập tràn những tiếng cười và những kí ức đẹp.
 2. Con yêu, mẹ hy vọng con có thể vẽ những bức tranh đẹp bằng đôi tay khéo léo của mình. Mẹ muốn con viết nên những câu chuyện sinh động bằng chính những cây bút của mình.
 3. Hãy để lý tưởng dẫn đường cho con. Hãy để tri thức mang đến cho con sức mạnh. Để trở thành một người thành công con nhé.
 4. Con là tài sản lớn nhất của bố mẹ, là nghị lực, là niềm tin, là sợi dây kết nối tình yêu của tất cả gia đình. Mong con trai mỗi ngày một lớn khôn và luôn xứng đáng với niềm tin yêu của bố mẹ con nhé!
 5. Những gì tốt đẹp nhất trong tầm tay của mẹ, mẹ sẽ dành cho con tất cả. Mẹ không thể đi đâu tìm được cho con người cha đúng nghĩa nhưng bằng cách này hay cách khác mẹ sẽ không để con thiếu thốn bất cứ thứ gì. Con là nguồn sống của mẹ lúc này.

STT mẹ con hài hước

Bạn đang tìm những câu nói về mẹ con cực đáng yêu và dễ thương để dành tặng mẹ? ReviewNao sẽ giới thiệu cho bạn những STT mẹ con hài hước siêu hay. Đừng bỏ lỡ bất cứ cơ hội nào khiến mẹ vui hơn mỗi ngày nhé!

STT MẸ YÊU CON

 1. Mẹ là ngân hàng lớn nhất mà tạo hoá đã ban cho.
 2. Ngôn ngữ đầu tiên chúng ta nói được gọi là ngôn ngữ mẹ đẻ bởi vì khi ở nhà bố chả có cơ hội nào để nói.
 3. Mẹ ơi mẹ đẹp như tiên
  Mẹ thêm dấu huyền mẹ gửi cho con.
 4. Chiều nay bỗng nhớ mẹ hiền.
  Mẹ ơi! Mẹ nhớ gửi tiền cho con!
 5. Học không lo học, sau này đi móc bọc nha con!

STT vì con mà cố gắng

Những câu nói hay về sự cố gắng vì tương lai chính là nguồn động viên niềm tin vô cùng quý giá. Nó là động lực giúp tất cả chúng ta vươn lên mỗi khi gặp phải điều gì đó buồn, tồi tệ trong đời sống .

Trong bài viết này, hãy cùng ReviewNao tham khảo những STT vì con mà cố gắng siêu hay nhé!

stt mẹ yêu con

 1. Cuộc sống thật sự mệt mỏi và áp lực với mẹ, có nhiều khi mẹ muốn gục ngã, muốn buông bỏ nhưng chỉ cần nghĩ về con, mẹ lại tự mình đứng dậy được. Mẹ sẽ luôn cố gắng làm mọi việc thật tốt để cho con có được những thứ tốt đẹp nhất. Yêu con nhất trên đời này.
 2. Cuộc đời mẹ là biết bao sóng gió, ngập tràn khó khăn. Có nhiều lúc mẹ tưởng chừng như mình không thể nào bước tiếp nhưng vì con, vì sự có mặt của con trên cuộc đời này mà mẹ lại có thể mạnh mẽ vượt lên trên tất cả. Mẹ hứa sẽ không bao giờ chùn bước, sẽ không bao giờ từ bỏ.
 3. Thiên thần nhỏ ơi, nhờ có con mà mẹ đã được an ủi mỗi ngày. Nhờ có con mà mẹ luôn tin vào tương lai tươi sáng và không ngừng cố gắng. Mẹ tin rồi chúng ta sẽ được hạnh phúc thôi con yêu ạ.
 4. Chỉ cần nhìn thấy nụ cười của con là mẹ lại có thêm động lực để cố gắng. Mẹ chẳng quan tâm cả thế giới nói gì, nghĩ gì, mẹ con mình hãy cứ hạnh phúc, hãy cứ an yên như thế này con yêu nhé.
 5. Chàng trai nhỏ à, con chính là động lực để cho mẹ cảm thấy cuộc sống này còn có ý nghĩa. Cảm ơn con đã đến bên cuộc đời của mẹ. Mẹ hứa sẽ luôn cố gắng để cho con có được những điều tốt đẹp nhất.

STT mẹ đơn thân

Chọn làm mẹ đơn thân là ngày cô ấy chọn đối diện với tất cả tủi nhục, miệt thị để bảo vệ đứa con của mình. Vì vậy, rất cần những STT mẹ đơn thân mạnh mẽ để tạo động lực, giúp chị em đương đầu với mọi khó khăn, nuôi dạy con nên người.

STT MẸ YÊU CON

 1. Tại sao sai lầm là của cả 2 nhưng tội lỗi và những lời chỉ trích lại chỉ dành cho người phụ nữ?
 2. Mẹ đơn thân là lựa chọn khi 2 người lạc nhau, khi nhẫn cưới chỉ còn một người giữ, khi lòng người đàn ông nguội lạnh và từ bỏ vợ con mình.
 3. Những tai tiếng, miệt thị và tủi nhục, mẹ chỉ xin gánh chịu một mình. Con hãy tin rằng sự có mặt của con trên đời là một điều tốt đẹp. Từ đầu tới cuối, con không hề có lỗi lầm gì.
 4. Ngày chào đời, con không có cha, không được người ta chào đón. Nhưng đừng buồn con nhé bởi con chính là tất cả của mẹ. Mẹ yêu con!
 5. Mẹ xin lỗi vì đã không thể mang lại cho con một gia đình đầy đủ. Nhưng mẹ sẽ cố gắng gấp bội những bà mẹ khác để vừa là ba, vừa là mẹ của con.
 6. Hãy dành cho những bà mẹ đơn thân những cành hồng đẹp nhất vì nghị lực và tình yêu vĩ đại của họ.
 7. Là một bà mẹ đơn thân, đôi khi bạn sẽ phải xù lông nhím trước những sóng gió có thể tổn thương thể xác và tinh thần của con bạn.
 8. Trên hành trình vô tận ấy, mẹ phải cố gắng bước đi, chống chọi với chông gai, sóng gió cuộc đời để bảo vệ và nuôi dạy con.
 9. Làm mẹ đơn thân là điều không ai muốn. Là phụ nữ, có ai mà không muốn được người đàn ông yêu thương, che chở và san sẻ nhọc nhằn. Nhưng nếu không may mắn thì tự phải gồng lên để vừa làm cha vừa làm mẹ.
 10. Là một bà mẹ đơn thân, bạn sẽ phải gắng sức cả phần của người đàn ông để bươn trải nuôi con. Như vậy, bạn sẽ phải là một người đàn ông trong thân hình phụ nữ. Bạn phải vừa là một người cha mạnh mẽ, nghiêm khắc, vừa phải là một người mẹ tinh tế và dịu dàng.

STT hạnh phúc khi có con

Sau bao ngày chờ đợi thì gia đình bạn cũng đã có một đứa con kháu khỉnh, dễ thương. Sau đây, ReviewNao sẽ gợi ý cho bạn những STT hạnh phúc khi có con khiến nhiều người phải ganh tỵ.

stt mẹ yêu con

 1. Tình yêu của mẹ dành cho con không giống bất kỳ điều gì khác trên thế giới. Nó không biết đến luật lệ hay sự thương hại. Nó thách thức tất cả và không khoan nhượng tiêu diệt tất cả những gì cản đường nó.
 2. Cảm ơn con chàng trai của mẹ, con đã cho bố mẹ một gia đình trọn vẹn đúng nghĩa, để bố mẹ sống có trách nhiệm hơn, cảm ơn con đã gieo vào lòng mẹ niềm tin yêu, lạc quan về cuộc sống. Mẹ yêu con như lẽ sống của chính mình.
 3. Mẹ thầm nghĩ trên đời này có một thứ tình cảm vô tận, mãi mãi không bao giờ thay đổi đó là tình cảm của mẹ dành cho con.
 4. Con yêu của mẹ, con là niềm vui, là sự an ủi, là hạnh phúc và cũng là động lực duy nhất để mẹ có thể vượt qua mọi điều. Cuộc sống sau này có thể sẽ khó khăn, mẹ con mình cùng vượt qua và làm chỗ dựa cho nhau nhé!
 5. Nếu có người đối xử với con không tốt, đừng thèm để tâm cho mất thời giờ. Trong cuộc đời này, không ai có bổn phận phải đối xử tốt với con cả, ngoại trừ cha và mẹ của các con.
 6. Thượng đế đã ban thiên thần xuống với mẹ. Cám ơn con yêu đã đến với bố mẹ, mỗi ngày mỗi giờ mỗi phút mỗi giây được nhìn thấy con yêu cười là bao mệt mỏi, buồn đau của mẹ tan biến. Yêu con lắm thiên thần bé nhỏ của mẹ. Con chính là nụ cười của mẹ.
 7. Những giọt nước mắt của hạnh phúc pha lẫn những tủi hờn trong suốt 9 tháng mang thai mẹ cố kìm nén. Và mẹ biết, kể từ giây phút ấy, mẹ đã tìm được ý nghĩa thật sự của cuộc đời mình.
 8. Con là niềm hy vọng lớn nhất của mẹ. Với con, tình yêu thương trong mẹ dường như vô tận. Mỗi ngày, mẹ đi làm là một ngày mẹ yêu con hơn nữa.
 9. Cảm ơn Thiên thần bé nhỏ đã đến bên mẹ.
 10. Từ hôm nay em là mẹ, anh là bố, và chúng ta là một gia đình hạnh phúc.

STT mẹ xin lỗi con yêu

Một lời xin lỗi có thể vụng về, nhưng vẫn hơn sự im lặng đáng sợ. Cùng ReviewNao nghiềm ngẫm những STT mẹ xin lỗi con yêu đầy ý nghĩa này nhé!

stt mẹ yêu con

 1. Tủi nhục kia mẹ xin chấp nhận, chỉ mong con sau này hãy hiểu cho mẹ.
 2. Mẹ xin lỗi vì đã không thể mang đến cho con một gia đình đầy đủ. Nhưng mẹ sẽ cố gắng gấp đôi gấp ba những bà mẹ khác để vừa là ba vừa là mẹ của con.
 3. Tình yêu không có lỗi và con của mẹ cũng không có lỗi.
 4. Hôm qua, hôm nay và cả ngày mai nữa. Mẹ xin lỗi, vòng tay mẹ chẳng thể bảo vệ con.
 5. Có lẽ mẹ không xứng đáng được gọi con như vậy, nhưng mong con cho mẹ được một lần gọi con “Con yêu”.

Status mẹ yêu con dành cho con gái, con trai

Bạn đang tìm những câu nói đầy dễ thương, xúc động dành cho đứa con yêu của mình? Cùng ReviewNao điểm qua những status mẹ yêu con dành cho con gái, con trai siêu hay này nhé!

stt mẹ yêu con

 1. Cuộc đời mẹ là bao nhiêu sóng gió, khó khăn ngập tràn cứ dồn dập đổ xuống không ngừng nghỉ như muốn tước đi tất cả nghị lực, sự cố gắng của mẹ. Đôi lúc mẹ tưởng chừng như không thể tiếp tục vực dậy nhưng vì có con là lẽ sống là nguồn sức mạnh vô biên để mẹ tiếp tục chiến đấu .
 2. Con nên nhớ “Xin lỗi và cám ơn” là hai từ chúng ta nên nói thường xuyên. Con có thể xin lỗi ngay khi không làm gì sai và có thể ngay cả khi mình vẫn chưa được nhận lợi lộc gì từ ai đó.
 3. Tình yêu của mẹ dành cho con không giống bất kì điều gì khác trên thế giới. Nó không biết đến qui luật hay sự thương hại. Nó thách thức tất cả và không khoan nhượng tiêu diệt tất cả những gì cản đường nó.
 4. Trên đời này chẳng hề có chuyện yêu thương bất diệt đâu con ạ. Ái tình chẳng qua là một cảm xúc nhất thời, cảm giác này tuyệt đối sẽ theo thời gian, hoàn cảnh mà biến nhiên, thay đổi.
 5. Hãy tập tha thứ tất cả những việc họ đã làm với con. Không phải vì họ mà vì chính bản thân của con.

Những câu nói hay nhất về tình yêu của mẹ yêu con

Mẹ là người tuyệt vời nhất trong cuộc đời của mỗi chúng ta. do vậy, hãy trân trọng và yêu thương mẹ của mình bằng cả trái tim. Trong bài viết này, ReviewNao xin chia sẻ đến bạn những câu nói hay nhất về tình yêu của mẹ yêu con.

stt mẹ yêu con

 1. Nhà là nơi con có mẹ! Nhà là nơi có được tình thương đong đầy mà mẹ dành cho con!
 2. Tình mẹ cao như mây trời, rộng như biển cả. Mẹ là người có thể thay thế bất cứ ai khác nhưng không ai có thể thay thế được mẹ. Mẹ là người tuyệt vời nhất trên thế giới này!
 3. Mẹ có thể tha thứ cho tất cả mọi lỗi lầm của chúng ta và không bao giờ đề cập tới những sai lầm mà ta gây ra dù là một, hai hay nhiều sai lầm.
 4. Khi bạn nhìn vào mắt của một người mẹ, bạn sẽ biết được tình yêu tinh khiết nhất mà mình có thể tìm thấy trên trái đất.
 5. Với cha mẹ, bạn luôn luôn là đứa trẻ nhỏ bé cần được ôm ấp, vỗ về và che chở. Dù bạn khôn lớn và trưởng thành đến đâu nhưng cũng trở nên nhỏ bé và ngây ngô trong vòng tay yêu thương của họ.

Xem thêm:

Vừa rồi là 100 STT mẹ yêu con ý nghĩa và hay nhất mà ReviewNao muốn gửi gắm đến trái tim, tâm hồn của những bạn. Hy vọng rằng những bạn cũng sẽ thích và thương mến những câu nói hay về mẹ rất ý nghĩa này .

Source: http://139.180.218.5
Category: tản mạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *