Cuộc sống bộn bề, nhiều lúc vô tình khiến chúng ta thờ ơ và quên mất đi việc quan trọng đó là phải yêu thương chính bản thân mình. Hãy cùng tiếp thêm sức mạnh cho chính mình qua những câu nói yêu bản thân dưới đây nhé!

Những câu nói hay tiếp thêm động lực cho bản thân

Những câu nói yêu bản thân giúp bạn thêm nghị lực

Dưới đây là những câu nói hay để tạo động lực giúp mọi người học cách yêu thương chính bản thân mình hơn :

Câu số 1 :

Phải, tổng thể tất cả chúng ta đều luôn tỏa sáng : như mặt trăng, như những vì sao, và như mặt trời ( John Lennon )

Câu số 2 :

Đến một lúc nào đó bạn sẽ nhận ra mình không còn thật sự quan tâm đến tương lai sẽ trở thành một người như thế nào. Mà quan trọng là bạn có đang sống một cuộc sống mà bạn có là chính mình hay không!

Câu số 3 :

Hãy yêu bản thân vô điều kiện kèm theo, như là bạn đang yêu những người thân thương với mình mặc kệ khuyết điểm của họ. ( Les Brown )

Câu số 4 :

Đừng đặt hết toàn bộ niềm tin vào một ai đó. Hãy giữ lại một chút ít lại cho riêng mình. Để ngay cả khi mất niềm tin vào người mình yêu thương nhất, ta vẫn còn có bản thân mình để tin. ( Đoạn Đường Ký Ức – Gỗ và Born )

Câu số 5 :

Mỗi tất cả chúng ta đều là một vì tinh tú trên khung trời trái đất !
Status hay về bản thân

Câu số 6 :

Hãy nghĩ về … quốc tế bạn đang mang trong bản thân mình. ( Rainer Maria Rilke )

Câu số 7 :

Nếu những người khác không hiểu được hành vi của ta – thì có sao nào ? Việc họ yên cầu rằng ta chỉ được làm điều họ hiểu là một nỗ lực chỉ để sai khiến ta. Nếu điều này nghĩa là “ phi xã hội ” hay “ vô lý ” trong mắt họ thì cứ mặc kệ họ đi. Họ hầu hết chán ghét sự tự do và lòng can đảm và mạnh mẽ muốn làm chính mình của ta. Ta không nợ ai lời lý giải hay phân trần, chừng nào hành vi của ta không làm tổn thương và không xâm phạm đến họ .
Đã có bao nhiêu cuộc sống đã bị hủy hoại bởi yên cầu phải “ lý giải ” này, thứ ám chỉ rằng lời lý giải phải “ được hiểu ” hay nói cách khác là được thừa nhận. Cứ để cho hành vi của bạn bị phán xét, và từ hành vi là dự tính thực sự của bạn, nhưng hãy nên nhớ rằng con người tự do chỉ nợ lời lý giải so với chính bản thân mình – với lý trí và lương tâm của mình – và rất ít người hoàn toàn có thể có nguyên do xác nhận nhu yếu lời lý giải. ( Erich Fromm )

Câu số 8 :

Khi ba mươi tuổi, con người ta nên biết rõ mình như trong lòng bàn tay. Biết rõ số lượng đơn cử những khiếm khuyết và phẩm chất của mình, biết mình hoàn toàn có thể đi xa bao nhiêu, lường trước được những thất bại – là chính bản thân mình. Và trên hết, phải biết đồng ý những điều đó. ( Albert Camus )
Status hay về bản thân

Xem thêm: Những câu nói xin lỗi người yêu xiêu lòng ngay lập tức

Câu số 9 :

Hãy suy nghĩ những ý nghĩ làm bạn hạnh phúc. Hãy làm những điều mà bạn cảm thấy tốt đẹp. Hãy ở bên những người khiến bạn cảm thấy tốt hơn. Hãy ăn những thứ mà cơ thể bạn thấy tốt lành. Và hãy đi với tốc độ khiến bạn thoải mái. 

Câu số 10 :

Khi bạn nhìn nhận thấp việc mình làm, quốc tế sẽ nhìn nhận thấp con người bạn. ” ( Oprah Winfrey )

Những câu nói yêu bản thân bằng tiếng Anh

Câu số 1 : No one can make you feel inferior without your consent .
( Không một ai hoàn toàn có thể làm cho bạn cảm thấy mình thấp kém nếu không được sự đồng ý chấp thuận của bạn )
Câu số 2 : The greatest happiness of life is the conviction that we are loved – loved for ourselves, or rather, loved in spite of ourselves .
( Hạnh phúc lớn nhất ở đời là hoàn toàn có thể tin chắc rằng được yêu thương – yêu vì chính bản thân mình, hay đúng hơn là yêu bất kể bản thân mình )
Câu số 3 : Be who you are and say what you mean because those who mind don’t matter and those who matter don’t mind .
( Bạn hãy là chính mình và nói những điều bạn muốn nói, bởi những ai thấy lo ngại thì chẳng có ý nghĩa, và những người có ý nghĩa thì sẽ không thấy lo ngại ) .
Những câu danh ngôn nói về giá trị bản thânCâu số 4 : We are never more discontented with others than when we are discontented with ourselves .

(Chúng ta không bao giờ bất mãn với người khác hơn khi chúng ta bất mãn với chính bản thân của mình).

Câu số 5 : The demands of internal growth are incomparably more important to us … than the need for any external expansion of our power
( Đòi hỏi tăng trưởng bản thân quan trọng tới mức không hề so sánh được so với nhu cần mở mang quyền lực tối cao bên ngoài )

Phía trên là những câu nói yêu bản thân hay giúp bạn thay đổi hoàn thiện bản thân trong cuộc sống. Hãy đọc nó mỗi ngày để cùng tiếp thêm nguồn năng lượng mới cho chính mình nhé!

Source: http://139.180.218.5
Category: tản mạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *