Những Stt yêu đơn phương mang đến cho chúng ta những mối tình đơn phương từ một phía. Tình yêu đẹp là tình yêu xuất phát từ hai phía, hai con tim cùng hướng về nhau, là khi anh nói lời yêu em, em cũng nói lời yêu anh. Nhưng tình đơn phương lại là mối tình từ một phía, luôn mang đến cảm giác hụt hẫng, đau đến tận cùng nhưng dẫu thế nào đối phương cũng không bao giờ biết được. Cùng đọc những Stt yêu đơn phương đẫm nước mắt dưới đây để cảm nhận nhé.

Những Stt yêu đơn phương đẫm nước mắt khiến trái tim bạn đau nhói

1. Đôi khi việc lặng lẽ đi sau một người dõi theo từng bước chân của người ấy bằng cả trái tim đã hoàn toàn có thể gọi là yêu .

2. Có một người, dạy bạn thế nào là yêu nhưng không yêu bạn. Có một người, trao cho bạn hàng ngàn nỗi nhớ nhưng chẳng bao giờ nhớ về bạn.

3. Có khi nào, bạn nhấc máy chờ nghe giọng nói ấm cúng của một người để rồi … lặng lẽ mỉm cười sau những tiếng tút dài trong vô vọng và tự dối lòng rằng, chắc người ta đang bận đó thôi .
4. Người không biết quý trọng mình không đáng để mình liên tục cho đi tình yêu vì sau cuối người bị tổn thương nhiều nhất sẽ là mình mà thôi .
5. Sợ nhất là khi ta lấy hết quả cảm để gửi tin nhắn cho một người, Để rồi trả lại là sự yên lặng lạnh người hay câu nói vô tình : ” Đừng làm phiền tôi nữa ” .
6. Có một người, với bạn là tổng thể nhưng với người ta bạn chẳng là gì. Có một người, lúc ở bên cạnh hoàn toàn có thể bạn sẽ nở nụ cười nhưng khi quay đầu đi bạn đã bật khóc .
7. Sẽ rất đau đớn khi bạn yêu một người nào đó mà không được đáp lại. Nhưng còn đau
8. Đêm nay, đêm mai, đêm mai nữa tôi nhớ một người không nhớ tôi .

câu nói hay về tình yêu đơn phương
9. Tớ yêu đơn phương, vì thế tớ không bắt buộc cậu đáp trả tình cảm của tớ.

10. Lấy hết can đảm và mạnh mẽ gửi tin nhắn đi để rồi nhận được sự yên lặng
12. Tớ muốn được ôm chặt cậu, dù biết trái tim cậu đang gọi tên một người khác. Bởi tớ thật yếu ớt nên tớ muốn dựa vào vai cậu mãi, dù biết cậu chỉ xem tớ là một người bạn thân .
13. Có những nỗi nhớ không được đặt tên, có những yêu thương không được gửi trao nhưng vẫn lâng lâng một niềm niềm hạnh phúc vì được yêu đúng xúc cảm trái tim
14. Đôi khi việc lặng lẽ đi sau một người dõi theo từng bước chân của người ấy bằng cả trái tim đã hoàn toàn có thể gọi là yêu .
15. Đơn phương là thế, dù rất thích, rất muốn bày tỏ nhưng bản thân không được cho phép. Vì em sợ rằng một mai sẽ không còn là bạn mà là người dưng .

Những Stt yêu đơn phương đẫm nước mắt khiến trái tim bạn đau nhói

16. Trời cho em đôi mắt là để nhìn những điều tốt đẹp. Vậy sao cứ nhìn anh hoài rồi lặng lẽ cụp mi khi người ra đi lạnh nhạt .
17. Anh hiểu rằng, khi em chẳng nhìn thấy tim anh thì tình yêu của anh có lớn đến bao nhiêu vẫn chỉ là một số ít 0 tròn trĩnh .
18. Vì em yêu anh thật lòng, trước hàng trăm lí do từ bỏ. Vậy nên đừng hỏi vì sao em luôn cố tìm ra một lí do để liên tục yêu .
19. Đã có lúc em nhớ lắm nhưng vẫn vờ vịt không có gì, muốn gặp lắm nhưng vẫn cố gắng nỗ lực kiềm chế. Em thích lắm nhưng vẫn nói chỉ là bè bạn thôi. Muốn bày tỏ tình cảm lắm nhưng lại sợ không được đáp trả .
20. Dù anh cứ hững hỡ với tình cảm của em nhưng xin đừng lạnh nhạt quá như vậy, đừng cắt đứt mọi liên lạc, để cho em cảm xúc rằng mình đáng ghét đến thế này .
21. Em sợ toàn bộ chỉ là nhất thời, chỉ là cảm hứng bộc phát, chỉ là cái gì đó không rõ ràng. Sợ khi yêu rồi sẽ lại phải đồng ý bị bỏ quên .
22. Anh và em như hai đường thẳng song song không một tia kỳ vọng .
23. Vì yêu thương vẫn ở đây và em sẽ là nhà chờ anh về với tình yêu ấy .
24. Em thật ngốc. Luôn khước từ những bàn tay chuẩn bị sẵn sàng đưa ra. Chỉ đợi một bàn tay mà suốt đời này em chẳng thể nắm được .
25. Nhiều khi anh quyết tâm từ bỏ tình yêu ấy … Nhưng lại không hề vì lý trí đâu thắng nổi trái tim .
26. Anh đang nhớ em ! Thực sự rất nhớ !. Nhưng chẳng có cách gì để đến bên em và ôm thật chặt .
27. Lý trí nói rằng phải quên em nhưng trái tim chẳng nghe lời, vẫn cứ đập liên hồi khi gần em .
28. Anh đang nhớ em ! Thực sự rất nhớ !. Nhưng chẳng có cách gì để đến bên em và ôm thật chặt .
Vì hãy yêu thương nhau khi còn hoàn toàn có thể nên anh đâu thể bỏ hình ảnh em ra khỏi trái tim anh .
29. Vì hãy yêu thương nhau khi còn hoàn toàn có thể nên anh đâu thể bỏ hình ảnh em ra khỏi trái tim anh .
30. Em không muốn tiếp đón anh, cũng không sao. Không được gặp em cũng chẳng sao cả … Nhưng hãy để cho anh được biết em vẫn ổn, nhé ! .

Stt đơn phương crush

Stt yêu đơn phương crush thể hiện bao cảm xúc, tâm tư tình cảm của những bạn trẻ đang đơn phương thích một người mà người ấy không hề hay biết. Yêu đơn phương buồn lắm chứ, khổ tâm lắm chứ nhưng có những lúc hạnh phúc lắm, hạnh phúc khi được nhìn crush cười vui vẻ, hạnh phúc khi chợt va phải vào ánh mắt của người ấy. Cùng đọc những stt yêu đơn phương crush để cảm nhận hết nỗi lòng ấy nhé.

Những Stt yêu đơn phương đẫm nước mắt khiến trái tim bạn đau nhói

1. Đơn phương là thế, dù rất thích, rất muốn bày tỏ nhưng bản thân không được cho phép. Vì em sợ rằng một mai sẽ không còn là bạn mà là người dưng
2. Có khi nào, bạn nhấc máy chờ nghe giọng nói ấm cúng của một người để rồi … lặng lẽ mỉm cười sau những tiếng tút dài trong vô vọng và tự dối lòng rằng, chắc người ta đang bận đó thôi .
3. Người không biết quý trọng mình không đáng để mình liên tục cho đi tình yêu vì sau cuối người bị tổn thương nhiều nhất sẽ là mình mà thôi .
4. Vì hãy yêu thương nhau khi còn hoàn toàn có thể nên anh đâu thể bỏ hình ảnh em ra khỏi trái tim anh .
5. Có những nỗi nhớ không được đặt tên, có những yêu thương không được gửi trao nhưng vẫn lâng lâng một niềm niềm hạnh phúc vì được yêu đúng cảm hứng trái tim .
6. Sợ nhất là khi ta lấy hết quả cảm để gửi tin nhắn cho một người, Để rồi trả lại là sự yên lặng lạnh người hay câu nói vô tình : ” Đừng làm phiền tôi nữa ” .
7. Em không muốn tiếp đón anh, cũng không sao. Không được gặp em cũng chẳng sao cả … Nhưng hãy để cho anh được biết em vẫn ổn, nhé ! .
8. Có phải em quá ngốc, vì em mà anh chẳng thèm đoái hoài tới tình cảm của em ? .
9. Đôi khi việc lặng lẽ đi sau một người dõi theo từng bước chân của người ấy bằng cả trái tim đã hoàn toàn có thể gọi là yêu .
10. Trời cho em đôi mắt là để nhìn những điều tốt đẹp. Vậy sao cứ nhìn anh hoài rồi lặng lẽ cụp mi khi người ra đi lạnh nhạt .
11. Có một người, dạy bạn thế nào là yêu nhưng không yêu bạn. Có một người, trao cho bạn hàng ngàn nỗi nhớ nhưng chẳng khi nào nhớ về bạn .
12. Anh hiểu rằng, khi em chẳng nhìn thấy tim anh thì tình yêu của anh có lớn đến bao nhiêu vẫn chỉ là một số ít 0 tròn trĩnh .
13. Vì em yêu anh thật lòng, trước hàng trăm lí do từ bỏ. Vậy nên đừng hỏi vì sao em luôn cố tìm ra một lí do để liên tục yêu .
14. Đã có lúc em nhớ lắm nhưng vẫn vờ vịt không có gì, muốn gặp lắm nhưng vẫn nỗ lực kiềm chế. Em thích lắm nhưng vẫn nói chỉ là bè bạn thôi. Muốn bày tỏ tình cảm lắm nhưng lại sợ không được đáp trả .
15. Dù anh cứ hững hỡ với tình cảm của em nhưng xin đừng hờ hững quá như vậy, đừng cắt đứt mọi liên lạc, để cho em cảm xúc rằng mình đáng ghét đến thế này .
16. Em sợ tổng thể chỉ là nhất thời, chỉ là xúc cảm bộc phát, chỉ là cái gì đó không rõ ràng. Sợ khi yêu rồi sẽ lại phải gật đầu bị bỏ quên .
17. Anh và em như hai đường thẳng song song không một tia kỳ vọng .
18. Có một người, với bạn là tổng thể nhưng với người ta bạn chẳng là gì. Có một người, lúc ở bên cạnh hoàn toàn có thể bạn sẽ nở nụ cười nhưng khi quay đầu đi bạn đã bật khóc .

Những Stt yêu đơn phương đẫm nước mắt khiến trái tim bạn đau nhói

19. Vì yêu thương vẫn ở đây và em sẽ là nhà chờ anh về với tình yêu ấy .
20. Tớ muốn được ôm chặt cậu, dù biết trái tim cậu đang gọi tên một người khác. Bởi tớ thật yếu ớt nên tớ muốn dựa vào vai cậu mãi, dù biết cậu chỉ xem tớ là một người bạn thân .
21. Em thật ngốc. Luôn phủ nhận những bàn tay chuẩn bị sẵn sàng đưa ra. Chỉ đợi một bàn tay mà suốt đời này em chẳng thể nắm được .
22. Nhiều khi anh quyết tâm từ bỏ tình yêu ấy … Nhưng lại không hề vì lý trí đâu thắng nổi trái tim .
23. Lý trí nói rằng phải quên em nhưng trái tim chẳng nghe lời, vẫn cứ đập liên hồi khi gần em .
24. Anh đang nhớ em ! Thực sự rất nhớ !. Nhưng chẳng có cách gì để đến bên em và ôm thật chặt .
25. Yêu đơn phương là tự nguyện đau, là bí mật nhớ, là đợi mong thấp thỏm, là ấm ức ghen tuông một mình
Em thật ngốc khi …
26. Yêu đơn phương đó là khi ta biết trước có những việc tốn thời hạn một cách vô ích nhưng vẫn cắm đầu cắm cổ lao vào mặc lời can ngăn .
27. Yêu đơn phuong là khi khởi đầu chẳng cần ai chú ý và kết thúc cũng chẳng ai chăm sóc, một mình tự biên tự diễn với chính mình mà thôi
28 Yêu một người không yêu mình như ôm cây xương rồng, càng ôm chặt càng làm bản thân mình đau
29. Anh vẫn bí mật theo dõi em, nhớ em nhưng anh vẫn cố gắng nỗ lực tĩnh mịch, không làm phiền đời sống niềm hạnh phúc của em
30. Yêu đơn phương chính là cảm xúc đi trên đường bỗng dưng thấy ví tiền, nhìn qua ngó lại mãi nhưng rồi cũng bỏ đi .
31. Khi yêu đơn phương bạn mới hiểu rằng, mình biết nói từ lúc lên ba nhưng có mỗi một câu 3 từ mà đánh vần thế nào cũng không thốt ra được .
32. Khi yêu đơn phương. Đó là khi bạn biết trước có những việc tốn thời hạn một cách cực kỳ vô ích, nhưng vẫn cắm đầu cắm cổ lao vào mặc lời can ngăn .
33. Khi yêu đơn phương. Bạn có hiểu cảm xúc khi vào KFC và đòi ăn thịt vịt không ? Đó chính là yêu một người không yêu mình đó !
34. Yêu đơn phương là khi rõ ràng trời đang mưa, nhưng nếu người kia bảo muốn đi tắm nắng thì bạn cũng sẵn sàng chuẩn bị chạy ra giữa đường làm “ ông mặt trời ” và đứng che ô. Chính là cảm xúc bạn nâng niu từng chút một mọi điều tương quan đến người kia, những tin nhắn, những món quà, những lần gặp nhau …
35. Yêu đơn phương là khi ghen đến bão nổi trong lòng vẫn tỏ ra mình thật thản nhiên. Cách duy nhất để kết thúc một mối tình đơn phương là tỏ tình ( phim Reply 1994 ). Tỏ tình đúng là một việc thật nguy hiểm, nó cần nhiều, thậm chí còn là rất nhiều can đảm và mạnh mẽ .
36. Tình đơn phương này em không biết nó xuất phát từ khi nào và khi nào sẽ kết thúc. Nhưng giờ đây thì em nghĩ mình nên chọn cho nó một cái kết mà theo lẽ thường tình nó phải là như vậy “ Quên như chưa từng yêu, xếp gọn lại một góc nào đó rồi khóa thật kỹ và chẳng để một ai hoàn toàn có thể nhìn thấy .

Stt yêu đơn phương cô bạn thân

Stt yêu đơn phương cô bạn thân như tiếng lòng của tớ gửi đến cậu vậy đó. Những năm tháng đang còn là những cô cậu học trò hẳn ai cũng phải lòng cô bạn thân ngồi cùng bàn mà không dám thổ lộ. Yêu đơn phương bạn thân là tình yêu thật trong sáng và rất đỗi hồn nhiên của những cô cậu mới bước vào ngưỡng cửa trưởng thành. Nếu bạn cũng đang thầm thương trộm nhớ cậu bạn thân nào đó hãy mạnh dạn san sẻ những Stt yêu đơn phương dưới đây, biết đâu lại được đáp lại tình cảm ấy nhé .

Những Stt yêu đơn phương đẫm nước mắt khiến trái tim bạn đau nhói

1. Nếu bạn bước vào được tâm lý tôi, bạn sẽ bật khóc vì nơi ấy chứa hình bóng của bạn, tôi bước vào tâm lý bạn nuốt nước mắt vào trong, vì nơi đó không có tôi .
2. Cả nguồn sống bỗng chốc thu bé lại vừa bằng một cô gái .
3. Cô gái ngồi bàn bên, người mà tôi không hề nói câu nào dù gần hết năm .
4. Thanh xuân à, bước chầm chậm thôi. Để tôi nhìn cậu ấy lâu thêm nữa .
5. Âm thầm xin số của cậu từ những bạn khác, soạn tin rồi nhưng lại lưu vào nháp. Chờ khi có đủ dũng khí sẽ gửi đi, kiểm tra lại thì tin nhắn tàng trữ chứa gần cả bộ nhớ “ Gmail ” .
6. Bầu trời thì đổ một cơn mưa, lòng tôi thì lại ánh lên tia nắng .
7. Chắc cậu không khi nào hiểu được vì sao tôi ngoảnh mặt lại với cậu, không phải vì ghét mà là trái tim làm tôi khó thở .
8. Thật ra không cần vấn đáp có hay là không, chỉ cần một khoảng chừng lặng là ta biết câu vấn đáp của đối phương .
9. Sáng ngủ dậy thật sớm để làm cho bản thân xinh đẹp hơn, vậy mà khi vào lớp cậu không thèm liếc đến dù chỉ là một giây .

10. Luôn chọc giận nhau đấy, để cậu nhớ đến mình nhiều hơn.

11. Nếu cậu không ghét tớ, tớ hoàn toàn có thể hiểu là cậu thích tớ không .
12. Mình đòi ngồi cạnh hành lang cửa số không phải để chọc tức bạn, mà là mình muốn che bớt đi ánh nắng chói chang đang chạm vào khuôn mặt bạn .
13. Tớ ghét làn gió, ánh nắng nóng bức vì nó động vào cậu trước tớ .
14. Mình không hề hứa thích cậu cả đời, mình chỉ cam kết thích cậu bằng cả thanh xuân .
15. Nếu có bản án dành cho tớ vì đã yêu cậu thì tớ xin đứng trước toà và nhận bản án chung thân được bên cậu suốt đời .
16. Anh sẽ luôn nắm tay em ở chỗ đông người, không phải vì sợ em lạc mất, mà để mọi người nhìn vào trầm trồ rằng “ hai đứa nó đang yêu nhau đấy ” .

17. Làm sao em có thể bắt trời không mưa khi trên trời dày đặc mây đen?
Làm sao em có thể bắt lá vàng không rụng khi mùa thu đã tới?
Làm sao em có thể bắt anh không yêu em khi em có trên đời này?

18. Mình sẽ kiện cậu về tội cố ý gây thương nhớ và một ngày nào đó phiên tòa xét xử sẽ kết tội bằng một tờ giấy kết hôn .
19. Ê nhóc, cậu đi về mà bỏ quên tớ này .
20. Tôi không chờ đón cậu ấy thích tôi. Bản thân tôi đang đợi đến lúc không thích cậu ấy nữa mà thôi .
21. Mỗi cây bút của tôi đều biết tên bạn .
22. Câu nói khiến người ta muốn khóc nhất đó chính là ĐỪNG KHÓC .
23. Mọi chuyện sẽ trở nên thuận tiện nếu người mình thích cũng thích mình .
24. Trên đời sống sót một loại người, càng thích càng lạng lẽ .
25. Yêu thầm là màn kịch câm tuyệt vời, sẽ là nỗi đau nếu nói ra .
26. Năm rồi có Vy Vy và Tiêu Nại, năm nay sẽ có tôi và crush cùng bàn .
27. Phải thức thêm bao nhiêu đêm nữa mới đong đầy nỗi nhớ anh .
28. Vẫn là áo trắng quần tây xanh nhưng sao tim mình cứ loạn nhịp mỗi khi cậu Open dưới sân trường .
29. Này bạn ơi, bạn đánh rơi tình nhân này .
30. Mỗi lần nhìn thấy cậu, tim tôi đập mạnh hơn cả chơi thể thao .

Những Stt yêu đơn phương đẫm nước mắt khiến trái tim bạn đau nhói

31. Nếu biết sử dụng phép thuật, tôi sẽ hô biến cậu si mê tôi suốt đời .
32. Bạn có tin không, luôn có một người luôn đọc hết status bạn viết ra, lưu về những tấm ảnh đời thường mà bạn post trong một thư mục không ai biết đến .
33. Tắt nụ cười, lười vấn đáp tin nhắn. Tắt chính sách xanh lá, bật chính sách xa lánh .
34. Hai người cùng lặng im nhưng độc lạ là cậu thản nhiên còn tôi giông tố .
35. Chàng trai bên cạnh bạn năm 17 tuổi, giờ ra làm sao .
36. Tuổi 18, tất cả chúng ta sẽ thuận tiện yêu một ai đó, cũng thường âu lo vì những chuyện cỏn con. Tuổi 18 người lớn thường hay nói tất cả chúng ta thuận tiện bật cười vì những chuyện giản đơn. Những lúc đấy tất cả chúng ta thường thật lòng, dốc lòng dốc sức hơn cả người lớn .
37. Nhiều lúc tổn thương, tôi tự hỏi, liệu cậu có giống như một cơn mưa mùa hạ, bất chợt rẽ vào cuộc sống tôi, làm tôi vui thích cuống cuồng, rồi lại vội vã qua đi, liệu chờ đón cậu có như chờ đón một cơn mưa rào không ? Sự chờ đón mỏi mòn đến vô vọng … Nhưng tôi vẫn có một chút ít niềm tin nơi cậu. Cậu đã từng là động lực cho tôi. Yêu cậu .
38. Tôi nhớ tất cả chúng ta của năm đó, quay quồng chạy tới lớp khi trống trường đã điểm vang, ngủ gà, ngủ gật vì bài giảng nhàm chán, hò hét ầm ĩ khi được ngỉ đột xuất. Và đỏ mặt khi thầy đọc được những mảnh giấy viết cho cậu ở dưới ngăn bàn .
39. Nhớ cậu nhiều lắm cậu biết không ? Cậu là mối tình đầu của tớ đó, dù mối tình đó là mối tình giang dở nhưng cũng thật đẹp và thật đáng nhớ .
40. Nếu kiếp sau suôn sẻ làm thầy giáo của cậu, tớ sẽ mãi chọn tên cậu lên trả bài thôi .
41. Gặp cậu được liệt kê vào hàng đúng người nhưng lại sai thời gian khiến tất cả chúng ta lỡ bước qua nhau .
42. Đêm đến mang lại giấc ngủ thật ngon vì trong mơ cậu là hoàng tử của mình .
43. Cánh hoa anh đào rơi chậm với tốc độ 5 cm / s, mình lặng lẽ dõi theo bạn cũng giao động như cánh hoa rơi .
44. Mình sẽ học môn hóa để tạo ra hóa chất làm bùa yêu .
45. Không có một loại giám sát nào hoàn toàn có thể định lượng được tình cảm của tôi .
46. Cậu là quốc tế của tôi nhưng buồn thay vì tôi không là quốc tế của cậu .
47. Tôi mất cả buổi tối để trang trí cho cuốn lưu bút có nét chữ của cậu .
48. Điều quyết liệt nhất của trưởng thành đó là con gái mãi mãi trưởng thành hơn con trai cùng tuổi. Sự trưởng thành của con gái, không đứa con trai nào hoàn toàn có thể chống đỡ được .
49. Tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào, dù cho bạn từng bị cảm lạnh vì tắm mưa, bạn vẫn muốn được đắm mình trong cơn mưa ấy lần nữa .
43. Cánh hoa anh đào rơi chậm với tốc độ 5 cm / s, mình lặng lẽ dõi theo bạn cũng xê dịch như cánh hoa rơi .
44. Mình sẽ học môn hóa để tạo ra hóa chất làm bùa yêu .
45. Không có một loại đo lường và thống kê nào hoàn toàn có thể định lượng được tình cảm của tôi .
46. Cậu là quốc tế của tôi nhưng buồn thay vì tôi không là quốc tế của cậu .
47. Tôi mất cả buổi tối để trang trí cho cuốn lưu bút có nét chữ của cậu .
48. Điều quyết liệt nhất của trưởng thành đó là con gái mãi mãi trưởng thành hơn con trai cùng tuổi. Sự trưởng thành của con gái, không đứa con trai nào hoàn toàn có thể chống đỡ được .
49. Tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào, dù cho bạn từng bị cảm lạnh vì tắm mưa, bạn vẫn muốn được đắm mình trong cơn mưa ấy lần nữa .
59. Yêu đơn phương là khẽ đau, khẽ buồn nhưng lại cố gắng nỗ lực níu kéo bên mình .
60. Trong cái nắng trong vắt giữa sân trường ngày hôm đó, tôi đã thích thầm một cô gái. Nhưng cô ấy, giờ đây chẳng còn là của tôi nữa rồi .

Tình yêu đơn phương đau khổ

Stt yêu đơn phương đau khổ như xé lòng bạn là nỗi lòng của những người đã và đang đơn phương một ai đó những không hề được đáp lại. Yêu đơn phương dẫu biết đôi lúc nhìn người ấy hạnh phúc là mình cũng vui rồi nhưng có những nỗi buồn sâu cay có ai thấu. Người ấy không hề mảy may nhìn bạn dù chỉ một lần, càng không bao giờ hướng về bạn dành tình cảm cho bạn.

Đau lắm khi thấy người ấy đang sánh bước cùng ai kia, vui cười cùng với người ấy mà không phải là bạn. Nước mắt luôn sẵn chực trào nhưng biết làm sau khi bạn chỉ là yêu đơn phương mà thôi. Lắng lòng lại để ngẫm những Stt yêu đơn phương đau khổ dưới đây nhé .

Những Stt yêu đơn phương đẫm nước mắt khiến trái tim bạn đau nhói

1. Mùa hè năm ấy, tôi đã định ngỏ lời, chưa kịp nói đã phát hiện anh tay trong tay với cô ấy, tình yêu tiên phong bỗng tiều tuỵ đến tội nghiệp. Tiếc nuối lớn nhất của đời người chính là gặp được người khiến trái tim rung động thì người ấy lại chẳng hề mảy may để tâm đến mình .
2. Yêu đơn phương cũng giống như việc bạn đang cố đưa tay ra buộc gió, nhưng gió của trời nào ai giữ nổi. Cuối cùng gió cũng bay đi, để lại vết đau tê tái mãi ngày sau .
3. Không phải bản thân chưa cố gắng nỗ lực, mà vì sự cố gắng nơi tôi chẳng khi nào được người nhìn nhận. Người mải mê bên cô ấy, tôi cố chấp ôm giữ kỳ vọng một ngày nào đó người sẽ ngoảnh mặt về phía tôi .
4. Từ lúc yêu người tôi nhận ra bản thân có trí tưởng tượng đa dạng và phong phú .
5. Có người nói rằng, yêu đơn phương trong vai một người bạn thân, tưởng đi rất gần, cạnh bên nhưng đến ở đầu cuối vẫn chẳng thế chạm được đến nhau .
Yêu đơn phương chính là thứ tình cảm đớn đau nhất …
6. Nói dối rằng mình có người thương rồi, mong cậu ấy sẽ ghen nhưng lại nhận được gáo nước lạnh ngắt “ tốt quá rồi, nhớ phải niềm hạnh phúc như mình đấy ” !
7. Không sao đâu, chỉ là bản thân chưa suôn sẻ được anh lựa chọn .
8. Tiến một bước chẳng thế có được anh, lùi một bước lại sợ mất anh, cảm xúc ấy, phải miêu tả như thế nào nhỉ ?
Yêu đơn phương chính là thứ tình cảm đớn đau nhất …
9. Tôi yêu anh, đến nỗi mỗi khoảnh khắc nghĩ đến tương lai đều có anh. Biết rõ không khi nào có kết qủa nhưng cứ đắm chìm trong cơn mơ ngọt ngào do mình tự vẽ lên .
10. Nơi đâu trong thành phố này cũng đều có anh nhưng tôi lại không chạm đến được. Nhìn thấy trước mặt nhưng không hề gom đủ dũng khí gửi một lời chào .

Những Stt yêu đơn phương đẫm nước mắt khiến trái tim bạn đau nhói

11. Thật vui vì đã gặp anh, nhưng cũng thật buồn vì đã gặp anh. Thật suôn sẻ vì được chuyện trò với anh hằng ngày, nhưng thật hối hận vì trót lỡ thương anh quá nhiều .
Yêu đơn phương chính là thứ tình cảm đớn đau nhất …
12. Một chút đau, một chút ít nhói, em khóc cũng chỉ một chút ít, rồi thôi !
13. Chỉ chậm một giây thôi là mất nhau cả đời. Bước chậm một bước anh đã thuộc về người ta mất rồi .
14. Bạn coi, rõ ràng tôi quen anh trước cô ấy nhưng người nhận được tình yêu của anh lại không phải là tôi .
15. Dù chỉ một giây ngắn ngủi thôi cũng chưa từng có được anh. Anh ở ngay trước mặt mà ngỡ vạn dặm xa xôi .
Yêu đơn phương chính là thứ tình cảm đớn đau nhất …
16. Ngay từ đầu vốn dĩ đã không nên khởi đầu, giờ mếu máo được chi ?
17. Phải làm thế nào, làm thế nào khi em đã cố gắng nỗ lực để nở nụ cười nhưng nước mắt vẫn không ngừng rơi .
18. Ngày mai anh nắm tay cô ấy vào lễ đường, cả đời này em chẳng còn chút kỳ vọng nào nữa đâu .
19. Mỗi status đều ẩn ý viết về anh, mỗi dòng em viết đều có bóng hình anh, cả quốc tế đều biết tại sao mỗi anh ngó lơ ?
Yêu đơn phương chính là thứ tình cảm đớn đau nhất …
20. Mỗi tối trước khi ngủ đều lấy hình anh ra ngắm, mỗi ngày trước khi bước ra khỏi giường cũng đều nghĩ về anh .
21. Đau một mình, khóc một mình, đến cả yêu anh cũng một mình em đơn phương, tự huyễn hoặc bản thân rằng đợi chờ thêm một chút ít, một chút nữa rồi anh sẽ nhận ra tình cảm này .
22. Yêu người nhiều bao nhiêu là tự làm đau bản thân bấy nhiêu. Đợi người lâu đến nhường nào cũng vô ích. 22. Yêu người nhiều bao nhiêu là tự làm đau bản thân bấy nhiêu. Đợi người lâu đến nhường nào cũng vô ích .

23. Ngay cả ghen cũng làm gì đủ tư cách. Giữa chúng ta chỉ có duyên gặp gỡ nhưng chẳng đủ nợ để chung đường.

Sau khi đọc những dòng Stt yêu đơn phương hi vọng bạn trẻ có thể mạnh dạn chia sẻ tâm tư tình cảm của mình đến người ấy. Cuộc sống ngắn lắm đừng để nuối tiếc bất kỳ điều gì bạn nhé. Đừng giữ khư khư tình yêu ấy cho một mình bạn, hãy nói, hãy bày tỏ hãy dùng những stt yêu đơn phương gửi đến người ta dẫu kết quả thế nào cũng sẽ không làm bạn hối hận mãi về sau. Chúc các bạn vui vẻ.

Source: http://139.180.218.5
Category: tản mạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *