Chỉ vì một lí do nào đó buộc lứa đôi phải chia lìa dù trong tim mỗi người vẫn còn nặng tình, nặng nghĩa. Tiếp tục lại không hề, lìa nhau thì không đành. Những dòngStt chia tayđẫm nước mắt sau là tiếng lòng của đôi lứa khi chia lìa nhau nhưng vẫn còn yêu. Cùng san sẻ để cảm nhận bạn nhé !

Stt chia tay nhưng vẫn còn yêu buồn đến nhói lòng

Tình yêu là thế ! Khi chung đôi, khi còn viên mãn hạnh phúc biết chừng nào thì khi chia tay nhau lại đớn đau chừng đó. Mới ngày nào đó hai đứa còn bên nhau, cùng nhau chia bùi, sẻ ngọt, dành cho nhau những cái ôm siết chặt, những nụ hon nồng say… Vậy mà bây giờ chỉ mình anh/em đơn lẻ. Nhớ thật nhiều, yêu thật nhiều nhưng còn cơ hội kề bên. Những dòng Stt chia tay nhưng vẫn còn yêu sau nghe buồn thật buồn.

1. Sau chia tay mỗi người sẽ có cách nhìn nhận mối tính của mình khác nhau, người thì mỉm cười vì những kỉ niệm đẹp, có người oán trách người khác hoặc đau khổ vì tình yêu. Thật sự đau lòng khi nhớ về những lời hứa trước kia nay đã tan thành mây khói .2. Em nhớ anh đã từng hứa hẹn nhiều điều với em, về một tương lai tươi đẹp của hai chúng mình những giờ đây tổng thể đã tan vỡ. Em phải trở lại với hiện tại thôi .3. Chúng ta chia tay vì đâu ? không hợp ? hay vì duyên phận không đến được với nhau ? dù gì tất cả chúng ta cũng đã chia tay. Cố mà bước tiếp .4. Ai đã từng yêu cũng hiểu cảm xúc khi tình yêu tan vỡ, dù đau khổ nhưng đó là những cảm hứng giúp ta trân trọng niềm hạnh phúc .5. Trải qua cuộc tình ta thấm đẫm hai chữ tình đời, cuộc sống thật đen bạc và mất niềm tin vào tình yêu .

6. Ta lướt qua đời nhau như những người lạ lẫm. Nghĩ về tình cảm trước kia mà tim quặn đau .7. Quá khứ đã xảy ra tôi không hối hận, tình yêu trao đi không hụt hẫng, hối hận nhất là khi trao trọn con tim cho một người không thật lòng .8. Ta chia tay nhau không phải vì hết yêu mà là vì tất cả chúng ta không được ở bên nhau nữa .9. Tuổi thanh xuân của tôi khờ dại và hồn nhiên lắm, trao trọn con tim và tình yêu cho anh và giờ đây tôi chẳng còn lại gì .10. Lắm lúc nỗi đau trong tình yêu kể với ai cũng trở nên vô dụng, chỉ có tôi ôm nỗi buồn và sự đơn độc trong tình yêu .11. Vết thương mà mình để lại cho người khác cũng chính là vết thương ở trong chính tâm hồn mình. Những vết thương đó sẽ trở thành những vết sẹo không liền trong ký ức trưởng thành của mỗi con người .12. Bạn sẽ không có con đường nào ngắn nhất để quên đi một người đã từng là một nửa yêu thương. Chỉ có sự cam đảm can đảm và mạnh mẽ giúp bạn vượt qua mọi thứ và trưởng thành hơn trong tình yêu .13. Có những điều mà đi rồi ta hơi tiếc nhưng có nhiều thứ mất đi rồi ta thật thật khỏe .14. Yêu không có nghĩa là ở bên nhau suốt đời, không phải vì tất cả chúng ta chia tay mà tình yêu chân chính bị mất đi giá trị .

15. Đừng ngốc nghếch nữa tâm hồn khờ dại của tôi ? đâu phải ai hứa rồi cũng triển khai hết đâu .16. Đau đớn nhất là khi cố níu kéo mối tình đã phai nhạt, giống như nắm lấy cây xương rồng, càng siết chặt càng đau .17. Cô gái ơi, em muốn làm bồ công anh trước gió hay làm xương rồng can đảm và mạnh mẽ trước mọi bão giông ?18. Không phải tôi không dám quen thêm người nữa, mà tôi sợ rằng người tiếp theo sẽ lại ruồng bỏ tôi .19. Đằng sau nụ cười ấy là cái mác tự vệ che giấu cho nỗi buồn bên trong .20. Tình yêu không sai ! Sai ở chỗ có nhau nhưng không biết giữ nhau .21. Chia tay rồi, đừng vào trang facebook người ta nữa, vào đó làm gì để thấy hình mình thay thế sửa chữa bằng hình cô gái khác .22. Chia tay rồi nhưng vẫn muốn biết họ sống thế nào, thấy người ta vui thì mình an lòng còn thấy người ta có chuyện gì thì lại lo ngại. Nhưng chỉ biết bí mật chăm sóc họ thôi, đâu đủ tư cách đến bên họ để chở che an ủi nữa chứ .23. Sợ nhất khi tìm đến một người mà họ lại coi rẻ đi tình cảm của mình và chuẩn bị sẵn sàng chà đạp chúng. Để giờ đây, đau khổ vẫn là mình .24. Tự hứa là không dằn vặt bản thân mình nữa, khi đã đánh mất họ không hề quay lại với mình nữa đâu .25. Nói quên thì dễ lắm nhưng làm lại rất khó. Chia tay lâu rồi nhưng cảm xúc như chỉ vừa trong ngày hôm qua, nỗi ám ảnh đó cứ dây dứt từng ngày. Mỗi khi nhớ về lại khóc .26. Người ta buồn bằng cách khóc thật to, gào thét cho thỏa nỗi lòng. Tôi thì khóc bằng nụ cười mà thôi .27. Quá khứ có đau lòng đến mấy vẫn là kỉ niệm. Dù không muốn nhớ đến nhưng trong lòng vẫn vương vấn. Chẳng thể quên được .

28. Chia tay rồi thì thôi, còn níu kéo gì nữa. Càng níu kéo, họ càng khinh cho đấy. Có biết chưa !29. Ranh giới giữa niềm hạnh phúc và đau khổ cách nhau bởi một đêm. Khi mà anh còn trao cho tôi cử chỉ thân thiện nhưng sáng hôm sau lại trao cho tôi tin nhắn chia tay .30. Chia tay rồi thì đừng nhắc bất kể chuyện gì về người ấy nữa. Hãy xếp thói quen đó vào quá khứ. Nói ra dễ lắm nhưng triển khai với khó khăn vất vả .31. Điều gì đến rồi cũng sẽ đến, người đã muốn đi ắt không vì mình mà ở lại đâu .

32. Chia tay rồi người vui vẻ bên người tình mới, còn tôi chia tay rồi lại lười biếng yêu thương.

33. Suốt một đời, tôi thương họ nhiều hơn một chữ thương. Và thời hạn hiện tại tôi chỉ mong họ thương tôi vừa bằng một chữ thương. Nhưng đó là điều không hề khi người vẫn quyết định hành động rời bỏ tôi .34. Bi ai nhất chính là cảm xúc ngày trước trình làng với mọi người đây là tình nhân, còn giờ đây sửa chữa thay thế bằng lời trình làng đây là người quen .35. Anh từng là quốc tế, là cả khoảng chừng trời trong em …36. Người ta chọn một nỗi đau tan nát trái tim rồi kết thúc, còn em lại chọn một nỗi đau âm ỉ không biết kết thúc đang ở đâu .37. Thôi ! Buông tay, mệt lắm rồi, tình cảm từ một phía nó đau đớn lắm. Sao lại phải rơi nước mắt vì một người không yêu mình .38. Có những thói quen ăn sâu vào trong tiềm thức, những lúc không nghĩ ngợi suy tính lại hành vi như thể em vẫn còn ở bên .39. Rồi bạn sẽ nhận ra rằng người mình block, unfriend đã từng có đến vài trăm tin nhắn trò chuyện cùng nhau không kể sớm tối .40. Có những mối quan hệ tưởng chừng khắc cốt ghi tâm, đời đời gắn bó đã tuyệt giao trong im hơi lặng tiếng .

41. Tôi sẽ không đi gạt người, nhưng giờ đây không còn thuận tiện tin yêu bất kỳ ai nữa .42. Người vô tình gặp nhau cũng không chào hỏi một câu, hoàn toàn có thể đã từng vui đùa với nhau cả ngày không thấy chán .43. Cái giá của sự trưởng thành vẫn là đơn độc, những vết thương đó giúp ta nhận ra “ đời không như thể mơ ” .44. Tôi tự hỏi vì sao con người ta không hề chọn cách buông tay nhẹ nhàng khi không còn hoàn toàn có thể chung sống, yêu thương nhau được nữa ? Vì sao không trân quý, nâng niu khi mọi thứ còn đang nằm trong tầm tay, mà phải đợi đến khi yêu thương vụt mất mới thấy hụt hẫng trong nỗi bàng hoàng và điên cuồng níu giữ ?45. Đôi lúc, chỉ cần một điều li ti cũng khiến mình vui cả ngày. Cũng có lúc, chỉ cần một câu nói ngắn thôi cũng đủ làm quốc tế sụp đổ .46. Mối tình đầu nó giống như khi bạn đi trên cát, đi rất nhẹ nhưng lún rất sâu .47. Có những xúc cảm vu vơ thoáng qua. Vì quá đơn độc mà ta ngộ nhận đó là tình yêu tha thiết. Có những tình yêu thiết tha. Vì quá quen thuộc mà ta lại lầm tưởng rằng đó là cảm hứng thoáng qua .

Những dòng stt tâm sự đừng chia tay khi vẫn còn yêu

Bước qua những tháng ngày ngọt ngào khi chớm yêu, ai cũng sẽ có lúc trải qua giai đoạn “xuống dốc”, giống như đồ thị hình sin, có lên đỉnh thì cũng có xuống đáy.

Đó là lúc cả anh và em đều thấy chán nản mà không cần lý do, cảm thấy mệt mỏi mà không cần nguyên nhân. Có khi chỉ nhìn thấy nhau thôi là đã thấy mệt, trong khi rõ ràng trái tim vẫn còn yêu. Kéo theo đó là những giận hờn, cãi vã, những lời nói buột miệng vô tình làm tổn thương nhau. Và đã hơn một lần, chúng mình nói câu: Hay là chia tay!

Thế nhưng khi đêm về, khi mọi cảm xúc mệt mỏi, giận hờn lắng xuống, em mới thấy làm sao có thể dễ dàng chia tay khi mình vẫn còn yêu? Những cãi vã, gây gổ, những hao tổn nhỏ xíu như vậy mà chúng mình đã dễ dàng buông tay, thì sau này làm sao đối mặt với những sóng to gió lớn?

Đâu phải dễ dàng có được tình yêu. Trong bảy tỉ người lướt qua nhau, mình chỉ tìm được một người để trao gửi yêu thương chân thật, vì thế nếu như còn yêu, đừng bao giờ vì giận dỗi mà dễ dàng nói lời chia tay, đừng vì cái em quá lớn mà vung tay hất đổ để yêu thương trôi tuột đi quá xa.

Lỡ một lần là lãng phí một đời. Những gì đã vứt bỏ, có tìm cách co kéo lại cũng chẳng thể vãn hồi bởi ngoảnh mặt lại, người đã không còn ở chỗ cũ.

Đừng chỉ vì vài ngày u ám mà có thể quên đi cả đoạn đường đã cùng nhau hạnh phúc.

Chỉ biết nếu còn yêu thì đừng bao giờ nghĩ đến chuyện buông tay nhau, bởi vì quá trình chia ly sau đó sẽ cực nhọc và khó khăn biết chừng nào. Đừng vội vàng khi khoảng trống của tim yêu đang xao động…Đừng để nghẹn lòng chia tay chuyển thành sự chia tay vĩnh viễn khi cả hai còn cần nhau…

Anh  nói với em rằng người đã mệt mỏi, chút ngọt ngào của tình yêu chớm đầu tan biến, kéo lại hiện thực phải đối diện quá khốc liệt. Những khuyết điểm của đối phương cùng quá nhiều tính xấu chạm vào nhau tạo thành những trận cãi vã. Chúng ta đã hơn một lần nói rằng hay là chia tay.

Bạn bè nói với em, tại sao yêu nhau mà cứ phải giằng co mãi như thế, chia tay để cho cả hai dễ thở, như thế có phải tốt không?

Thế nhưng chẳng ai hiểu, vẫn còn yêu nhau thì sao hoàn toàn có thể thuận tiện chia tay như vậy ?

Mọi cuộc gây gổ rồi cãi vã, những mâu thuẫn cỏn con vặt vãnh trong cuộc sống hẳn nhiên chỉ là chút gia vị, rồi chúng ta còn sẽ phải đối mặt với quá nhiều sóng gió to hơn. Ấy vậy mà chỉ bằng những hao tổn nhỏ xíu, lòng tự trọng của bản thân bất chợt vươn mình, thế là chia tay nhau vậy sao ?

Tình yêu có được đâu phải dễ, trong trăm ngàn người đi lướt qua nhau mới có thể tìm được ai đó trao gửi yêu thương chân thật. Đừng vì cái em quá lớn mà vung tay hất đổ, cũng đừng vì tự ái cá nhân mà buông tay để yêu thương trôi tuột đi quá xa.

Nếu như còn yêu thương, thì đừng bao giờ nói sẽ chia tay.

Nếu như chỉ là phút nông nổi nhất thời, thì đừng nóng nẩy làm gì .Lỡ một lần, là tiêu tốn lãng phí một đời. Những gì đã vứt bỏ, có tìm cách co kéo lại cũng chẳng thể vãn hồi. Vẫn còn yêu thương nhau mà đành tâm buông bỏ thì chắc như đinh sau này sẽ chỉ mang hụt hẫng không nguôi .

Bởi vì ngoảnh mặt lại, người đã không còn ở chỗ cũ nữa rồi, bởi vì làm gì có ai nguyện chờ đợi chúng ta suốt đời suốt kiếp.

Hời giận, hiểu lầm, mâu thuẫn, cãi vã, rồi chiến tranh lạnh vốn chỉ là những quá trình nhỏ khi người ta yêu nhau. Có thể dung hòa được tính cách đối phương mới là con đường đi đúng đắn để đến với hạnh phúc, tuyệt đối đừng ương bướng, kiêu ngạo, lạnh lùng nói lời cắt đứt để rồi hối cũng không còn kịp.

Phải chăng tự ái cá nhân cao hơn tình yêu còn đó?

Phải chăng chỉ vì một vài ngày sầm uất mà hoàn toàn có thể quên đi cả đoạn đường đã cùng nhau niềm hạnh phúc ?

Nếu còn yêu thì đừng bao giờ nghĩ đến chuyện buông tay nhau, bởi vì quá trình chia ly sau đó, sẽ còn cực nhọc và khó khăn biết nhường nào.Những dòng Stt chia tay nhưng vẫn còn yêu buồn đến nhói lòng do elead.com.vn tổng hợp trên đây đã nói lên điều đó.

Source: http://139.180.218.5
Category: tản mạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *