Stt hay về mây trời, cap hay về khung trời qua những câu thơNhững câu nói hay về khung trời bằng tiếng Anh hay và ý nghĩaNhững câu cap hay về khung trời trong xanh – stt hay về khung trời nắng

Đánh Giá Cap trời xanh mây trắng

Đánh Giá – 9.7

9.7

100

Capp quá là oke lunnn !

User Rating: 4.7 ( 1 votes)

Trời xanh mây trắng nắng vàng là một hình ảnh mang lại nhiều cảm xúc tích cực, mang đến động lực cho nhiều người. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tham khảo những câu cap hay về bầu trời xanh, stt hay ngắn về bầu trời nắng hay đầy ý nghĩa bạn nhé. Hãy tham khảo với Mobitool nhé !

Video stt trời xanh mây trắng nắng vàng

Những câu cap hay về bầu trời trong xanh – stt hay về bầu trời nắng

Bầu trời trong xanh gợn lên những tia nắng vàng rực rỡ sẽ luôn làm tâm trạng của con người vui tươi, phấn khởi hơn. Dưới đây là những câu cap, stt hay về khung trời đầy nắng, trong xanh thích mắt để bạn cùng tìm hiểu thêm : 1. Bầu trời ngày hôm nay đẹp quá, trong xanh biết mấy. Có thêm anh gần bên nữa đúng là tuyệt vời. 2. Những ngày có em, khung trời khi nào cũng trong xanh và tràn trề hy vọng. 3. Trời xanh ôm mây trắng, vạt nắng ôm nhành cây. Trong lòng em đây ôm trọn cả yêu thương trao đến nơi anh. 4. Bạn đã khi nào thử cảm xúc nằm trên một bãi cỏ xanh lè rồi ngước mắt lên nhìn khung trời trong xanh cao vun vút chưa nhỉ ? Hãy thử đi nhé, cái cảm xúc ấy thật tuyệt vời và mê hoặc biết bao. 5. Trời thời điểm ngày hôm nay đẹp quá, trong xanh, điểm vài tia nắng dịu nhẹ. Em cũng đẹp êm ả dịu dàng khi kề bên tôi vậy. 6. Trời xanh, mây trắng nắng vàng, hỏi anh nay đã sẵn sàng chuẩn bị yêu chưa ? 7. Bầu trời xanh, làn mây trắng, anh yêu nắng hay là yêu em ? 8. Ngày anh đến, khung trời trong em trong xanh đến lạ lùng. Hãy cứ để khung trời trong em trong xanh mãi như thế này anh nhé. 9. Có một ngày trời xanh mây trắng. Cậu mỉm cười như ánh nắng ban mai. Tôi ngẩn ngơ đứng nhìn ánh nắng. Chợt thấy lòng trong vắt như trời xanh. 10. Nhân một ngày trời ngát xanh, anh có muốn mình hẹn hò đôi chút ?

>> Có thể bạn quan tâm: Những stt tâm trạng buồn về đêm, stt đêm khuya cô đơn hay nhất

Cap hay về bầu trời xanh, stt hay ngắn về bầu trời nắng

Stt về bầu trời xanh buồn, cap hay về bầu trời buồn

Đâu phải khi nào khung trời xanh cũng mang tới nhiều hy vọng, có những khi khung trời trong xanh đấy nhưng tâm trạng con người thì không thể nào vui lên được. Dưới đây là những stt về khung trời xanh buồn, cap hay về khung trời buồn để bạn cùng tìm hiểu thêm : 1. Ngày anh đến khung trời trong xanh … ngày anh đi … khung trời cũng trong xanh nhưng xanh một cách thật lạ. 2. Năm ấy, vì một người nói thích màu xanh mà bí mật yêu cả khung trời.

3. Bầu trời hôm nay cũng gợn xanh, xanh như ngày đó mình gặp nhau vậy nhưng trong lòng em đã chẳng còn cái cảm giác bình yên, rạo rực như khi nhìn bầu trời hôm ấy.

4. Anh là cả khung trời nhưng là khung trời của một ai đó, không phải em. 5. Có những ngày khung trời thật trong xanh nhưng rồi lòng em lại chẳng thể xanh nổi … 6. Bầu trời xanh nhưng không còn đẹp nữa bởi em đã cất hết những nỗi niềm trong đó mất rồi. 7. Ngày gặp em khung trời trong xanh tới lạ, em đi rồi khung trời rất lạ nhưng vẫn trong xanh. 8. Anh và em cùng dưới một khung trời mà cứ ngỡ cách xa nhau cả vạn cuộc sống. 9. Bầu trời năm ấy chẳng thể xanh mãi, anh của giờ đây đã phải lòng ai ? 10. Ngày anh nói yêu một người khác, trời vẫn trong xanh nhưng xanh một màu khác.

Stt về bầu trời

Những câu nói hay về bầu trời bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa

1. Smell the sea and feel the sky, Let your soul and spirit fly ( Van Morrison ). Tạm dịch : Ngắm biển và cảm nhận khung trời, hãy để tâm hồn và niềm tin của bạn bay bổng. 2. In the sky, there is no distinction of east and west ; people create distinctions out of their own minds and then believe them to be true ( Gautama Buddha ). Tạm dịch : Trên khung trời, không có phân biệt đông tây ; mọi người tạo ra sự độc lạ từ tâm lý của họ và sau đó tin rằng chúng là thực sự. 3. The sky is honestly the limit, so I’m excited to see what the future holds ( Carmella ). Tạm dịch : Bầu trời thực sự là số lượng giới hạn, vì thế tôi rất vui mừng để xem những gì tương lai nắm giữ. 4. The sky takes on shades of orange during Sunrise and Sunset. The color that gives you hope, that Sun will set, only to rise again ( Ram Charan ) Tạm dịch : Bầu trời mang sắc thái cam khi bình minh và hoàng hôn. Màu sắc mang lại cho bạn kỳ vọng, rằng mặt trời sẽ lặn, chỉ để mọc trở lại. 5. There was always something new to be seen in the unchanging night sky ( Fritz Leiber ). Tạm dịch : Luôn luôn có một cái gì đó mới được nhìn thấy trong khung trời đêm không đổi khác.

Stt hay về mây trời, cap hay về bầu trời qua những câu thơ

1. Trích Mây – Nguyễn Phương Anh

Hoa lau trắng bên bờ sông mải miết
Một bóng hình trong gió gửi cho mây
Mây bay đi những nẻo xa biền biệt
Tìm nửa cuộc đời theo những cánh chim bay.

2.

Em yêu bầu trời xanh
Trời xanh thẳm trên đầu
Trời xanh dưới biển rộng
Hai vòm trời xanh ấy
Đâu là bóng của nhau? (Sưu tầm).

3. Tơ Trời – Nghiêm Mẫn

Tôi đi góp nhặt tơ trời
Dệt thành hoa mộng tặng người tôi yêu
Tơ trời có được bao nhiêu
Để tôi cứ dệt cho xiêu lòng nàng
Tơ xanh, tơ trắng, tơ vàng
Tôi càng say dệt người càng cách xa
Tại trời hay tại lòng ta
Bâng khuâng tôi nghĩ khéo mà uổng công
Phải chăng còn thiếu tơ hồng
Nên tôi cứ mãi chờ mong tin nàng
Tơ hồng dệt với tơ vàng
Có ngày tôi sẽ được nàng trao duyên.

4. Níu Giữ Niềm Tin – Donna Mai Hồng Thu

Những buồn vui dẫu chỉ thoáng qua
Cũng để niềm tin đủ mệt nhòa
Trời xanh mây trắng ngày vẫn mới
Ta nhủ cuộc đời mãi vẫn tươi.

Ta ươm hy vọng ướm môi cười
Ngày qua tháng lại nghĩa tình trôi
Niềm tin níu lại cầu bất hối
Chân ái xin vương đến trọn đời.

5. Giấc Mơ Cùng Mây Trắng – Ngưng Thu

Chiều nay mây trắng còn bay?
Chiều nay cơn gió về say mộng thường
Cùng đi cho trọn con đường
Cơ hồ… bao nỗi tơ vương níu hoài

Lòng chiều thổn thức mùa phai
Thương mây trắng mộng mơ ngoài hiên trăng
Ơ kìa, gió mãi bâng khuâng
Mơ… chiều mây trắng… vui đùa cùng nhau.

Trên đây là những câu cap hay về khung trời xanh, stt hay ngắn về khung trời nắng hay và ý nghĩa mà chúng tôi muốn san sẻ tới bạn. Đừng quên tiếp tục truy vấn website Mobitool để update những thông tin có ích bạn nhé. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết !

Source: http://139.180.218.5
Category: tản mạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *