Những câu nói về tiền hài hước sau đây sẽ khiến bạn cười không nhặt được miệng. Tiền vẫn luôn là thước đo giá trị vật chất trong xã hội hiện nay, không có tiền, con người ta khó có thể làm được gì. Nếu bạn đang mông lung trong những suy nghĩ về “Tiền” thì đừng bỏ qua những câu nói cực hài, cực độc, cực bá đạo do Giupban.com.vn tổng hợp sau đây, chắc chắn nó sẽ cho chúng ta nhiều bài học quý giá hơn cả đó.

Những câu nói về tiền hài hước hay nhất

Ở mỗi thời đại hay ở những đất nước khác nhau thì đồng tiền lại mang những giá trị khác nhau. Thậm chí là giữa hai con người khác nhau với những công việc khác nhau, ý nghĩa của đồng tiền đã mang một giá trị hoàn toàn khác. Dưới góc độ hài hước, đồng tiền cũng có nhiều cách nhìn thú vị. Mời các bạn cùng đọc những câu nói về tiền hài hước để cảm nhận điều này.

1. Có một thứ tiền không thể mua được. Đó là sự nghèo khó.

2. Tiền bạc không phải là toàn bộ. Vì còn có vàng và kim cương .3. Không khi nào được tiêu nhiều hơn số tiền bạn có .4. Nếu đồng xu tiền biết nói thì nó chỉ biết mỗi một từ : “ Vĩnh biệt ” .5. Người giàu chỉ có một thứ đáng cho ta chăm sóc thôi. Đó là tiền của họ .6. Cách chắc ăn nhất để tránh xa một người mà ta ghét là cho hắn vay tiền .7. Hãy giàu với bản thân và nghèo với bạn hữu .8. Bạn hoàn toàn có thể trẻ mà không có tiền nhưng bạn không hề già mà thiếu nó đâu .9. Nếu bạn muốn biết giá trị của tiền, hãy thử đi vay một chút ít xem .10. Thật tồi tệ nếu bạn mất niềm tin, nhưng còn tồi tệ hơn nhiều nếu mất hết tiền !

11. Nếu tiền không làm bạn niềm hạnh phúc thì hãy đưa nó cho tôi .12. Cái gì không mua được bằng tiền thì hoàn toàn có thể mua được bằng rất nhiều tiền !13. Trước kia khi có tiền tôi thấy tiền là quan trọng nhưng giờ đây khi hết tiền rồi tôi thấy nó còn quan trọng hơn nhiều .14. Tiền … ? ? ? Chưa thấy trong từ điển nhưng lại luôn có trong đời sống !15. Sự phân loại tiền trên quốc tế là điều hài hòa và hợp lý nhất do tại ai cũng kêu rằng mình không đủ tiền .16. Tiền bạc không thành yếu tố, yếu tố là có tiền hay không .17. Tôi không cần tiền, tôi chỉ cần tình yêu … Nhưng không có tiền, tình yêu của tôi sẽ chết !18. Đồng tiền không phải vạn năng, nhưng không tiền thì vạn vạn bất năng .19. Nếu niềm hạnh phúc không phải ở trong những đồng xu tiền thì điều đó chứng tỏ tôi gặp may ! ! !20. Thiếu tiền là nguồn gốc của mọi tôi lỗi .

21. Tiền không mang lại niềm hạnh phúc cho những người … không có chúng !22. Tiền không quan trọng … nhưng đó là ta đang nói về tiền của người khác !23. Sống được bằng những đồng xu tiền rất ít đó là 1 năng lực .24. Không có tiền thì không hề sống, nhưng có tiền chưa chắc đã được sống .25. Tiền mang lại niềm hạnh phúc với những người biết sử dụng chúng, biết dùng nó để đem đến niềm vui cho những con người xấu số .26. Tiền không phải là thước đo đúng mực nhất để nhìn nhận con người … nhưng hầu hết người ta lại sử dụng thước đo này .27. Tôi không tham tiền – Nhưng nó làm thần kinh tôi bớt stress .28. Tôi hoàn toàn có thể làm toàn bộ vì tiền thậm chí còn đó là … những việc tốt .

29. Tất cả những đồng tiền đều tốt nhất là những đồng tiền mặt.

30. Thật tồi tệ nếu bạn mất ý thức, nhưng còn tồi tệ hơn nhiều nếu mất hết tiền !

Những câu nói hay về tiền bạc khá sâu sắc

Với những câu nói hay về tiền bạc, những câu nói về tiền hài hước sau đây khi bạn đọc và cảm nhận, giúp bạn sẽ biết cách chi tiêu tiền bạc một cách hợp lý và có khoa học hơn. Hãy sử dụng đồng tiền có mục đích và kiếm tiền một cách chân chính đó chính là góp phần làm cho cuộc sống của bạn có ý nghĩa hơn.

1. Khi có nhiều tiền người ta khao khát tình yêu chân thực, khi chân thành yêu mãi mà vẫn đói, người ta khao khát tiền. Tư tưởng Phương Tây2. Tiền bạc cũng như đàn bà : muốn giữ nó thì phải săn sóc nó, bằng không nó đi tạo niềm hạnh phúc cho người khác. E. Bourdet3. Kẻ nào tin rằng tiền tài làm được mọi sự thì kẻ ấy dám làm mọi sự để có tiền tài. Dante4. Khi đòi lại tiền đã cho vay, bạn thường mày mò ra rằng mình đã biến một người bạn tốt trở thành quân địch. Plaute5. Vay mượn cũng chẳng tốt hơn ăn mày là bao. Lessing6. Con người thường bán thời hạn để kiếm tiền rồi lại dùng tiền để giết thời hạn .7. Tiền dùng đúng, tiền hiền như Phật. Bạc sài lầm, bạc ác hơn ma .8. Tiền bạc chưa khi nào và sẽ không khi nào khiến con người niềm hạnh phúc, trong thực chất nó không có gì hoàn toàn có thể tạo ra niềm hạnh phúc. Một người càng có nó nhiều bao nhiêu càng muốn nó nhiều bấy nhiêu .

9. Với người nghĩ rằng tiền hoàn toàn có thể làm được mọi thứ, ta hoàn toàn có thể hoài nghi anh ta làm mọi thứ vì tiền .10. Tiền là phương tiện đi lại của những người thông mình – Tiền là tiềm năng của những kẻ ngu ngốc .11. Giá trị của đồng xu tiền nằm ở cách tiêu. Giá trị của con người nằm ở cách yêu .12. Tiền bạc và thời hạn là những gánh nặng ghê gớm nhất của cuộc sống … và những kẻ xấu số nhất là những người chiếm hữu chúng nhiều hơn mình hoàn toàn có thể sử dụng .13. Tiền bạc chưa khi nào và sẽ không khi nào khiến con người niềm hạnh phúc, trong thực chất nó không có gì hoàn toàn có thể tạo ra niềm hạnh phúc. Một người càng có nó nhiều bao nhiêu càng muốn nó nhiều bấy nhiêu .14. Khi một nghệ sĩ hay một tác giả khoe rằng mình đã kiếm được tiền, vô tình họ báo cho ta biết họ đang đổi nghề .

15. Người giàu nhất là người tiết kiệm ngân sách và chi phí. Người nghèo nhất là người hà tiện .16. Hiểu biết giá trị của tiền tài và luôn biết quyết tử tài lộc vì bổn phận hoặc vì nhân nghĩa, đó là một đức hạnh thực sự .17. Không biết chịu đựng cái nghèo là một điều hổ thẹn, không chịu thao tác để xua đuổi cái nghèo lại là điều đáng hổ thẹn hơn .18. Muốn hái ra tiền, thì phải biết cách thỏa mãn nhu cầu nhu yếu của người khác .19. Giá trị của bạn ở trong con mắt xã hội, không phải nằm ở số tiền bạn có, mà ở số tiền bạn tiêu .20. Người giàu không thao tác vì tiền, người giàu thao tác vì thời cơ .21. Tiết kiệm là một nghệ thuật và thẩm mỹ lớn hơn cả việc kiếm tiền .

22. Giàu không tiết kiệm chi phí, nghèo liền tay. Nghèo không tiết kiệm chi phí, sớm ăn mày. Khuyết danh23. Tiền không hề mua được niềm hạnh phúc, nhưng nó lại giúp cho sự đau khổ trở nên dễ chịu và thoải mái hơn .24. Những ai nói tiền không hề mua được niềm hạnh phúc đơn thuần bởi họ không biết mua nó ở đâu .25. Tình yêu làm được một cái gì đấy. Tiền bạc làm được tổng thể. 26. Có tiền là có toàn bộ, không tiền có tiên cũng chịu .27. Điều nằm trong trái tim bạn quan trọng hơn số tiền nằm trong túi bạn

28. Tiền không quan trọng…nhưng đó là ta đang nói về tiền của người khác!

29. Để dành một khoản tiền nhỏ vào mỗi tháng, và đến cuối năm bạn sẽ vô cùng kinh ngạc bởi khoản tiền bạn tích góp được rất ít làm thế nào – Ernest Haskins30. Sống được bằng những đồng xu tiền rất ít đó là 1 năng lực .

Những câu nói về tiền hài hước sau đay là những câu nói hài hước được các bạn trẻ, các trang mạng xã hội chia sẻ nhiều nhất trong thời gian qua khiến bạn cười méo cả miệng. Nếu bạn yêu tích những câu nói hay này đừng quên chia sẻ nhé !

Source: http://139.180.218.5
Category: tản mạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *