Đàn organ là một trong những loại nhạc cụ được nghĩ tới đầu tiên khi muốn học đàn. Bạn có ý định tự học đàn organ nhưng chưa biết tìm tài liệu tự học đàn organ ở đâu, làm cách nào để có thể tự học organ tại nhà có hiệu quả nhất. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách học đàn organ có hiệu quả và đúng nhất nhé.

 tài liệu tự học đàn organ tại nhà

Lợi ích của tự học đàn organ

Lợi ích của tự học đàn organ đối với mỗi người có hỗ trợ rất lớn khi được tiếp xúc với cách học nhạc chính thống.

– Khi tự mày mò nghiên cứu từng nốt nhạc, khám phá từng gia điệu của đàn organ sẽ gợi lên sự hứng thú tuyệt đối cho bạn với âm nhạc.

– Với sự mày mò, phát minh sáng tạo không căng thẳng mệt mỏi bạn sẽ rèn luyện được lòng kiên trì của mình qua thời hạn, không riêng gì với việc học đàn mà còn có công dụng trong toàn bộ những việc khác trong đời sống của bạn .
– Âm nhạc giúp bạn giải tỏa căng thẳng mệt mỏi thì việc tự học đàn cũng vậy, khi đắm chìm trong những nốt nhạc kỳ diệu bạn sẽ quên đi đời sống học tập, thao tác bộn bề ngoài kia. Cuộc sống trở nên nhẹ nhõm hơn khi những bức xúc được giải tỏa trải qua tiếng đàn .
– Hơn nữa khi biết chơi đàn organ bạn không những giúp vui cho mình mà còn hoàn toàn có thể làm người khác vui, gây ấn tượng với những người khác bằng kĩ năng của mình, nhất là việc đó lại do chính bạn tự học mà nên .

Vậy để có thể tự học Organ các bạn nên bắt đầu từ những tài liệu tự học đàn organ nào? Hãy theo dõi thông tin ở mục bên dưới nhé.

Tài liệu tự học đàn organ

Đối với các bạn trưởng thành thì nên mua sách hướng dẫn organ ngoài hiệu sách về thực hành hoặc dowload sách tự học đàn organ trên mạng về học. Những cuốn sách này có những  hình ảnh minh họa rất cụ thể, rất tiện cho mọi người theo dõi và thực hiện theo các động tác đó.

Thông thường sách thường chứa 2 phần là kim chỉ nan và thực hành thực tế, ở mỗi phần cũng sẽ có câu hỏi kiểm tra xem học viên đã nắm rõ kỹ năng và kiến thức chưa, những cuốn sách này không chỉ thiết yếu cho những người tự học ở nhà mà còn thiết yếu cho những người đi học tại TT. Tuy nhiên nó không thực sự hữu dụng với trẻ nhỏ vì trẻ nhỏ chưa thể hiểu hết được những kỹ năng và kiến thức khi nói qua sách .

Trên thị trường có rất nhiều tài liệu tự học đàn organ nhưng không phải bất cứ trung tâm nào ra sách cũng chất lượng và dễ hiểu. Các bạn có thể lựa chọn giáo trình tự học organ tại Vietthuong.edu.vn, những cuốn sách này do chính các giáo viên đàn Organ của trung tâm viết dựa trên những kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm. Vì vậy sách khá dễ hiểu cũng như có các hình minh họa sinh động. Nếu bạn muốn tự học đàn organ có thể đến vietthuong.edu.vn để mua cho mình một bộ nhé.

Sách dạy đàn organ cơ bản

Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu những đầu sách dạy đàn organ cơ bản của Việt Thương Music School để các bạn tham khảo và lựa chọn.

– Tài liệu Theory book từ tập 1 đến tập 6 – David Kraehenbuehl Keyboard Theory Books 1 6 ( Tiếng Anh )
– Hướng Dẫn Dạy Và Học Đàn Organ 1 – Xuân Tứ
– Tự Đặt Hợp Âm Cho Đàn Guitar và Organ – Tập 1 Tác giả : Sơn Hồng Vỹ
– Tự Đặt Hợp Âm Cho Đàn Guitar và Organ – Tập 2 Tác giả : Sơn Hồng Vỹ
– Tự Đặt Hợp Âm Cho Đàn Guitar và Organ – Tập 3 Tác giả : Sơn Hồng Vỹ

– Phương pháp học đàn Organ Keyboard (Tập 2) Tác giả: Lê Vũ

– Phương pháp học đàn Organ Keyboard ( Tập 1 ) Tác giả : Lê Vũ – Quang Hiển
Nếu bạn có nhu yếu học đàn organ để thỏa mãn nhu cầu niềm đam mê của mình thì Việt Thương School là địa chỉ đáng an toàn và đáng tin cậy để bạn hoàn toàn có thể tham gia học tập và rèn luyện. Nếu như không có thời hạn bạn hoàn toàn có thể lựa chọn mua sách dạy đàn organ cơ bản tại VTMS để tự học ở nhà. Nếu có bất kể vướng mắc nào hãy liên hệ HOTLINE của Việt Thương để được tư vấn và giải đáp cặn kẽ nhất nhé .
Tham khảo thêm :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *