TCM la gì trên Facebook ? viết tắt của từ gì ?
Nhiều người vướng mắc TCM là gì trên Facebook ? viết tắt của từ gì ? viết tắt của từ gì ? Bài viết thời điểm ngày hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này .

Bài viết liên quan:

TCM viết tắt của từ T.hằng C.ha M.ày có nghĩa là những lời lẽ thô tục – chửi – xúc phạm cha mẹ đối phương – bạn hữu .
Trong những cuộc chuyện trò hay cãi nhau ta thường thấy nhiều bạn lôi cha mẹ ra chửi như TCM, BGM, CCC v.v. .
TCM la gì trên Facebook? viết tắt của từ gì? viết tắt của từ gì?Ví dụ :

A:Tối đi làm vài ván dk không?
B: Không?
A: TCM, sao thế?
B: Bận đi với người yêu òi!

Trong điện tử:

TCM viết tắt của từ Transmission Control Module có nghĩa là Hộp điều khiển và tinh chỉnh hộp số .

Trong pháp luật:

TCM viết tắt của từ Tố Cáo Mày có nghĩa là tố cáo ai đó vi phạm pháp lý hay làm sai lầm 1 điều gì đó với nhà nước để nhà nước can thiệp kịp thời và đưa ra cách xử lý tốt nhất .

Trong viễn thông:

TCM viết tắt của từ Tổng Cộng Mạng .
Cục An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao ( A05 ) thường trực Bộ Công an Nước Ta là cơ quan đầu ngành về công tác làm việc bảo vệ bảo mật an ninh và bảo đảm an toàn mạng, và những giải pháp phòng ngừa, phát hiện, tìm hiểu giải quyết và xử lý tội phạm sử dụng công nghệ cao .

Trong bệnh lý:

TCM viết tắt của từ Tay Chân Miệng .

TCM là một hội chứng bệnh ở người do virus đường ruột của họ Picornaviridae gây ra. Giống vi rút gây bệnh TCM phổ biến nhất là Coxsackie A và virus Enterovirus 71 (EV-71). Đây là một bệnh thường gặp ở trẻ sơ sinh và trẻ em. Bệnh thường được đặc trưng bởi sốt, đau họng và nổi ban có bọng nước. Triệu chứng đầu tiên thường là sốt nhẹ, biếng ăn, mệt mỏi và đau họng. Một đến hai ngày sau khi xuất hiện sốt trẻ bắt đầu đau miệng. Khám họng trẻ có thể phát hiện các chấm đỏ nhỏ sau đó biến thành các bọng nước và thường tiến triển đến loét.

Tùy vào từng trường hợp – ngữ cảnh mà TCM có những nghĩa khác nhau .
Qua bài viết TCM là gì trên Facebook viết tắt của từ gì ? của chúng tôi có giúp ích được gì cho những bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *