(Tevez) Tevet là gì? Tevet cách viết khác là Tevez là 1 thuật ngữ rất hay sử dụng trong ngành massage “trá hình”. Các anh hay đi massage gội đầu nhất định lên biết để tránh bị coi là “gà”, thậm chí bị chính mấy em “gái ngành” khinh thường, trêu chọc.

Trong bài viết dưới đây Poliva sẽ lý giải cho bạn biết Tevet là gì ? Đi massage có nên bỏ tiền để tevet gái không ? Nếu có nên thực thi như thế nào cho đúng. Toàn là những thông tin “ mật ” vô cùng quan trọng. Bạn nhất định phải đọc ngay .

Thuật ngữ Tevet là gì? Hiểu thế nào là đúng?

Trong ngành massage của giới ăn chơi trá hình thì Tevet ( hay còn gọi là Tevez ) là cụm từ nóng có ý nghĩa tương tự với cụm từ Oral Sex, hôn vùng kín, vét máng, bú âm hộ … Như vậy, hoàn toàn có thể hiểu đơn thuần Tevet là hình thức cánh đàn ông trả tiền để được “ ân ái ” vùng tam giác mật của gái “ ngành ” .

Tevet tương đồng với vét máng nên bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về => Cách Vét máng

Tevet gái massage có nên không?

Nhiều anh rất phân vân không biết khi đi gái có nên sử dụng hình thức Tevet không ? Theo Poliva thì câu vấn đáp nằm ở sở trường thích nghi của những anh .
Bản chất việc Tevet sẽ rất kích thích, mới lạ đem lại cảm xúc cực khoái cho hai bạn trẻ, nhất là phụ nữ. Khi được Tevet ( Tevez ) – vét máng vùng kín, phái đẹp sẽ được kích thích tối ra, ra nhiều chất nhờn hơn khiến quy trình ân ái sau đó cũng được bôi trơn thuận tiện hơn .
Tuy nhiên Tevet gái “ ngành ”, đàn ông cũng dễ mắc là lây nhiễm những bệnh xã hội hơn. Thêm vào đó cảm xúc không thật sạch cùng việc “ khu vực tam giác ” sử dụng chung đụng khá nhiều người cũng là rào cản khiến nhiều anh ngại ngần dám thử .
Hãy xem xét 2 mặt lợi và hại khi quyết định hành động có sử dụng dịch vụ “ Tevet ” hay không nhé !

Dạy đàn ông cách Tevet (Tevez) khiến đàn bà sướng

Đừng nghĩ Tevet là thuận tiện. Không ít đàn ông đã phải bỏ cuộc trong nhiều lần thử nghiệm. Cũng có không ít những anh cố triển khai nhưng lại không đạt tác dụng cao – bạn tình không sướng, thậm chí còn là nhận lẫy cái bĩu môi khiển trách kỹ năng và kiến thức giường chiếu .

5 bước để Tevet (Tevez) đúng chuẩn:

Bước 1 : Tevet là việc hôn vùng kín, bú âm hộ phụ nữ. Do vậy, bước tiên phong cần phải thực thi là khâu vệ sinh. Vùng kín – cô bé cần được vệ sinh sạch, sử dụng thêm chút hương thơm để xóa đi dư vị không dễ chịu giúp đàn ông làm quen với khu vực này thuận tiện hơn .
Bước 2 : Thám hiểm “ cô bé ” bằng việc đặt nụ hôn lên vùng mu, sau đó tiến tới môi lớn, môi nhỏ. Sử dụng thêm cả lưỡi để tăng dần sự kích thích .
Bước 3 : Dùng lưỡi luồn sâu vào bên trong, tiến công mọi ngõ ngách. Nếu thấy dòng nước khởi đầu chảy ra, bạn càng phải tăng dần vận tốc can đảm và mạnh mẽ hơn. Bởi đây là lúc đối tác chiến lược đang thú vị. Nếu vẫn giữ nguyên vận tốc chậm rãi khởi đầu, thì khó lòng đối tác chiến lược lên đỉnh được .
Bước 4 : Thỉnh thoảng ngừng dùng miệng thay vào đó bạn hoàn toàn có thể dùng tay để xâm nhập vào cô bé. Chút đổi khác này cũng giúp bạn lê dài thời hạn và hít thở chút không khí trước khi lại ngụp đầu vào việc vét máng .

Bước 5: Đây là ghi nhớ cần chú ý. Trong quá trình Tevet, tuyệt đối không dùng răng. Răng sắc sẽ gây đau và trầy xước. Bạn chỉ nên dùng môi và lưỡi mà thôi.

Giờ bạn sẽ không còn phải lăn tăn Tevez hay Tevet là gì nữa rồi đúng không ? Hy vọng bạn có thời hạn giải khuây mê hoặc. Tuy nhiên nhớ sử dụng giải pháp phòng tránh bảo đảm an toàn để tránh lây nhiễm mầm bệnh .

Ngoài ra hãy thử làm tình trên ghế tình yêu đi bạn nhé! Cực phê luôn. Trọn bộ cách làm tình trên ghế tình yêu ở đây => tư thế quan hệ trên ghế tình yêu

Danh sách thiết bị khách sạn, có thể bạn đọc quan tâm: cột chắn inox giá rẻ, bàn ghế ngoài trời đẹp, xích đu ngoài trời đẹp…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *