5/5 – ( 218 bầu chọn )

Thần đèn di dời nhà ở miền Tây 2022 – 2023

Nhiều người cho rằng việc sơ tán nhà của thần đèn là họ làm chuyện khó thể làm được, còn được gọi là việc của “ Tề Thiên Đại Thánh ”, sơ tán nhà cửa từ nơi này đến một nơi khác để có tử vi & phong thủy hay hướng làm ăn tốt hơn, thậm chí còn mang cả căn nhà vượt hàng trăm mét đến vị trí mới bảo đảm an toàn để gia chủ làm ăn được phát đạt .

Hồ sơ năng lực Công ty TNHH Xây Dựng Xử Lý Nền Móng Phương Nam <>

Các dự án Nâng nhà lên cao, xử lý lún nghiêng, xử lý nhà nghiêng, xử lý nền móng, xử lý nền đất  yếu, gia cường móng, khoan cọc nhồi, chống nhà nghiêng, di dời nhà,… đã làm và đang làm <>

Để hoàn toàn có thể di tán 1 căn nhà hay khu công trình đã hoàn thành xong, tiên phong, những “ Thần đèn ” sẽ phải đào móng rồi cắt bộ chân cột. Toàn bộ giàn đà sàn cột sẽ được cân đối và nâng nhà lên cao bằng những con đội. Xung quanh sắp xếp thêm 300 – 500 bao cát cùng 800 – 1.000 đôn gỗ bạch đàn, vừa giữ vai trò trợ lực cho căn nhà, để cho căn nhà không bị vỡ cấu trúc, vừa chống trượt, lệch, bảo vệ bảo đảm an toàn cho đội ngữ kỹ sư và đội thiết kế. Tiếp đó, những người thợ sẽ xây nền móng mới tương thích với sức nặng khu công trình đang thiết kế .
Trường hợp muốn di tán sang vị trí khác hay đi xa hàng trăm mét thì sẽ được bổ trợ bộ nền móng mới. Nhờ con lăn và tời kéo, căn nhà sẽ được chuyển dời đến vị trí đã định sẵn trước đó. Cả biệt đội thần đèn sơ tán nhà miền Tây toàn những kỹ sư và đội thiết kế giàu kinh nghiệm tay nghề đã di tán rất nhiều ngôi nhà trên cả nước hơn 18 năm qua .

Xem thêm:

Nâng nhà lên cao chuyên nghiệp, uy tín chất lượng

Nâng nền nhà và cách xử lý nền nhà thấp hơn mặt đường

Công nghệ mới nâng tầng nhà lên cao bằng vật liệu nhẹ

Nâng nền nhà có cần xem ngày và xem phong thủy?

Chi phí nâng nền nhà và giá nâng nhà lên cao trọn gói

Quy trình thi công Cọc Khoan Nhồi D1000 – Nhà máy điện gió Tân Phú Đông 2 Tiền Giang

Mỗi thành viên có ít nhất từ 10 năm đến 30 năm kinh nghiệm. Nhiều người xem nghề “thần đèn” là nghề độc quyền trong lĩnh vực xây dựng di dời nhà và nâng nhà lên cao, một phần vì thù lao nhận về trên công trình không nhất thiết phải tính toán theo đơn giá cứng nhắc. Đôi khi chi phí nâng nhà lên cao, di dời nhà chỉ dựa vào cái tình của những người quen biết giới thiệu giúp đỡ nhau.

Bình quân mỗi năm, 1 đội “ Thần đèn sơ tán nhà miền Tây ” hoàn toàn có thể di tán, nâng nhà lên cao khoảng chừng 50 căn nhà tường bền vững và kiên cố. Cái nghề “ độc, lạ ” không chỉ giúp những nông dân bám trụ có nguồn thu nhập không thay đổi, mà còn làm hài lòng rất nhiều người dân khi có nhu yếu. Bởi không chỉ tiết kiệm chi phí ngân sách xây nhà mới, nghề “ thần đèn ” hoàn toàn có thể lưu giữ những kỷ niệm quý giá cho gia chủ trong chính căn nhà cũ của họ .

di-doi-nha-tphcm

Cách Di dời nhà, Di chuyển nhà sang vị trí khác

“ Thần đèn ” dùng giải pháp “ con đội ” dưới mỗi trụ bê tông của căn nhà nên chỉ với chưa đến 15 – 20 nhân công, hàng loạt khối bê tông cốt thép nặng hơn 1.500 tấn đã được nâng cao đến 0,5 m so với mặt đất. Nằm trên “ đường ray ” bê tông chịu lực là một lớp thép lá dày 1 cm, rộng 30 cm. Trên lớp thép lá là mạng lưới hệ thống con lăn bằng ống thép sắt kẽm kim loại ( với hơn 1.000 ống ) dày 20 cm, dài 60 cm có đường kính khoảng chừng 5 cm .
Cứ 8 con lăn lại được nằm dưới một thanh gỗ chịu lực dài khoảng chừng 2 m và dày 15 cm. ông “ thần đèn ” Lê Công Tuấn, đây là yếu tố kĩ thuật quan trọng, quyết định hành động thành công việc sơ tán căn nhà và cực kỳ khó làm .
Bốn nút được buộc vào những trụ chính của căn nhà được đấu nối đến hai đầu của máy kéo thuỷ lực hơi. Đây là lần tiên phong “ thần đèn ” vận dụng kĩ thuật kéo bằng bơm thuỷ lực, quản lý và vận hành bằng hai máy nổ có hiệu suất lớn. Trước kia, những khu công trình ông Lê Công Tuấn làm chỉ kéo bằng ròng rọc. Tuy nhiên, ngày tiên phong làm thì căn nhà chỉ xê dịch được so với vị trí bắt đầu là 0,5 m .
Sở dĩ tiến trình sẽ chậm như vậy là do dây cáp bị đứt liên tục. Một đội thiết kế “ thiện chiến ” quản lý và vận hành đường cáp cho biết, điều này chứng tỏ khối lượng của căn nhà đã bị thống kê giám sát sai. Thực ra nó phải nặng trên 1.500 tấn chứ không phải 1.300 tấn như thống kê giám sát khởi đầu .
Đặc biệt là khi biết “ thần đèn chuyển dời nhà ” có học vấn thấp thì chủ góp vốn đầu tư lại càng tỏ ra quan ngại hơn nhiều. ông Lê Công Tuấn tốt nghiệp Kỹ sư thiết kế xây dựng Trường Đại Học Bách Khoa TpHCM có hơn 18 năm kinh nghiệm tay nghề trong việc sơ tán nhà, nâng nhà lên cao, xoay hướng nhà, chỉnh nghiêng nhà, giải quyết và xử lý nhà lún nghiêng …

Sai một li, “đi” chục tỷ

di-doi-nha-xoay-huong

Trước khi tốt nghiệp kỹ sư xây dựng tại Trường Đại Học Bách Khoa TPHCM (Đại Học Quốc Gia). Đội thi công nâng nhà lên cao đã đi vào hoạt động từ năm 2002, với sự mở cửa ngày càng mạnh mẽ của đất nước và sự đầu tư về bất động sản của các doanh nghiệp nước ngoài về nhà ở, CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG XỬ LÝ NỀN MÓNG PHƯƠNG NAM đã được thành lập. 

bang-tot-nghiep-ky-su-xay-dung-dai-hoc-bach-khoa-tp-hcm

Với mong ước và khuynh hướng : là Công ty kiến thiết giải quyết và xử lý nền móng Thành Phố Hồ Chí Minh, công ty giải quyết và xử lý lún nghiêng TP Hồ Chí Minh, công ty nâng nhà lên cao TP Hồ Chí Minh, công ty nâng nhà chống ngập TPHCM số 1 có tên thương hiệu và năng lượng đủ sức làm những khu công trình phức tạp cũng như với nhu yếu cao về tiến trình và chất lượng cao .

Đến nay, chỉ sau gần 18 năm CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG XỬ LÝ NỀN MÓNG PHƯƠNG NAM đã trở thành một trong những Công ty thi công xử lý nhà nghiêng, di dời nhà, xử lý nền móng, nâng nhà lên cao, có uy tín tại Việt Nam đã thi công các công trình phức tạp trong nước và quốc tế (tại các nước Campuchia và nước Lào) và được mệnh danh là thần đèn nâng nhà lên cao.

Bạn hãy liên hệ đến CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG XỬ LÝ NỀN MÓNG PHƯƠNG NAM để được tư vấn tận tình, với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, xử lý qua nhiều công trình như: xử lý lún nghiêng, xử lý nhà nghiêng, xử lý nền móng, nâng nhà lên cao, di dời nhà, gia cố đà sàn cột, hệ kết cấu và xây thêm tầng, xử lý nền đất yếu, bơm vữa xử lý nền móng, thi công cọc xi măng đất, gia cố nền móng, gia cường móng, nâng nền nhà giá cả, chi phí hợp lý tại các tỉnh và các quận tại TPHCM như:

Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Tân Bình, Bình Tân, Bình Chánh, Cần Giờ, Củ Chi, Hóc Môn, Tân Phú, Quận Bình Thạnh, Phú Nhuận, Quận Thủ Đức, Gò Vấp, Nhà Bè, Vũng Tàu, Tây Ninh, Đồng Nai, Tỉnh Bình Dương, Phan Thiết, Bình Thuận, Ninh Thuận, Bình Phước, Lâm Đồng, Cam Ranh, Nha Trang, Khánh Hòa, Phú Yên, Qui Nhơn, Quảng Nam, TP. Đà Nẵng, Huế, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Hậu Giang, Cần Thơ, Vĩnh Long, Đồng Tháp, Kiên Giang, An Giang. Đã sơ tán nhà cho Nha đam Mỹ

☎ ️ HÃY LIÊN HỆ CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

UY TÍN – ĐÚNG THỜI GIAN – TRÁCH NHIỆM – CHUYÊN NGHIỆP – CHẤT LƯỢNG – AN TOÀN TUYỆT ĐỐI – TIẾT KIỆM CHI PHÍ – BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI

🏢 Địa chỉ: B6/205D, QL50, Ấp 2, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

📱 Điện thoại: 0931 54 69 59 – Mr. Tuấn

📩 Email: [email protected]

🌐Website: http://139.180.218.5/

🔥 Fanpage: https://www.facebook.com/xulynenmong.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *