That girl là gì, that girl nghĩa tiếng Việt là gì trend TikTok, wowhay4u.com chia sẻ bí mật that girl bạn chưa biết.

That girl là “cô gái ấy” là trend (

xu hướng) that girl là phiên bản giống như chăm sóc sức khỏe của Hot Girl Summer. That girl không phải là để nổi giận với bạn đời của bạn và sống cuộc sống độc thân tốt nhất của bạn.

Thay vào đó là về việc hoàn thành bản thân và đạt được mục tiêu của bạn. That girl dậy sớm, dọn dẹp giường, tập thể dục, ăn một bát đầy trái cây trước khi bạn thức dậy. Cô ấy viết nhật ký về lòng biết ơn, đọc mỗi ngày và học hành chăm chỉ. Về cơ bản, cô ấy là một bảng Pinterest đi bộ.

Nguồn gốc của that girl

Không rõ đúng mực khái niệm “ cô gái đó ” xuất phát từ khi nào và ở đâu, nhưng 1 số ít video đã được tải lên ứng dụng trong vài tuần qua. Nhiều người có hàng nghìn lượt xem và thích, và những phần phản hồi đầy những cô gái khác nói những điều như “ yêu em ”, “ vâng, nữ hoàng ” và bất kỳ điều gì khác mà bạn hoàn toàn có thể tưởng tượng trên một chiếc cốc màu hồng .

Người dùng TikTok san sẻ video họ nói về thói quen của “ cô gái ấy ” hoặc san sẻ lời khuyên về cách đạt được phong thái sống. Suy nghĩ đằng sau những video có vẻ như tự nhận mình có nghĩa vụ và trách nhiệm và truyền cảm hứng cho những phụ nữ khác thao tác hướng tới “ bản thân tốt nhất ” của họ và tập trung chuyên sâu vào bản thân .

Làm thế nào để một người trở thành that girl?

Nếu bạn cảm thấy như vậy chắc như đinh là rung cảm của bạn, thì một số ít TikTokers đã san sẻ 1 số ít lời khuyên về cách đạt được phong thái sống này .

Một số lời khuyên là tuyệt vời và vô hại – uống nước, ngủ nhiều hơn và tìm một loại nước hoa đặc trưng. Đó không phải là lời khuyên kinh thiên động địa nhưng nếu nó khiến bạn cảm thấy tự do thì hãy làm theo lời khuyên đó. Tuy nhiên, những phần khác đang bị rửa sạch vì không hề đạt được hoặc chỉ đơn thuần là ngu ngốc .

Đây là một số lời khuyên mà TikTokers đưa ra để đạt được cảm xúc của that girl – cô gái ấy:

1. Đi dạo mỗi ngày

2. Ăn nhiều trái cây và rau

3. Tìm một mùi hương đặc trưng

4. Tìm sở trường thích nghi âm nhạc của bạn

5. Cắt hoặc nhuộm tóc

6. Cố gắng hơn nữa trong lớp

7. Lên Pinterest và tìm quần áo bạn thích

8. Tiết kiệm tiền của bạn để mua tủ quần áo mơ ước của bạn

9. Nếu ai đó đang làm tổn thương bạn, hãy rời bỏ họ

10. Đọc thêm sách

11. Tạo một list phát buồn, để bạn chuẩn bị sẵn sàng cho mọi thứ

12. Đối xử tốt với mọi người

13. Mua đồ lót

14. Để lại một mối quan hệ ô nhiễm

15. Ngừng ăn đồ ăn vặt

16. Hãy trực tiếp, không khi nào vô vọng

17. Tránh xa bộ phim truyền hình

18. Khen ngợi những cô gái khác

19. Quên đi những chàng trai mà bạn không cần họ

20. Đèn LED là tốt nhất cho căn phòng của bạn

Có vấn đề gì với xu hướng that girl không?

Cốt lõi của điều này là xu thế là mong ước đạt được tiềm năng của bạn. Nhưng nó cũng là về ý tưởng sáng tạo cải tổ bản thân, chính do niềm tin rằng bạn hiện tại là không đủ tốt .

Tập thể dục, ăn rau và uống nhiều nước – đó là lời khuyên đơn thuần mà những bác sĩ đưa ra cho tất cả chúng ta. Tuy nhiên, đến từ TikTokers, những người cũng khuyên bạn nên vô hiệu mọi người ra khỏi đời sống của mình và đọc nhiều sách hơn, nó có vẻ như như thể về một sự quy đổi tổng thể và toàn diện của cá thể. Mọi thứ về bạn phải biến hóa để bạn hoàn toàn có thể thành công xuất sắc và niềm hạnh phúc .

Và cũng giống như ngành chăm sóc sức khỏe, nó quảng cáo các sản phẩm đắt tiền sẽ giúp bạn đạt được điều đó. Đèn LED, cây cối, sách và quần áo không nhất thiết phải đắt tiền nhưng hãy cộng tất cả lại với nhau, và bạn sẽ phải trả giá rất cao để trở thành “bản thân tốt nhất”.

Tất nhiên, nhiều cô gái tạo video không nỗ lực duy trì những tư tưởng ô nhiễm của ngành công nghiệp ăn kiêng. Nhưng những video của họ cho thấy niềm tin của tất cả chúng ta vững chãi đến mức nào rằng nước trái cây xanh và buổi tập yoga là chìa khóa để cảm thấy tổng lực và niềm hạnh phúc, wowhay4u.com san sẻ cùng bạn .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *