Đối với nhiều bậc phụ huynh, khái niệm về số học trí tuệ cùng chương trình phát triển tư duy như UCMAS còn khá mới mẻ và xa lạ. Vậy “UCMAS là gì?”, xin mời các bậc phụ huynh cùng tham khảo trong bài viết sau.

1. UCMAS là gì?

UCMAS có nghĩa là một tổ chức triển khai đi đầu trong việc giảng dạy tăng trưởng tư duy và não bộ cho trẻ có nguồn gốc từ Malaysia. UCMAS Nước Ta được xây dựng tháng 10/2008, là đại lý chính thống thuộc mạng lưới hệ thống UCMAS Quốc tế và đồng thời cũng là đại lý độc quyền của UCMAS tại Nước Ta. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thông tin cụ thể về UCMAS Nước Ta qua clip dưới đây :

Clip giới thiệu về UCMAS Việt Nam

Chương trình học được vận dụng tại UCMAS là chương trình “ Bàn tính và số học trí tuệ ” được phong cách thiết kế tương thích cho trẻ trong quá trình từ 4-14 tuổi tăng trưởng tư duy não bộ một cách tổng lực .

  • Chương trình “ Bàn tính và Số học trí tuệ ” của UCMAS giúp những em học viên trên toàn thế giới từ 4 đến 14 tuổi có thời cơ học tập và rèn luyện và tăng trưởng trí não một cách tổng lực. Thông qua công cụ bàn tính gảy, những số lượng và phép tính, UCMAS khơi dậy tiềm năng não bộ của trẻ và giúp trẻ tăng trưởng những tiềm năng .
  • Là đại diện thay mặt độc quyền chương trình “ Bàn tính và Số học trí tuệ ” UCMAS tại Nước Ta, UCMAS Nước Ta đã không ngừng tăng trưởng, đưa tên thương hiệu UCMAS đến rất nhiều những vùng miền của Tổ quốc .

Sau hơn 10 năm hoạt động giải trí và tăng trưởng, UCMAS Nước Ta đã tiến hành chương trình “ Bàn tính và số học trí tuệ ” UCMAS ở Nước Ta với hơn 180 TT, phân bổ rộng khắp 42 tỉnh thành trên cả nước .

UCMAS Việt Nam muốn đem đến cho các bạn nhỏ những suy nghĩ đúng đắn, phát huy được tính sáng tạo và khả năng tư duy logic thông qua chương trình “Bàn tính và Số học trí tuệ”. Chương trình  này giúp các em tư duy có hệ thống theo lộ trình từ dễ đến khó, từ đơn giản đến phức tạp. Đây sẽ là một bước đệm, hành trang quan trọng cho việc học tập và công việc của các em ở tương lai.
Bạn có thể quan tâm thêm thông tin về UCMAS có tốt không?

2. Chương trình giảng dạy tại UCMAS

Chương trình “ Bàn tính và Số học trí tuệ UCMAS ” được phong cách thiết kế bởi giáo sư Tiến sĩ Diino Wong người Malaysia phối hợp với trường ĐH Kursk của người Nga và Học viện số học trí tuệ quốc tế từ năm 1993 .
Chương trình giảng dạy UCMAS được phân thành hai lộ trình rèn luyện với 16 Lever học khác nhau dành cho hai lứa tuổi riêng trong độ tuổi từ 4 đến 14 và được sắp xếp lần lượt theo độ khó tăng dần. Thông qua công cụ đo lường và thống kê là chiếc bàn tính, việc thực thi những số lượng và phép tính giúp những em khơi dậy tiềm năng của não bộ và sử dụng chúng một cách hiệu suất cao .

  • Trong quá trình đầu sau khi mới mở màn chương trình học, những em từ 4 – 6 tuổi sẽ được học và làm quen với những số lượng và phép tính đơn thuần với 6 Lever .
  • Còn quá trình 7 – 14 tuổi, những bé sẽ được học và làm thành thạo, thuần thục với những số lượng và phép tính phức tạp, nâng cao hơn với 10 Lever .

Chương trình bàn tính và số học trí tuệ UCMAS

Chương trình bàn tính và số học trí tuệ độc quyền của Nước Ta

Bàn tính gảy của UCMAS được thiết kế với kích thước và màu sắc riêng, giúp kích thích trí não của trẻ tốt hơn. Hạt nhựa trong bàn tính được thiết kế dẹt, làm tăng diện tích tiếp xúc giữa ngón tay và hạt gỗ, từ đó mà gia tăng kích thích lên đầu ngón tay. Những kích thích này liên kết cùng tín hiệu não trong quá trình tư duy sẽ khiến cả 2 bán cầu não của trẻ được kích thích đồng đều. Việc luyện tập thường xuyên sẽ giúp duy trì hiệu quả kích thích não bộ, khiến trẻ quen với việc tư duy logic tự nhiên và không còn cảm thấy áp lực trước những con số cũng nhiều môn học khác và công việc trong tương lai.

Chương trình “ Bàn tính và Số học trí tuệ ” sẽ giúp bé có bộ não khỏe mạnh, bền chắc, giải quyết và xử lý nhanh, học tập và thao tác hiệu suất cao, xử lý những yếu tố trong đời sống, giúp những em tăng năng lực tập trung chuyên sâu, quan sát, tưởng tượng tưởng tượng và ghi nhớ, tư duy logic tốt .

3. Những thành tích mà UCMAS Việt Nam đạt được

Sau quy trình hoạt động giải trí bền chắc vĩnh viễn, UCMAS Nước Ta đã đạt được nhiều thành tựu đáng nể .

Số lượng học viên đăng ký ngày càng gia tăng

Sau hơn 10 năm UCMAS gia nhập tại thị trường Nước Ta, UCMAS Nước Ta đã nhận được nhiều sự chăm sóc từ những bậc cha mẹ và những em. Với hơn 180 TT từ Bắc vào Nam, UCMAS Nước Ta đã tổ chức triển khai khóa học cho hơn 600.000 lượt ĐK .

Đạt nhiều giải cao trong các cuộc thi

UCMAS Nước Ta đã tổ chức triển khai nhiều hoạt động giải trí, cuộc thi mang tầm cỡ ở cả trong nước và quốc tế như : đấu trường UCMAS Online, Thi học viên giỏi UCMAS vương quốc, Thi học viên giỏi UCMAS Quốc tế và đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào .

  • Các em học viên của UCMAS Nước Ta đã đạt được 1 giải siêu vô địch, 4 giải vô địch, 4 giải Á quân 1, 17 giải Á quân 2, 10 giải ba trong tổng số 2.500 học viên từ 28 vương quốc về tham gia vào năm 2012 .
  • Năm năm nay, UCMAS Nước Ta có 26/26 học viên đạt giải trong đó có 1 siêu vô địch, 2 vô địch, 13 Á quân 1, 5 Á quân 2 và 5 giải ba trong tổng số 2300 học viên từ hơn 20 Quốc gia .
  • Đặc biệt năm 2017, những chiến binh nhỏ của UCMAS Nước Ta đã liên tục xuất sắc vượt qua gần 2500 thí sinh đến từ 43 vương quốc trên toàn quốc tế để đạt được thứ hạng cao trong bảng thành tích vàng chung cuộc với : 2 giải siêu vô địch, 5 giải vô địch, 11 Á quân 1, 16 Á quân 2 và 11 giải ba .

Có thể thấy đây là những thành tích đáng tự hào của không riêng gì cá thể những em hay cha mẹ những em mà còn cả niềm vinh dự cho UCMAS, UCMAS Nước Ta và toàn xã hội .

Học sinh UCMAS đạt nhiều giải cao trong kỳ thi quốc tế

Học sinh UCMAS đạt nhiều giải cao trong kỳ thi những cấp

Mở rộng, phát triển hàng loạt hệ thống trung tâm

Như đã nói, UCMAS Nước Ta đã có hơn 10 năm hoạt động giải trí. Tính đến nay, UCMAS Nước Ta đã xuất hiện khắp những tỉnh thành trên cả nước với sự xuất hiện của hơn 180 TT. Trong 180 TT đó gồm cả những TT thường trực trực tiếp và cả những TT là đại lý nhượng quyền .

Là đại diện độc quyền sở hữu thương hiệu UCMAS, IECC (UCMAS Việt Nam) đang cần mở rộng thêm đối tác làm đại lý UCMAS để cùng làm nên nhiều thành công cho chương trình giáo dục “Bàn tính và số học trí tuệ”, nhân rộng đến nhiều thế hệ trẻ của đất nước niềm yêu thích học tập và rèn luyện tri thức và kỹ năng ngay từ khi còn nhỏ.

Chỉ cần số vốn góp vốn đầu tư từ 80 – 100 triệu đồng, nhà đầu tư hoàn toàn có thể thu về 800 triệu / năm. Nhận nhượng quyền kinh doanh thương mại từ UCMAS Nước Ta đối tác chiến lược sẽ có ngay TT đào tạo và giảng dạy của riêng mình chỉ sau 15 – 30 ngày set-up và giảng dạy. Quy trình đào tạo và giảng dạy cực kỳ chuyên nghiệp, chuyên nghiệp và bài bản tại UCMAS sẽ giúp đối tác chiến lược thuận tiện quản lý và vận hành và quản trị ngay sau khi triển khai xong TT. Đặc biệt, UCMAS Nước Ta luôn sẵn sàng chuẩn bị hỗ những chương trình truyền thông online và tiếp thị cũng như trong quy trình giảng dạy. UCMAS Nước Ta tự hào là người bạn sát cánh đáng an toàn và đáng tin cậy của mọi đối tác chiến lược nhượng quyền .

Mong rằng những thông tin trên đây đã mang đến cái nhìn tổng quát về UCMAS và giải đáp thắc mắc UCMAS là gì. Để đăng ký học, mời phụ huynh truy cập vào https://ucmasvietnam.com/ và để lại số điện thoại để được tư vấn.

Hệ thống UCMAS Nước Ta vẫn đang không ngừng lan rộng ra và tìm kiếm thêm những nhà đầu tư cùng chí hướng. Để biết thêm thông tin cụ thể về việc nhượng quyền UCMAS, quý vị vui mắt truy vấn website http://nhuongquyen.ucmasvietnam.com/ hoặc liên hệ theo số 0904002309 ( Ms Phương Anh ) để được tư vấn .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *