Top 10 Công ty tư vấn du học uy tín Ninh Kiều Cần Thơ

Hiện nay, chương trình du học nhận được rất nhiều sự chăm sóc của những học viên, sinh viên. Nếu bạn có nhu yếu du học hãy tìm hiểu thêm ngay top 10 công ty tư vấn du học uy tín Ninh Kiều Cần Thơ dưới đây .

1.IDP Du học – Cần Thơ

Mục tiêu của những sáng lập viên là tăng trưởng công ty thành một đơn vị chức năng tuyển sinh du học chuyên nghiệp, minh bạch, hiệu suất cao, đáng đáng tin cậy, đem lại những thời cơ học tập, thành công xuất sắc và giúp đổi khác đời sống của những du học sinh .
IDP Du học - Cần Thơ

Khi đến với IDP Du học bạn sẽ được tư vấn cụ thể về các trường học, chương trình học, chi phí học tập và sinh hoạt… Công ty chắc chắn sẽ giúp bạn hoàn thành được ước mơ du học của mình.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tòa nhà Hòa Bình, lầu 6, số 14-16B, Hòa Bình, Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 1900 6955

2.Công Ty Tnhh Tư Vấn Du Học Quốc Tế Toàn Tâm

CTY TNHH Du học quốc tế Toàn Tâm chiếm hữu một đội ngũ chuyên viên tư vấn có trình độ kinh nghiệm tay nghề bảo vệ sẽ phân phối cho sinh viên những thông tin quan trọng và thiết yếu .
Công Ty Tnhh Tư Vấn Du Học Quốc Tế Toàn Tâm
Công ty du học chú trọng đến việc san sẻ những kinh nghiệm tay nghề thực tiễn và giúp bạn có được sự lựa chọn tối ưu nhất. Công ty luôn cam kết cung ứng cho bạn dịch vụ tư vấn du học chuyên nghiệp, quý phái và trọn vẹn không tính tiền

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 460 Hẻm 553, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ

3.Du học Nhật Bản

Trải qua hơn 10 năm hình thành và tăng trưởng, Du học Nhật Bản hoạt động giải trí thành công xuất sắc trong nghành tư vấn du học Nhật Bản, Nước Hàn ; giảng dạy Tiếng Nhật, Tiếng Trung, Tiếng Hàn .
Du học Nhật Bản
Với đội ngũ cán bộ quản trị năng động, cùng những chuyên viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp Du học Nhật Bản thực sự là chiếc cầu nối những tham vọng của hàng ngàn du học sinh trên cả nước. Du học Nhật Bản đã trợ giúp thành công xuất sắc cho hàng trăm học viên, sinh viên triển khai được tham vọng du học tại Nhật Bản, Nước Hàn .

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 34 Đường A3, Khu dân cư 91B, Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 091 858 22 33

4.CTY TNHH Du học quốc tế AKINA

Doanh Nghiệp Tnhh Tư Vấn Du Học Quốc Tế AKINA là một trong những công ty tư vấn du học uy tín tại Cần Thơ để bạn lựa chọn. Công ty đã tương hỗ đưa hàng nghìn sinh viên du học tại những trường nổi tiếng trên quốc tế .
CTY TNHH Du học quốc tế AKINA
Nếu bạn đang có dự tính đi du học, hãy đến với công ty Quốc tế AKINA để được những chuyên viên tư vấn phân phối những thông tin về trường học, ngân sách, thiên nhiên và môi trường sống một cách vừa đủ và đúng chuẩn nhất .

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 0220 3848 288

5.Công ty du học Đăng Quang

Một địa chỉ khác mà bạn hoàn toàn có thể lựa chọn để được tư vấn tương hỗ cho quy trình đi du học của mình là Đăng Quang. Đến với Đăng Quang bạn trọn vẹn yên tâm về chất lượng cũng như giá thành .
Công ty du học Đăng Quang
Đến với Doanh Nghiệp Du học Đăng Quang bạn sẽ được tư vấn đơn cử giúp lựa chọn được trường học tương thích với điều kiện kèm theo của mình. Ngoài ra, công ty còn hỗ trợ thủ tục xin visa, thời cơ xin việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp .

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 54C Cù Lao, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại: (028) 3517 4568 | (028) 3517 4569

6.Công ty CP du học Kokono

Là 1 trong những trung tâm tư vấn du học uy tín tại Nước Ta với hơn 10 năm kinh nghiệm tay nghề tư vấn du học và hiện là đối tác chiến lược của rất nhiều trường, tổ chức triển khai giáo dục nổi tiếng, uy tín trên quốc tế đến từ nhiều vương quốc số 1 : Mỹ, Anh, Úc, Canada, Thụy Sỹ, Tây Ban Nha, Pháp, Nước Singapore, Nhật Bản, Trung Quốc, Philippines …
Công ty CP du học Kokono
Công ty luôn từng bước tương hỗ những bước quan trọng nhất cho hành trình dài quan trọng của học viên, sinh viên, từ bước tạo dựng kế hoạch, triển khai xong thủ tục – hồ sơ, xin cấp thị thực và những ngày đầu nhập học .

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: KV3 (Đường Nguyễn Văn Cừ kéo dài), P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: 0966.694.823 

7.Trung tâm Nhật ngữ Komorebi

Trung tâm Nhật ngữ Komorebi có đội ngũ nhân viên tư vấn du học chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm tay nghề trong nghành nghề dịch vụ du học cùng với đội ngũ cán bộ giáo viên giảng dạy nâng cao luôn nhiệt tình, nghĩa vụ và trách nhiệm và uy tín .
Trung tâm Nhật ngữ Komorebi
Sau nhiều năm hoạt động giải trí, trung tâm đã có những bước tăng trưởng khi đưa được hàng nghìn lượt học viên, sinh viên Nước Ta du học tại những trường nổi tiếng. Trung tâm luôn cam kết luôn theo sát quy trình học tập, hoạt động và sinh hoạt và bảo vệ quyền lợi và nghĩa vụ của sinh viên trong suốt thời hạn du học .

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: số 183 Võ Văn Kiệt, phường An Thới, quận Bình Thủy, Tp. Cần Thơ.

Điện thoại: 0292 3.828.183

8.Trung tâm Tư vấn Du học Singapore D Consultancy

Bằng tận tâm, xu thế, sự san sẻ và đồng cảm, Trung tâm Tư vấn Du học Nước Singapore D Consultancy mong ước đem đến thời cơ học tập và thao tác cho hàng ngàn du học sinh trong cả nước để triển khai thành công xuất sắc tham vọng của mình. Sau nhiều năm hoạt động giải trí, trung tâm nhận được sự tin yêu từ những bạn học viên, sinh viên và quý cha mẹ .
Trung tâm Tư vấn Du học Singapore D Consultancy

Với đội ngũ cán bộ quản lý năng động,Trung tâm Tư vấn Du học Singapore D Consultancy luôn  nhiệt tình, chuyên nghiệp và đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm, thực sự là chiếc cầu nối những ước mơ của du học sinh trên cả nước. Thông tin liên hệ

Địa chỉ: số 202, Cách Mạng Tháng 8, Bình Thủy, Tp. Cần Thơ

Điện thoại: 02923.811.115 hoặc 0932.003.048

9.Công Ty TNHH Tư Vấn Du Học Phil English Việt Nam

Công ty luôn dựa trên quyền hạn của du học sinh và quý vị cha mẹ để hoạt động giải trí, đem lại sự tin yêu của rất nhiều cha mẹ và học viên .
Công Ty TNHH Tư Vấn Du Học Phil English Việt Nam
Các chuyên viên sẽ tư vấn chi tiết cụ thể đơn cử về trường học, thiên nhiên và môi trường sống, ngân sách học tập và hoạt động và sinh hoạt. Ngoài ra, Doanh Nghiệp luôn hỗ trợ thủ tục visa cho sinh viên, luôn sát cánh cùng những bạn trong suốt quy trình đi du học .

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 72 Trần Đại Nghĩa, Phường Cái Khế, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ

Điện thoại: 0986170510

10.Công ty tư vấn du học Thế Hệ Mới

Mục tiêu của những sáng lập viên là tăng trưởng công ty thành một đơn vị chức năng tuyển sinh du học chuyên nghiệp, minh bạch, hiệu suất cao, đáng an toàn và đáng tin cậy, vì học viên và thực sự góp thêm phần thiết kế xây dựng nguồn nhân lực cao cho nước nhà, đem lại những thời cơ học tập, giúp đổi khác đời sống của những du học sinh .
Công ty tư vấn du học Thế Hệ Mới

Công ty tư vấn du học Thế Hệ Mới cam kết liên kết chặt chẽ với các trường đại học và tổ chức giáo dục quốc tế chất lượng nhất trên thế giới để mang đến cho học sinh những chương trình học uy tín nhất, học phí phù hợp nhất và chất lượng sống tốt nhất. Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 32B Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 028 3848 0099

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.