Ngày nay khi nền kinh tế ngày càng hòa nhập và các hiệp định thương mại quốc tế ngày càng được ký kết nhiều thì ngôn ngữ chính là yếu tố đang trở nên ngày càng quan trọng. Bên cạnh tiếng Anh thì tiếng Trung Quốc hiện nay đang rất được ưa chuộng và có nhu cầu rất cao. Vì vậy mà việc lựa chọn môi trường để học tập cũng vô cùng quan trọng.
Đây là 2 trường Trung cấp đào tạo tiếng Trung rất được ưa chuộng:

1. Trường cao đẳng Văn Lang TP. Hà Nội

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

Hệ 3 năm: Học sinh đã tốt nghiệp THCS và tương đương
Hệ 2 năm: Học sinh đã tốt nghiệp THPT, bổ túc THPT và tương đương (học hệ 2 năm)
Hệ 1 năm: Học sinh đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học
* Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển dựa vào kết quả thi đại học, cao đẳng, điểm thi tốt nghiệp hoặc điểm học bạ cuối cấp.

Trường thường xuyên tuyển sinh học viên hệ trung cấp ngành tiếng Trung với thời gian đào tạo 1 năm, 2 năm và 3 năm.
Chương trình học tập trung hướng vào đào tạo 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết nhằm giúp học viên có thể giao tiếp thành thạo với người bản địa, hướng dẫn các kĩ năng viết và trả lời Email với đối tác nước ngoài.

Nhà trường ký cam kết ngay từ khi nhập học và sau khi ra trường sinh viên có việc làm ngay. Nếu không có sắp xếp được việc làm cho sinh viên nhà trường hoàn trả học phí cả khóa học .
Với đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm tay nghề cao và chương trình đào tạo và giảng dạy chất lượng cùng với cam kết can đảm và mạnh mẽ nên sinh viên trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm khi học tập tại đây .
Sinh viên tốt nghiệp tại trường hoàn toàn có thể làm những việc làm như : giáo vuên dạy tiếng Trung, một phiên dịch, biên dịch viên tiếng Trung hoặc thao tác trong những công ty tập đoàn lớn đa vương quốc cần tiếng Trung .

LIÊN HỆ

Số điện thoại: 0987 935 879 – 098 124 1368 
Địa chỉ email: [email protected]
Địa chỉ: Số 66 – Ngõ 61 – Phố Phạm Tuấn Tài – Cầu Giấy – Hà NộiĐịa chỉ email : [email protected] Địa chỉ : Số 66 – Ngõ 61 – Phố Phạm Tuấn Tài – CG cầu giấy – TP. Hà NộiTRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG HÀ NỘI

Trụ sở chính:  BT1 Khu đô Thị Tân Tây Đô, Đan Phượng, Hà Nội
CS1
: Số 66, Ngõ 61, Phố Phạm Tuấn Tài, Cầu Giấy, Hà Nội – Liên hệ: 0987 935 879
CS2: Cầu Giấy, Hà Nội – Liên hệ: 098 124 1368
CS3: Quận Nam Từ Liêm (Đối diện Công An quận)
CS4: Giáp Nhất, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

2. Trường trung cấp công nghệ tiên tiến Thành Phố Hà Nội

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

Hệ học 2 năm

+ Học sinh đã tốt nghiệp các trường THPT, các Trung tâm Giáo Dục thường xuyên (trường Bổ túc) và các đối tượng tốt nghiệp hệ tương đương khác.
Sau khi học xong hệ Trung cấp được nhà trường tuyển sinh tiếp vào hệ liên thông Đại học, học trong vòng 2,5 năm và được cấp bằng Đại học Ngoại ngữ.

Hệ học 2, 3 năm

+ Học sinh đã học xong hệ PTTH và Bổ túc văn hóa truyền thống nhưng chưa đậu tốt nghiệp, những em học xong hệ trung cấp của Nhà trường sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy và giấy ghi nhận triển khai xong chương trình PTTH. Sau đó, được học liên thông lên Đại học để lấy bằng Đại học .

Hệ học 3 năm

+ Học sinh đã tốt nghiệp trung học cơ sở hoặc tương tự. Các em học xong hệ trung cấp của Nhà trường sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy và giấy ghi nhận hoàn thành xong chương trình PTTH. Sau đó, được học liên thông lên Đại học để lấy bằng Đại học .
Với tiềm năng giảng dạy sinh viên hoàn toàn có thể tiếp xúc thành thạo tiếng Trung cũng như có kỹ năng và kiến thức thao tác với người quốc tế. Chương trình huấn luyện và đào tạo của trường luôn tạo điều kiện kèm theo và thời cơ tốt nhất để sinh viên hoàn toàn có thể tăng trưởng những kiến thức và kỹ năng của bản thân .
Dưới sự hướng dẫn của những giảng viên chuyên nghiệp, có thâm niên cao, tận tâm, sinh viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mê hoặc nhất và thuận tiện ghi nhớ những kỹ năng và kiến thức được học .
Ngoài ra, cơ sở vật chất tiện lợi cùng với những hoạt động giải trí ngoại khóa mê hoặc như những câu lạc bộ tiếng Trung để sinh viên hoàn toàn có thể thỏa thích bộc lộ và rèn luyện năng lực ngoại ngữ của bản thân .
Với những kiến thức và kỹ năng được giảng dạy và sự cố gắng của bản thân, cũng vơi kỹ năng và kiến thức viết CV bằng tiếng Trung và năng lực vấn đáp phỏng vấn bằng tiếng Trung mà bạn đã được đào tạo và giảng dạy trong suốt thời hạn học tại trường, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể gây được ấn tượng mạnh với nhà tuyển dụng và tìm được những việc làm như bạn mong đợi .

ĐỊA CHỈ:  457 HOÀNG QUỐC VIỆT – QUẬN CẦU GIẤY – HÀ NỘI.

ĐIỆN THOẠI: 0246.2923.865 — 0976.260.011 (Mrs Vui).

Như vậy, với chương trình giảng dạy học song song với hành, cả 2 trường đều hứa hẹn mang tới môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên. Hy vọng thông tin này sẽ phần nào có ích cho những bạn muốn học tiếng Trung đang loay hoay không biết chọn trường nào .
Chúc những bạn sớm tìm được cho mình ngôi trường thương mến để học tập và rèn luyện !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *