Hè lu mọi người, lại là Quỳnh An nè, từ nay mình xin phép đổi biệt danh thành ” An Guitar ” nhé, vì mình vừa tốt nghiệp xong khóa học Guitar Online. hehe.

Phận làm con gái nhưng không khéo tay, cũng không có tài lẻ nào nên muốn đời sống thêm phần mê hoặc tớ quyết định hành động đăng kí học Guitar Online để có chút âm nhạc cho đời thêm vui, giúp thư giãn giải trí đầu óc và học Guitar còn giúp bạn thêm phần tự tin đấy .

Tớ đã tự đăng kí khóa học Guitar tại nhà thông qua một vài khóa học Online, với mức chi phí khóa học cùng với đầu tư dụng cụ học tập không quá đắt đỏ là có thể học được Guitar tại nhà rồi.

Những bạn nào còn đang chưa biết học môn nhạc cụ gì ? Không biết học Guitar Online có khó không ? Thì cùng tớ tìm hiểu và khám phá xem thử nhé ! Let’s gooo .

Nội dung chính

Học Guitar Online có hiệu quả không ?

Tớ đã phải tìm hiểu rất nhiều trước khi đưa ra quyết định tự học Guitar Online ở nhà đấy. Sau thời gian tìm tòi cũng như tham gia các khóa học đàn như vậy tớ thấy học đàn Guitar Online rất hiệu quả.

Bản thân tớ thấy những khóa học đàn Guitar hay những nhạc cụ khác sẽ đem lại hiệu suất cao rất cao cho những bạn có dự tính học cơ bản. Còn nếu muốn học nâng cao hay nâng cao lên thì tớ nghĩ nên góp vốn đầu tư hơn nữa .
Việc lựa chọn học Guitar Online đem lại nhiều quyền lợi cho bạn trong quy trình học như tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách đi lại, thời hạn học tự do hay hoàn toàn có thể xem lại những bài giảng .

Khi học Online đặc biệt là đàn Guitar tớ thấy đạt hiệu quả cao khi học trong môi trường yên tĩnh, thực hành nhiều cũng như xem lại video nhiều lần giúp tăng khả năng thích ứng với dây đàn và nốt nhạc

Kinh nghiệm học Guitar Online cho người mới bắt đầu

Tự học Guitar Online tại nhà không chỉ tiết kiệm ngân sách và chi phí được nhiều ngân sách mà còn đem lại cho bạn tính tự giác, lòng kiên trì và hơn hết là sự tập trung chuyên sâu cao độ .
Tớ khuyên thật những bạn việc tiên phong để mở màn học Guitar là cần cắt móng tay những bạn ạ vì nếu để móng tay dài khi gảy đàn hay ấn dây đàn sẽ trở nên khó khăn vất vả thậm chí còn hoàn toàn có thể gây thương tích .
Trước khi học Guitar Online thì tớ khám phá qua loại đàn mà tớ muốn học, rồi tìm những website hay những thầy cô dày dặn kinh nghiệm tay nghề, uy tín, có nhiều trình độ trong nghành nghề dịch vụ dạy đàn Guitar Online
Học Guitar Online mà cần một liên kết Internet thật can đảm và mạnh mẽ, một khoảng trống học yên tĩnh tránh mất tập trung chuyên sâu, những bạn cũng nên sắm cho mình một chiếc đàn Guitar không cần quá mắc tiền đâu, mới hay cũ cũng được, như tớ nè, tớ mượn đàn cũ của anh hàng xóm học đến giờ đây còn chưa trả, có đàn để khi học còn thực hành thực tế chứ. 🤪 🤪
Chia những buổi học lí thuyết và thực hành thực tế thành những buổi xen kẽ nhau, ghi chú lại những điểm quan trọng mà tớ thấy khó nhớ .
Tớ có mua thêm vài quyển sách dạy Guitar cơ bản để đọc thêm cũng như tăng thêm kỹ năng và kiến thức về hợp âm, hay nhạc lý .
Không có gì quan trọng bằng ý chí và tiềm năng những bạn đặt ra, hãy thực hành thực tế tập Guitar mỗi ngày nhé .

Top #11 Khóa học Guitar Online tốt nhất

Tớ đã lao vào vào những khóa học cũng như khám phá từ nhiều nguồn khác nhau để hoàn toàn có thể đem đến cho mọi người những khóa học uy tín và hay nhất .

1. Guitar đệm hát 30 ngày cùng Hiển Râu

Thầy Hiển Râu sẽ không còn quá xa lạ với những ai học đàn, ở Unica hãy cùng xem khóa họcGuitar đệm hát 30 ngày cùng Hiển Râu để xem thầy sẽ dạy gì cho chúng ta nhé !

Nội dung khóa học

Khóa học gồm có 6 phần với 5 Lever bài học kinh nghiệm khác nhau : những điều cơ bản, làm quen với đàn, điệu surf âm và hợp âm, …
Tớ giật mình nhất là khóa học cho học viên học thử tận 13 bài giảng. Nhờ đó mà tớ hoàn toàn có thể đưa ra quyết định hành động đăng kí khóa học ngay vì quá chất lượng .
Tớ thấy nội dung rất hay và cụ thể cho những bạn mới mở màn học Guitar Online cũng rất tương thích .

Bảng tổng quan

Danh mục   Khóa học đàn Guitar Online
Tên khóa học Guitar đệm hát 30 ngày cùng Hiển Râu
Tên giảng viên Hiển Râu
Lứa tuổi Phù hợp với mọi lứa tuổi
Giới tính Phù hợp với mọi giới tính
Thời lượng khóa học 10 giờ 50 phút
Giáo trình 94 bài giảng
Giá khóa học 399.000VNĐ

Nhìn thì thấy giáo trình dài vậy thôi chứ thời lượng mỗi bài dài không quá 20 phút, tớ rất thích phong thái dạy của thầy dạy rất tỉ mĩ kèm theo sự khôi hài. Khi học rất tự do và dễ tiếp thu .
Tuy là khóa Guitar đệm hát nhưng thầy dạy đủ từ những cái cơ bản nhất luôn như chọn mua đàn, chú ý quan tâm khi học đàn Guitar hay là cách lấy giáo trình giấy. Giáo trình có rất đầy đủ những bài giảng và tương thích với những gà mờ tập tành học Guitar Online như tớ .
Khi học đàn Guitar tay tớ còn yếu đánh không phát ra âm, và cảm nhạc còn chưa quen á, tớ đã rèn luyện thêm những bài thầy cho sau mỗi bài học kinh nghiệm mới, điều này làm tớ thấy hiệu suất cao cao và nhanh hơn trong quy trình học Guitar Online .
Tớ thích nhất là những bài hát thầy đưa vào dạy, nhịp điệu tương thích khi mới mở màn học và được tăng dần độ khó làm tớ thấy không bị chán khi học .
Không phải tự nhiên mà có gần 7000 học viên đăng kí khóa học Guitar Online của thầy phải không ?

Ưu điểm

 • Thầy dạy rất dễ hiểu, tỉ mỉ và dễ học
 • Có hiệu quả rất nhanh nếu các bạn chịu khó luyện tập nhiều
 • Giáo trình đầy đủ và tăng dần độ khó rất phù hợp cho ai có ý định học đàn Guitar Online căn bản

Nhược điểm

Tớ không thấy có khuyến điểm ở khóa học đàn Guitar này, tớ chỉ không hề săn marketing khóa học vì rất ít khi có giá khuyến mại ngon hehe .

Đánh giá 10/10

Linh đăng kí   Ở đây 

2.Học đệm hát Guitar cùng Haketu

Nghe tên giảng viên ngầu các bạn nhờ nhưng thật ra tên thầy là Hà Kế Tú thầy cũng là một trong những giảng viên nổi tiếng trong làng Guitar, cùng khám phá xem ở khóa học Học đệm hát Guitar cùng Haketu thầy sẽ dạy gì cho chúng ta nha.

Nội dung khóa học

Ở khóa học này được chia ra 5 phần rất rõ ràng : khởi động, thực hành thực tế, xu thế, bài tập ứng dụng, tổng kết .
Tớ học Guitar ở khóa Online này có phần hay là sau khi thầy dạy qua những bài đệm khá là cơ bản thì có phần bài tập ứng dụng để tớ hoàn toàn có thể rèn luyện nhiều hơn và nắm chắc bài .
Chỉ qua 4 bài học kinh nghiệm thử không lấy phí là hoàn toàn có thể thấy rõ rất đáng để đăng kí học .
Bảng tổng quan

Danh mục   Khóa học đàn Guitar Online
Tên khóa học Học đệm hát Guitar cùng Haketu
Tên giảng viên Hà Kế Tú
Lứa tuổi Phù hợp với mọi lứa tuổi
Giới tính Phù hợp với mọi giới tính
Thời lượng khóa học 4 giờ 01 phút
Giáo trình 45 bài giảng
Giá khóa học 700.000VNĐ Giá giảm 199.000 VNĐ

Thầy giáo dạy Guitar đang còn trẻ quá, thầy dạy đơn thuần và rất dễ hiểu. Khóa học này khác với thầy Hiển Râu ở chỗ những bạn phải có sẵn kiến thức và kỹ năng đàn Guitar cơ bản nhất để khi học khóa Guitar Online này hoàn toàn có thể thuận tiện theo kịp bài giảng của thầy .
Những ai sợ quên nhạc lí hay hợp âm guitar cơ bản thì cũng đừng lo vì khi vào học thầy sẽ dạy và nhắc lại rất chi tiết cụ thể .
Khóa đàn Guitar thầy dạy gần cả 15 điệu nhạc mà toàn những điệu phổ cập, học một khóa nhưng hoàn toàn có thể tự tin bắt trend âm nhạc rồi .
Ở cuối khóa học Guitar này thầy còn dạy nếu bạn nào muốn học nâng cao thì cần thêm những kỹ năng và kiến thức và quan tâm khi học Guitar. Các bạn phải nhanh tay ghi vào sổ ghi chú nhé
Học đi chung với hành nên khi học tớ vừa nghe thầy giảng và vừa thực hành thực tế để hoàn toàn có thể đem lại hiệu suất cao cao trong quy trình học .

Ưu điểm

 • Giáo trình đầy đủ và phân chia rõ ràng
 • Thầy giảng rất dễ học và nhiệt tình
 • Đạt hiệu quả nhanh trong quá trình học
 • Thường có giá ưu đãi tốt

Nhược điểm

Tớ thấy khóa học Guitar Online này có nội dung chưa xoáy sâu vào phần đệm đàn tuy nhiên vẫn rất dễ học .

Đánh giá 9/10

Link đăng ký : Học đệm hát Guitar cơ bản cùng Haketu (unica.vn)

3.Guitar đệm hát nâng cao cùng Haketu

Học cơ bản xong rồi thì chúng ta có thể chuyển qua học thêm nâng cao để trên thành một tay chơi Guitar chuyên nghiệp hơn cùng với khóa học Guitar đệm hát nâng cao cùng Haketu của thầy Hà Kế Tú nha.

Nội dung khóa học

Gồm có 5 phần : Ôn lại kỹ năng và kiến thức cơ bản, Fingerstyle trong đệm hát, hợp âm nâng cao, những cách đệm hát hay hơn, xu thế .
Nhìn qua thì khóa học rất vừa đủ nội dung với 4 bài học kinh nghiệm thử những bạn hoàn toàn có thể nhìn nhận mức độ khó để hoàn toàn có thể theo học .

Bảng tổng quan

Danh mục   Khóa học đàn Guitar Online
Tên khóa học Guitar đệm hát nâng cao cùng Haketu
Tên giảng viên Hà Kế Tú
Lứa tuổi Phù hợp với mọi lứa tuổi
Giới tính Phù hợp với mọi giới tính
Thời lượng khóa học 05 giờ 15 phút
Giáo trình 55 bài giảng
Giá khóa học 800.000 Giảm giá 299.000 VNĐ

Với cách dạy hay giải pháp dạy của thầy thì quá đỉnh khỏi phải bàn rồi, ở khóa học này những bạn nào đã học cơ bản rồi nhưng lại sợ quên như tớ thì yên tâm đi nha, lúc vào học thầy sẽ còn ôn lại cho tất cả chúng ta lại một lần nữa .
Vì tớ nghỉ một thời hạn sau mới học lại nên đã có chút chậm nhịp nhưng không sao, trong thời hạn học tớ đã rèn luyện thêm ngoài giờ rất nhiều nên đã theo kịp .
Cứ sau một bài học kinh nghiệm là thầy lại có một bài thực hành thực tế kèm theo, nhờ vậy mà tớ thấy vận dụng được vào bài luôn, giúp tớ hiểu bài và nắm vững lí thuyết hơn nữa .
Trong quy trình học không chỉ dạy không, thầy còn san sẻ những tips học sẻ giúp bạn đem lại hiểu hơn khi học Guitar Online, cũng như có những khuynh hướng đúng con đường mình chọn tương thích với sở trường thích nghi và năng lượng
Nói là nâng cao vậy thôi nhưng bạn nào nắm chắc cơ bản thì việc học khóa học Guitar Online nâng cao này không làm khó bạn được đâu nhá .

Ưu điểm

 • Tớ thấy khóa học có nội dung hay và phong phú cũng như rất đầy đủ
 • Thầy dạy rất có tâm và dễ hiểu
 • Những bài nhạc và các bài thực hành được áp dụng vào rất phù hợp cho quá trình học.
 • Thường có giá ưu đãi tốt

Nhược điểm

Tớ thấy nội dung rất khá đầy đủ nhưng sắp xếp hơi lộn xộn nhưng cũng không phải là điểm yếu kém gì lớn đúng không. Lưu ý nhỏ dành cho những bạn khi học khóa Guitar Online này là nên nắm chắc kỹ năng và kiến thức cơ bản về Guitar sẽ giúp bạn học nhanh và hiệu suất cao hơn ở khóa học này đấy

Đánh giá 8/10

Link đăng kí : Học Guitar đệm hát nâng cao cùng Haketu (unica.vn)

4.Từ mù tịt trở thành guitar lead

Nghe đến Guitar điện là mình nghĩ ngay đến những band nhạc Rock với những anh cầm Guitar đánh đàn điên cuồng 🤣

Unica đã không làm ai thất vọng khi có thầy Minh nổi tiếng với tiểu sử đầy sang sịn. Lướt qua khóa học của thầy dạy Từ mù tịt trở thành guitar lead để xem có gì mà giá thành lại cao đến thế nhé.

Nội dung khóa học.

Khóa học gồm có 5 phần : dành cho gà mờ, những công cụ tương hỗ việc học, baking guitar thiết thực, solo guitar thực chiến, tổng kết và quan tâm .
Chỉ qua 4 bài học kinh nghiệm thử, tớ thấy khóa học thầy chia ra từng bài rõ ràng ở từng bài có những nội dung cũng được phân nhỏ ra. Rất dễ để nắm bài và theo kịp khóa học .

Bảng tổng quan

Danh mục   Khóa học đàn Guitar Online
Tên khóa học Từ mù tịt trở thành guitar lead
Tên giảng viên Cụ Minh Rock
Lứa tuổi Phù hợp với mọi lứa tuổi
Giới tính Phù hợp với mọi giới tính
Thời lượng khóa học 06 giờ 18 phút
Nội dung Giảng dạy Guitar điện Online
Giá khóa học Miễn phí

Vào học rồi những bạn sẽ thấy chắc không có khóa học nào chất lượng như thế này, từ giáo trình khá đầy đủ đến thầy giáo dạy đầy tận tâm. Thầy chỉ từ những phần có trong đàn đến những chia sẽ về kĩ năng học đàn sao cho tương thích .
Chỉ xem thầy dạy mấy bài thôi mà tớ mê, xem video Guitar điện mà tớ lấy Guitar ra tập cùng thầy luôn .
Trong bài giảng thầy còn đưa ra những quan tâm hay những lỗi thường mắc phải để mình hoàn toàn có thể tránh và khắc phục .
Không chỉ dạy không đâu mà thầy còn san sẻ những kinh nghiệm tay nghề tự bản thân thầy học và trải nghệm được, những san sẻ rất là thật lòng và có tâm, tiếp cho bạn thêm động lực để duy trì học Guitar và giữ lửa nó .
Các bạn cần có sẵn những kiến thức và kỹ năng cơ bản của đàn Guitar để hoàn toàn có thể học nhanh hơn khóa học Guitar điện này .
Nhìn chung những bài giảng rất hay và đạt hiệu suất cao cao. Việc học Guitar Online sẽ trở nên hiệu suất cao hơn hết khi rèn luyện những bài ở cuối khóa học đưa ra .

Ưu điểm

 • Thầy dạy dễ học và dể hiểu
 • Chất lượng về cả video và nội dung bài giảng
 • Đem lại hiệu quả nhanh nếu các chăm chỉ thực hành đó nha

Nhược điểm

 • Những bài giảng chưa tổng quát hết nội dung nhưng cũng khá đầy đủ để bạn nào theo đuổi Guitar điện cơ bản
 • Cần có kiến thức cũng như nắm chắc kiến thức về nốt nhạc theo học sẽ dễ dàng hơn.

Đánh giá 10/10

Link tham khảo Tại đây

5.Guitar cổ điển – từ cơ bản đến nâng cao

Bài giảng đem lại những bài học bổ ích cho những ai có ý định học đàn Guitar cổ điển, tớ review qua một khóa học Guitar cổ điển – từ cơ bản đến nâng cao của thầy để xem thầy chia sẽ những gì nhé.

Nội dung khóa học

Nội dung gồm có 2 phần : guitar cổ xưa cơ bản và guitar cổ xưa cơ bản 2
Các bạn sẽ học được cách những thế tay, những kỹ thuật ngón tay, tư thế ngồi chơ đàn ..

Bảng tổng quan

Danh mục   Khóa học đàn Guitar Online
Tên khóa học Guitar cổ điển – từ cơ bản đến nâng cao
Tên giảng viên Vũ Hiển
Lứa tuổi Phù hợp với mọi lứa tuổi
Giới tính Phù hợp với mọi giới tính
Thời lượng khóa học 2 giờ 30 phút
Giáo trình 29 bài giảng
Giá khóa học 800.000 VNĐ giảm giá 459.000

Khóa học nhìn thì ngắn vậy thôi nhưng rất không thiếu. Thầy dạy chậm rãi và tỉ mỉ lắm đó nha. Song song những bài lí thuyết là kèm theo một bài thực hành thực tế, việc xen kẽ như vậy sẽ giúp bạn vừa nắm chắc lí thuyết và vận dụng được vào thực hành thực tế, đem lại tác dụng khi học .
Hướng đi thầy chỉ ra rõ ràng quá luôn, học đi chung với hành nên tớ cũng đã sắm vừa đủ những dụng cụ như thầy chỉ, những chú ý quan tâm thầy nói tớ đều ghi chú vào, vì làm vlog nên thầy nói khá nhanh những bạn quan tâm nghe nha .

Ưu điểm

 • Những gì thầy nói không quá dài hay quá nhiều nhưng tớ thấy toàn những điều quan trọng và cần thiết.
 • Thầy nói dễ hiểu, có ví dụ rõ ràng
 • Là bài giảng miễn phí bổ ích
 • Thầy có rất nhiều video giảng dạy về đàn Guitar rất chi tiết và cặn kẽ

Nhược điểm

 • Video đã hơn năm nên chất lượng không được tốt
 • Những điều thầy dạy mang yếu tố chủ quan nên các bạn cần lắng nghe và chắt lọc cũng như học theo cách riêng của bản thân.

Đánh giá 9/10

Link tham khảo :newMessage (unica.vn)

6.Trở thành một tay Guitar Bass chuyên nghiệp

Guitar Bass không quá phổ biến như Guitar truyền thống chúng ta thường thấy, tuy nhiên nó là nền của một ban nhạc làm cho buổi trình diễn thêm phần hấp dẫn. Để xem qua khóa học Trở thành một tay guitar bass chuyên nghiệp của thầy Bùi Trần Quang sẽ dạy chúng ta những gì về Guitar Bass.

Nội dung khóa học

Khóa học gồm 3 phần : Giới thiệu, nội dung, thực hành thực tế .
Tớ thấy ở khóa học này khác ở những khóa học khác là không có phần học thử. Các bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những video ở Youtube của thầy để hoàn toàn có thể xem qua cách dạy của thầy có tương thích không rồi đăng kí ha .
Tớ xem thấy nội dung được chia làm 3 phần ngắn gọn nhưng trong đó những bài được chia ra rất rõ ràng về tất tần tật điệu cơ bản cũng như phổ cập nhất hoàn toàn có thể bộc lộ trong ban nhạc .

Bảng tổng quan

Danh mục   Khóa học đàn Guitar Online
Tên khóa học Trở thành một tay guitar bass chuyên nghiệp
Tên giảng viên  Bùi Trần Quang
Lứa tuổi Phù hợp với mọi lứa tuổi
Giới tính Phù hợp với mọi giới tính
Thời lượng khóa học 5 giờ 09 phút
Giáo trình 32 bài giảng
Giá khóa học 800.000 VNĐ giảm giá 499.000

Khóa học đầy đủ những điệu nhạc, chỉ toàn là những điệu nhạc phổ biến, học xong một khóa các bạn có thể chơi được nhiều bài khác nhau rồi.

Khóa học đàn Guitar Bass được thầy dạy rất nhiệt tình, và quan trọng khi muốn học khóa Guitar này hiệu suất cao thì cần nắm chắc kiến thức và kỹ năng cơ bản mới hoàn toàn có thể đăng kí và học theo kịp giáo trình .
Những bài học kinh nghiệm vừa đủ những điệu nhạc hoàn toàn có thể vận dụng nhiều vào những bài nhạc. Sau khi học xong những bạn không những trình bấm phím lên cao mà còn cảm âm tốt hơn rất nhiều. Những bài hát được thêm vào quy trình học rất tương thích .

Ưu điểm

Tớ thấy giáo trình không thiếu nội dung và ứng dụng được hầu hết những bài hát
Đem lại nhiều kiến thức và kỹ năng trong quy trình học
Thầy dạy khá nhanh nhưng rất dễ học và dễ hiểu

Nhược điểm

Tớ thấy khóa học tương thích với những bạn hoàn thành xong xong khóa Guitar cơ bản, đã thuần thục những phím đàn để theo kịp thầy dạy

Đánh giá 10/10

Link đăng kí Tại đây

7.Học đệm hát Guitar với những ca khúc Tiếng Anh bất hủ

Mê giai điệu nhạc của tiếng anh quá mà vẫn còn mơ hồ trong đàn Guitar nên tớ đăng kí thêm khóa Học đệm hát Guitar với những ca khúc Tiếng Anh bất hủ của thầy Hà Kê Tú để có thể bất bại trước mọi thể loại nhạc hehe.

Nội dung khóa học

Khóa học chia 5 phần với 3 bài được học thử : kỹ năng và kiến thức cơ bản đệm, bài tập sơ cấp, bài tập trung chuyên sâu cấp, bài tập hạng sang, tổng kết .
Khóa học nhìn sơ đã thấy được phân loại Lever tăng dần, học viên khi học hoàn toàn có thể nâng cao kỹ năng và kiến thức

Bảng tổng quan

Danh mục   Khóa học đàn Guitar Online
Tên khóa học Học đệm hát Guitar với những ca khúc Tiếng Anh bất hủ
Tên giảng viên Hà Kế Tú
Lứa tuổi Phù hợp với mọi lứa tuổi
Giới tính Phù hợp với mọi giới tính
Thời lượng khóa học 4 giờ 30 phút
Giáo trình 40 bài giảng
Giá khóa học 500.000VNĐ  Giảm Giá 199.000 VNĐ

Như cách thầy chia sẽ học Guitar sao cho hiệu suất cao thì tớ đã làm theo và sắm ngay cho mình một cuốn sổ tay đề hoàn toàn có thể ghi chép lại những phần khó nhớ và quan tâm .
30 bài nhạc tiếng anh nổi tiếng được thầy tinh lọc và đưa vào giáo trình giảng được chia theo từng Lever giúp cho quy trình học không bị nhàm chán và trình độ cũng được tăng lên .
Tớ thấy khóa học này dành cho những bạn có kỹ năng và kiến thức cơ bản về đàn Guitar thì trong quy trình học thuận tiện theo kịp tiến trình bài giảng của thầy .

Ưu điểm

 • Nhiều bài nhạc, phù hợp với quá trình học
 • Thực hành nhiều sẽ đem lại hiệu quả nhanh
 • Khóa học Guitar Online này thầy dạy rất hay và dễ hiểu
 • Thường có giá ưu đãi sốc

Nhược điểm

 • Tớ không thấy có ưu điểm gì lớn về khóa đàn Guitar Online này,  những bạn định đăng kí học nên có kiến thức căn bản về Guitar

Đánh giá 9/10

Link đăng kí  👉👉👉 Tại đây

8.Fingerstyle guitar cho người mới bắt đầu

Thầy giáo trẻ Hoàng Phúc đem đến cho các bạn khóa Fingerstyle guitar cho người mới bắt đầu,  thầy đem theo năng lượng của tuổi trẻ và lòng tâm huyết qua những video giảng dạy đầy chất lượng.

Nội dung khóa học

Ở khóa học tại Unica lần này gồm có 10 phần với 5 bài được học thử : khởi động, những kỹ năng và kiến thức cơ bản, 1 số ít điệu guitar thường dùng, hợp âm, dò tone, …
Nhìn chung khóa học Guitar cơ bản này được tổng hợp khá đầy đủ những nội dung và giáo trình không thiếu cụ thể .

Bảng tổng quan

Danh mục   Khóa học đàn Guitar Online
Tên khóa học Fingerstyle guitar cho người mới bắt đầu
Tên giảng viên Hoàng Phúc
Lứa tuổi Phù hợp với mọi lứa tuổi
Giới tính Phù hợp với mọi giới tính
Thời lượng khóa học 04 giờ 38 phút
Giáo trình  51 bài giảng
Giá khóa học 599.000 VNĐ

Tay thầy đánh sao mà dẻo quá những bạn, xem cứ bị cuốn, thầy giảng rất chậm và cụ thể, thầy vừa giảng lí thuyết vừa đưa ra những ví dụ rất đơn cử thực hành thực tế đi kèm, làm cho quy trình học của mình hoàn toàn có thể dể dàng tiếp thu .
Video được thầy rất góp vốn đầu tư nên chất lượng rất tốt. Thầy chỉ những thế tay, cách sử dụng âm hay những bước chuyển đoạn mọi thứ đều rất cặn kẽ .
Học xong khóa này những bạn hoàn toàn có thể đánh được những bài nhạc phổ biến và dễ rồi vì thầy dạy những điệu cơ bản rồi như slow, ballad, hay là điệu blue .
Thầy dạy hơi nhanh nhìn chung những bạn phải vững những kiến thức và kỹ năng, cũng như những khóa học solo cơ bản để hoàn toàn có thể theo kịp khóa học

Ưu điểm

 • Giáo trình đầy đủ nội dung, cặn kẻ
 • Thầy giáo có chuyên môn dạy rất hay
 • Khóa Guitar Online này thường có giá giảm nên mọi người hãy canh sale nha

Nhược điểm

Tớ thấy thầy dạy nhanh nên cũng yên cầu những bạn cần tập trung chuyên sâu cao độ để hoàn toàn có thể tiếp thu bài giảng .

Đánh giá 9/10

Link đăng kí newMessage (unica.vn)

9. Guitar nền tảng chuyên sâu cho người mới

Tớ muốn chia sẻ đến các bạn khóa học Guitar nền tảng chuyên sâu cho người mới của thầy Lê Vũ nhằm mục đích đem đến kiến thức căn bản nhất để các bạn tự tin trong quá trình học Guitar và muốn học cao hơn.

Nội dung khóa học

Với nội dung 3 phần : trình làng, chỉnh dây – kĩ thuật fingerstyle, một số ít kĩ thuật ứng dụng
Ở khóa học được học thử 3 bài hoàn toàn có thể thấy qua cách dạy của thầy rất chậm rãi và tỉ mỉ. Giáo trình với không thiếu những bài tập từ cơ bản đến nâng cao, tăng dần theo từng Lever từ đó nắm chắc kỹ năng và kiến thức hoàn toàn có thể áp dung được nhiều vào thực tiễn .
Bảng tổng quan

Danh mục   Khóa học đàn Guitar Online
Tên khóa học Guitar nền tảng chuyên sâu cho người mới
Tên giảng viên Đặng Trần Lê Vũ
Lứa tuổi Phù hợp với mọi lứa tuổi
Giới tính Phù hợp với mọi giới tính
Thời lượng khóa học 06 giờ 34 phút
Giáo trình 107 bài giảng
Giá khóa học 600.000 VNĐ giảm giá 499.000 VNĐ

Tớ thấy khóa học được chia ra từng bài liền nhau rất link và rõ ràng, khi học tất cả chúng ta không dễ bị nhầm. Còn đính kèm thêm những tài liệu học khi rảnh những bạn hoàn toàn có thể xem thêm .
Những bài tập còn có thêm vận dụng điều này sẽ giúp học Guitar Online thêm hiệu suất cao. Việc học kèm theo nghe để hoàn toàn có thể cảm âm tốt hơn giúp đánh không bị lệch tông khi chơi đàn .
Khóa học Guitar Online này hoàn toàn có thể bổ trợ giúp làm nền vững chãi cho những khóa học nâng cao. Rất tương thích cho những ai muốn học cơ bản .

Ưu điểm

 • Giáo trình đầy đủ, chi tiết
 • Thầy dạy dễ hiểu, rõ ràng
 • Thường Có giá khuyến mãi

Nhược điểm

Tớ thấy khóa học quá ” pơ phệt ” cho những người mới mở màn và có dự tính học fingerstyle. Mọi người hoàn toàn có thể học qua những bài học kinh nghiệm thử để hoàn toàn có thể đưa ra quyết định hành động đăng kí nha .

Đánh giá 10/10

Link đăng kí newMessage (unica.vn)

10. Trở thành bậc thầy đệm hát guitar trong 7 ngày

Trở thành bậc thầy đệm hát guitar trong 7 ngày là khóa học của thầy Đỗ Đức Hiếu với cấp tốc đem lại hiệu quả nhanh chỉ trong 7 ngày.

Nội dung khóa học

Gồm 2 phần chính : lí thuyết cơ bản và bậc thầy đệm đàn, khóa học còn bonus thêm những bài hát hoàn toàn có thể vận dụng bài học kinh nghiệm và rèn luyện .
Với 5 bài được học thử cách bạn sẽ thấy rằng khóa học kiểu cấp tốc nội dung khá ngắn gọn nhưng chất lượng lại rất cao đó nha .

Bảng tổng quan

Danh mục   Khóa học đàn Guitar Online
Tên khóa học Trở thành bậc thầy đệm hát guitar trong 7 ngày
Tên giảng viên Đỗ Đức Hiếu
Lứa tuổi Phù hợp với mọi lứa tuổi
Giới tính Phù hợp với mọi giới tính
Thời lượng khóa học 02 giờ 44 phút
Giáo trình 27 bài giảng
Giá khóa học 599.000 VNĐ

Thầy giảng rất đơn cử và chi tiết cụ thể từ cách đánh đàn tay trái, tay phải, những tư thế cầm đàn tương thích tổng thể đều được thầy dạy rất chu đáo .
Khóa học có tiến trình khá nhanh nên yên cầu học viên cần rèn luyện nhiều và chú ý nghe giảng .
Những điệu thầy dạy trong khóa học hoàn toàn có thể đánh được rất nhiều bài và nhiều thể loại thông dụng. Khóa học Guitar giúp người học hoàn toàn có thể vận dụng được nhiều vào trong thực tiễn .

Ưu điểm

 • Thầy dạy dễ hiểu, dễ học
 • Những nội dung rất hữu ích
 • Có những bài hát được đưa thêm vào khóa học phù hợp với chương trình học

Nhược điểm

 • Có lẽ vì là khóa học dạng cấp tốc nên giá thành hơi cao
 • Nội dung hay nhưng chưa chặt chẽ và đầy đủ

Đánh giá 7/10

Link đăng kí newMessage (unica.vn)

11.Fingerstyle guitar nâng cao

Bạn nào đã quen với cách dạy của thầy Phúc thì không thể bỏ qua khóa học Fingerstyle guitar nâng cao này được đâu nha. Có khi học xong trở thành một nhạc sĩ, một người soạn nhạc tài ba thay vì một tay guitar chính hiệu.

Nội dung khóa học

Với nội dung gồm 9 phần : kỹ thuật finger style nâng cao, vận dụng vào những giai điệu, âm giai lan rộng ra, hợp âm, dò tone, … thì sau khi học xong những bạn hoàn toàn có thể trở thành một guitar xịn xò hehe .
Vì Finger Style là một phần của guitar solo nên kiến thức và kỹ năng rất nhiều thế cho nên mà nội dung cũng rất nhiều mẫu mã .

Bảng tổng quan

Danh mục   Khóa học đàn Guitar Online
Tên khóa học Fingerstyle guitar nâng cao
Tên giảng viên Hoàng Phúc
Lứa tuổi Phù hợp với mọi lứa tuổi
Giới tính Phù hợp với mọi giới tính
Thời lượng khóa học 04 giờ 02 phút
Giáo trình  49 bài giảng
Giá khóa học 600.000 Giảm giá 499.000 VNĐ

Nhìn nội dung thì tưởng dài vậy thôi nhưng thực ra khi học không hề dài đâu nha, chỉ là giáo trình chia ra từng mục nhỏ để thêm phần rõ ràng và chi tiết cụ thể .
Ở khóa nâng cao nên nâng cao thật haha, tay thầy dẻo còn hơn kẹo dẻo nữa, trong quy trình dạy thầy còn nhắc lại bài cũ cơ bản ở khóa trước cho mình nữa, vậy nên bạn nào định học thì nhớ học kỹ khóa cơ bản đó nha .
Ở khóa học này rất hay là có phần dò tone, việc bắt đúng tone trong một bài hát là rất quan trọng, nó yên cầu người chơi phải nắm chắc nhạc lí và kỹ năng và kiến thức nhạc cơ bản về cả lí thuyết và thực hành thực tế guitar, vì thế mà ở khóa học Guitar Online này đã có hẳn một phần riêng để thầy nói rõ về nó. Tuy không quá nhiều nhưng rất hữu dụng đó nha .
Ở khóa học này không có quá nhiều bài ứng dụng nên những bạn cứ học thầy kĩ phần thầy dạy đã đi rồi khi bạn đã nắm lòng trong tay kiến thức và kỹ năng Guitar rồi thì những bài khác sẽ không hề gây khó dễ bạn

Ưu điểm

 • Bài học với nội dung rất hay và chi tiết
 • Những gì thầy dạy áp dụng được bào rât nhiều thực tế
 • Video giảng dạy còn làm rất cẩn thận và chất lượng, như cách phóng to tay thầy đánh đàn to lên để học viên có thể nhìn rõ hơn.
 • Thường có giá ưu đãi tốt

Nhược điểm

Thầy dạy khá nhanh và kiến thức và kỹ năng nâng cao hơn nên những bạn cần quan tâm lắng nghe, hơn hết cần thực hành thực tế lại ngay những gì thầy dạy vì ở khóa này thầy dạy những kỹ năng và kiến thức và cách đánh đàn Guitar mới .

Đánh giá 9/10

Link đăng kí: newMessage (unica.vn)

Phần mềm hỗ trợ học Guitar Online tốt nhất

Học thôi chưa đủ, trong quá trình học tớ cần thêm những tài liệu hay những phần mềm có thể hỗ trợ học đàn Guitar Online trong quá trình học để tăng hiệu quả khi học. Cùng tớ xem có những Phần mềm hỗ trợ học guitar online tốt nhất nào nha.

1.Phần mềm chỉnh dây Pro Guitar Tuner

Phần mềm Pro Guitar Tuner bổ trợ các bạn chỉnh dây đàn Guitar sao cho âm phát ra từ dây đàn chuẩn nhất, giúp cho quá trình học Guitar Online đúng nhịp đúng âm tránh bị lệch tông

2.Phần mềm học guitar – GuitarTuna

Phần mềm GuitarTuna này giúp các bạn lên dây đàn chuẩn thông qua việc bạn mở phần mềm ứng dụng lên để gần lúc bạn gảy từng dây đàn đến lúc dây đúng nhịp là được. Ứng dụng còn có nhiều hợp âm trong đó giúp bạn có thể hỗ  trợ luyện tập thường xuyên.

3.Metronome – Máy gõ Nhịp

Như thầy Hà Kế Tú đã chia sẽ thì việc học nhịp và cảm nhận nó rất quan trọng. Vì vậy phần mềm Metronome rất hữu ích trong việc các bạn tập Guitar nhưng yếu về phần theo nhịp.

Kênh youtube học đàn Guitar Online miễn phí

Cần tìm những nguồn giảng uy tín và chất lượng từ đó những kỹ năng và kiến thức tiếp thu đuộc sẽ đem lại hiệu suất cao cao trong việc học đàn Guitar Online

1.Hiển Râu: Hiển Râu – YouTube

2.Hà Kế Tú: haketu – YouTube

3. Bùi Trần Quang : HỌC GUITAR BASS ONLINE – YouTube

4.  HocDanGhiTa.net – YouTube

F.A.Q khi học Guitar Online

1. Học Guitar Online cho người mới mở màn khó không ?
Bản thân tớ thấy không quá khó khi học Guitar Online. Vì là một tình nhân âm nhạc nên khi học tớ rất tự do ý thức, rèn luyện và chú ý nghe giảng điều này tớ thấy khởi đầu học Guitar Online không hề khó .
Chắc vì tớ học vì đam mê và mục tiêu của bản thân lúc đầu đề ra học để cho biết thêm nhiều thứ nên tớ đã vạch ra, tìm ra hướng đi rõ ràng từ đó đưa ra lộ trình hoc tương thích với nhu yếu bản thân đem lại hiệu suất cao cao khi học Guitar Online .
2. Học Guitar Online từ cơ bản đến nâng cao mất bao lâu ?
Về yếu tố này tớ cũng không giám khẳng định chắc chắn nhưng như tớ học Guitar Online cơ bản xuyên suốt và rèn luyện tiếp tục thì mất 3 tháng .

Tớ thấy những người chơi đàn Guitar khi đã chơi đến trình độ trung cấp thì có thể mất một năm khi này có thể tự tin chơi mượt mà được những bài phổ biến hay nâng cao một chút rồi.

Học guitar online từ cơ bản đến nâng cao như một người chuyên nghiệp hoàn toàn có thể mất rất nhiều thời hạn tùy vào sự kiên trì và cần mẫn rèn luyện của bạn .
Cuối cùng chúc những bạn học Guitar Online thật vui và hiệu suất cao. Bạn nào có vướng mắc gì thì comment phía dưới cho mình biết nha !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *