Image
Nó khác với họ hàng gần nhất của nó, một rocker cao, nó khác về ngoại hình và cách phân nhánh khác thường. Có rất nhiều trong số chúng, và thậm chí còn cả cành cây của loài này uốn cong can đảm và mạnh mẽ, hiệu quả là vào giữa mùa sinh trưởng, bụi cây khởi đầu giống như một quả bóng lớn và mịn nằm trên mặt đất. Tuy nhiên, đây không phải là tên của nhà máy sản xuất tumbleweed vì điều này .
Trong mái ấm mái ấm gia đình cẩm chướng có đủ loài đẹp và nguyên bản. Tất nhiên, nổi tiếng nhất là hoa cẩm chướng nổi tiếng, nhưng có những giống cây mở màn khác. Bản gốc và độc lạ nhất trọn vẹn hoàn toàn có thể được quy cho tumbleweed. Loài cây mê hoặc này được gồm có trong chi ” Kachim. ” Tên sinh học của loài là đu quay. Nó khác với họ hàng gần nhất của nó, một rocker cao, nó khác về ngoại hình và cách phân nhánh khác thường. Có rất nhiều trong số chúng, và thậm chí còn còn cả cành cây của loài này uốn cong can đảm và mạnh mẽ và can đảm và mạnh mẽ, hiệu suất cao là vào giữa mùa sinh trưởng, bụi cây khởi đầu giống như một quả bóng lớn và mịn nằm trên mặt đất. Tuy nhiên, đây không phải là tên của xí nghiệp sản xuất sản xuất tumbleweed vì điều này .Thực tế là sau khi ra hoa, nó được tách ra khỏi thân rễ và hoàn toàn có thể được gió tự do mang theo bất kể hướng nào. Tại sao điều này được thực thi bởi tự nhiên ? Thật đơn thuần : vì thế tumbleweed nhân lên. Cuộn theo gió trên thảo nguyên, nó phân tán hạt chín của nó với số lượng lớn. Đó là nguyên do tại sao những giống của chi này rất phổ cập trong những vùng thảo nguyên .

Image

Tuy nhiên, đại diện của nhà máy không phải lúc nào cũng có hành vi bồn chồn như vậy. Các nhà thực vật đã nhận thấy rằng trong trường hợp canh tác vườn và tưới nước thường xuyên, một quả bóng chín không phải là vội vàng. Hơn nữa, ngay cả sau khi thời tiết lạnh và tuyết rơi đầu tiên, bụi cây vẫn thường ở vị trí của nó. Các chuyên gia cho rằng điều này là do thực tế là với việc tưới tiêu thường xuyên và dồi dào, rễ của nó không bị khô, với kết quả là đầu máy lăn vẫn nằm trên giường.

Xem thêm : Media publications là gì

Vâng, vâng, bạn không nên nghĩ rằng có một loại cỏ dại khác trước mặt bạn ! Kachim rất phổ cập với những người làm vườn chuyên nghiệp. Thậm chí có khá nhiều giống vườn chuyên sử dụng, do tác dụng của sự lựa chọn lâu bền hơn và có mạng lưới hệ thống, có chút giống với tổ tiên hoang dã và ” không ngừng nghỉ ” của chúng. Tuy nhiên, hình dạng hình cầu khởi đầu của chúng ngay lập tức lôi cuốn sự chú ý quan tâm không biến mất ở bất kỳ đâu. Tình yêu của những người làm vườn đã kiếm được nó một cách đúng mực vì tính hình cầu của nó, vì hình thức này là trọn vẹn tự nhiên và không cần phải được hình thành đặc biệt quan trọng trong mùa sinh trưởng .
Image
Quả bóng hoa tuyệt vời này cần những chăm nom gì khi trồng trong vườn ? Tôi phải nói rằng nếu cây và được thừa kế một cái gì đó từ họ hàng hoang dã của họ, thì đó là một sự trọn vẹn không khoa trương. Kachim tăng trưởng tuyệt vời ngay cả trên đất nghèo và thực tiễn không cần mặc quần áo số 1. Tất nhiên, một lượng mùn nhất định sẽ có lợi cho anh ta, nhưng siêng năng tưới nước cho tumbleweed là không đáng. Nếu không, mạng lưới hệ thống gốc của nó hoàn toàn có thể chỉ đơn thuần là thối. Ngoài ra, đừng quên rằng loài hoa này cần ánh sáng mặt trời tốt, vì thế bạn không cần trồng nó ở những nơi nửa bóng râm và râm mát, vì nó không thích lắm .
Phải nói rằng tính đặc trưng của loài này đã được người dân chú ý quan tâm nhiều lần, người đã đặt cho nó một số ít biệt danh ngộ nghĩnh. Ví dụ, tên thứ hai của anh ấy là Koh Kohl – tumbleweed ‘ được biết đến thoáng đãng. Điều này nhấn mạnh vấn đề sự phiền phức và tính khí đổi khác của kachima, tựa như như một số ít người .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *