Những Stt hay về tình yêu buồn hiện nay đang được giới trẻ quan tâm trên các diễn đàn lớn. Ai cũng mong muốn mình sẽ có cuộc tình thật trọn vẹn và hạnh phúc nhưng đâu đó vẫn có những cặp đôi vì hoàn cảnh lý do nào đó phải chia xa.

Những lúc như vậy tất cả chúng ta thường hay san sẻ những stt hay về tình yêu buồn để hoàn toàn có thể giải tỏa tâm trạng của bản thân cũng như tâm sự về một cuộc tình không lối thoát. Cùng đọc và cảm nhận được ý nghĩa sâu xa mà chúng tôi update được nhé .

I. TOP Stt hay về tình yêu buồn ngắn gọn

Ai trong tất cả chúng ta chưa từng trải qua những mối tình ” khắc cốt ghi tâm ”. Dù câu truyện tình yêu có thế nào đi nữa cũng đem lại cho tất cả chúng ta những hồi ức và những cảm hứng mà bản thân chưa khi nào có được. Những Stt hay về tình yêu buồn như thể những ” gia vị ” cho đời sống của bạn .

Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho quý độc giả những dòng stt hay về tình yêu buồn dành cho những cặp đôi để bạn thêm phần trân trọng mối quan hệ của bản thân, cũng như hãy lạc quan trong cuộc sống.

1. Đừng biến trái tim bạn thành một con đường, để ai cũng có thể đi qua
Mà hãy biến nó thành một bầu trời, nơi mà tất cả mọi người đều mơ ước tới.

2. Thời gian thích hợp gặp một người thích hợp là Hạnh Phúc
Thời gian thích hợp gặp một người không thích hợp là Sai Lầm
Thời gian không thích hợp gặp một người không thích hợp là Viễn Vông
Thời gian không thích hợp gặp một người thích hợp là Tiếc Nuối.

3. Hạnh phúc lớn nhất trong đời người con gái
Không phải là được lấy được người chồng giàu có
Càng không phải tìm được một người con trai mình yêu
Mà là tìm được một người con trai yêu mình sâu sắc…
Và sẵn sàng cùng mình chia sẻ mọi niềm vui nỗi buồn
Cùng nhau tạo nên một gia đình hạnh phúc viên mãn.

4. Mối tình đầu luôn đẹp hoàn mỹ
Cho đến khi một trong hai người tìm thấy mối tình thứ hai.

5. Thà rằng đơn độc vì không yêu ai cả … còn hơn yêu ai đó mà vẫn đơn độc .6. Trên đời này thật ra không có người vô tâm, chỉ là tâm của họ KHÔNG HƯỚNG VỀ BẠN MÀ THÔI .7. Có những chuyện không phải cứ cố gắng nỗ lực là được. Chẳng hạn như yêu thương một người và mong rằng nơi trái tim họ cũng có một chỗ thật ấm cúng dành cho mình .

8. Gặp nhau là một chuyện.
Yêu nhau, lại là chuyện khác.

9. “ Cho dù anh có nỗ lực thế nào để quên đi ai đó, anh vẫn sẽ còn đôi chút tình cảm với họ, so sánh những chuyện rất lâu rồi và hiện tại. Và anh nhiều lúc kỳ vọng người mới trong cuộc sống đối phương vẫn là mình, và mọi thứ vẫn như cũ, mọi điều không hay đều được xóa bỏ .Thời gian hoàn toàn có thể chữa lành vết thương, nhưng trong tình yêu thì không. Dù tất cả chúng ta chia tay đã lâu và giờ đều đã có những tình yêu mới trong đời mình, em không hề không tự hỏi giờ anh sống thế nàoVà khi em thấy anh liếc nhìn em, em không hề không tự hỏi liệu trái tim anh có đập nhanh hơn một chút ít, giống như trái tim em khi em thấy anh. ”

10. “ Lúc trước, tôi đợi … người tôi yêu .. Bây giờ … tôi đợi cho trái tim tôi .. hết yêu người .. ”11. “ Sự phản bội mà ta nhận được thời điểm ngày hôm nay không phải do ta ngu ngốc hay không tốt. Mà là vì … ta đã quá tốt với những thứ chẳng xứng danh với mình ”

12. “ Dù thế nào hãy cố gắng lên nha
Dù phía trước chông gai, vất vả…
Tôi tin rằng bạn sẽ vượt qua…
Cuộc sống này dạy cho ta khôn lớn
Biết giận hơn tha thứ biết cảm thông
Biết phấn đấu cho tương lại và hiểu
Sống trên đời không phải chỉ để yêu!!!”

13. “ Người ta khóc thường không phải vì họ yếu ớt mà do tại họ không hề can đảm và mạnh mẽ trong thời hạn quá dài ”14. “ Phải có cái gì đó mất đi con người ta mới nhận ra những ngày thông thường là niềm hạnh phúc ”15. “ Hãy tập ăn cay đi để rồi quen với đắng cay. Cuộc đời đâu yên bình. Sao cứ thích ngọt ngào. Hãy tập ăn chua đi để rồi quen với dần với chát. Cuộc đời đâu có vừa đủ sao cứ thích đậm đà ”16. “ Nhiều lúc Em tỏ ra vô tình … Rồi nhận ra mình đang khóc … ! Nhiều lúc Em tỏ ra thật nhẫn tâm … Để rồi nhận ra … Mình đang đau … ! Nhiều lúc Em tỏ ra thật cứng cỏi … Để rồi nhận ra … Mình thật yếu ớt ”

17. “ Đau nhất là khi bạn nhận ra sự sống sót của bạn đổi với ai đó là có cũng được mà không cũng chẳng sao ”

18. “ Đôi khi: Vào facebook của một ai đó hàng ngày,
Nhưng không like, không coment,,,
Chỉ nhìn những bức ảnh gần đây…
Rồi đọc những status mới up…
Để biết được cảm xúc của người đó đang thế nào.
Rồi lại lặng lẽ thoát ra vả tỏ vẻ không biết gì
Để rồi tự nhiên ta cảm thấy trống trải, lặng yên và đâu đó chợt gợi chút Buồn”

19. “ Thà yêu người Bình Thường … để cảm thấy mình đặc biệt quan trọng ! ! ! Còn hơn là … Yêu một người quá đặc biệt quan trọng … để rồi bị cho là … tầm thường ”20. “ Ai cũng nói, “ Hãy nghe theo trái tim đi. ” Tôi làm thế, nó vỡ rồi. ”21. “ Một ngày anh sẽ yêu em như em yêu anh, một ngày anh sẽ nghĩ về em như em nghĩ về anh, một ngày anh sẽ khóc vì em như em khóc vì anh, một ngày anh sẽ muốn em … nhưng em sẽ không cần anh nữa. ”22. “ Em nhớ anh khi điều gì đó thật sự tốt đẹp xảy ra, bởi anh là người em muốn san sẻ. Em nhớ anh khi điều gì đó làm em sầu não, bởi anh là người rất hiểu em. Em nhớ anh khi em cười và khóc, bởi em biết anh hoàn toàn có thể giúp em nhân lên nụ cười vào lau đi nước mắt .Lúc nào em cũng nhớ anh, nhưng em nhớ anh nhất khi em thao thức trong đêm, nghĩ về tổng thể những khoảng chừng thời hạn tuyệt vời mà tất cả chúng ta ở bên nhau. ”23. “ Bạn sẽ phải tìm đến ai khi người duy nhất hoàn toàn có thể khiến bạn ngừng rơi lệ lại là người khiến bạn khóc ? ”

24. “ Bất cứ ai nói rằng thà yêu và đánh mất tình yêu còn hơn chưa từng yêu lấy một lần, hẳn chưa từng thấy trái tim mình tan vỡ. ”25. “ Anh quay lại và nhìn thẳng vào tôi và không nói gì cả, thậm chí còn dù chỉ một lời chào. Cứ như thể những tháng ngày chúng tôi ở bên nhau, những ngày tháng tôi yêu anh chẳng hề quan trọng, như thể chúng chưa khi nào xảy ra. ”26. “ Đôi khi họ nhắc tới tên anh, và rồi ai đó hỏi em liệu em biết anh không. Em quay đi, nhớ về toàn bộ khoảng chừng thời hạn tất cả chúng ta ở bên nhau, san sẻ tiếng cười, nước mắt, những câu đùa và vô số nữa, và rồi, anh ra đi không lời lý giải .Em nhìn về nơi họ đang chờ đón câu vấn đáp của em và em nói khẽ, ‘ Đã từng có lúc … tôi nghĩ mình biết. ‘ ”27. Một vài trái tim được hàn gắn, một vài trái tim nát tan, mặc dầu chẳng khi nào có ai muốn vậy, bởi tình yêu luôn được thề thốt đầu bạc răng long. Tôi đã khóc, và cầu nguyện, và van xin, chỉ mong tình yêu bền vững và kiên cố .Hy vọng là toàn bộ những gì tôi cần, và đau đớn là toàn bộ những gì tôi tìm thấy. ”

28. Đôi khi ….
Im lặng không có nghĩa là không có gì để nói
Mà là….
Có rất nhiều điều muốn nói ….
Nhưng lại không biết phải nói như thế nào

29. Thích một người là chỉ cần ở bên cạnh người ấy cũng thấy vui
Còn yêu một người là dù không vui cũng muốn ở bên người ấy!

30. Cảm xúc đã chết.
Tình cảm đã hết.
Xin lỗi….
Tớ chẳng thể yêu ai thật lòng.
Vì đau thương Tớ nhận quá nhiều.
Đành làm liều yêu hờ đi tất cả.
Đừng trách Tớ tàn nhẫn.
Vì Tớ hận cuộc đời quá tàn nhẫn mà thôi!

31. Hạnh phúc đôi khi chỉ đơn giản
là chọn đúng người để trao yêu thương, tin tưởng …
…và cùng nhau đi hết chặng đường dài.
Tình yêu không phải là tìm thấy một ai đó hoàn hảo, mà là học cách để nhìn thấy những điều tuyệt vời từ một người không hoàn hảo.

32. Tình yêu không phải là tìm thấy một ai đó tuyệt vời và hoàn hảo nhất, mà là học cách để nhìn thấy những điều tuyệt vời từ một người không hoàn hảo nhất .

II. 35+ stt tình yêu buồn mang tâm sự của các bạn trẻ

Những stt hay về tình yêu buồn chán luôn khiến tất cả chúng ta rung động can đảm và mạnh mẽ. Cuộc sống có muôn vàn những thử thách mà bắt buộc tất cả chúng ta phải vượt qua và cố gắng nỗ lực thật nhiều vì nó. Những lúc chán nản hãy tìm đến những stt hay về tình yêu này nhé !

33. “Tình yêu giống như hai người cùng kéo một sợi dây chun. Nếu một người buông, người còn níu giữ sẽ đau đớn.”
“Thời gian không làm cho em quên được anh, mà chỉ khiến em quen không có anh.”

34. “ Nếu nói tôi hoài niệm anh ấy, chi bằng nói tôi hoài niệm khoảng chừng thời hạn ngày đó của chính mình, hoài niệm những chuyện tôi vì anh ấy mà làm, những chuyện tôi vì anh ấy mà có được, vì anh ấy mà mất đi .Có lẽ không phải tôi không quên được anh ấy, chỉ là tôi không có cách nào quên được hình ảnh một tôi đầy nhiệt huyết, đầy mặc kệ khi yêu anh ấy của những năm tháng đó mà thôi. ”35. “ Nhiều lúc em sợ chuyện tình cảm, sợ những tan vỡ lại đến, lại đổ lên đầu em. Không phải em không cố gắng nỗ lực, mà là những nỗ lực của em có vẻ như chỉ được đáp lại bằng những tuyệt vọng, đau thương. Em phải làm thế nào ?

36. “ Chợt nhận ra:
Bây giờ mỗi khi mình buồn
Chẳng ai nhắn tin cho ai để tâm sự.
Chỉ Online lặng lẽ đọc status
Viết và copy những status giống tâm trạng của mình
Tự kỉ à?.
Không hẳn là thế..
Đó là đang viết ra những gì mình đang nghĩ”

37. ” Đêm nay .. Đêm mai … Đêm mai nữa … Tôi nhớ một người không nhớ tôi ”

38.“ Có những người khóc bằng nước mắt
Có những người khóc bằng sự im lặng
Có những người khóc bằng tiếng gào thét
Còn tôi khóc bằng nụ cười”

39.“…Em vẫn cứ lặng lẽ…đợi chờ một bóng hình mà em đã đánh rơi.
…Em vẫn cứ lặng lẽ…dõi theo một bóng hình mà em cố lãng quên.
…Em vẫn cứ lặng lẽ…mang yêu thương đặt vào con tim ấy.
…Em vẫn cứ lặng lẽ…đợi chờ một ngày kia ai đó quay trở về bên em.
…Ai đó quan trọng đối với em lắm! Và em tin… Yêu thương rồi sẽ trở về…….”

40.“Nước vô tình, ngàn năm trôi mãi
Mây vô tình, mây mãi vẫn bay
Trăng vô tình, trăng đùa với gió
Người vô tình, sao hiểu thấu lòng tôi …”

41. “ Nhiều người nói, yêu xa là khổ, ai đồng ý yêu xa là khờ, cố gắng nỗ lực vì yêu xa là vô ích. Thỉnh thoảng trên phố phát hiện cặp đôi đi xát bên nhau, cùng cười, cùng nói, cùng nắm tay tự nhiên cảm thấy lòng mình lạc lõng vì nhớ tới ai kia đến đau lòng ”42. “ Khi người ta không còn yêu thì họ sẽ chuẩn bị sẵn sàng gạt bỏ bạn ra ngoài trái tim không thương tiếc ”43. “ Khi mà mọi sự xa cách đếm được vẫn chỉ là yếu tố về thời hạn và địa lý, chỉ sự cách xa lúc đó bằng kỷ niệm mới là khoảng chừng không vĩnh viễn khó lấp đầy … thì chia tay, dù đau, nhưng chưa khi nào là điều buồn nhất ”44. “ Người yêu cũ có người yêu mới. Đau, đau một nỗi đau mơ hồ, cứ tưởng sau chừng ấy thời hạn nó hoàn toàn có thể bình tĩnh lại, hờ hững với những thứ có tương quan. Vì sao chỉ một tấm hình mà lại nhói tim đến vậy ”45. “ Hãy chọn một kết thúc buồn … thay vì chọn một nỗi buồn không khi nào có kết thúc .. ”46. “ Đời bạc nghĩa .. hay .. tình người lạnh lẽo .. Nhận được gì .. Ngoài ba chữ “ mất lòng tin .. ”

47. “ Thà mỉm cười và nói rằng .. mọi thứ đều ổn cả .. ! Còn thuận tiện hơn là .. Giải thích cho ai đó chuyện gì đã xảy ra ! Thà yên lặng .. Giữ lấy niềm đau .. Còn hơn nói với nhau để rồi không lau được nước mắt ”

48.“ Đau khổ nhất là…
Khi thương ai đó nhớ ai mà không được nói chuyện
Yêu ai đó đến vô cùng nhưng vẫn phải chia tay”

49. “ Thà làm ngươi dưng đi qua nhau còn hơn đi bên nhau một cách không chân thành ”

50.“ Có những lời chia tay không phải là vì hết yêu.. Mà đơn giản chỉ vì không bên nhau được nữa..”
Những status buồn và tâm trạng về tình yêu
Chia sẻ những status buồn về tình yêu có thể giúp bạn vơi đi nỗi buồn và nhớ thương

51. “ Sau bao nhiêu yêu thương thì sau cuối ta vẫn là người lạ lẫm ”52. “ Yêu một ai đó quá nhiều thì dù biết là rất đau nhưng vẫn mãi không hề buông tay ”53. “ Dù có yêu thương thật lòng. Mà cứ đi lòng vòng. Rồi sẽ lạc mất nhau ”54. “ Sau khi chia tay. Thứ vỡ vụn nhất có lẽ rằng là Niềm Tin ”55. “ Sợ nhất là khi ta lấy hết dũng mãnh để gửi tin nhắn cho một người, Để rồi trả lại là sự im re lạnh người hay câu nói vô tình : ” Đừng làm phiền tôi nữa ” .56. ” Có một người, dạy bạn thế nào là yêu nhưng không yêu bạn. Có một người, trao cho bạn hàng ngàn nỗi nhớ nhưng chẳng khi nào nhớ về bạn. ”57. “ Đã có lúc em nhớ lắm nhưng vẫn vờ vịt không có gì, muốn gặp lắm nhưng vẫn nỗ lực kiềm chế. Em thích lắm nhưng vẫn nói chỉ là bè bạn thôi. Muốn bày tỏ tình cảm lắm nhưng lại sợ không được đáp trả .

58. Quả thật, giờ đây mình đã hiểu, không phải cứ xa là nhớ, mà cảm thấy nhớ nhất là ở gần nhưng chẳng phải của nhau, mà coi nhau như người xa lạ..

59. Sai lầm thứ nhất của mình là đã quá bi lụy vì yêu.
Và sai lầm thứ 2 là đã vì yêu mà vất bỏ lòng tự trọng.

60. Im lặng…
…Không có nghĩa là từ bỏ.
Hờ hững…
..Không có nghĩa là hết quan tâm

đôi lúc xa nhau để biết ta cần nhau nhiều như thế !!

61. Cuộc đời dạy tôi phải biết tôn trọng tình yêu nhưng nó cũng bảo tôi đừng quỳ gối cầu xin thứ tình yêu đó .62. Tiếng chia tay nói lần đầu thì khó, nhưng đến lần thứ 2, thứ 3, … rồi thứ n thì nó cũng chỉ nhẹ như gió bay thôi …

63. Có ai biết…Đằng sau những nụ cười kia?
Là những nỗi buồn lặng lẽ!
Có ai biết…Đằng sau con người mạnh mẽ ban ngày!
Là những tiếng nấc thành lời giữa đêm khuya.

64. Nhiều lúc tỏ ra thật vô tình…để rồi đêm về nhận ra ta đang khóc…
Nhiều lúc tỏ ra thật nhẫn tâm…để rồi đêm về nhận ra ta đang đau…
Nhiều lúc tỏ ra thật cứng cỏi…để rồi đêm về nhận ra ta thật yếu mềm…
Nhiều lúc cười thật tươi cùng ai…rồi đêm về nhận ra ta cô độc..

65. Cái mạnh mẽ hôm nay !
Được tạo nên từ…đắng cay hôm qua…
Cũng như…
Cái lạnh lùng hôm nay !
Được tạo nên từ…sự phản bội hôm qua…

66. Anh à!
*Em cho người khác mượn bờ vai của em nhé?
…….bởi anh đâu cần nó nữa.
*Em cho ai đó chút ít hơi ấm từ bàn tay em được ko?
…….bởi tay em nhỏ bé không đủ để sưởi ấm trái tim anh.
*Cho em rẽ sang con đường nhỏ bé khác nhé anh?
…….vì đường anh tuy rộng nhưng đã không còn chỗ cho em nữa rồi!

67. Con gái…
Vì yêu một người mà trưởng thành hơn …
Còn con trai..
Trưởng thành là khi…Mất đi một người. ..

68. Nhiều lúc muốn nhắn cho ai đó trước., nhưng lại thôi..!
K phải vì nhút nhát, mà chỉ muốn ai đó 1 lần nhắn tin trước..!
K phải vì rụt rè, mà chỉ lo có khi lại làm phiền ai đó..!
K phải vì sợ, mà chỉ k muốn đối diện với sự vô tâm và bị bỏ rơi
Chỉ dám mở điện thoại, vào danh bạ nhìn lại số rồi… thoát..!

69. Kẻ đáng thương nhất không phải kẻ thiếu thốn tình cảm mà chính là kẻ có rất nhiều mà không biết trân trọng nó .

70. Không phải cứ tạnh mưa thì sẽ có cầu vồng……
Cũng như là….. Ko phải cứ có 1 người hết lòng yêu thì sẽ có 1 người đáp lại……
Và….Ko phải cứ có 1 người mòn mỏi chờ đợi……. thì sẽ có 1 người trở về.

71. Nếu buồn vì một ai đó thì hãy tự nhủ lòng rằng : tại mình yêu người ta cơ mà …72. Nếu anh yêu em, thì sẽ chẳng có 1 cô gái nào bên cạnh anh hoàn toàn có thể làm tổn thương em .

73. Thế giới không em – Bình thường thật
Thế giới không anh – Khó khăn biết nhường nào.

74. Nếu buông tay là sẽ mất tất cả
Vậy liệu nắm chặt có giữ được gì không
Đã thuộc về nhau thì có mất cũng sẽ tìm lại được
Còn không là của nhau thì ngay bên cạnh cũng không thấy được nhau

75. Tận cùng của nỗi đau không phải là nước mắt
Mà là một nụ cười lạnh ngắt đến vô tình

76. Tôi cười không có nghĩa là tôi hạnh phúc
Tôi khóc không có nghĩa là tôi đang buồn
Vì vậy tôi hay cười để che giấu nỗi đau
Và tôi hay khóc khi thực sự tôi cảm thấy hạnh phúc

77. Đôi khi chỉ là khoảng trống của 1 người để lại
Mà cho dù có cả thế giới vẫn không thể lấp đầy

78. Hạnh phúc là thứ đi vay
Và chia tay là cái giá phải trả
Người yêu thì quá dễ để có
Hạnh phúc thì quá khó để tìm

79. Em không muốn quên đi những ngày tháng vui tươi bên anh nhưng em muốn quên đi nỗi đau khi em mất anh

80. Gió thổi lạnh quá …
Tự nhiên thấy tâm trạng khó tả….
Một chút nhớ… một chút buồn
Rối bời những cảm xúc không tên .

81. Im lặng không có nghĩa là ngừng yêu thương
Khi người kia không còn nói gì với bạn nữa không có nghĩa là họ bỏ rơi bạn cũng không có nghĩa là tình yêu đã chấm dứt.

82. Trời lạnh, chẳng cần gì một tỷ người yêu thương, chẳng cần hàng tá những chăn ấm
Chỉ cần một trái tim luôn bên cạnh mình cùng nhịp đập và chung những yêu thương .

83. Dù anh có nói giữa hai tất cả chúng ta không có chỗ nào thích hợp, là hai người không cùng chung quốc tế cũng được. Anh bỏ mặc em cũng được. Em chỉ muốn biết rằng, anh vẫn sống trong thành phố này và đi trên cùng một con đường và cùng hít thở bầu không khí với em .84. Có ai muốn được bên cạnh tình nhân mình lúc này

85. Rất dễ dàng để nói : “tớ đang bận” khi ai đó cần bạn
Nhưng chỉ khi …
Chính bạn phải nghe 3 từ đó vào lúc bạn cần một ai đó, bạn mới hiểu nó đau đớn như thế nào .

III. CHÙM stt hay về tình yêu buồn bằng tiếng Anh tâm trạng

Chùm stt tiếng Anh buồn về tình yêu chất chứa tâm trạng là tiếng lòng của lứa đôi, của những trái tim bị tổn thương. Khi san sẻ bạn sẽ thuận tiện phát hiện bóng hình, nỗi niềm tâm sự của bản thân trong từng câu chữ .

1. The most painfull is not hear someone say farewell. The most painfull is farewell without hearing someone say a word. Silence is the goodbye that hurt us the most .Điều đau lòng nhất không phải là sự chia tay, mà đau lòng nhất là chia tay trong im re. Sự lạng lẽ chính là lời tạm biết khiến ta đau đớn nhất .2. “ When love is over, there’s relationship come to deadlock. Not be friends, not be enemies, not be strangers. ”Khi tình yêu kết thúc, nó khiến mối quan hệ trở nên bế tắc. Không thể trở thành bạn hữu, chẳng phải quân địch, nhưng cũng chẳng phải người lạ lẫm .3. “ Deep as first love, and wild with all regret. ”Sâu thẳm như mối tình đầu, và điên cuồng bằng toàn bộ niềm nuối tiếc .4. “ Love is like heaven, but it can hurt like hell ”Tình yêu giống như thiên đường, nhưng nỗi đau nó gây ra thì như âm ti vậy .

5. The worst way to miss someone is to be sitting right beside them knowing you can’t have them .Bạn cảm thấy nhớ nhất một ai đó là khi bạn ở ngồi bên người đó và biết rằng người đó không khi nào thuộc về bạn .6. “ Love is not a game, because when the opponent give up, you are not a winner ”Tình yêu nào phải game show, vì khi đối phương bỏ cuộc, bạn chẳng thể nào là người thắng lợi .7. “ In love, I’m constantly waiting, do not wait someone love me, but wait until I can forget and stop loving someone ”Trong tình yêu, tôi không thôi chờ đón, không phải chờ đón một người nào đó sẽ yêu tôi, mà là chờ đón cho đến khi tôi hoàn toàn có thể quên đi và ngừng yêu ai đó .8. “ People said if you don’t appreciate what you have, you feel regret when you lose it. But there is something that we appreciate but ultimately you still lose it ”Người ta thường bảo rằng những gì không biết trân trọng thì sẽ mất đi, nhưng có những điều rõ ràng đã rất trân trọng nhưng cũng chẳng tài nào giữ được .9. “ To love someone in secret is like a seed in bottle waiting for growing up, though not sure whether the future will be more beautifull, still waiting it earnestly and eagerly ”Yêu một người bằng sự thầm lặng giống như một hạt giống trong chiếc lọ đang chờ đón được nảy mầm, dù không hề biết tương lai liệu có tốt đẹp hơn, nhưng vẫn luôn chờ đón một cách tha thiết và háo hức .10. “ When someone hurts you, you learn to be stronger. When someone leaves you, you learn to be more independent ”Khi ai đó làm ta tổn thương, ta học được cách để trở nên can đảm và mạnh mẽ. Khi ai đó rời bỏ ta, ta học được cách trở nên tự lập hơn .11. “ Sometime, forgotten is the only way to liberate yourself from obsessive. And sometimes silence is the best answer for a deceased love ”Đôi khi quên béng là cách duy nhất để giải thoát bản thân ra khỏi sự ám ảnh. Và đôi lúc tĩnh mịch là câu vấn đáp tốt nhất cho một tình yêu đã chết .12. “ A million words would not bring you back, I know because I’ve tried. Neither would a million tears, I know because I’ve cried ”Một triệu ngôn từ cũng không hề mang anh quay lại, em biết vì em đã thử. Một triệu giọt nước mắt cũng vậy, em biết vì em đã khóc .

13. “ One of the hardest things in life is watching the person you love, love someone else ”Có lẽ điều khó khăn vất vả nhất trong đời sống này chính là nhìn người mà bạn yêu, yêu một ai đó khác .14. “ Love is when you shed a tear and still want him, It’s when he ignores you and you still love him, it’s when he loves another girl but you still smile and say I’m happy for you, when all you really do is cry ”Tình yêu là khi bạn rơi lệ mà vẫn muốn có anh, là khi anh lờ bạn đi nhưng bạn vẫn luôn yêu anh, là khi anh yêu một cô gái khác nhưng bạn vẫn mỉm cười và chúc phúc cho anh, trong khi điều bạn thực sự muốn làm là khóc .15. “ Here’s always going to be people that hurt you so what you have to do is keep on trusting and just be more careful about who you trust next time around ’Bao giờ cũng có một ai đó làm bạn tổn thương. Bạn hãy giữ niềm tin vào mọi người và hãy cẩn trọng với những kẻ đã từng một lần khiến bạn mất lòng tin .16. “ Sadness is always the legacy of the past, regrets are pains of the memory ” .Nỗi buồn là di sản của quá khứ, sự nuối tiếc là nỗi đau của ký ức .17. “ Don’t waste your time on a man / woman, who isn’t willing to waste their time on you. ”Đừng tiêu tốn lãng phí thời hạn với những người không có thời hạn dành cho bạn .18. “ Among the chaos of life, people accidentally forgotten each other. And then when they feel at peace with the pain, they suddenly started to remember each other exists. ”Giữa những bộn bề của đời sống, người ta thường vô tình quên béng nhau, để rồi khi thanh thản với những nỗi đau, ta tự nhiên giật mình nhớ ra nhau sống sót .

IV. Hình ảnh tình yêu buồn chất chứa nỗi niềm

Chùm hình ảnh tình yêu buồn sau đây bạn có thể sử dụng để thay avatar cho máy hay làm ảnh đại diện cho các trang cá nhân trên mạng xã hội để gửi gắm nỗi niềm tâm sự của mình cho lòng nhẹ nhõm hơn.

Stt hay về tình yêu buồn là cầu nối giúp những bạn hoàn toàn có thể chọn ra được câu nói hay để san sẻ cho mọi người. Người ta thường nói ” Khi bạn thích một người thì bạn luôn muốn chiếm hữu họ còn khi bạn yêu một một người thì chỉ cần lặng lẽ nhìn họ niềm hạnh phúc cũng đủ lắm rồi ” .Vậy đấy dù chuyện tình của bạn như thế nào cũng mong bạn hãy luôn vui tươi và sáng sủa, không có chuyện buồn nào mà không qua cả. Cảm ơn những bạn đã luôn sát cánh cùng chúng tôi. Stt Hay – Tags: stt hay về tình yêu, stt tâm trạng

Source: http://139.180.218.5
Category: tản mạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *