“We Don’t Talk Anymore” là ca khúc được thể hiện bởi Charlie Puth và “cạ cứng” Selena Gomez đang được rất nhiều các bạn trẻ yêu mến. Không chỉ cuốn hút bởi giai điệu bắt tai, bài hát này còn sở hữu cho mình những ca từ dễ dàng chạm đến cảm xúc của người nghe.

ý nghĩa we don't talk anymore 3

Ca khúc ” We Don’t Talk Anymor ” – Charlie Puth F.t Selena Gomez

Theo chính lời nam ca sỹ chia sẻ, bài hát được anh lấy cảm hứng từ câu chuyện của một người bạn. Anh chàng đã gọi điện và chia sẻ với nam ca sỹ rằng mình và người bạn gái vừa đi đến quyết định chia tay. Và rằng họ sẽ không thể tiếp tục trò chuyện và cũng sẽ chẳng thể nào trở thành bạn bè như trước được nữa. Ngay sau khi lắng nghe những chia sẻ từ người bạn của mình, Charlie đã bắt tay vào sáng tác những giai điệu đầu tiên cho bài hát này.

Lấy cảm hứng từ câu truyện có thật về tình cảm đôi lứa trong đời sống thường nhật, ” We Don’t talk Anymore ” khiến người nghe không ngừng tâm lý, trầm ngâm về câu truyện tình cảm của bản thân mỗi khi nghe lại .

ý nghĩa we don't talk anymore

Một cảnh quay trong ” We Don’t Talk Anymore ”
“ Tôi tin trong mỗi tất cả chúng ta, ai cũng sẽ có một mối tình như chàng trai và cô gái trong bài hát này. Một mối tình khiến bạn không thể nào quên và vẫn sẽ mãi ghi tạc trong lòng. Một mối tình tận mắt chứng kiến sự chia tay trong bình lặng, trong sự tự nguyện của cả hai bên, nhưng sau đó, nó sẽ mãi để lại trong lòng bạn những day dứt. Và để rồi, khi quay lại với đời sống của riêng mình, bạn chằng thể nào xóa nhòa được hình ảnh của họ và hơn cả chính là không thể nào hoàn toàn có thể trò chuyện, san sẻ giống như trước được nữa. Cảm giác này thật sự rất đau lòng và sẽ còn ám ảnh bạn rất lâu sau đó ”, Charlie Puth san sẻ .

ý nghĩa we don't talk anymore 2

MV từng gây nhiều tranh cãi khi không có sự xuất hiện của Selena Gomez

” We Don’t Talk Anymore ” là một MV không quá cầu kỳ nhưng lại hoàn toàn có thể đem đến rất nhiều cảm hứng khiến người xem phần nào như đang thấy mình ở trong đó. Sự lưỡng lự, nhớ nhung đều được Charlie Puth biểu lộ khá toàn vẹn qua MV này .
Tâm trí người con trai bị bao quanh bởi nỗi nhớ nhung xen chút tự vấn, đấu tranh giữa quyết định hành động có nên gửi tin nhắn cho tình nhân hay không, mông lung vì không biết người ấy có luyến tiếc mối tình còn dang dở, lại đau lòng vì biết rằng dù thế nào sự nhớ nhung, mong đợi ấy cũng sẽ không đi đến đâu khi người ta không còn muốn liên tục nữa …

ý nghĩa we don't talk anymore 5

Một phần lời trong ca khúc ( hoàn toàn có thể đổi chủ thể anh / em )

Giai điệu bắt tai, lời ca ý nghĩa dễ chạm đến lòng người, “We Don’t Talk Anymore” đã thành công vang dội trên các bảng xếp hạng âm nhạc toàn cầu. Mong rằng, Charlie Puth với tài năng âm nhạc và sự nhiệt huyết của mình sẽ lại đem đến nhưng sản phẩm âm nhạc tuyệt vời hơn nữa tron thời gian sắp tới.

MV ” We Don’t Talk Anymore ” – Charlie Puth ( feat. Selena Gomez )

Phượng Nhi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *