ASIO4ALL là ứng dụng gì ? tin tức ứng dụng, list những file tương hỗ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link tải về ASIO4ALL – NA

Phần mềm ASIO4ALL

   

Phần mềm ASIO4ALL – Giá từ 0VNĐ
Phiên bản Version

NA

(cập nhật NA)

Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá

2

★ (1 Bình chọn)

ASIO4ALL là phần mềm gì?

ASIO4ALL là ứng dụng cho hệ điều hành quản lý Windows, thuộc nhóm ứng dụng Software được tăng trưởng bởi NA. Phiên bản mới nhất của ASIO4ALL là Version NA ( update NA )
ASIO4ALL là một phần cứng độc lập độ trễ thấp ASIO driver cho những thiết bị âm thanh WDM. ASIO4ALL sử dụng WDM kernel streaming, và đôi lúc sử dụng thậm chí còn những giải pháp phức tạp hơn để đạt được tiềm năng đề ra. Đây là một trình điều khiển và tinh chỉnh mà thao tác trong thời hạn thực so với hầu hết những thiết bị âm thanh trên máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn. ASIO4ALL là một dự án Bất Động Sản được phong cách thiết kế bởi Michael Tippach để tự sử dụng. Nó hiện đang được sử dụng bởi người trên toàn thế giới. ASIO4ALL có một trình điều khiển và tinh chỉnh đầu ra độ trễ thấp hoàn toàn có thể được sử dụng cho toàn bộ những loại thiết bị âm thanh. Mặc dù công cụ ASIO4ALL chỉ thao tác với những mạng lưới hệ thống thích hợp với WDM hoạt động giải trí, nó cũng được khuyến khích để bảo vệ rằng người dùng không cần trình tinh chỉnh và điều khiển đơn cử cho những thiết bị âm thanh đơn cử trên máy. ASIO4ALL không gỡ bỏ thiết lập hoặc sửa chữa thay thế tài xế đang sống sót trên máy tính để bàn của người dùng hoặc máy tính xách tay. Điều này làm cho người lái xe thuận tiện để sử dụng, vì nhiều lúc, trình tinh chỉnh và điều khiển mới quản trị để gây ra rắc rối thậm chí còn nhiều hơn cho người lái xe đã sống sót. Người dùng cũng hoàn toàn có thể vô hiệu những thiết lập được tạo ra bởi ASIO4ALL bất kể khi nào họ muốn, và mang lại những thiết lập âm thanh mạng lưới hệ thống bắt đầu chỉ với một cú nhấp chuột từ giao diện .

What is ASIO4ALL?

ASIO4ALL is a hardware independent low latency ASIO driver for WDM audio devices. ASIO4ALL uses WDM kernel streaming, and sometimes uses even more sophisticated methods in order to achieve its objectives. It is a driver that works in real time for most audio devices on laptop or desktop computers. ASIO4ALL is a project that was created by Michael Tippach for self-usage. It is now used by people across the globe. ASIO4ALL has a low-latency output driver that can be used for all kinds of sound devices. Even though the ASIO4ALL tool only works with operating systems that are compatible with WDM, it is also advisable to ensure that the user does not need specific drivers for specific sound devices on machines. ASIO4ALL does not uninstall or repair existing drivers on the user’s desktop or laptop. This makes the driver easy to use, since sometimes, new drivers manage to cause even more trouble for drivers that already exist. Users can also disable settings that are created by ASIO4ALL any time they want, and bring back the original system sound settings with just a click from the interface.

Các loại file được mở bởi ASIO4ALL

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác ứng dụng ASIO4ALL hoàn toàn có thể mở, quy đổi hoặc sửa file file ( do người dùng góp phần thông tin )

Download ASIO4ALL

Link tải về : Đang update …

Source: Filegi – Fileinfo – Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *