Mô tả

Capo Cá Mập Bằng Hợp Kim (Kẹp tăng tông cho Đàn)

Capo Baby Shark

 

Giới thiệu Capo Cá Mập Bằng Hợp Kim

Capo Cá Mập là một phụ kiện quan trọng với người học guitar. Capo được sử dụng để nâng tông dây đàn lên một tông khác, nhằm phù hợp với quãng âm của người hát. Ngoài ra, capo còn giúp người chơi đàn chinh phục được những hợp âm khó nhằn.

Sản phẩm được làm từ chất liệu hợp kim cứng cáp với lớp mạ crom chống gỉ đặc biệt. Kết cấu độc đáo hình cá mập với hàm răng sắc nhọn, chắc khỏe. Capo Cá Mập rất phù hợp với những ai thích sự phá cách. không bị biến dạng khi sử dụng. Phần tiếp xúc giữa capo với cần đàn có đệm mềm dẻo. Hỗ trợ cố định sản phẩm không bị trượt, giúp bảo vệ cần và dây đàn.

Capo Cá Mập – Capo Đàn Guitar Bằng Hợp Kim Kẽm hình dáng kiểu Cá Mập

Mục Đích của việc sử dụng capo guitar?

Mục đích chính của việc sử dụng capo đàn guitar là thay đổi tông âm thanh đàn guitar. Khi bạn muốn sử dụng các thế tay của những hợp âm đầu cần đàn, nhưng hát ở một tông cao hơn.
Những đặc điểm của capo guitar mà bạn cần quan tâm khi lựa chọn: lực căng, bề mặt capo và mức độ tiện dụng. Một chiếc capo phù hợp nhất với bạn sẽ phải đáp ứng được cả 3 yếu tố này.

Capo guitar có nhiều loại từ giá vài chục ngàn cho đến vài trăm. Rất nhiều mẫu mã, nhưng tổng thể capo guitar đều được sử dụng để triển khai công dụng cơ bản giống nhau là để tăng tông cho cho đàn guitar. Để hoàn toàn có thể lựa chọn đúng capo đàn mình cần, những bạn mới tập guitar nên khám phá thêm thông tin từ bài viết “ ” Sử dụng capo sao cho đúng cách ? ” và “ Capo nào là tốt nhất cho đàn guitar ? ”
Lưu ý cần lên dây cho đúng chuẩn chuẩn trước khi sử dụng Capo Cá Mập những bạn nhé .
Capo Cá Mập – Capo Đàn Guitar Bằng Hợp Kim Kẽm hình dáng kiểu Cá Mập

Capo Cá Mập mua ở đâu?

Bạn cũng có thể mua sản phẩm này thông qua kênh Facebook hoặc các kênh Lazada, Shopee … của ElliB shop. Ngoài mẫu  cá mập màu vàng ánh kim, bạn cũng có thể tham khảo các mẫu capo đàn gutiar cao cấp E201 và E203

# capocamap # capo # capoguitar # capodanguitar # keptangtong # keptangtongguitar # phukienguitar # capo_guitar # capo_dan_guitar # kep_tang_tong # kep_tang_tong_guitar # phu_kien_guitar # phu_kien_dan_guitar # hocguitar # tapguitar # guitar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *