Capo đàn guitar cao cấp giá rẻ

Capo đàn guitar cao cấp giá rẻ

Capo bằng hợp kim 

– Chắc chắn, gọn nhẹ

– Một chiếc capo có thể kẹp được cho cả đàn guitar acoustic và classic. Bền, thiết kế mạnh mẽ tinh tế với màu bạc cá tính. Vines là nhà máy sản xuất guitar và phụ kiện được nhiều nước tin dùng

– Chất liệu hạng sang- Độ bền cao- Đây là phụ kiện không hề thiếu của người chơi đànMàu sắc : BạcCapo này thuộc dòng capo hạng sang, thời hạn sử dụng cực lâu. sử dụng thuận tiện hơn so với những capo không có lò xo. Sản phẩm được bảo vệ chất lượng tuyệt đối, y hình, chất lượng hạng sang nhất lúc bấy giờ, Chi tiêu tương thích với giá thị trường .

Capo là một dụng cụ được kẹp trên cần đàn để chặn dây, mục tiêu là nâng tone lên cao hơn so với khởi đầu, giả sử Capo bạn kẹp ở ngăn thứ 2 của cần đàn thì khi đánh dây buông những nốt trên đàn sẽ lần lượt là ( từ dây 1 đến dây 6 ) : Fa thăng – DO thăng – LA – MI – SI – FA thăng .

 

Vậy bạn sử dụng capo khi nào ?

Vào một ngày đẹp trời bạn Intro cho một bạn khác hát một bài ở Gam Em ( Mi thứ ), đùng đùng một cái bạn kia kiêu sao thấp quá, nâng lên cho mình 2 cung thành Gm ( SOL thứ ) được không bạn. Khổ nỗi từ trước giờ bạn chưa có biết hợp âm Gm và vòng hợp âm của nó là gì hết, nếu biết thì cũng không quen chơi cái này luôn. Vậy thì bạn hãy dùng Capo chặn vào ngăn thứ 3 trên cần đàn, lúc đó bạn đánh Em sẽ trở thành Gm. Trường hợp này bạn sẽ gặp rất nhiều khi đệm đàn cho những bạn nữ hát ( giọng nữ thường cao hơn nam một đến hai nốt nhạc ) .

Nếu bạn là người chơi giỏi tất cả các vòng hợp âm thì có lẽ bạn sẽ không cần dùng cái này, chẳng hạn một bài được đánh ở Gam DO trưởng thì bạn hoàn toàn có thể chơi được ở các Gam khác khó hơn như MI trường hoặc FA trưởng.

Nhưng với người chưa rành hết về các vòng hợp âm, bạn sẽ bị trường hợp như sau: 

Tại sao lại chặn ở ngăn thứ 3 mà không phải chổ khác nhỉ. Cái này bạn nhớ lại nhạc lý một tí: Mi và Sol cách nhau 1 cung rưỡi(E-F-G), vậy thì trên cần đàn nó sẽ cách nhau 3 ngăn phím. Ví dụ khác: bấm La thứ mà muốn thành Si thứ thì kẹp ở đâu? Nốt La và Si cách nhau 1 cung, nghĩa là trên cần đàn cách nhau 2 ngăn phím. Vậy bạn sẽ kẹp Capo ở ngăn thứ 2. Nếu bạn vững nhạc lý đàn guitar thì cái này trở thành quá đơn giản.

Vậy là bạn đã hiểu được ứng dụng của Capo là như thế nào rồi đó. Có 1 số ít người chỉ cần thuộc và vòng hợp âm đơn thuần của ĐÔ, LA, SOL là hoàn toàn có thể đánh được rất nhiều bài hát rồi đó .Mọi vướng mắc xin liên hệ : 01649831992

5VJdYf_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg

LOGkDJ_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg

l8liM9_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *