Bạn đang sống và thao tác tại TP HCM ? Bạn là người rất thích tham gia những chương trình văn nghệ ? Bạn thích nhạc cụ, đặc biệt quan trọng là đàn Guitar ? Nhưng, bạn vẫn chưa biết chơi và đang muốn tìm một nơi đáp ứng gia sư dạy Guitar tại nhà TP HCM uy tín và chất lượng nhất ? Hãy yên tâm khi bạn đăng ký học tại nhà cùng với đội ngũ gia sư Guitar giỏi của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ .

Bạn đang sống và làm việc tại TP HCM? Bạn là người rất thích tham gia các chương trình văn nghệ? Bạn thích nhạc cụ, đặc biệt là đàn Guitar? Nhưng, bạn vẫn chưa biết chơi và đang muốn tìm một nơi cung ứng gia sư dạy Guitar tại nhà TP HCM uy tín và chất lượng nhất? Hãy an tâm khi bạn đăng ký học tại nhà cùng với đội ngũ gia sư Guitar giỏi của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ.

Đội ngũ gia sư dạy đàn Guitar tại nhà của  Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ là:

– Đội ngũ giáo viên dạy Guitar là những thầy cô có chuyên môn âm nhạc giỏi, phương pháp sư phạm vững chắc và có nhiều sáng tạo nhằm giúp học sinh, học viên tiếp thu nhanh hơn, chắc hơn và thực hành tốt hơn.

– Sinh viên kỳ cựu từ khoa thẩm mỹ và nghệ thuật trường Đại học Hồ Chí Minh, sinh viên nhạc viện TPHCM, Cao đẳng văn hóa truyền thống nghệ thuật và thẩm mỹ, Cao đẳng sư phạm TW .
– Giáo viên âm nhạc tại những trường, TT văn hóa truyền thống chuyên dạy kèm tại nhà giỏi với nhiều năm kinh nghiệm tay nghề .
– Nhạc công chuyên nghiệp chuyên đánh phòng trà, tiệc cưới .

Nhận dạy Guitar tại nhà TP HCM

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ với đội ngũ gia sư giỏi nhận dạy đàn Guitar tại nhà TP HCM với rất nhiều cấp độ:

– Khóa học đàn Guitar cơ bản

Trong thời hạn từ 2,5 đến 3 tháng, những bạn sẽ được học về những kỹ năng và kiến thức cơ bản để đệm được một hoặc nhiều bài hát ở cùng thể loại, khác thể loại. Biết cách sử dụng nhạc lý ứng dụng cho hiệu suất cao, biết cách biễu diễn một bài hát ở mức độ gần như chuyên nghiệp .

– Khóa học Guitar nâng cao

Khóa học này lê dài 3 tháng, khi bạn chưa biết Guitar cơ bản thì thêm 3 tháng nữa là 6 tháng. Khóa học này bạn sẽ học về cách xác lập hợp âm bài hát, xác lập giọng, đệm bài hát ở nhiều giọng, tự soạn hợp âm, đánh lead câu hát, solo, …

– Khóa học đàn Guitar Classic

Khóa học này lê dài 5 tháng, bạn sẽ học rất nhiều và phải vững về nhạc lý, sau đó sẽ thực hành thực tế với nhiều bản sheft nhạc cổ xưa bất hủ .

– Khóa học đàn Guitar Fingerstyle

Fingerstyle là những kỹ thuật tay phải, tay trái. Để thuận tiện cho khó học này, bạn phải chơi tốt Guitar cơ bản, Guitar nâng cao và Guitar Classic .

Mỗi một khóa học là một trình độ, do đó nếu bạn là người chưa biết gì về đàn Guitar thì nên chọn khóa đàn Guitar đệm hát cơ bản. Sau khi đã có cơ bản rồi bạn hãy học tiếp lên các khóa nâng cao hơn. Sau khóa học Guitar đệm hát, bạn cũng đã là một người biết đàn rất nhiều bài hát mà bạn yêu thích, cả việc bạn đàn cho một người khác hát hay bạn biễu diễn tại một nơi nào đó.

Mỗi khóa học là thời gian bạn tập luyện cùng với đội ngũ gia sư dạy đàn Guitar chuyên nghiệp của trung tâm chúng tôi. Chắc chắn bạn sẽ có kết quả rõ rệt sau một thời gian ngắn học tập.

Mọi chi tiết cần tìm gia sư dạy đàn Guitar tại nhà TP HCM xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

TƯ VẤN HỌC ĐÀN GUITAR : 090 333 1985 – 09 87 87 0217 (CÔ MƯỢT) 

NHẬN DẠY PIANO, ORGAN, GUITAR, UKULELE, VIOLIN, TRỐNG, LUYỆN THANH TẠI NHÀ

Email: [email protected] – [email protected] 

Website: http://daydanguitar.edu.vn

 

Chia sẻ link :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *