Lời bài hát

My love, there’s only you in my life,

The only thing that’s bright. My first love, you’re every breath that I take. You’re every step I make. And I want to share all my love with you. No one else will do. And your eyes ( your eyes, your eyes ) They tell me how much you care. Oh, yes you will always be my endless love. Two hearts, two hearts that beat as one. Our lives have just begun. Forever I’ll hold you close in my arms. I can’t resist your charms. And I, I’ll be a fool for you. I’m sure you know I don’t mind. ( Oh you know I don’t mind ) ‘ Cause you, you mean the world to me. Oh, I know ( I know ) I’ve found in you ( I’ve found in you ), My endless love. Oh love ( oh love ) I’ll be that fool for you. I’m sure you know I don’t mind. ( Oh you know I don’t mind. ) And yes. You’ll be the only one.

‘Cause no one can deny this love I have inside.

And I’ll give it all to you. My love ( my love, my love ), my endless love .

Từ vựng

endless: vô tận, vĩnh cửu – bright: rạng ngời, sáng ngời – breath: hơi thở – step: bước chân –share: sẻ chia – care: quan tâm – beat: nhịp đập – mean: có ý nghĩa, đáng giá bằng – fool: kẻ ngốc, kẻ khờ – resist: kháng cự, cưỡng lại – charm: vẻ quyến rũ – mind: phiền hà, bận tâm – deny: phủ nhận – inside: bên trong, ở trong

Các mẫu câu hay trong lời bài hát:

1- You’re every breath that I take. Em là từng hơi thở của tôi.

” Take a breath ” có nghĩa là ” hít thở, hô hấp “. Nói rõ hơn thì câu trên có nghĩa là : Em là đời sống của tôi. ◊ Take a deep breath. Hãy hít một hơi thật sâu.

2- I want to share all my love with you. Tôi muốn chia sẻ cùng em tất cả tình yêu của mình.

[ Want to + V infinitive ] có nghĩa là muốn làm gì đó. Một cấu trúc khác có nghĩa tựa như là [ would like to + V infinitive ] – cách nói này nhã nhặn hơn. ” Share something with ” có nghĩa là ” san sẻ điều gì với ai đó “. ◊ Let me share the cost with you. Tôi sẽ san sẻ phí tổn với bạn.

3- Two hearts that beat as one. Hai quả tim đập cùng một nhịp.

Câu này có nghĩa là ” hai quả tim đập giống như làm một “. ” That ” được sử dụng như đại từ quan hệ. ◊ My heart leaps up. Tim của tôi đang đập nhanh / nhảy lên trong lồng ngực.

4- I can’t resist your charms. Tôi không thể cưỡng lại trước sự quyến rũ của em.

” Resist ” có nghĩa là ” cưỡng lại, kháng cự “. Câu này có nghĩa là anh đã bị em hấp dẫn mà không hề làm gì khác được, tức là không hề kháng cự được sự điệu đàng của cô gái. ◊ I can’t resist sweets. Tôi không hề cưỡng lại được đồ ngọt. ◊ I cannot resist laughing. Tôi không hề nhịn được cười.

5- You mean the world to me. Em là cả thế giới với tôi.

Câu này còn hoàn toàn có thể dịch là ” Em là tổng thể so với tôi “. ” World ” ở đây có nghĩa là ” everything – tổng thể “. ◊ You mean everything to me. Em là toàn bộ so với tôi .Học tiếng Anh qua ca khúc Endless Love - Ảnh 2.

Xem thêm: Tenor.

sach tieng anhMy Love, Pops Enlgish ‘ được tác giả Kim Hwang Young biên soạn dựa trên kinh nghiệm tay nghề giảng dạy tiếng Anh hơn 13 năm của cô ở những kênh phát thanh – truyền hình nổi tiếng như MBS, KBS … Hiện nay, giải pháp dạy tiếng Anh bằng nhạc Pop của cô đang lôi cuốn rất nhiều sự chăm sóc của giới trẻ Nước Hàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *