Mười Năm Tình Cũ bài hát luôn góp mặt trong những bài hát nhạc vàng hay nhất mọi thời đại, giai điệu lời bài hát Mười năm tình cũ được viết bởi nhạc sĩ Trần Quảng Nam, bài hát Mười năm tình cũ được viết trên nền nhạc trữ tình hay chọn lọc, rất nhiều các nghệ sĩ thể hiện thành công bài hát này trong số đó chúng ta phải kể tên tới ca sĩ Lệ Quyên, Đàm Vĩnh Hưng, Tuấn Vũ… Nếu yêu thích bài hát này bạn đọc có thể tải bài hát ở link mp3 bên dưới nhé.

Mười Năm Tình Cũ là bài hát nhạc vàng hay và tinh lọc, giai điệu lời bài hát Mười năm tình cũ được sáng tác bởi nhạc sĩ Trần Quảng Nam người nhạc sĩ có rất nhiều bài hát nhạc vàng, trữ tình tuyển chọn cùng với bài Mười năm tình cũ đó là bài hát 20 năm tình cũ, Cảm ơn tình yêu, Bóng tối tình yêu, Giã biệt tình em … đây đều là những bài hát hay được yêu quý, bạn đọc cùng lắng nghe chiêm ngưỡng và thưởng thức những bài hát hay của nhạc sĩ nhé .

Lời bài hát Mười Năm Tình Cũ – Sáng tác nhạc sĩ Trần Quảng Nam

Lời bài hát Mười năm tình cũ được nhạc sĩ viết trên nền nhạc nhẹ nhàng sâu lắng mang đến nhiều xúc cảm ngọt ngào tới người theo dõi nghe nhạc, cũng bởi lẽ vậy bài hát rất được người theo dõi nghe nhạc thương mến .

Video Mười năm tình cũ

Mười năm tình cũ karaoke

Tải bài hát Mười năm tình cũ Mp3 tại đây

Lời bài hát Mười năm tình cũ

Mười năm không gặp tưởng tình đã cũ
Mây bay bao năm tưởng mình đã quên
Như mưa bay đi một trời thương nhớ
Em ơi ! Bên kia có còn mắt buồn?
Mười năm cách biệt một lần bỡ ngỡ
Quên đi quên đi mộng buồn bấy lâu
Nhưng em yêu ơi! Một vùng ký ức
Vẫn còn trong ta cả một trời yêu
Cả một trời yêu bao giờ trở lại
Ôi! Ta xa nhau tưởng chừng như đã
Ôi! Ta yêu nhau để lòng cứ ngỡ
Tình bất phân ly tình vẫn như mơ
Đành nhủ lòng thôi giã từ kỷ niệm
Cho qua bao năm mộng buồn quên dấu
Nhưng sao bao năm ngày dài qua mãi
Trong anh hôm nay thấy tình còn đây
Mười năm cách biệt tình đành quên lãng
Như mây như mưa bay đi muôn phương
Nhưng em yêu ơi! Một dòng thư cũ
Vẫn còn trong ta một đời cuồng điên
Mười năm cách biệt hình như em đã
Quên câu yêu thương ta trao cho nhau
Em ơi ! Bên kia còn chăng nhung nhớ
Như anh hôm nay thấy mưa trở về
Như anh hôm nay thấy lòng tiếc nhớ
Mười năm không gặp
Mười Năm Nhớ Thương!

Mười năm tình cũ hợp âm dành cho bạn đọc học đánh Guitar

1. [Am] Mười năm không gặp tưởng tình đã cũ [E7]Mây bay bao năm tưởng mình đã [Am] quên [F]Như mưa bay [Dm] đi một trời thương [C] nhớ [Dm]Em ơi ! Bên kia có còn mắt [E7] buồn? [Am]2. Mười năm cách [Am] biệt một lần bỡ ngỡ [E7]Quên đi quên đi mộng buồn bấy [Am] lâu [F]Nhưng em yêu [Dm7] ơi! Một vùng ký [C] ức [Dm7]Vẫn còn trong [E7] ta cả một trời [Am] yêu.
ĐK: Cả một trời [E7] yêu bao giờ trở [Am] lại [Dm]Ôi! Ta xa nhau tưởng chừng như [G] đã [C]Ôi! Ta yêu nhau để lòng cứ [E7] ngỡ
Tình bất phân ly tình vẫn như [Am] mơ [E7]Đành nhủ lòng thôi giã từ kỷ [Am] niệm [Dm]Cho qua bao năm mộng buồn quên [G] dấu [C]Nhưng sao bao năm ngày dài qua [E7] mãi [F]Trong anh hôm [Dm] nay thấy tình còn [Am] đây.
3. Mười năm cách [Am] biệt tình đành quên lãng [E7]Như mây như mưa bay đi muôn [Am] phương [F]Nhưng em yêu [Dm] ơi! Một dòng thư [C] cũ [Dm7]Vẫn còn trong [E7] ta một đời cuồng [Am] điên.
4. Mười năm cách [Am] biệt hình như em đã [E7]Quên câu yêu thương ta trao cho [Am] nhau [F]Em ơi ! Bên [Dm] kia còn chăng nhung [C] nhớ [Dm]Như anh hôm nay thấy mưa trở [Am] về
* Như anh hôm [F] nay thấy lòng tiếc [Dm] nhớ[Bb] Mười năm không gặp … [G] mười Năm Nhớ [E7] Thương!

Tải bài hát Mười năm tình cũ Mp3 chất lượng về điện thoại cảm ứng máy tính của bạn
Lời bài hát Mười năm tình cũ được viết trên nền nhạc nhẹ nhàng sâu lắng, ngọt ngào về tình yêu, về những kỷ niệm nhớ thương, kỷ niệm một thời mến thương bên nhau, mười năm cách biệt nên mối tình duyên đó đành phải quên béng, bài hát đã mang tới đã mang tới nhiều kỉ niệm lãng mạn và ngọt ngào tới người theo dõi nghe nhạc. Bài hát Mười năm tình cũ đã được nhiều ca sĩ bộc lộ thành công xuất sắc trong số đó tất cả chúng ta phải kể đến ca sĩ Đan Nguyên, ca sĩ Lệ Thu, Elvis Phương …

Cùng với bài hát Mười năm tình cũ bài hát Cho vừa lòng em cũng là bài hát trữ tình rất được khán giả nghe nhạc yêu thích, giai điệu lời bài hát Cho vừa lòng em được viết bởi nhạc sĩ Phan Trần, với giai điệu và lời bài hát ngọt ngào bài hát ngay sau khi ra mắt cũng đã nhanh chóng đón nhận được tình cảm của khán giả nghe nhạc, bài hát Cho vừa lòng em đã được ca sĩ thể hiện thành công trong số đó phải kể đến.

https://thuthuat.Bloghocpiano/loi-bai-hat-muoi-nam-tinh-cu-32718n.aspx
Người yêu tôi không có gì để mặc hiện đang là bài hát rất hit trong chương trình Sing My Song năm nay, giai điệu lời bài hát Người yêu tôi không có gì để mặc được sáng tác và thể hiện bởi nhóm Lộn Xộn Band, với phần trình diễn phong cách của mình, cùng với chủ đề bài hát Người yêu tôi không có gì để mặc khá hot do vậy ngay sau khi thể hiện bài hát nhanh chóng đã đón nhận được tình cảm từ phía khán giả nghe nhạc, trở thành bài hát được yêu thích.

Với rất nhiều lời bài hát mới nhất được cập nhật. Bạn có thể tham khảo sheet nhạc, sách học piano, sách học organ, nhạc lý cơ bản…nơi chúng tôi chia sẻ mọi kiến thức hoàn toàn miễn phí!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *