Hợp âm si thứ 7 giáng 5 được kí hiệu Bm7b5, là một hợp âm cơ bản và được sử dụng phổ cập. Tuy là một hợp âm cơ bản nhưng khi bạn biết mạng lưới hệ thống chúng lại thì hoàn toàn có thể ứng dụng trong rất nhiều trường hợp khác nhau và tạo ra những hiệu ứng rất mê hoặc .
Bây giờ, tất cả chúng ta hãy cùng nhau khám phá cách bấm hợp âm này nhé .
Trước tiên bạn hãy triển khai những động tác tay trái trước. Đặt ngón trỏ vào vị trí ngăn 2 của dây 5 rồi đặt ngón giữa vào ngăn 2 của dây 3 sau đó bấm ngón áp út vào ngăn 3 của dây 4 và sau cuối là đặt ngón út vào ngăn 3 của dây số 2 .

Bạn cần phải tìm dây bass rồi bấm vào nó trước sau đó mới đến các dây khác. Và khi bấm thì bạn nên bấm sao cho các đầu ngón tay vuông với cần đàn, tránh trường hợp bấm quá gập các ngón tay khiến các đốt giữa của ngón chặn vào các dây không liên quan khiến âm phát ra bị rè, thậm chí là không phát ra âm. 

Thế giới đàn guitar tại Tân Nhạc Cụ
Khi đã triển khai xong những động tác của tay trái thì những bạn hãy chuyển sang triển khai những bước bên tay phải .
Đối với hợp âm này thì những dây tất cả chúng ta cần đánh là dây 5, dây 4, dây 3 và dây 2 với dây bass là dây số 5. Các bạn đặt ngón cái vào dây 5, ngón trỏ vào dây 4, ngón giữa vào dây 3, ngón áp út vào dây 2 và thực hành thực tế đánh theo thứ tự bass 3-2-1 phối hợp với việc bấm hợp âm bằng tay trái .
Việc bấm những hợp âm không hề thực thi một hai lần là hoàn toàn có thể thành công xuất sắc nên những bạn phải thực thi nhiều lần theo những trình tự trên. Để thuận tiện bấm những hợp âm thì bạn phải luyện ngón mỗi ngày, vừa hoàn toàn có thể giúp những ngón tay uyển chuyển hơn vừa hoàn toàn có thể giúp bạn chuyển hợp âm một cách nhanh gọn hơn .

Vừa rồi chúng ta đã tìm hiểu về hợp âm Bm7b5 và cách bấm hợp âm này.

Chúc những bạn rèn luyện bấm được hợp âm này và ứng dụng thành công xuất sắc vào quy trình học tập của mình .

Các phụ kiện cho Đàn Guitar:

Phụ kiện đàn guitar
Dây đàn guitar
Capo đàn guitar

Dây đàn guitar Elixir

Dây đàn guitar D’Addarrio
Dây đàn guitar Alice
Dây đàn guitar Martin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *