Sáng dậy bật TV, người dân Hàn ngỡ ngàng thấy nữ idol TWICE dẫn chương trình thời sự của đài truyền hình quyền lực tối cao JTBCBạn do dự và đang gặp khó khăn vất vả khi phải xây dưng một kịch bản về MC song ngữ. Đừng lo ngại, hãy thử tìm hiểu thêm những mẫu kịch bản của channeljc.com để lên chương trình cho bản thân .Bạn đang xem : Kịch bản mc tiếng anhMẫu số 1 :

LỄ HỘI VĂN HÓA ẨM THỰC HÀN QUỐC

KOREAN FOOD FESTIVAL 2018

MC: TONG MY LINH | Venue: Grand Plaza

Chương trình tới đây là kết thúc ! Tôi là Tống Mỹ LinhHi vọng ngày thời điểm ngày hôm nay tất cả chúng ta đã có được những phút giây thật tuyệt vời để thưởng thức văn hóa truyền thống Hàn quốc, cháy hết mình với âm nhạc và hơn cả là thêm yêu một nền văn hóa truyền thống tuyệt đẹp này !Văn hóa có lẽ rằng là thứ quá to lớn cho ta mày mò nhưng chưa khi nào làm nản hành trình dài khám phá của mỗi người. Bởi sự mê hoặc và điệu đàng mà mỗi ngày tìm được .Người trao : Ông Kim Duk Syong – quản trị Thương Hội người Hàn tại Nước Ta trao món quà cho người như mong muốn{ C } · Và số lượng tiếp theo là còn số …. ? Bạn hoàn toàn có thể đoán không ?{ C } · Ai có số lượng 2 tiên phong trong số lượng suôn sẻ của mình ?Và chiếc hộp như mong muốn đã Open trên sân khấu. Hãy cho chúng tôi thấy những lá thăm suôn sẻ của những bạn trên tayyyy .Đặc biệt, chỉ có 1 phần quà nhưng không ai hoàn toàn có thể bỏ lỡ : 1 tour du lịch nhà hàng siêu thị và văn hóa truyền thống không lấy phí tại Nước Hàn trong 7 ngày !Và giờ đây, Tống Mỹ Linh đã quay trở lại với phần bốc thăm suôn sẻ !Một lần nữa hãy giành một chàng pháo tay thật lớn cho BLACKPINKThật tuyệt vời ! Hãy nhìn xem BlackPink và tổng thể tất cả chúng ta đã tạo ra một khống khí tuyệt vời ntn ?Sau màn trình diễn và giao lưu của nhóm, Tống Mỹ Linh sẽ quay trở lại với phần trò chơi vô cùng mê hoặc .Và nếu nhắc tới văn hóa truyền thống Nước Hàn thì ngoài siêu thị nhà hàng, không thể nào không nhắc tới đặc sản nổi tiếng K-POP. Ngay giờ đây, sẽ là một tiết mục của những nhân vật khiến cho tất cả chúng ta không hề ngồi yên .Lễ hội văn hóa truyền thống siêu thị nhà hàng Nước Hàn là sự kiện thường niên để giao lưu và tỉm hiểu về nền văn hóa truyền thống HÀn Quốc, được tổ chức triển khai bởi Trung tâm văn hóa truyền thống Nước Hàn tại Nước Ta. Từ đó, tăng cường mối quan hệ giữa hai nước Nước Ta – Hàn quốcCảm ơn ông Lee Dea Joong với bài phát biểu khai mạc vừa qua !Ngay giờ đây, chúng tôi xin kính mời Ông Lee Dae Joong – Giám đốc Trung tâm Văn hóa Nước Hàn sẽ lên sân khấu phát biểu khai mạc. Xin được trân trọng kính mời ông !Và một thành phần nữa mà chúng tôi rất nóng lòng được trình làng và nghênh đón, đó chính là những vị người theo dõi yêu văn hóa truyền thống, đặc biệt quan trọng là văn hóa truyền thống Nước Hàn cũng Open trong chương trình ngày thời điểm ngày hôm nay !Mở đầu chương trình, chúng tôi xin được trân trọng trình làng những quí vị đại biểu, khách quí đã chăm sóc, hưởng hứng và tham gia cùng với chương trìnhThật tuyệt vời cho Tống Mỹ Linh hoàn toàn có thể sát cánh cùng quý vị trong chương trình ngày thời điểm ngày hôm nay. Và với toàn bộ sự hân hạnh đóVui mừng nghênh đón toàn thể quý vị đã cùng tới với “ Lễ hội văn hóa truyền thống nhà hàng siêu thị Nước Hàn 2018 ”“ LỄ HỘI VĂN HÓA ẨM THỰC HÀN QUỐC 2018 ” sẵn sàng chuẩn bị khởi đầu. Thay mặt BTC, chúng tôi xin trân trọng kính mời quí vị và những bạn chuyển dời vào phía bên trong hội trường, không thay đổi chỗ ngồi. ! Xin cảm ơn !

Mẫu số 2 :

Vietnam Blockchain Forum 2018

“Blockchain – the NEXT BIG THING after Internet?”

MC: Tong My Linh

Time

High

SCRIPT

9 : 00-10 : 20 Voice Off Kính thưa quí vị !

Diễn đàn “Vietnam Blockchain Forum 2018”chuẩn bị bắt đầu. Thay mặt BTC, chúng tôi xin trân trọng kính mời quí vị di chuyển vào phía bên trong khán phòng, ổn định chỗ ngồi và chuyển điện thoại về chế động rung để có thể bắt đầu được chương trình.! Xin cảm ơn!

A very good morning Ladies and Gentlemen

Welcome all the honorable guests presenting here for ““Vietnam Blockchain Forum 2018””. The function will be started shortly. May we invite you to enter the ballroom, make your way to the conference area and kindly switch your mobile phone to silent mode.

Thank you very much

Quí vị thân mến, Diễn đàn “Vietnam Blockchain 2018”ngay bây giờ xin phépĐƯỢC BẮT ĐẦU

Lds and gent, our event“Vietnam Blockchain Forum 2018”is now officiallySTARED!

10 : 00-10 : 05 Intro VIP

Thật vinh dự choTống Mỹ Linhcó thể đồng hành cùng quý vị trong chương trìnhDiễn đànVietnam Blockchain 2018

Ladies and Gentlemen !

Warmly welcome to“Vietnam Blockchain Forum 2018”today!

My name is TOng My Linh. It is great honor to be MC of our sự kiện today .

Quý vị thân mến, tôi vẫn còn nhớ cách đây 1 năm tôi được đứng trên sân khấu của sự kiện Internet Day để chúc mừng cho hành trình 20 năm Internet vào Việt Nam. Vào thời điểm đó cộng đồng công nghệ rất quan tâm tới Internet nhưng cho tới bây giờ, sự quan tâm ấy đang dịch chuyển sang một nền tảng mới mang tênBlockchain. Và một câu hỏi đặt ra làliệu Blockchain có phải là thứ vĩ đại tiếp theo, sau internet hay không?Và đó cũng chính slogan của sự kiện và lý do khiến tất cả chúng ta hiện diện trong sự kiên ngày hôm nay.

Ladies and Gentlemen !

2017, Vietnam celebrates 20 years of great achievement- Internet comed to Vietnam. The Internet has clearly changed the lives of us all. However, right now, IT community is paying attention to others – BLOCKCHAIN. Thus, we get a question“Can BLOCKCHAIN to be the NEXT big thing after Internet?”.

It is big question, right ?and it is also the reason which take you here today .Trước khi đến với những nội dung gợi mở cho câu hỏi của tất cả chúng ta, chúng tôi xin được trân trọng ra mắt những quí vị đại biểu, khách quí đã chăm sóc, hưởng hứng và tham gia cùng với chương trìnhI’d like to introduce and welcome all the distinguished guests and delegates in our sự kiện today

{C}1.{C}{C}{C}{C}ÔngVũ Hoàng LiênChủ tịch Hiệp hội Internet Việt Nam

Mr. Vũ Hoàng Liên – President of Vietnam Internet Association

{C}2.{C}{C}{C}Ông Alex Medana – Đại diện Hiệp hội tài chính Hồng Kong

Mr. Alex Medane – Board Member, Fintech Association Hongkong

{C}3.{C}{C}{C}Ông Ted Lin – Giám đốc thị trường quốc tế, Binance

Mr. Ted Lin – Head of International Markets, Binance

{C}4.{C}{C}{C}Bà Đoàn Kiều Mỹ- Giám đốc nghiên cứu và phát triển Marketing – Infinity Blockchain Labs

Mrs. Đoàn Kiều Mỹ – Header of Research and Development Marketing – Infinity Blockchain LabsVà chúng tôi sẽ thật sự thiếu sót nếu không ra mắt một thành phần quan trọng, đó chính là những anh chị em báo chí truyền thông, và đại diện thay mặt những tổ chức triển khai, doanh nghiệp CNTT, kinh tế tài chính cũng bớt thời hạn quý báu để sát cánh cùng chương trình ..Một lần nữa xin được nghênh đón toàn thể quý vị !

Together with all the ladies and Gentlemen, distinguished guests and delegates who are taking your precious time to join us at “Vietnam Blockchain Forum 2018”

One again, warmly welcome all of you !

14 : 30-14 : 40 Phát biểu Mr. Bình

Và sau đây, chúng tôi xin kính mờiÔngVũ Hoàng Liên– Chủ tịch Hiệp hội Internet Việt Namsẽ lên sân khấu vàphát biểu khai mạc. Xin được trân trọng kính mời ông!

Right now, we would like to invite Mr. Vũ Hoàng Liên – President of Vietnam Internet Association, to give an Opening Address .

Pls welcome!

14 : 40-15 : 05 P1 – Mr. Long

Cảm ơnChủ tịch Hiệp hội Internet Việt Nam – Ông Vũ Hoàng Liên

Thanks Mr. Vũ Hoàng Liên for your Opening Remarks

Quý vị thân mến !Những ai chăm sóc tới Bitcoin ạ ?Do u know about Bitcoin ?Have a lot of peopleNhững ai hiểu về Blockchain ?What about Blockchain ? LessTheo nghiên cứu và điều tra, tất cả chúng ta chăm sóc nhiều tới Bitcoin hơn là nền tảng tạo ra nó – Blockchain. Trên trong thực tiễn thì Blockchain hoàn toàn có thể tạo ra nhiều thứ vàng số “ digital Gold ” giống Bitcoin và Bitcoin chỉ là một biểu lộ hiện thời mà thôi .Và nếu tất cả chúng ta chăm sóc tới Bitcoin thì càng không hề không quan tâm tới bài san sẻ ngay sau đây của chương trình !Ladies and Gentlemen !Bitcoin has been called “ digital gold, ” and for a good reason. And blockchains can make other types of digital value. Having a basic knowledge of this new technology shows why it’s considered revolutionary. So, we hope you enjoy this, what is Blockchain guide .Xem thêm : Cách Sử Dụng Bột Nở Trong Làm Bánh ( P1 ), Bột Nở Là Gì

Và để hiểu rõ hơn về thứ được gọi là “mỏ vàng” của CMCN4.0, xin mời quý vị tới với bài chia sẻ củaÔng Alex Medana – Đại diện Hiệp hội tài chính Hồng Kongvới chủ đề “Công nghệ Blockchain – Thứ vĩ đại tiếp theo sau Internet và tầm ảnh hưởng tới nền tài chính quốc gia”

Sau bài san sẻ của buổi sáng ngày thời điểm ngày hôm nay, Tống Mỹ Linh sẽ quay trở lại với phần Bốc thăm như mong muốn cùng phần quà mê hoặc .Ladies and Gentlemen !

And now,We’d to inviteMr. Alex Medane – Board Member, Fintech Association Hongkonggo to stage with his presentation“Blockchain Technology –The next Big Thing after Internet and… Its impact to national finance”

After that, My Linh will come back at theLucky Draw sessionwith a big prize!

And now, Pls Welcome Mr. Alex Medane with around of applause !

Xin cảm ơn những vị diễn thuyết của tất cả chúng ta với những bài san sẻ rất là hữu dụng !Thanks all Speakers for your useful information !Và giờ đây, Tống Mỹ Linh đã quay trở lại với phần bốc thăm suôn sẻ !

As i announced, Tong My Linh come back atLucky Draw Sessionwith a big prizes

Quà tặng:1 cặp vé ngắm toàn cảnh Hà Nội trên đài quan sát Lotte Center tại tầng 65 tương với độ cao 253m

The prize is : a couple ticket of LOTTE OBSERVATION DESK. A height of 65 stories is equal to 835 fts{ C } · Và chiếc hộp suôn sẻ đã Open trên sân khấu .The lucky box is ready !{ C } · Hãy cho chúng tôi thấy những lá thăm suôn sẻ của những bạn trên tayyyy .let’s show me your lucky number !{ C } · Thay mặt BTC, Tôi sẽ tìm ra số lượng suôn sẻ của ngày thời điểm ngày hôm nay !I’ll find down the luck number, tonight !{ C } · Con số như mong muốn có 2 chữ số .The lucky number have 2 numbers{ C } · Chữ số tiên phong là chữ số 3. Ai có số lượng 1 tiên phong trong số lượng như mong muốn của mình ?The first is number 1. Who’s get it ? Have alot of chance{ C } · Bạn có số bao nhiêu ? 32 35 37What your number ?{ C } · Con số như mong muốn trong ngày thời điểm ngày hôm nay là số lượng. Xin chúc mừng số lượng 32 hay là số 35 hay là 37 ?I’m so nervous

{C}· Không để quí vị đợi lâu hơn nữa. Con số may mắn trong sự kiện Diễn đàn “Vietnam Blochain Forum 2018” đã thuộc về. Xin chúc mừng con số… đó là con số 37 —37or 35. 32

{ C } · Không để quí vị đợi lâu hơn nữa. Con số suôn sẻ trong sự kiện Diễn đàn “ Vietnam Blochain Forum 2018 ” đã thuộc về số …. 37The lucky number goes to 37. Congratulation !

Người trao:Bà Đoàn Kiều Mỹ– Giám đốc nghiên cứu và phát triển Marketing – Infinity Blockchain Labstrao món quà cho người may mắn

Mrs. Đoàn Kiều Mỹ – Header of Research and Development Marketing – Infinity Blockchain Labsgive the prize for the lucky person tonight !

Quý vị thân mến !

Với câu hỏi của ngày hôm nay“Blockchain có phải là thứ vĩ đại tiếp theo sau Internet hay không?”không phải là để tìm ra một câu trả lời mặc định là “Có hay không”. Nhưng tôi tin chắc mỗi chúng ta đều đã có một câu trả lời cho riêng mình về vai trò của Blockchain. Đó cũng chính là điều mà cuối cùng chúng tôi muốn gửi đến trong ngày hôm nay.

Sự kiện tới đây là kết thúc ! Cảm ơn quý vị đã sát cánh cùng chúng tôi !Lds and GentAlthough, we have not found the fixed answer “ Yes or No ” to our question, we believe that you had your own answer to get idea and success .Time fly, now’s time to say goodbye. We would like to extend our sincere gratitude and appreciation for presence today !

Một lần nữa, xin cảm ơn sự hiện diện của quý vị trong ngày hôm nay. Tôi làTống Mỹ Linh

Còn giờ đây ! Xin chào và hẹn gặp lai !Thanks u very much all of you and See u again !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.