Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của LSM? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của LSM. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của LSM, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.
Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của LSM ? Trên hình ảnh sau đây, bạn hoàn toàn có thể thấy những định nghĩa chính của LSM. Nếu bạn muốn, bạn cũng hoàn toàn có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn hoàn toàn có thể san sẻ nó với bạn hữu của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tổng thể ý nghĩa của LSM, vui mắt cuộn xuống. Danh sách rất đầy đủ những định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng vần âm .Bạn đang xem : Lsm là gì

Ý nghĩa chính của LSM

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của LSM. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa LSM trên trang web của bạn.

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của LSM. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa LSM trên trang web của bạn.

Xem thêm: Tenor.

*
Xem thêm : Qua Đời 11 Năm, Michael Jackson Sinh Năm Bao Nhiêu, Michael Jackson Qua Đời Ở Tuổi 50

Tất cả các định nghĩa của LSM

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của LSM trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

từ viết tắtĐịnh nghĩa
LSM Biện pháp tiêu chuẩn sống
LSM Bản đồ phần mềm Linux
LSM Bộ nạp chọn sửa đổi
LSM Con tàu vừa hạ cánh
LSM Cửa hàng địa phương tiếp thị
LSM Dòng chuyển đổi mô-đun
LSM Huân chương phục vụ lâu
LSM Hạn chế giao thức ngắn nhắn tin
LSM Hậu cần hỗ trợ quản lý/quản lý
LSM Hệ thống kế thừa di chuyển
LSM Hợp lý lưu trữ quản lý
LSM Khả năng tách số liệu
LSM Khởi động dịch vụ quản lý
LSM Lakeside & Marblehead đường sắt
LSM Lame Stream Media
LSM Lantan stronti Manganite
LSM Laser quét kính hiển vi
LSM Legato lí quản lý
LSM Leica vít Mount
LSM Lesotho Maluti
LSM Lewis Mills trung học
LSM Lisburn School of Music
LSM Littoral biển mỏ
LSM Liên kết tình trạng mét
LSM Louisiana nhà nước bảo tàng
LSM Lutheran sinh viên phong trào
LSM Lại Souterrain de Modane
LSM Lớp tổng hợp Microstructure
LSM Máy phân loại thư
LSM Mô hình bề mặt đất
LSM Mô hình hệ thống cục bộ
LSM Mô hình lưới vững chắc
LSM Mô hình đường mùa xuân
LSM Mô-đun bảo mật Linux
LSM Mô-đun dịch vụ đường dây
LSM Mô-đun hậu cần lí
LSM Mức độ sát thương, khả năng tồn tại, di động
LSM Phòng thí nghiệm an toàn hướng dẫn sử dụng
LSM Phương tiện truyền thông bên trái video
LSM Phần dọc từ chế độ
LSM Quản lý Dịch vụ thư viện
LSM Quản lý hệ thống hậu cần
LSM Quản lý máy chủ Linux
LSM Quản lý nhà nước địa phương
LSM Quản lý phong cách sống
LSM Quản lý quy mô lớn
LSM Sản xuất quy mô lớn
LSM Sống Stream bộ
LSM Sống chuyển động chậm
LSM Thư viện lí Module
LSM Tin nhắn dài, chậm
LSM Tiền vệ dài-Stick
LSM Trưởng phòng kinh doanh địa phương
LSM Tuyến tính Simulcast điều chế
LSM Tuyến tính thay đổi bản đồ
LSM Tuyến tính xoay Motor
LSM Tầng phạm vi mô hình
LSM Từ kế bề mặt Mặt Trăng
LSM Vị trí dịch vụ mô-đun
LSM Ít Sex Machine
LSM Đo lường gan cứng
LSM Đo lường tối thiểu
LSM Đánh dấu vị trí khảo sát
LSM Đáp tàu Trung bình
LSM Đường dây dịch vụ Modem

LSM đứng trong văn bản

Tóm lại, LSM là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách LSM được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của LSM: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của LSM, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của LSM cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của LSM trong các ngôn ngữ khác của 42. Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tổng thể những ý nghĩa của LSM trong bảng sau. Xin biết rằng toàn bộ những định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng vần âm. Bạn hoàn toàn có thể nhấp vào link ở bên phải để xem thông tin chi tiết cụ thể của từng định nghĩa, gồm có những định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn từ địa phương của bạn. Tóm lại, LSM là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn từ đơn thuần. Trang này minh họa cách LSM được sử dụng trong những forum gửi tin nhắn và trò chuyện, ngoài ứng dụng mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn hoàn toàn có thể xem toàn bộ ý nghĩa của LSM : 1 số ít là những thuật ngữ giáo dục, những thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí còn cả những pháp luật máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của LSM, sung sướng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ gồm có nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở tài liệu của chúng tôi. Xin được thông tin rằng một số ít từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy vấn của chúng tôi. Vì vậy, ý kiến đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh ! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch những từ viết tắt của LSM cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn hoàn toàn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn từ để tìm ý nghĩa của LSM trong những ngôn từ khác của 42 .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *