Âm Khuyết Thi Thính là nhóm nhạc Trung Quốc với các thành viên tài năng, xinh đẹp. NhómÂm Khuyết Thi Thính ai cũng cóthế mạnh về bài hát, màn trình diễn, ca hát, hậu kỳ, sản xuất MV…Bạn đang xem: âm khuyết thi thính là ai

*
Âm Khuyết Thi Thính là ai?

Âm Khuyết Thi Thính được thành lập vào ngày 1 tháng 11 năm 2016. Nhóm tổ chức và điều hành bởi Xiao Xiaoyu và Li Junyu.Xiao Xiao là người khởi xướng thơ âm thanh và cũng giữ vị trí chủ tịch. Hiện tại, 80% các bài hát của hiệp hội được ông làm nhà sản xuất. Xiao Xiaosinh ra ở Qu Giang, Thiệu Quan vào ngày 9 tháng 6 năm 1992. Anh chàng xuất thân trong gia đình công nhân bắt đầu hành trình âm nhạc của riêng mình ngay từ khi còn nhỏ.

Bạn đang xem : Âm khuyết thi thính là ai

Sau khi tốt nghiệp trung học, anh ở một mình ở phía bắc, và sau đó trở thành một nhạc sĩ chuyên nghiệp.Li Junyu là ca sĩ, nhạc sĩ, sinh ra ở tỉnh Quảng Đông năm 1993. Anh lớn lên ở Trùng Khánh và lớn lên trong âm nhạc tự học. Anh tham gia xây dựng một số thương hiệu âm nhạc và tạo ra nhiều tác phẩm âm nhạc tuyệt đẹp.

Xem thêm: Trấn Thành Sinh Năm Sinh Của Trấn Thành, Tiểu Sử Mc Trấn Thành

Vào năm 2015,Xiao Xiaođã gặp Li Junyu. Trong một cuộc thảo luận, hai người quyết định làm việc cùng nhau như một đội nhạc cổ. Cuối cùng, vào ngày 1 tháng 11 năm 2016,Âm Khuyết Thi Thínhđã chính thức được thành lập.Xiao Xiao chịu trách nhiệm sản xuất âm nhạc Li Junyu chịu trách nhiệm thúc đẩy và vận hành cộng đồng. Thông qua lớp học phối lại trước khi cho Xiao Jin Jin là thành viên hạt giống đầu tiên được nghe.

*

Xem thêm: Khuông nhạc.

*Âm Khuyết Thi Thínhđã không ngừng nỗ lực và bền chắc của những thành viên trong nhóm. Đó là một hiệu quả có hiệu suất cao trong hai năm. Tổng số lần thử giọng đã vượt quá một tỷ lần. Trên thực tiễn, bảng xếp hạng nhóm cũng Open trong sự tích hợp của những nền tảng âm nhạc khác nhau, khởi đầu từ giấc mơ .
*
*Khi bạn lần tiên phong nghe tác phẩm của những bài thơ âm thanh, bạn sẽ cảm thấy một cảm xúc sảng khoái. Phong cách cũng rất phong phú. Ngoài âm nhạc thông dụng truyền thống lịch sử, bạn sẽ thấy rằng những tác phẩm âm nhạc lớn khác là những từ cổ xưa hoặc có đặc trưng Trung Quốc. Các từ đến lời bài hát, mùi vị retro, và vẫn mê hoặc. Những từ ngữ và cách diễn đạt lịch sự và cổ xưa có những cảm hứng và kỳ vọng thâm thúy so với hội đồng. Chuyên mục :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *