HHT – Con gái thường ngại yêu những chàng “con trai cưng của mẹ” (mama boy), nhưng thực tế thì những thanh niên thương mẹ và có mối quan hệ tốt đẹp với gia đình lại có nhiều ưu điểm đáng để hẹn hò đấy!
HHT – Con gái thường ngại yêu những chàng ” con trai cưng của mẹ ” ( mama boy ), nhưng thực tiễn thì những người trẻ tuổi thương mẹ và có mối quan hệ tốt đẹp với mái ấm gia đình lại có nhiều ưu điểm đáng để hẹn hò đấy !Bạn đang xem : Mama boy là gì *

Một mama boy mang lại cho bạn cảm giác dễ chịu và cảm nhận rõ “uy quyền” của giới tính.

Yên tâm là nhờ sự ảnh hưởng tác động to lớn của mẹ, mọi cô gái phái yếu đều có không ít uy quyền với chàng. Nếu so với những chàng trai đẹp trai ngất ngây nhưng quen được phái nữ nuông chiều, một ” mama boy ” mang lại cho bạn cảm xúc dễ chịu và thoải mái và cảm nhận rõ “ uy quyền ” của giới tính. Hãy thầm cảm ơn mẹ chàng khi “ huấn luyện và đào tạo ” được chàng như vậy cho bạn nhé !

Cẩn thận: Đừng có lấn lướt chàng quá đà, không thì chàng sẽ ngay lập tức xác lập bạn trong vai trò “mẹ trẻ” của chàng đấy. Lúc đấy thì còn yêu đương gì nữa, bạn lại có thêm một cậu con trai mất thôi!

Tình cảm dạt dào

*
Vì chàng quen quấn quít với mẹ, nên thiên tính thích thể hiện tình cảm ở chàng là khá lớnXem thêm : trò chơi Pc : Download trò chơi Battlefield 2 ( Full Crack, Download Battlefield 2 Full Cho Pc Link Fshare

Vì chàng quen quấn quít với mẹ nên thiên tính thích bộc lộ tình cảm ở chàng là khá lớn. Nhờ thế, là bạn gái của một “mama boy” nghĩa là chẳng bao giờ phải bực bội vì chàng không biết cách biểu lộ tình cảm, không biết cách chăm sóc bạn hay cứ ôm khư khư “tâm sự thầm kín” trong lòng.

Thế nên: Nếu bạn không phải kiểu người thích những tình yêu mùi mẫn mang họ Sến, thì hoặc là tránh xa những chàng “mama boy” từ đầu, hoặc là hãy dũng cảm yêu họ và chỉ cho họ cách ngọt ngào đủ độ.

Tinh tế

*
Chịu ảnh hưởng tác động của mẹ khiến anh ấy đủ tinh xảo để chọn cho bạn những món quà tương thíchĐã khi nào bạn nhìn thấy một tên bạn trai lóng ngóng đi chọn quà cho bạn gái, chọn mãi chẳng được nên chạy ra mua một bó hoa to đoành cực kỳ đại trà phổ thông để đem Tặng chưa ? Bí mật của bọn con trai là ở đó đó, với con gái Hoa là Lãng Mạn, và con trai vin vào cớ đó để Tặng Kèm hoa cho mọi trường hợp bí quà. Dĩ nhiên, ” mama boy ” không làm thế. Kinh nghiệm thân thiện và chịu ảnh hưởng tác động của mẹ khiến anh ấy đủ tinh xảo để chọn cho bạn những món quà tương thích đến không ngờ. Ngay cả khi anh ấy mua hoa, đó sẽ là bông hoa được xem xét chứ không phải là vơ ào, chọn bừa. Bạn còn đòi gì hơn ?

Thế nên: Nếu bạn có bạn trai là “mama boy”, hãy học cách ngừng ngạc nhiên quá độ với việc anh ấy biết nhiều về sở thích và đồ của… phái đẹp hơn cả bạn. Đừng cười phá lên khi anh ấy say sưa chỉ dẫn cách chọn được một đôi giày hay túi xách ưng ý, sẽ làm chàng tổn thương đấy!

Chân thật

*
Bạn biết một bà mẹ dạy con mình điều gì giỏi nhất không ? Đó là sự trung thực với tình cảm .Bạn biết một bà mẹ dạy con mình điều gì giỏi nhất không ? Đó là sự trung thực với tình cảm. Yêu một chàng trai ” mama boy “, bạn sẽ không khi nào phải chau mày đoán thử xem chàng đang nghĩ gì, có phải chàng đang mím môi vì không hài lòng với mình không, có phải mặt chàng “ đơ đơ ” ra thế kia nghĩa là chàng đang thấy không dễ chịu không. Với đầu óc thích suy diễn và giỏi suy diễn của những cô gái, thẳng thắn và chân thực như một chàng ” mama boy ” hóa ra lại hay .

Cẩn thận: Dù chàng có sự tinh tế và rất tình cảm, nhưng hãy nhớ rằng đôi khi sự thật thà ở chàng chiếm ưu thế vượt trội, và chàng sẽ dốc tuột suy nghĩ của mình ra cho bạn nghe – trong đó dĩ nhiên có đôi phần bạn không thật sự muốn biết đâu. Ví dụ như chàng sẽ thành thật trong việc không muốn đi sữa chua trân châu với bạn tí nào. Hay bộ quần áo của bạn đang mặc thật là kỳ cục… Chuẩn bị tinh thần đối diện với mọi sự chân thật nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *