Những câu nói tỏ tình hay luôn được đông đảo bạn đọc yêu thích và săn đón mạnh mẽ. Với những ý nghĩa sâu sắc ngọt ngào gây ấn tượng mạnh mà không ít bạn trẻ đã áp dụng thành công và được chia sẻ rầm rộ hiện nay. Nếu bạn đang thích một ai đó thì còn ngần ngần ì nữa mà không mau bày tỏ cơ chứ! Cùng nhau theo dõi nha!

Ngay giờ đây giupban.com.vn sẽ san sẻ đến cho những bạn những câu nói tỏ tình hay nhất lúc bấy giờ chắc rằng sẽ khiến bạn rung động can đảm và mạnh mẽ. Cùng nhau tìm hiểu thêm và bày tỏ tỏ tình cảm chân thành của mình đến crush nhé !1. Thầy toán dạy anh 1 giờ bằng 60 phút, 1 phút bằng 60 giây. Nhưng em ơi, thầy chưa khi nào nói với anh rằng 1 giây không có em lại bằng tới 100 năm .

2. Trái tim anh dù bị tổn thương vì bất cứ lý do gì nhưng khi gặp em nó đã được chữa lành và giờ đây anh cảm thấy thật ấm áp mỗi khi ở bên em. Đừng bao giờ rời xa anh nhé. Anh yêu em – thiên thần của anh.

3. Giá như anh là nhà thơ anh sẽ khuyến mãi riêng em những vần thơ cháy bỏng. Nếu được là nhạc sỹ, anh sẽ viết khuyến mãi ngay em những bản tình ca bất tận. Nếu là một lập trình viên anh sẽ viết nên những đoạn code ngập tràn mùi vị của tình yêu. Và giá như anh hoàn toàn có thể anh sẽ làm toàn bộ vì em …

4. Em sợ quá anh ơi, chắc em phải đi khám thôi. Không hiểu sao cả tuần qua não em chỉ hiện lên toàn hình ảnh của anh, và tim em đập thình thịch lên khi nghe giọng nói của anh.

5. Em đã nói rằng có ngốc mới thích anh, có ngốc mới thèm nhớ anh và chỉ có ngốc mới yêu anh. Và anh biết không em chính là người ngốc nghếch nhất trên đời anh à. Em không biết là anh có thể yêu một con bé ngốc như em không nhỉ?6. Dù bao mùa đông mát mẻ qua đi anh cũng không khi nào để em giá lạnh. Mỗi đêm đông về con tim anh lại thêm nhớ đến em nhiều và anh hiểu rõ rằng mình không hề sống mà không có em .7. Anh biết không, mỗi lần em nhìn anh là em thấy gai mắt ghê cơ. Vì chịu không nổi nên em phải nói với anh là em quyết định hành động … cưa đổ anh cho đến khi anh gục xuống mới thôi .8. Lần tiên phong gặp em, anh đã thấy thích cái cách em cười, cái cách em nhìn anh và cả cái cách em trò chuyện. Đó cũng là lần tiên phong em đã phải làm anh tâm lý nhiều về em đến thế .9. Nếu không có em, ngày sẽ thật buồn và đêm có vẻ như bất tận. Nếu không có em, ngày sẽ không nắng và đêm sẽ không sao. Nếu không có em, đời sống của anh chỉ là một bản nhạc buồn và nếu không có em anh không biết mình sẽ như thế nào ?10. Anh mãi mãi yêu em. Anh sẽ luôn bên cạnh em và làm tổng thể vì em. Do vậy dù có gặp khó khăn vất vả như thế nào em cũng không được bỏ cuộc. Hãy chuẩn bị sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách vì em luôn có anh bên cạnh. Anh luôn muốn em cười và niềm hạnh phúc, cưng àh !11. Này em, em rất hay vô tình lấy nhầm vật dụng của người khác phải không ? Em đừng giận, anh chỉ muốn hỏi em, em có lấy nhầm trái tim của anh về nhà em không ? Vì hiện tại, anh đã không thấy nó trong lồng ngực mình nữa rồi em à .12. Thuyền có trôi dạt về phương nào thì cũng vẫn quay về với bến. Anh có đi đến chân trời nào thì cũng vẫn quay về bên em vì anh không hề sống, không hề sống sót mà không có em. Cuộc đời em chính là cuộc sống anh. Anh yêu em .13. Sự dịu dàng êm ả của em mới khiến anh thoát khỏi cái oi bức của mùa hè. Và chỉ có sự êm ả dịu dàng ở nơi em mới cứu anh thoát khỏi cái nóng bức bất tận của mùa đông. Cảm ơn em đã cho anh có thêm nhựa sống. Yêu và nhớ em thật nhiều .14. Anh đang thiếu Vitamin trầm trọng. Anh cần Vitamin A để mắt anh luôn sáng. Anh cần Vitamin B để thần kinh anh luôn vững vàng. Em chính là Vitamin, loại Vitamin giúp anh luôn thấy lẽ phải, loại Vitamin giúp anh luôn vững vàng trước thử thách đời sống và có thêm nghị lực, niềm tin để cùng Vitamin đi suốt cuộc sống. Mãi yêu Vitamin của anh .

15. Công việc đã làm cho anh không có nhiều thời gian bên em nhưng anh muốn em hiểu và tin rằng: Hình bóng em luôn trong trái tim anh vì em chính là người con gái anh tin yêu. Hãy luôn bên anh và cùng anh sẻ chia mọi khó khăn em nhé !!! Hôn em nhiều.Những câu nói tỏ tình hay phần 2

16. Anh gửi Tặng em một ô chữ. Gợi ý thứ 1 : ô chữ này có 8 vần âm. Gợi ý thứ 2 : từ 8 vần âm này sẽ ghép thành 3 từ rất thiêng liêng mà tiếng Ý có nghĩa là Tiamo. Và em đã giải được ô chữ này rồi phải không ?17. 1 tuần có 7 ngày. 1 ngày có 24 giờ. 1 h có 60 phút. 1 phút có 60 s. không ngày nào, giờ nào là anh không nhớ em. Không khoảng thời gian ngắn nào anh không nghĩ về em. Tâm hồn và trái tim anh đã ngập tràn hình bóng em. Nhớ và yêu em nhiều .18. Nếu anh là nhà thơ anh sẽ viết khuyến mãi ngay em những vần thơ cháy bỏng. Nếu anh là nhạc sỹ anh sẽ viết khuyến mãi em những bản tình ca bất hủ. Nếu anh là lập trình viên anh sẽ viết nên những đoạn mã ngập tràn mùi vị tình yêu. Và nếu anh hoàn toàn có thể anh sẽ làm toàn bộ vì em .19. Có một lời trọn đời anh vẫn chỉ muốn nói với em ” Anh yêu em ” .20. Tôi có 1 thiên thần. Sẽ thật ích kỷ nếu giữ thiên thần cho riêng tôi. Hãy bay đi để làm những điều thiên thần muốn và hãy quay về dừng chân bên tôi khi thiên thần stress. Tôi yêu em – thiên thần àh .21. Cuối cùng anh đã hoàn toàn có thể ôm em trong vòng tay, hai trái tim đã cùng chung nhịp đập. Hãy tin rằng anh chẳng khi nào thay đổi dù cho phải chờ đón cả nghìn năm .22. Dù bao mùa đông nóng bức trôi qua anh cũng không khi nào để em ra đi. Mỗi đêm về con tim anh lại thêm nhớ em nhiều và anh hiểu rằng ko thể sống mà ko có em .23. Anh đã cô độc cả 1 thời hạn dài để đợi chờ 1 tình yêu. Và giờ đây tình yêu ấy đã Open khi em đến. hãy tin anh, anh đã chọn chờ đón để có được tình yêu của em thì dù có thế nào anh vẫn ko rời bỏ em .24. Chỉ có sự dịu dàng êm ả của em mới cứu anh thoát khỏi cái oi bức của mùa hè. Và chỉ có sự dịu dàng êm ả của em mới cứu anh thoát khỏi cái lạnh ngắt bất tận của mùa đông. Cám ơn em đã cho anh thêm nhựa sống. Yêu và nhớ em thật nhiều .

Những câu nói tỏ tình hay phần 6

25. Hoa rồi cũng tàn, sao rồi cũng lặn, cây rồi cũng già nhưng tình yêu của anh dành cho em thì không khi nào thay đổi, trước sau vẹn nguyên như một .26. Thuyền có trôi dạt về phương nào thì cũng vẫn quay về với bến. Anh có đi đến chân trời nào thì cũng vẫn quay về bên em vì anh không hề sống, không hề sống sót mà không có em. Cuộc đời em chính là cuộc sống anh. Anh yêu em .27. Anh luôn khởi đầu và kết thúc 1 ngày bằng cách nghĩ về em, nghĩ về ánh mắt say đắm của em, nghĩ về nụ cười đẹp tươi của em, giọng nói ấm cúng và đôi môi ngọt ngào của em. Làm như thế anh sẽ có thêm sức mạnh để chiến đấu với bao khó khăn vất vả căng thẳng mệt mỏi của đời sống. Cám ơn em nhé – tình yêu của anh .28. Một trái tim không có tình yêu như khung trời không có vì tinh tú. Và như vậy sẽ thật buồn tẻ phải không em ? Vì vậy, trái tim em đừng khi nào ngừng yêu anh nhé. Anh cũng vậy .29. Em yêu – hãy chỉ cho anh biết anh phải làm thế nào để giữ được em mãi mãi nhưng hãy để anh khởi đầu bằng cách nói ” Anh yêu em ” .30. Em đến như 1 thiên thần, nhẹ nhàng và thánh thiện. thiên thần đã cho anh biết thế nào là tình yêu, sự sẻ chia, niềm niềm hạnh phúc và sự khổ đau. Tất cả những điều ấy làm nên mùi vị đời sống và tình yêu. Cám ơn em thật nhiều – thiên thần của riêng anh .31. Em là mặt trời, là ánh sáng cuộc sống anh, là điều tiên phong và ở đầu cuối anh nghĩ đến trong tâm lý mình : Forever. Anh yêu em .32. Với anh, mái tóc em là bờ suối nhung huyền, ánh mắt em là khung trời đêm đầy sao, ngón tay em là những búp măng xinh xắn. Anh yêu tổng thể những gì thuộc về em .33. Cám ơn trời đã cho anh gặp em. Cám ơn em đã cho anh tình yêu. Anh yêu em .

34. Anh đã có những kỷ niệm đẹp những ngày tháng qua cùng em. nếu em nói chia tay thì những kỷ niệm ấy lại trở thành nỗi đau trong anh. Vì vậy đừng bao giờ nói lời chia tay với anh … em nhé. Em ko muốn anh đau khổ thì cách duy nhất là đừng bao giờ rời xa anh.Những câu nói tỏ tình hay phần 8

35. Em là nàng công chúa hiền ngoan và xinh đẹp trong mỗi giấc mơ của anh. Anh sinh ra là để yêu em. Em sinh ra là để yêu anh. Ta sinh ra là để thuộc về nhau mãi mãi .36. Trái tim anh dù bị tổn thương vì bất kỳ nguyên do gì nhưng khi gặp em nó đã được chữa lành và giờ đây anh cảm thấy thật ấm cúng mỗi khi ở bên em. Đừng khi nào rời xa anh nhé. Anh yêu em – thiên thần của anh .

37. Khi màn đêm buông xuống, những làn gió mát vi vu thổi anh cứ nghĩ đó là hơi thở của em, là tiếng hát ngọt ngào dịu êm cất ra từ trái tim em càng làm anh nhớ em da diết. anh chỉ mong trời sáng thật nhanh để anh lại thấy nụ cười, ánh mắt thân quen của em.

38. Mỗi lần anh đi xa, anh lại nhớ đến em, nhớ đến người con gái thương nhất và tin nhất của lòng anh. Cám ơn em đã yêu anh và đã luôn ở bên anh những ngày tháng qua .39. Anh sẽ gửi tổng thể những yêu thương cho mình em, cho em hiểu và tin rằng anh mãi yêu dấu em, mãi gìn giữ em … dấu yêu trong trái tim anh .40. Thế gian này đã dành ko biết bao nhiêu giấy mực để viết về tình yêu. Còn anh, anh sẽ dành cả phần đời còn lại để yêu em và mang lại niềm hạnh phúc cho em .41. Cái gọi là tình yêu thì cực kỳ thiêng liêng và cao quý vì nó làm cho con người sống xứng danh với danh nghĩa người của mình. Và vì thế chỉ có tình yêu nơi những người trung thực mà thôi. Còn mọi sự giả dối chỉ núp bóng và ngụy biện cho cái gọi là tình yêu. Anh và em đã có một tình yêu nơi những người trung thực phải không em ?42. Tôi yêu em và chỉ biết yêu em kể từ khi tôi phát hiện ánh mắt em. Chính tích tắc ấy tôi biết rằng mình đã thuộc về em. Hãy tin tôi và tin rằng tôi sẽ mang lại niềm hạnh phúc cho em .

43. Anh sẽ giữ trọn hình bóng em trong tim. Một nụ cười rạng rỡ, đôi bàn tay ấm áp, một khuôn mặt gần gũi, khả ái luôn nhìn anh bằng ánh mắt ngập tràn tin yêu. Anh mãi mãi yêu em. 36. Anh sẽ luôn bên cạnh em và làm tất cả vì em. Do vậy dù có gặp khó khăn như thế nào em cũng không được bỏ cuộc. hãy sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách vì em luôn có anh bên cạnh. Anh luôn muốn em cười và hạnh phúc, cưng àh!Những câu nói tỏ tình hay phần 9

44. Giống như ngọn lửa bốc lên từ cành khô, tình yêu anh bừng cháy kể từ khi gặp em để giờ đây ngọn lửa tình yêu ấy ko thể nào dập tắt được và nó sẽ cháy mãi đến khi nào trái tim anh ngừng đập .45. Em biết ko thực sự tim anh cũng lọan nhịp cả lên khi ngỏ lời yêu em nhưng nụ cười của em làm anh thêm tự tin và bình tĩnh hơn. Lúc ấy em thật thân mật đáng yêu và dễ thương làm thế nào. Và giờ đây em còn đáng yêu hơn gấp ngàn lần. Anh yêu em .46. Không biết từ khi nào hình bóng em đã nhẹ nhàng len lén đi vào nỗi nhớ của anh để giờ đây cháy bùng lên thành 1 tình yêu mãnh liệt. Nhờ gió gửi tới em những nụ hôn và vòng tay anh mỗi khi không có anh bên cạnh … .47. Lần tiên phong gặp em, anh đã thấy thích cái cách em cười, cái cách em nhìn anh và cả cái cách em trò chuyện. Đó cũng là lần tiên phong em đã phải làm anh tâm lý nhiều về em đến thế .48. Em đừng khi nào rời xa anh nhé ! Anh sẽ không chịu đựng nổi nỗi đau mất em dù chỉ một lần. Anh yêu em – giờ đây và mãi mãi .49. Lần tiên phong gặp em anh đã thấy ánh mắt em quen thuộc. Một ánh mắt anh đã chờ đón bao năm tháng và giờ ánh mắt ấy cùng tình yêu của em đã làm tan chảy trái tim băng giá của anh. Yêu và nhớ em thật nhiều .50. Anh không biết nói gì hơn ngoài ba từ ” Anh yêu em ”. Nó có vẻ như dư thừa và hoa mỹ lắm phải không em ? Nhưng đó là những lời chân thành nhất mãi mãi anh sẽ dành cho mình em – tình yêu của anh .51. Cao hơn những đồi núi, sâu hơn đáy đại dương, ngọt hơn cánh đồng mía, sáng hơn cả mặt trăng, ấm hơn cả mặt trời, đến tận cùng ngoài hành tinh là tình yêu anh dành cho em .52. Người ta thường nói niềm hạnh phúc duy nhất trong cuộc sống là yêu và được yêu. Điều đó hòan toàn đúng. Với anh, tình yêu là tổng thể và anh cần em hơn mọi thứ. Vì vậy đừng khi nào rời xa anh nhé em yêu .53. Tình yêu là một thứ tình cảm vĩ đại nhất. Nó phát minh sáng tạo nên điều kỳ diệu. Nó phát minh sáng tạo nên con người mới. Nó làm ra những giá trị vĩ đại nhất của con người. Em chính là tình yêu của anh. Anh yêu em – thiên thần nhỏ bé của anh .54. Em dấu yêu – từ khi gặp được em và nắm đôi bàn tay nhỏ xinh xinh của em anh đã ko lúc nào là không nghĩ đến em ngay cả trong những giấc mơ hình bóng em cũng ngập tràn trong anh. Anh yêu em lắm cưng àh .55. Anh hoàn toàn có thể giấu đi tổng thể nhưng không hề giấu được một điều đó là anh yêu em. Bây giờ và mãi mãi anh vẫn luôn dành trọn 1 tình yêu nồng nàn cho em. Sự thật là anh rất yêu em .56. Giờ đây nhìn lên khung trời anh muốn nói rằng anh yêu em. Bây giờ và mãi mãi. Lại một mùa valetine nữa anh thật niềm hạnh phúc bên em .57. Nếu không có em đời sống của anh chỉ sống sót một gam màu tối u buồn chứ không phải là ánh sáng huyền diệu muôn màu muôn vẻ và anh sẽ không còn là anh nữa. Anh luôn cần em như con người cần hơi thở .58. Em dấu yêu anh xin gửi đến em một tình yêu thủy chung, những vòng tay nồng ấm và những nụ hôn say đắm nhất của anh trong mùa valetime này .59. Ngày em đến cho anh bao niềm vui. Ngày em đến xóa trong anh buồn đau. Ngày em đến cho anh bao niềm tin và ngày em đến cho anh một tình yêu. Cám ơn em – thiên thần của anh .60. Em yêu – đừng khi nào rời xa anh nhé. Nếu không có em anh sẽ như những con sóng ngoài khơi không biết trôi dạt về phương nào. Nếu không có em, anh sẽ như những chiếc lá rơi rụng cuối thu buồn tẻ, không có ý nghĩa .61. Chỉ mới gặp em thôi mà anh ngỡ như quen em từ lâu lắm. Chỉ xa em vài giây thôi anh ngỡ cả ngàn thu. Nếu cứ thế này anh sẽ bị bệnh ốm tương tư mất thôi. Sao anh lại nhớ và yêu em đến thế nhỉ – thiên thần của anh ?

62. Là 1 tỷ phú ư? Thật sung sướng. Anh có thể mua nhiều thứ, ăn nhiều món ngon và đi đến bất cứ nơi nào. Là 1 người nổi tiếng ư? Cũng tuyệt vời đấy vì anh luôn có nhiều Fan hâm mộ và sống trong vầng hào quang rực rỡ. Là 1 chính trị gia quyền lực ư? Không gì tuyệt vời hơn vì đó là giấc mơ của nhiều cánh đàn ông bọn anh. Nhưng tất cả sẽ là vô nghĩa nếu bên anh không còn em nữa.Những câu nói tỏ tình hay phần 12

63. Thật ấm cúng nồng nàn khi ta tay trong tay. Thật ngọt ngào đắm say những lúc đôi môi tất cả chúng ta tìm đến nhau. Chính những điều ấy tạo thêm mùi vị tình yêu và những phút giây bất diệt của tình yêu .64. Công việc đã làm cho anh không nhiều thời hạn bên em nhưng anh muốn em hiểu và tin rằng : hình bóng em luôn trong trái tim anh vì em chính là người con gái anh tin yêu. Hãy luôn bên anh và cùng anh sẻ chia mọi khó khăn vất vả em nhé !65. Tình yêu đó là thơ ca của cuộc sống. Cuộc sống thiếu tình yêu ko phải là sống mà chỉ là sống sót. đời sống ko thể thiếu tình yêu vì con người sinh ra có một tâm hồn chính là để yêu. Và tâm hồn anh đã yêu em, đã dành trọn cho em kể từ phút giây tiên phong trông thấy em .66. Thế gian đẹp nhất mặt trời. Cuộc sống đẹp nhất có người mình yêu. Ánh dương soi tỏ muôn chiều. Cũng chưa bùng cháy rực rỡ bằng yêu thắm nồng ( Tago ) .67. Hãy để cho những người chết đi tìm sự bất tử nơi danh vọng và những người sống đi tìm sự bất tử nơi tình yêu. Và với anh, anh đã tìm thấy sự bất tử nơi em – nữ thần tình yêu của lòng anh .68. Trái tim ta là chim sa mạc, đã thấy trời trong mắt em, là chiếc nôi của sớm mai êm, mắt em là sứ sở của trời đêm sao sáng ( Tago ) .

69. Yêu chính là hít thở cái không khí thiêng liêng nơi thiên đường và từ lúc yêu em cũng chính là những ngày tháng anh sống trong thiên đường ngập tràn hạnh phúc. Em yêu – hãy để thiên đường đó cho riêng anh thôi nhé.Những câu nói tỏ tình hay phần 15

70. Liệu cha của em có phải là một tay trộm hay không ? Vì ông ấy đã lấy cắp những vì sao trên trời và đưa chúng vào mắt em .71. Từ lâu anh đã muốn hỏi em điều này ( em có yêu anh không ) nhưng không dám hỏi vì anh sợ em … gật đầu .

72. Anh yêu em nhiều hơn hôm qua nhưng ít hơn ngày mai,nếu anh lừa dối em cho máy bay tông anh chết

73. Anh không lãng mạn để có thể làm thơ tặng em, anh không tài giỏi để có thể vẽ tranh tặng em, anh không giàu có để có thể mua cả vườn hồng tặng em…
Nhưng anh đủ hào phóng để có thể tặng em cả trái tim anh, đủ dũng cảm để có thể bảo vệ em suốt cuộc đời, đủ chung thủy để mãi yêu chỉ mình em trong đời…

74. Hãy nhận lấy trái tim anh, hãy để anh làm vệ sĩ của em suốt đời và hãy để … anh yêu em, em nhé !

75. Cuộc đời anh là một giấc mộng kéo dài. Nó trôi qua rất êm đềm và tĩnh lặng. Anh chìm đắm trong cơn mơ tưởng như không bao giờ tỉnh giấc.
Nhưng rồi vào một ngày đẹp trời, Anh đã choàng tỉnh cơn mơ đó vì có một người con gái đến đánh thức con tim tình yêu đang ngủ say của anh dậy…
Người con gái ấy chính là … Em đó!

Source: http://139.180.218.5
Category: tản mạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *