25.799 lượt xem

True love là gì? Real love nghĩa là gì? Đây là những câu hỏi được rất nhiều người đặt ra, đặc biệt là các bạn trẻ. Hãy đọc bài viết sau đây của META.vn để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này các bạn nhé!

True love là gì? Real love nghĩa là gì?

True love là gì? Real love nghĩa là gì?

True love và real love là những cụm từ tiếng Anh dùng để chỉ một tình yêu đích thực. Trên thực tiễn, rất khó hoàn toàn có thể định nghĩa được một tình yêu đích thực là gì và như thế nào. Tình yêu đích thực thường nhờ vào vào quan điểm và cách nhìn nhận của mỗi cá thể về tình yêu .
Tình yêu đích thực không chỉ đơn thuần là sự đam mê, sự nồng cháy khi yêu mà còn là sự tin cậy, sự cảm thông, đồng cảm và sự bình yên đến từ hai phía. Đôi khi, true love của bạn sẽ Open vào những lúc mà bạn không hề ngờ đến được, nhưng đâu đó vẫn có những tín hiệu giúp bạn nhận ra rằng họ có phải là người bạn đang tìm kiếm bao lâu hay không .

Những câu nói hay về tình yêu đích thực trong tiếng Anh

Những câu nói hay về tình yêu đích thực trong tiếng Anh

1. “True love stories never have endings.” (Richard Bach)

Tạm dịch : Những câu truyện về tình yêu đích thực thường không khi nào có hồi kết .

2. “True love is knowing a person’s faults, and loving them even more for them.

Tạm dịch : Tình yêu đích thực là khi bạn biết những lỗi lầm của một người nhưng bạn lại càng yêu họ nhiều hơn nữa .

3. “True love is eternal, infinite, and always like itself. It is equal and pure, without violent demonstrations, it is seen with white hairs and is always young in the heart.” (Honore de Balzac)

Tạm dịch : Tình yêu đích thực là vĩnh cửu, là vô hạn và sẽ mãi luôn là một tình yêu đích thực. Tình yêu đích thực luôn bình đẳng và trong sáng, không đấm đá bạo lực, dù cho bạn có tóc bạc trắng thì trái tim của bạn vẫn luôn tươi tắn .

4. “Always remember true love never fades away even if it is not reciprocated. It remains in the heart to purify and soften the soul.

Tạm dịch : Hãy luôn nhớ rằng một tình yêu đích thực sẽ không khi nào phai nhạt dù cho tình yêu đó không được đáp lại. Nó vẫn sẽ mãi sống sót trong trái tim để thanh lọc và xoa dịu tâm hồn ( của bạn ) .

5. “True love doesn’t happen right away, it’s an ever-growing process. It develops after you’ve gone through many ups and downs, when you’ve suffered together, cried together, laughed together.” (Ricardo Montalban)

Tạm dịch : Tình yêu đích thực không đến với ta ngay lập tức mà đó là một quy trình tiến độ tăng trưởng từ từ. Tình yêu đích thực tăng trưởng sau khi chúng trải qua nhiều thăng trầm, khi bạn và người ấy đã cùng nhau đau khổ, cùng nhau khóc và cùng nhau cười .Trên đây là những thông tin về true love, real love mà META muốn san sẻ đến bạn. Hy vọng, những thông tin vừa mới qua là hữu dụng so với bạn. Đừng quên liên tục ghé META.vn để update nhiều thông tin hữu dụng bạn nhé. Cảm ơn những bạn đã chăm nom theo dõi bài viết !

>>> Xem thêm:

Nếu bạn có nhu yếu mua những loại sản phẩm đồ gia dụng, điện máy – điện lạnh, thiết bị văn phòng, y tế và sức khỏe thể chất, thiết bị số – phụ kiện … thì bạn hãy truy vấn website META.vn để đặt hàng trực tuyến, hoặc bạn hoàn toàn có thể liên hệ đặt mua trực tiếp những mẫu sản phẩm này tại :
Mua sắm trực tuyến

Tại Hà Nội:

56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, CG cầu giấy

Xem thêm: Hoại thư Fournier

Điện thoại: 024.3568.6969

Tại TP. HCM:

716 – 718 Điện Biên Phủ, P. 10, Quận 10
Điện thoại: 028.3833.6666303 Hùng Vương, P. 9, Quận 5
Điện thoại: 028.3833.6666

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *