Freelance Content Marketing đang được quan tâm vì ngày càng có nhiều người cần làm việc tự do. Tuy nhiên, kiếm sống trong lĩnh vực này có thể khó khăn nếu không có sự kết nối trước. Tuy nhiên, có nhiều trang web có thể giúp bạn bắt đầu với công việc này.

Bạn đang xem : Textbroker là gìContent Marketing có nhiều hình thức khác nhau, thế cho nên có rất nhiều thời cơ cho những nhà văn có tham vọng. Ví dụ : bạn hoàn toàn có thể tạo những bài viết trên blog, bài đăng trên mạng xã hội, sách điện tử hoặc nội dung dài khác. Một số nền tảng freelancer cũng cung ứng giảng dạy, giúp bạn thuận tiện hơn trong việc kiến thiết xây dựng hạng mục góp vốn đầu tư của mình .

Tuy nhiên, không phải tất cả chúng đều Free cho bạn, thay vào đó chúng có thể giữ lại một phần thu nhập mà bạn đã tạo ra. Điều này là hiển nhiên, vì họ cần có kinh phí để duy trì tài nguyên nữa.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đưa bạn qua 10 Website về Content Marketing, trải qua những website này bạn hoàn toàn có thể kiếm thêm thời cơ được hợp tác với những đối tác chiến lược mới .
Nội dung bài viếtI. 10 Website giúp bạn bắt đầu nghề Freelance Content Marketing

I. 10 Website giúp bạn bắt đầu nghề Freelance Content Marketing

1.ProBlogger Job Board

I. 10 Website giúp bạn mở màn nghề Freelance Content MarketingProBlogger job board là một trong những nền tảng list việc làm thông dụng nhất dành cho người mới mở màn và cả những người viết nội dung dày dạn kinh nghiệm tay nghề. Các khuyễn mãi thêm gồm có từ thời cơ viết blog một lần đến những dự án Bất Động Sản viết bài quảng cáo và content marketing dài hạn .Xem thêm : Lmao, Rip, Gg Lol Là Gì – Từ Gg Trong Game Lol, CsXin việc rất đơn thuần. Cũng không cần phải ĐK hoặc trả bất kể khoản phí thành viên nào. Bạn hoàn toàn có thể chỉ cần gửi tin nhắn trực tiếp đến người đăng việc, làm cho bảng việc làm ProBlogger dễ tiếp cận với toàn bộ mọi người .***********

Tham gia Textbroker là miễn phí. Bạn sẽ cần gửi mẫu viết, mẫu này sẽ được đánh giá về chất lượng. Tỷ lệ mỗi từ của bạn sẽ tăng theo điểm số của bạn (từ hai đến năm sao). Tuy nhiên, bạn không có khả năng tìm thấy nhiều cơ hội sinh lợi với nền tảng này.

Ưu điểm:

Thích hợp cho người mới mở mànThanh toán hàng tuầnKhông cần đặt giá thầu cho những trách nhiệm

Nhược điểm:

Lương thấp

Kết

Freelance Content Marketing có thể là một lĩnh vực sinh lợi. Nó cũng tương đối dễ dàng để thâm nhập nếu bạn sẵn sàng làm việc chăm chỉ cho danh mục đầu tư của mình. Tuy nhiên, có thể là một thách thức để đặt chân vào cửa nếu bạn là người mới

Trong bài viết này, chúng tôi đã liệt kê mười trong số các trang Freelance Content Marketing tốt nhất phù hợp với mọi cấp độ chuyên môn. Tóm lại, nếu bạn là một người chuyên phát triển content..vậy các nền tảng thành viên như Contena hoặc Writers Work cung cấp đào tạo toàn diện và huấn luyện cá nhân. 

Nếu bạn đã có 1 số ít kinh nghiệm tay nghề vậy Contently hoặc Upwork hoàn toàn có thể đáng để thử. Nếu không, bạn hoàn toàn có thể duyệt không tính tiền những việc làm trên bảng việc làm ProBlogger .Bài viết đến đây là kết thúc, cảm ơn https://themeisle.com/blog/freelance-content-marketing/ đã cho chúng tôi tìm hiểu thêm bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *