Thu hút khách hàng mới và giữ chân khách hàng cũ là điều quan trọng, và membership card (thẻ thành viên) là một công cụ hữu hiệu để thực hiện điều đó. Nó là cầu nối giúp các đơn vị và thành viên đến gần nhau hơn, là phương tiện giúp các công ty, doanh nghiệp “giữ chân khách hàng”.

membership card

là gì ?

Membership card ( Thẻ thành viên ) là một thẻ nhỏ được cấp bởi một câu lạc bộ, tổ chức triển khai xã hội, công ty bán mẫu sản phẩm, dịch vụ hoặc những tổ chức triển khai khác cho một thành viên trong tổ chức triển khai, nhằm mục đích xác định tư cách thành viên trong một thời hạn nhất định .

Thẻ thành viên là bằng chứng để giúp thành viên có thể nhận các đặc quyền trong tổ chức như giảm giá khi mua hàng, vào phòng chờ của thành viên tại sân bay, tham gia các chương trình cho thành viên… Có thể coi thẻ thành viên giống như một chìa khóa để mở ra những ưu đãi đặc biệt trong tổ chức.

membership card

mang lại những quyền lợi gì ?

Thẻ thành viên ( membership card ) là những loại thẻ như : thẻ hội viên, thẻ người mua thân thương, thẻ giảm giá, tặng thêm, thẻ tích điểm, … tuy nhỏ bé nhưng mang lại rất nhiều quyền lợi cho doanh nghiệp, tổ chức triển khai phát hành thẻ

Củng cố tên thương hiệu

Thương hiệu vô cùng quan trọng. Thẻ thành viên là lời nhắc nhở cho những người mua rằng họ là một phần gì đó quan trọng trong tổ chức triển khai của bạn. Thiết kế thẻ thành viên thích mắt và chuyên nghiệp sẽ củng cố và thôi thúc tên thương hiệu của bạn .

Cơ hội quảng cáo và lôi cuốn người mua mới

Nếu bạn gửi thẻ thành viên cho người mua của mình, đây sẽ là thời cơ để tiếp thị cho tổ chức triển khai, những sự kiện và những ưu điểm của bạn. Bằng cách sử dụng thêm những tài liệu đi kèm, bạn sẽ có nhiều khoảng trống hơn để quảng cáo và tăng giá trị cho chiến dịch thẻ thành viên của mình .

Giữ chân người mua cũ

68% khách hàng bị mất vào tay đối thủ cạnh tranh sẽ không bao giờ quay lại với tổ chức của bạn. Thu hút và giữ chân khách hàng là điều quan trọng và thẻ thành viên là một công cụ hữu hiệu để thực hiện điều đó.

67% người dùng sẽ đổi công ty, tổ chức để có được các lợi ích từ các chương trình thành viên, mặc dù 20% trong số họ thậm chí không bao giờ sử dụng lợi ích của thẻ mà họ kiếm được.

Góp phần thôi thúc lệch giá

Các tổ chức triển khai tăng trưởng chương trình thành viên và đưa ra những khuyễn mãi thêm, giảm giá để khuyên khích tiêu tốn nhiều hơn. Họ hoàn toàn có thể giảm giá theo cấp bậc hoặc khuyến mãi quà cho những người mua tiêu tốn ở một mực nhất định, từ đó thôi thúc lệch giá của doanh nghiệp

Tự hào

Đối với một số ít người, mang theo thẻ thành viên của những tổ chức triển khai lớn là cách họ bộc lộ sự tự hào khi là thành viên ở đó .

Cấp độ thành viên

Nếu doanh nghiệp cung ứng những loại thẻ thành viên khác nhau, thẻ hoàn toàn có thể xác lập từng cấp thành viên để giúp doanh nghiệp hoàn toàn có thể nhận ra những người mua đầy tiềm năng và tiêu tốn nhiều cho dịch vụ của mình .

Xem thêm: Dịch vụ in thẻ tích điểm

Những thông tin cần có khi phong cách thiết kế thẻ thành viên

Một thẻ thành viên thường có khá đầy đủ những thông tin sau :

tin tức về tổ chức triển khai / công ty phân phối thẻ thành viên

– Tên tổ chức triển khai và Logo- Website- Số điện thoại cảm ứng tổ chức triển khai

tin tức của thành viên

– Mã số thành viên- Mã vạch- Chữ ký thành viên

Những quyền lợi của thành viên

– Ngày cấp- Ngày hết hạn hiệu lực thực thi hiện hành thẻ- Điều khoản sử dụng

– Những ưu đãi đặc biệt: Giá đặc biệt, giảm giá v.v

In ấn thẻ thành viên chất lượng, giá rẻ tại in đức thành

Tại In Đức Thành, chúng tôi đã có kinh nghiệm thiết kế và in ấn thẻ thành viên cho hàng ngàn doanh nghiệp, tổ chức, các trung tâm spa, trung tâm thể hình, yoga fitness… và 100% khách hàng đều hài lòng với dịch vụ của chúng tôi

In membership card tại In Đức Thành :– Sản phẩm của bạn sẽ có chất lượng tiêu biểu vượt trội, hình ảnh sắc nét, độ bền cao .– Thời gian in nhanh– Giá thành cam kết tốt nhất thị trường Hà Nội

Quy trình thao tác in membership card tại in đức thành

Bước 1: Xác nhận đơn hàng

Khi bạn liên hệ chúng tôi sẽ tư vấn và làm giá chi tiết cụ thể và xác nhận đơn hàng .

Bước 2: Thiết kế

Nếu bạn đã có mẫu phong cách thiết kế thẻ thanh viên thì hãy gửi mẫu qua cho chúng tôi triển khai in mẫu. Nếu bạn chưa có mẫu phong cách thiết kế thì chúng tôi sẽ tương hỗ phong cách thiết kế cho bạn .

Bước 3: Sản xuất thẻ mẫu

Sau khi đã có mẫu phong cách thiết kế chúng tôi sẽ triển khai in mẫu và gửi bạn xem .

Bước 4: Sản xuất hàng loạt

Sau khi bạn xem thẻ mẫu và đồng ý chấp thuận thì chúng tôi sẽ triển khai in hàng loạt .

Bước 5: Giao hàng và thanh toán đơn hàng

In Đức Thành giao hàng tận nơi với những đơn vị chức năng ở nội thành của thành phố TP. Hà Nội và tương hỗ gửi ship với những đơn hàng ngoài thành phố và đơn hàng tỉnh. Sau khi người mua nhận đủ hàng, triển khai thanh toán giao dịch hóa đơn và kết thúc đơn hàng .

Để được tư vấn thêm các mẫu membership card và báo giá chi tiết, vui lòng liên hệ hotline: 0901.56.55.99

Tham khảo bảng giá in thẻ nhựa =>

27/04/2020

5 stars/ 1 votes

Tweet Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *