Có sự chuẩn bị sẵn sàng tốt

Trước hết cần phải có một cây đàn guitar. Đây là công cụ quan trọng nhất để hoàn toàn có thể mở màn việc tự học. Để mua được đàn guitar tương thích, bạn nên chọn những tên thương hiệu uy tín và đi cùng người có kinh nghiệm tay nghề. Tiếp đến là một vài những phụ kiện thiết yếu sẽ tương hỗ bạn tự học guitar tốt hơn như : một chiếc giá để bản nhạc, một chiếc capo giúp dịch tông ( trong trường hợp theo học guitar đệm hát ), một chiếc ghế kê chân guitar giúp ngồi đàn trong tư thế chuẩn nhất, một chiếc máy đập nhịp để luyện kiến thức và kỹ năng nhịp và không hề thiếu một chiếc máy lên dây đàn nhé .

Nắm những quy tắc cơ bản

Học guitar có khó không còn tùy thuộc vào việc người học có nắm được các quy tắc cơ bản của guitar hay không. Quy tắc cơ bản nhưng hiệu quả nhất bao gồm:

  • Chính xác : chơi không sót và không nhầm nốt nhạc nào gồm có cả việc xếp ngón, âm thanh, và sự diễn cảm .
  • Liên tục : chơi một bản nhạc từ đầu đến cuối không vấp váp .
  • Tự tin : niềm tin tự do, tự tin giúp tạo ra được những giai điệu xúc cảm nhất, xinh đẹp nhất .

tcm:69-1315786

Chăm chỉ học luyện ngón

Dù có năng khiếu sở trường âm nhạc mà những ngón tay không được tập luyện, chúng quá yếu để bấm phím, hay kém linh động để hoàn toàn có thể chuyển nốt / hợp âm theo nhịp thì cũng không hề biểu lộ triển khai xong một bản nhạc hay một bài hát nào được. Vậy nên trong thời hạn bắt đầu rèn luyện guitar, hãy dành thời hạn luyện ngón nhiều nhất hoàn toàn có thể để những ngón tay nhanh gọn có sức mạnh, và quen với phím cùng cần đàn .

Tóm lại, học guitar có khó không là do phương pháp học tập và sự kiên trì của bạn quyết định. Để có được phương pháp học tập đúng đắn và hiệu quả, bạn có thể tham khảo qua khóa học guitar tại Trường Âm nhạc Yamaha. Học đàn guitar là một quá trình thú vị nhưng cũng đầy gian nan, giúp bạn cảm nhận được những điều thú vị và ngày càng đam mê, yêu thích hơn. Vậy nên còn chần chờ gì nữa mà không tham khảo ngay khóa học tại Trường Âm nhạc Yamaha, đăng ký trải nghiệm các khóa HỌC THỬ MIỄN PHÍ trước khi quyết định lựa chọn học ở đây nhé.

đăng ký học thử ngay

Thông tin liên hệ:

Trường Âm nhạc Yamaha (Yamaha Music School Vietnam)

Địa chỉ : Tầng 2, Lô S62AB, Aeon Mall Tân Phú – 30 Bờ Bao Tân Thắng, Sơn Kỳ, Tân Phú, TP. TP HCM
đường dây nóng : 1900 299 279

Facebook: Yamaha Music School Vietnam

Yamaha Music Vietnam

đường dây nóng : 1900 299 279 ( 9 h – 17 h, Thứ 2 – Thứ 6 hàng tuần )
Facebook : Yamaha Music Vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *