30/01/2018
1050

Theo đuổi đam mê là một con đường chẳng hề thuận tiện gì với bất kỳ một ai, để có thể chinh phục được cây đàn guitar, người học sẽ trải qua rất nhiều những khó khăn vất vả trong quy trình học. Vậy thì tất cả chúng ta nên tự học đàn guitar hay nên tìm thầy dạy nhạc ? Câu hỏi này nhận được sự chăm sóc của rất nhiều người đã và đang có nhu yếu học guitar. Chúng tôi sẽ bật mí câu vấn đáp cho câu hỏi này ngay sau đây .

Ưu/nhược điểm của tự học đàn Guitar

Ưu điểm: 

 • Chủ động hơn trong việc học và tìm hiểu các thông tin
 • Tiết kiệm được chi phí học tập
 • Dễ dàng bố trí được thời gian cho việc học tập
 • Thích hợp cho những người bận rộn và không có nhiều thời gian rảnh

Nhược điểm:

 • Dễ rơi vào bế tắc và bỏ giữa chừng
 • Thời gian học sẽ kéo dài hơn
 • Không có thầy hướng dẫn nên không dễ phát hiện ra những lỗi bản thân mắc phải
 • Những thắc mắc trong quá trình học sẽ không được giải đáp ngay
 • Dễ đi vào lối mòn của phương pháp học sai hoặc không phù hợp

Ưu/nhược điểm khi có thầy dạy Guitar

Ưu điểm:

 • Có được phương pháp học tập phù hợp
 • Dễ dàng có được hiệu quả trong quá trình học
 • Tiết kiệm thời gian học
 • Được giải đáp các thắc mắc mắc nhanh nhất và chính xác nhất
 • Được thầy phát hiện các lỗi sai và chỉnh sửa kịp thời

Nhược điểm:

 • Không chủ động được thời gian học, thời gian học thường sẽ phải cân đối cho phù hợp với lịch thầy đưa ra
 • Bị động trong quá trình học
 • Dễ có tính ỉ lại và bản thân người học không chịu khó đào sâu tìm hiểu thông tin
 • Tốn kém chi phí


Tự học đàn Guitar hay nên học tại Trung tâm?

Mỗi hình thức học đều có những ưu / điểm yếu kém như đã kể ở trên. Sẽ không có một phương pháp học tập nào là tuyệt vời cho tổng thể mọi người, điều quan trọng vẫn là sự tương thích và ý thức của mỗi người trong việc học .
Theo lời khuyên của những người có kinh nghiệm tay nghề và những chuyên viên trong nghề, so với những người mới học chơi, chưa có kiến thức và kỹ năng cơ bản thì nên tìm thầy để học guitar. Điều này sẽ giúp người học có được phương pháp học tập tương thích, thuận tiện vượt qua được những trở ngại trong quy trình học và dễ đạt được tác dụng dưới sự hướng dẫn, chỉ bảo của thầy .

Các thông tin khóa học Guitar:

Còn với những người đã có kiến thức và kỹ năng guitar cơ bản thì có thể tự học tại nhà qua những video hướng dẫn và những tài liệu tự học guitar có sẵn trên những trang thông tin về âm nhạc. Để đạt được tác dụng, người học nên tìm những nguồn video và tài liệu tự học có uy tín, học từ kiến thức và kỹ năng cơ bản đến những kỹ năng và kiến thức nâng cao theo một phương pháp học có chuyên nghiệp và bài bản .
Nếu như bạn học guitar chỉ ở mục tiêu vui chơi thì trọn vẹn có thể tự học tại nhà, tuy nhiên nếu bạn muốn tăng trưởng sự nghiệp với nhạc cụ này thì tốt nhất bạn nên ĐK học tại TT có thầy giáo hướng dẫn đơn cử. Bởi kỹ năng và kiến thức nền tảng khởi đầu khá quan trọng, nếu kỹ năng và kiến thức này không đúng chuẩn và không chuẩn có thể tác động ảnh hưởng đến quy trình tăng trưởng sau này của người học .
Như cũng đã đề cập ở trên tự học guitar sẽ vướng phải 1 số ít điểm yếu kém nếu như bạn mắc phải những điểm yếu kém này thì quy trình học sau này muốn sửa lỗi thật không thuận tiện gì, bởi thường thì việc đổi khác thói quen là rất khó, nhiều khi còn khiến người học cảm thấy áp lực đè nén, nản chí và ảnh hưởng tác động đến bước tiến sau này .
Lựa chọn tự học guitar hay nhờ thầy dạy là trọn vẹn nhờ vào vào sự lựa chọn, quyết định hành động của mỗi người. Chúng tôi không hề đưa ra một câu vấn đáp đúng mực và tốt nhất cho toàn bộ những người đã, đang và sẽ có nhu yếu học đàn guitar, bởi mỗi người sẽ có những quan điểm, quan điểm và điều kiện kèm theo khác nhau. Một câu vấn đáp đơn cử sẽ không khi nào tương thích với toàn bộ mọi người. Chính thế cho nên, mỗi người sẽ dựa trên những cơ sở và đặc thù được đưa ra để có sự lựa chọn tương thích nhất với bản thân .
[gap height=”20px”]
[title text=”Các khóa học guitar tiêu biểu tại Việt Thương music school”]
[row width=”full-width” padding=”0px 0px 0px 0px”]
[col span__sm=”12″]
[row_inner]
[col_inner span=”1/2″ padding=”0px 0px 0px 20px” align=”center”]
[blog_posts style=”bounce” type=”row” col_spacing=”xsmall” columns=”3″ columns__md=”1″ cat=”48″ posts=”6″ title_size=”xxsmall” title_style=”uppercase” show_date=”false” excerpt=”false” excerpt_length=”14″ comments=”false” image_height=”50%” image_size=”original” text_size=”xsmall”]
[/col_inner]
[col_inner span=”1/2″ padding=”0px 0px 0px 19px”]

  [ gap height = ” 20 px ” ] [ title text = ” Các khóa học guitar tiêu biểu vượt trội tại Việt Thương music school ” ] [ row width = ” full-width ” padding = ” 0 px 0 px 0 px 0 px ” ] [ col span__sm = ” 12 ” ] [ row_inner ] [ col_inner span = ” 50% ” padding = ” 0 px 0 px 0 px 20 px ” align = ” center ” ] [ blog_posts style = ” bounce ” type = ” row ” col_spacing = ” xsmall ” columns = ” 3 ” columns__md = ” 1 ” cat = ” 48 ” posts = ” 6 ” title_size = ” xxsmall ” title_style = ” uppercase ” show_date = ” false ” excerpt = ” false ” excerpt_length = ” 14 ” comments = ” false ” image_height = ” 50 % ” image_size = ” original ” text_size = ” xsmall ” ] [ / col_inner ] [ col_inner span = ” 50% ” padding = ” 0 px 0 px 0 px 19 px ” ] [ / col_inner ] [ / row_inner ] [ / col ] [ / row ]

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *