Trước khi tìm hiểu để học đàn guitar, bạn cần thống nhất với chính mình như sau

Kiên trì từ những kĩ thuật cơ bản nhất khi học guitar

Tâm lí của nhiều người thường muốn nhanh chóng có thể tự đàn bài hát mình yêu thích. Thế nên không ít người đã vội vàng bỏ qua việc tìm hiểu kỹ những kiến thức, kỹ thuật cơ bản nhất của guitar. Thực tế, đôi khi chỉ cần vài hợp âm cơ bản là bạn đã có thể biểu diễn bản nhạc theo một cách đơn giản. Tuy vậy nếu muốn thực sự chinh phục được cây guitar bạn sẽ cần phải đầu tư ngay từ đầu cho, từng nhịp điệu, từng nốt nhạc để có thể đảm bảo tạo ra những âm thanh tròn trịa nhất.

Nắm vững được kiến thức cơ bản không chỉ đảm bảo cho bạn có thể chơi guitar hay hơn mà còn giúp bạn nhanh chóng làm chủ được các kĩ thuật khó hơn.

Đừng quên tìm hiểu về nhạc lý cơ bản nhé

Đúng là bạn có thể không cần biết nhạc lí mà vẫn có thể chơi guitar nhưng đó chỉ với những bản nhạc đơn giản và bạn sẽ mơ hồ về những quy tắc hợp âm, âm giai, giọng, tone. Khi mơ hồ về kiến thức sẽ khiến bạn cần dành nhiều thời gian hơn cho những bài nhạc phức tạp với những kĩ thuật khó. Vì vậy đừng bỏ qua việc tìm hiểu về nhạc lý khi học đàn guitar nhé.

Dành thời gian tự tập luyện thường xuyên

Thường xuyên dành thời gian cho việc học đàn

Nghe có vẻ đây không hẳn là một bí quyết nhưng thực tế lại là cách tốt nhất có thể để chơi guitar thành thạo. Bất kì nhạc cụ nào, không chỉ riêng guitar, nếu không chăm chỉ luyện tập, không dành thường xuyên thời gian, các ngón tay của bạn sẽ trở nên ngượng ngùng, mất đi sự nhạy cảm với các phím đàn, sẽ thật khó khăn để thực hiện đúng âm điệu, nhịp điệu bài nhạc. Và hiển nhiên bạn sẽ lại cần bắt đầu với những cái bạn đã học trước đó.

Lời khuyên cho các bạn mới bắt đầu là nên dành khoảng 15-20 phút mỗi ngày để tập luyện. Bạn không cần phải tập luyện liên tục cả giờ đồng hồ, như thế sẽ rất mệt mà hiệu quả cũng không thực sự là tốt. Hãy trải đều thời gian luyện tập của mình hằng ngày. Đó là cách để tạo thói quen và phản xạ cho các ngón tay.
Đồng thời bạn cũng nên dành thời gian thường xuyên nghe nhạc, hãy để tình yêu âm nhạc của bạn luôn bùng cháy. Việc thường xuyên nghe nhạc là cách để giúp tăng khả năng cảm âm của bạn. Hãy nghe và cảm nhận nhé.

Để học đàn guitar đòi hỏi bạn cần nhiều sự cố gắng. Ngày nay, có rất nhiều thông tin, kiến thức, bí quyết học được chia sẻ trên mạng internet. Hãy tìm hiểu và áp dụng để có thể nhanh chóng trở thành một tay chơi guitar xuất sắc. Nếu bạn đang tìm kiếm một khóa học chuyên nghiệp bạn có thể tham gia vào khóa học guitar cùng Tiến Thành của chúng tôi.

xem thêm bài viết

nguồn:tienthanhmusic.com

TTMS đào tạo các khóa học GUITAR từ cơ bản đến nâng cao, có cả các lớp dạy GUITAR theo yêu cầu, luyện thi, cấp tốc, các khóa học GUITAR cho trẻ em.Trước khi tìm hiểu để học đàn guitar, bạn cần thống nhất với chính mình như sauKiên trì từ những kĩ thuật cơ bản nhất khi học guitarTâm lí của nhiều người thường muốn nhanh chóng có thể tự đàn bài hát mình yêu thích. Thế nên không ít người đã vội vàng bỏ qua việc tìm hiểu kỹ những kiến thức, kỹ thuật cơ bản nhất của guitar. Thực tế, đôi khi chỉ cần vài hợp âm cơ bản là bạn đã có thể biểu diễn bản nhạc theo một cách đơn giản. Tuy vậy nếu muốn thực sự chinh phục được cây guitar bạn sẽ cần phải đầu tư ngay từ đầu cho, từng nhịp điệu, từng nốt nhạc để có thể đảm bảo tạo ra những âm thanh tròn trịa nhất.Nắm vững được kiến thức cơ bản không chỉ đảm bảo cho bạn có thể chơi guitar hay hơn mà còn giúp bạn nhanh chóng làm chủ được các kĩ thuật khó hơn.Đừng quên tìm hiểu về nhạc lý cơ bản nhéĐúng là bạn có thể không cần biết nhạc lí mà vẫn có thể chơi guitar nhưng đó chỉ với những bản nhạc đơn giản và bạn sẽ mơ hồ về những quy tắc hợp âm, âm giai, giọng, tone. Khi mơ hồ về kiến thức sẽ khiến bạn cần dành nhiều thời gian hơn cho những bài nhạc phức tạp với những kĩ thuật khó. Vì vậy đừng bỏ qua việc tìm hiểu về nhạc lý khi học đàn guitar nhé.Dành thời gian tự tập luyện thường xuyênThường xuyên dành thời gian cho việc học đànNghe có vẻ đây không hẳn là một bí quyết nhưng thực tế lại là cách tốt nhất có thể để chơi guitar thành thạo. Bất kì nhạc cụ nào, không chỉ riêng guitar, nếu không chăm chỉ luyện tập, không dành thường xuyên thời gian, các ngón tay của bạn sẽ trở nên ngượng ngùng, mất đi sự nhạy cảm với các phím đàn, sẽ thật khó khăn để thực hiện đúng âm điệu, nhịp điệu bài nhạc. Và hiển nhiên bạn sẽ lại cần bắt đầu với những cái bạn đã học trước đó.Lời khuyên cho các bạn mới bắt đầu là nên dành khoảng 15-20 phút mỗi ngày để tập luyện. Bạn không cần phải tập luyện liên tục cả giờ đồng hồ, như thế sẽ rất mệt mà hiệu quả cũng không thực sự là tốt. Hãy trải đều thời gian luyện tập của mình hằng ngày. Đó là cách để tạo thói quen và phản xạ cho các ngón tay.Đồng thời bạn cũng nên dành thời gian thường xuyên nghe nhạc, hãy để tình yêu âm nhạc của bạn luôn bùng cháy. Việc thường xuyên nghe nhạc là cách để giúp tăng khả năng cảm âm của bạn. Hãy nghe và cảm nhận nhé.Để học đàn guitar đòi hỏi bạn cần nhiều sự cố gắng. Ngày nay, có rất nhiều thông tin, kiến thức, bí quyết học được chia sẻ trên mạng internet. Hãy tìm hiểu và áp dụng để có thể nhanh chóng trở thành một tay chơi guitar xuất sắc. Nếu bạn đang tìm kiếm một khóa học chuyên nghiệp bạn có thể tham gia vào khóa học guitar cùng Tiến Thành của chúng tôi.xem thêm bài viết https://tienthanhmusic.com/hoc-guitar-dung-phuong-phap/ ,để cùng nhau tìm hiểu thêm nhiều kiến thức về đàn guitar nha các bạn. thân chàonguồn:tienthanhmusic.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *