Mùa dịch ở nhà thật không tránh khỏi sự nhàm chán, vậy chúng ta có thể làm gì nhỉ? Cùng BlogAnChoi điểm qua những gameshow Cbiz đang HOT, thu hút sự chú ý nhiều của cư dân mạng hiện nay. Vừa giải trí vừa xem Idol của mình cũng đỡ buồn phải không nào.

1.Thanh Xuân Có Bạn 2

thanh-xuan-co-ban-2

 • Khách mời: Thái Từ Khôn (Host); LISA (Giáo viên vũ đạo); ELLA (Giáo viên âm nhạc); JONY J (Giáo viên Rap)
 • Lịch chiếu: hàng tuần tối thứ năm, bảy – 8 giờ (giờ Trung quốc)
 • Đài chiếu: Iqiyi

Đây hoàn toàn có thể xem là chương trình được chăm sóc nhất lúc bấy giờ, vì quy tụ dàn cố vấn đáng quan tâm cùng 109 thực tập sinh nữ xinh đẹp năng lực, cùng nhau tập luyện và thi thố trong 4 tháng, để giành lấy xuất debut trong nhóm nhạc nữ 9 người. Khán giả tận mắt chứng kiến sự trưởng thành của họ và bỏ phiếu để quyết định hành động những xuất debut .

2.Bạn Ơi, Hãy Lắng Nghe

ban-oi-hay-lang-nghe

 • Khách mời: Hà Cảnh; Tạ Na; Dịch Dương Thiên Tỉ
 • Lịch chiếu: hàng tuần tối thứ năm, 22 giờ (giờ Trung quốc)
 • Đài chiếu: MangoTV

Là một chương trình mà ở đó khách mời trải qua âm thanh, sóng radio để hoàn toàn có thể tương tác, tâm sự, vấn đáp vướng mắc của bạn nghe đài. Chương trình còn ghi lại hàng loạt quy trình chuẩn bị sẵn sàng của những khách mời, từ thử giọng, lên sóng thử, rèn luyện … cho đến những hoạt động giải trí thường ngày như nấu ăn, trò chuyện, cùng nhau vui đùa. Đây thật sự là một chương trình nhẹ nhàng, giúp tất cả chúng ta hoàn toàn có thể giải tỏa những phiền muộn của đời sống .

3. Ban Nhạc Của Chúng Ta

ban-nhac-cua-chung-ta

 • Khách mời: Tạ Đình Phong (Giám đốc điều hành) ; Tiêu Kính Đằng (Giám đốc kỹ thuật); Vương Tuấn Khải (Giám đốc tiếp thị)
 • Lịch chiếu: hàng tuần tối thứ năm, 22 giờ 30′ (giờ Trung quốc) trên MangoTV
 • Đài chiếu: MangoTV, Truyền hình Giang Tô

Một chương trình truyền hình thực tế tập trung vào sự hình thành phát triển của ban nhạc. Đối với ba khách mời mà nói, việc xây dựng một ban nhạc là ước mơ của họ. Tại chương trình mang theo trái tim đầy nhiệt huyết, họ cùng với hơn 60 nhạc sĩ xuất sắc từ khắp nơi trên thế giới cùng nhau thực hiện giấc mơ âm nhạc. Với sự giúp đỡ của ba đối tác, các nhạc sĩ liên tục thi đấu, tổ hợp với nhau. Nhằm mục đích tìm thấy những đối tác ban nhạc cùng chung chí hướng và thành lập một ban nhạc của riêng mình.

4. Thanh Lâm Kỳ Cảnh 3

thanh-lam-ky-canh-3

 • MC: Chu Đào, Đỗ Hải Đào
 • Lịch chiếu: hàng tuần tối thứ bảy, 22 giờ (giờ Trung quốc)
 • Đài chiếu: MangoTV

Từ mùa 1 đến nay, chương trình luôn tập trung vào sự quyến rũ của âm thanh, từ âm sắc, đài từ, biểu diễn… Mỗi tập sẽ mời 4 khách mời là diễn viên lồng tiếng, diễn viên đến thi đấu khả năng lồng tiếng vs nhau, thông qua sự bình chọn của khán giả chọn ra “Vua âm thanh”.

5. Ca Sĩ 4

ca-si-4

 • Khách mời: Hoa Thần Vũ; Chu Thâm; Mao Bất Dịch; MISIA…
 • Lịch chiếu: Tối thứ 6, 20 giờ 10′ (giờ Trung quốc)
 • Đài chiếu: MangoTV

“Ca sĩ” là một chương trình ca hát thực tế quy mô lớn, chương trình mời đến cuộc thi các ca sĩ chuyên nghiệp và cung cấp một sân chơi bình đẳng cho mọi người. “Ca sĩ” mang lại năng lượng âm nhạc tích cực cho nền âm nhạc Trung Quốc, đồng thời tạo ra sự thích thú cho khán giả.Năm nay, chương trình có sự trở lại của ca sĩ để vượt qua chính mình một lần nữa, mạnh dạn thể hiện bản thân con đường phát triển âm nhạc, phấn đấu trở thành vị trí hàng đầu trong nền âm nhạc tương lai.

Trên đây là 5 gameshow đang HOT của Trung Quốc mà BlogAnChoi đã tổng hợp giúp bạn, với đủ những mô hình như tuyển chọn ca sĩ, nhóm nhạc ; radio ; chương trình lồng tiếng … đầy sắc tố, giúp bạn có những phút giây thư giản, chống lại sự nhàm chán do mùa dịch lê dài này .Một số bài viết hoàn toàn có thể bạn chăm sóc :Đừng quên theo dõi mục TV Show của BlogAnChoi để update những thông tin hữu dụng nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *