Nội dung chính

Đàn organ Casio CT-X3000 được tạo ra để thỏa mãn niềm đam mê âm nhạc của bạn, với công nghệ âm thanh AiX và một loạt các tính năng tuyệt vời khác như: thư viện 800 âm thanh, 260 phong cách đệm và hệ thống loa bass reflex, khả năng là vô tận.

1. Âm thanh thế hệ mới sử dụng LSI hiệu năng cao

Nguồn âm thanh AiX mang đến thanh chất lượng cao và khả năng biểu cảm phong phú

Dòng loại sản phẩm CT-X đi kèm với Nguồn âm thanh AiX, vốn hoàn toàn có thể tạo ra nhiều chất lượng âm thanh từ âm trầm can đảm và mạnh mẽ cho đến âm cao rõ ràng. Sức mạnh đo lường và thống kê tiêu biểu vượt trội của LSI hiệu năng cao tái tạo lại sự điệu đàng tự nhiên của âm thanh nhạc cụ, ví dụ điển hình như sự đổi khác âm sắc thoải mái và dễ chịu khi nhấn phím piano, cảm xúc rung động khi đánh trống hoặc sự thánh thót của đàn dây. Tính năng biến hóa âm sắc động cũng giúp âm thanh điện tử có năng lực biểu cảm tiêu biểu vượt trội .
Bộ giải quyết và xử lý tín hiệu số vận tốc cao cũng được vận dụng cho từng loại âm thanh, ví dụ điển hình như giai điệu, bass và trống đệm hoặc đàn organ. Ngay cả âm tổng hợp tiêu chuẩn cho đàn organ vẫn tạo ra âm thanh riêng không liên quan gì đến nhau cho từng nhạc cụ để cho phép trình diễn biểu cảm .

Bộ khuếch đại công suất cao và Loa Reflex hiệu suất cao

Với chất lượng âm thanh hàng đầu từ bộ khuếch đại 15W + 15W, đàn organ cho phép biểu diễn âm thanh cực kỳ trung thực với âm trầm mạnh mẽ, ngay cả khi sử dụng riêng lẻ mà không có hệ thống PA hoặc hệ thống âm thanh bên ngoài, nhờ có loa phản xạ âm trầm hiệu suất cao được trang bị nam châm lớn và đặc biệt là thùng loa phản xạ âm trầm với thiết kế mới nhấn mạnh vào khoảng tần số thấp.

2. Chức năng phong phú hỗ trợ màn trình diễn của bạn

Nhạc đệm cho các bản nhạc mới nhất

Thư viện lớn có những mẫu nhạc đệm cài sẵn thuộc nhiều thể loại âm nhạc, kể cả nhạc điện tử tân tiến .

Giao diện thân thiện

Các phím cho mỗi tính năng được sắp xếp ở định dạng những ô. Cách quản lý và vận hành dễ hiểu được cho phép người dùng trình diễn thuận tiện hơn .
Các nút Chọn trực tiếp được cho phép bạn chọn âm sắc và nhịp điệu tương thích nhất, đặc biệt hiệu quả khi trình diễn nhạc sống .

DSP hiệu suất cao và các hiệu ứng hệ thống

100 loại hiệu ứng DSP đặt sẵn được cho phép bạn đổi khác âm sắc để có âm thanh đúng chuẩn như bạn tưởng tượng. Bao gồm hiệu ứng mạng lưới hệ thống hồi âm, hợp xướng và phát chậm. Bạn hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh hiệu ứng nhanh gọn để trình diễn nhạc sống với không thiếu biểu cảm .

Tính năng đăng ký mở rộng cho phép bạn lưu cài đặt yêu thích

Lưu đến 128 thiết lập đàn organ chi tiết, bao gồm âm, nhịp điệu và nhịp. Tải và chuyển đổi nhanh giữa các thiết lập khi cần để có buổi trình diễn đầy cuốn hút trên sân khấu.

Ghi âm các đoản khúc và phát lại bằng các phím đoản khúc

Ghi âm đoản khúc sẵn để dùng vào thời gian quan trọng và phát ngay tức thì, chỉ bằng những chạm một nút. Dễ dàng tạo những bài hát cần có nhiều người trình diễn, như màn trình diễn của ban nhạc hoặc nhóm nhạc, bằng cách ghi âm những phần phát lại chồng lên nhau từ bốn phím đoản khúc

3. Bộ chức năng sản xuất đầy đủ để sáng tác nhạc của bạn

Đàn Organ Casio CT-X3000

Bộ ghi MIDI 17 rãnh để ghi âm sáng tác nhạc của riêng bạn

Đàn organ CT-X3000 đi kèm với Bộ ghi MIDI 16 rãnh thường + 1 rãnh mạng lưới hệ thống để bạn hoàn toàn có thể ghi âm lên đến 10 bài hát bạn sáng tác với khoảng chừng 40.000 nốt trong mỗi bài hát. Đàn cũng tương hỗ ghi âm và chỉnh sửa tài liệu đã ghi theo từng bước. Hãy tận dụng tính năng ghi âm nhiều rãnh để ghi âm từng phần nhạc cụ trên những rãnh riêng không liên quan gì đến nhau trước khi hợp nhất thành một bài hát hoàn hảo .

Bộ trộn âm 42 kênh kết hợp nhiều phần theo ý thích

Đàn organ CT-X3000 có bộ trộn đa kênh, lý tưởng để trộn theo ý thích. Tinh chỉnh biểu cảm trong buổi trình diễn hoặc triển khai điều khiển và tinh chỉnh âm nhạc bằng cách điều khiển và tinh chỉnh âm sắc và hiệu ứng theo từng kênh .

Nhịp điệu do người dùng tạo

Bạn hoàn toàn có thể tạo những mẫu nhạc đệm của riêng mình với tối đa 8 phần. Đàn organ cũng có rất đầy đủ những tính năng chỉnh sửa như : tính năng chỉnh sửa thuận tiện để tạo ra nhịp điệu của riêng bạn từ nhịp điệu cài sẵn ; công dụng ghi âm thời hạn thực để trực tiếp nhập và lưu nhịp điệu ; hoặc thiết lập bộ trộn để trấn áp sự cân đối của mỗi mức hiệu ứng hoặc bài hát .

4. Sẵn sàng mở rộng

Nhiều cổng mở rộng để trình diễn, sáng tác và chỉnh sửa dễ dàng hơn

Đàn organ có nhiều cổng để kết nối với máy tính và thiết bị âm thanh. Bạn thậm chí có thể chơi theo âm nhạc trên máy nghe nhạc được kết nối. Ngoài ra còn có các giắc cắm có thể gán cho bàn đạp ngân dài hoặc bàn đạp biểu cảm.

Phát lại dữ liệu âm thanh WAV

Đàn organ CT-X3000 có thể phát tệp âm thanh WAV đã lưu vào bộ nhớ flash USB bằng cách sử dụng cổng USB ĐẾN THIẾT BỊ.

Vùng người dùng và phần mềm Data Manager

Có thể lưu tài liệu bài hát đã ghi vào vùng người dùng cùng với những âm sắc và nhịp điệu mà bạn đã chỉnh sửa. Phần mềm Data Manager của Casio được cho phép bạn truyền và lưu dữ liệu vào máy tính để tải vào đàn organ CT-X khác .

  • Có thể không tải được một số dữ liệu trên đàn organ CT-X khác do sự khác biệt giữa các mẫu đàn.

>> Xem thêm các mẫu đàn organ Casio đang có tại shop Việt Thương Music: https://nhacly.com/dan-organ-casio.html

Source: https://nhacly.com
Category: Học đàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.