Hoàn tiền trong 7 ngày nếu không hài lòngCó được nền tảng vững chãi để bạn tự tập những bài hát mình thích và học nâng caoBiết được cách bắt tone, chọn điệu, chọn tiếng tương thích với bài hát và cách sử dụng đàn .

Biết cách làm Intro (dạo nhạc), đệm câu lót, làm những câu giang tấu (phiêu – phăng).

Đệm được những bản nhạc yêu dấu mà không cần những kỹ năng và kiến thức nhạc lý cao siêu .

Giới thiệu khóa học

Bạn muốn học chơi đàn Organ để đệm 1 bài hát trên đàn Organ một cách thuận tiện, nhanh gọn nhất mà không cần am hiểu sâu về NHẠC LÝ ?
Tôi – “ Thiện Organ ”, với nhiều kinh nghiệm tay nghề trong việc giảng dạy đệm đàn Organ sẽ giúp những bạn .

Chương trình dạy học đàn organ online từ cơ bản đến nâng cao có hệ thống kết hợp với phương pháp dạy dễ hiểu, phù hợp với mọi lứa tuổi, nghề nghiệp khác nhau.

Đến với khóa học organ online “Dạy Đệm Organ cấp tốc I’’, tôi – Thiện Organ sẽ giúp bạn tự tin đệm 1 bài hát trên đàn Organ cho bạn bè, gia đình của mình trong những buổi tiệc, khiến mọi người phải bất ngờ về bạn.

Với tiêu chí dạy NHIỆT TÌNH – HẾT MÌNH – VUI VẺ – DỄ HIỂU, sẽ tạo cho bạn sự hứng thú học tập, giúp bạn thư giãn, dễ tiếp thu. Tôi dạy bạn học 1 bài nhưng hiểu được 10 bài.

Tôi luôn hỗ trợ, giúp đỡ giải đáp thắc mắc trong quá trình học. Mọi ý kiến gửi về Facebook page “Dạy Đệm Organ Cấp Tốc – Thiện Organ’’. Tôi sẽ đồng hành cùng các bạn trong suốt khóa học đàn organ online, để bạn có thể sớm thành công.

Thiện Organ và UNICA sẽ sát cánh cùng bạn trong suốt khoá học đàn organ online. Bạn sẽ nhận được sự giảng dạy chuyên nghiệp, tận tình đến từ giảng viên Thiện Organ giúp tiếp thu kiến thức và kỹ năng một cách toàn vẹn nhất. Ngoài ra đội ngũ nhân viên cấp dưới chăm nom người mua, những trợ giảng tại UNICA luôn chuẩn bị sẵn sàng giải đáp mọi vướng mắc của bạn trong suốt quy trình học tập .
Bạn sẽ cảm nhận được sự độc lạ sau vài buổi tập luyện tiên phong. Và sau khi kết thúc khoá học organ online bạn sẽ thấy được sự đổi khác độc lạ trọn vẹn cùng với kỹ năng và kiến thức đệm đàn chuyên nghiệp hơn rất nhiều .

Source: http://139.180.218.5
Category: Học đàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *