Đàn Organ Yamaha PSR-SX700 là một nhạc cụ có khả năng sáng tạo vô cùng mạnh mẽ ở một mức giá thành phù hợp đến không ngờ. SX700 trang bị cho người chơi tất cả những gì họ cần từ màn hình cảm ứng màu kích thước lớn, hệ thống cần gạt bending vật lý, núm điều chỉnh có thể gán chức năng tiện lợi, 16 rãnh thu âm cho đến chất lượng âm thanh phòng thu ở đẳng cấp cao. Cây đàn giúp giải phóng người chơi, kích thích tư duy sáng tạo hết mức có thể, thậm chí SX700 còn cho phép người dùng bắt lại mọi khoảng khắc ý tưởng thăng hoa chỉ với một nút bấm. 

đàn organ yamaha psr-sx700 chuyên nghiệp dành cho biểu diễn

Sản phẩm keyboard mạnh mẽ với âm thanh và tính năng cao cấp

PSR-SX700 được thừa kế những tính năng hạng sang nhất từ mẫu Flagship khét tiếng của Yamaha là Genos Digital Workstation. Chính vì thế mà PSR-SX700 mang đến chất lượng âm thanh thật đáng kinh ngạc nhờ vào mạng lưới hệ thống loa khuếch đại giúp tái hiện gần như toàn vẹn đặc tính khoảng trống của âm thanh một cách tuyệt vời. Màn hình cảm ứng màu kích cỡ lớn, lên tới 7 “, được cho phép bạn thuận tiện điều hướng những tính năng trên đàn. Bạn cũng hoàn toàn có thể gán những tính năng vào những nút truy vấn nhanh để tiện dùng hơn trong quy trình sử dụng. Với SX700, Yamaha mang đến một combo tổng thể trong 1 với mạng lưới hệ thống cần tinh chỉnh và điều khiển đa năng, Chord Looper ( vòng lặp hòa thanh ), rất nhiều hiệu ứng âm thanh mới nhất được update, update vô cùng nhiều những Style ( điệu đệm ) tân tiến, cảm xúc phím tươi mới hơn khi nào hết … cùng nhiều tính năng khác nữa .

Chính bởi vậy cho dù bạn có là nhạc sỹ viết nhạc, hay phối khí, nhạc công hay nghệ sỹ trình diễn thì PSR-SX700 cũng là lựa chọn hàng đầu bởi đây là sản phẩm có thể giúp bạn thăng hoa tối đa mọi giác quan của cảm xúc.

Full band nhạc gói gọn chỉ trong 1 cây đàn

Rất nhiều nhạc sỹ sáng tạo đều đồng ý với quan điểm rằng sở hữu một sản phẩm keyboard tuyệt vời là cách hiệu quả nhất để hiện thực hóa một ý tưởng âm nhạc. Và thực sự thì không một nhà sản xuất keyboard nào hiểu rõ về ý tưởng này như Yamaha. Với PSR-SX700 bạn có thể làm được nhiều việc cùng 1 lúc chỉ với 1 cây đàn, ví dụ như SX700 cho phép bạn tập trung hoàn toàn vào việc phối khí và các chuyển động của hợp âm trong khi đó cây đàn sẽ hỗ trợ bạn phần style đệm theo cách hoàn hảo nhất. Bạn có thể nhanh chóng gọi ra hàng trăm Style đệm khác nhau, hoán đổi bất kỳ loại nhạc cụ nào trong tức thì, ghi âm bản phối của mình với 16 rãnh record trên cây đàn, hay thậm chí ghi âm trực tiếp phần trình diễn của đêm nhạc vào thiết bị USB.

sản phẩm đàn organ yamaha psr-sx700 chuyên nghiệp chính hãng full box

Trở thành nhà sản xuất âm nhạc hoàn hảo với PSR-SX700

Chưa khi nào trên thị trường xuất hiện một sản phẩm organ có khả năng sản xuất âm nhạc mạnh mẽ đến vậy. Chức năng Vocal Cancel cho phép bạn xóa bỏ phần lời ca sỹ và phần giai điệu lead của nhạc cụ khỏi các file nhạc audio để thiết lập những phần nhạc backing track dùng cho luyện tập, hoặc sử dụng để hát Karaoke. Bên cạnh đó với các tính năng hiện đại như phát lại hoặc xử lý âm thanh với Time Stretch cho phép bạn tua nhanh chậm tốc độ của file audio mà không bị thay đổi độ cao, trong khi tính năng Pitch Shift lại cho phép thay đổi độ cao của file nhạc mà không gây ảnh hưởng tới thời gian phát. 

Tổng kết lại thì với việc được trang bị quá nhiều tính năng giải quyết và xử lý âm thanh mưu trí và hạng sang, PSR-SX700 thực sự là người bạn sát cánh đáng an toàn và đáng tin cậy của những nghệ sỹ làm và chơi nhạc chuyên nghiệp .

Source: http://139.180.218.5
Category: Học đàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *