Dòng đàn organ Yamaha PSR-E453 không riêng gì tương thích với người mới tập chơi mà còn phân phối được nhu yếu cho người chơi bán chuyên nghiệp hay những nghệ sỹ sáng tác. Hãy mua dòng organ này để thỏa sức tò mò âm nhạc cùng những tính năng phong phú, dễ sử dụng nhưng vẫn bảo vệ tính chuyên nghiệp .

TÍNH NĂNG/ĐẶC ĐIỂM/

– 758 tiếng chất lượng cao bao gồm Sweet! Voice, Cool! Voice cới 48 âm polyphony

Đàn PSR-E453 gồm 758 tiếng chất lượng cao, mang đến quốc tế âm nhạc đa dạng và phong phú trải dài từ nhạc cụ mộc đến nhạc cụ điện tử. Với hệ tiếng Sweet ! Voices, Cool ! Voices được Yamaha sử dụng công nghệ tiên tiến lấy mẫu tiếng tiên tiến và phát triển nhất, khiến âm thanh trở nên chân thực và mang đậm sắc thái khác nhau của từng nhạc cụ. Thêm vào đó, 48 âm polyphony sẽ được cho phép người chơi khuấy động âm nhạc mà không sợ mất đi bất kể giai điệu nào .

– Loa âm trầm công suất 6W + 6W

Loa âm trầm với công suất được gia tăng 6W + 6W khiến người chơi cảm nhận được mọi âm sắc rung, chuyển động một cách rõ nét.

Bạn đang đọc: Đàn Organ Yamaha PSR E453

– Nút tùy chỉnh Real-Time Control, Hiệu ứng DSP và Bánh xe cân chỉnh Pitch Bend

“2 nút tùy chỉnh kết hợp tính năng Real- time Control cho bạn sáng tạo giai điệu một cách chuyên nghiệp như sử dụng Analog Synthersizer
10 hiệu ứng DSP mới nhất được điều khiển bởi nút tùy chỉnh sẽ hỗ trợ tuyệt đối cho phần trình diễn live của người chơi
Bánh xe Pitch Bend giúp tùy chỉnh âm sắc, độ cao, tiếng láy của tiếng Guitar, Sax, Trumpet.

– Tính năng kết nối với Audio và MIDI

Khả năng kết nối tuyệt vời thông qua cổng USB TO HOST, người chơi có thể lưu giữ phần trình diễn trên máy vi tính hoặc các thiết bị thông minh. 
Đàn organ PSR-E453 còn cho phép kết nối với hệ điều hành IOS, hỗ trợ người chơi trong việc cân chỉnh MIDI với các ứng dụng (apps) đặc biệt 
Với cổng kết nối AUX IN, bạn sẽ dễ dàng chơi những bài hát yêu thích cùng với máy nghe nhạc (audio player). Thêm vào đó, tính năng Melody Suppressor còn giúp điều chỉnh âm lượng của giọng hát, giai điệu gốc, cho người chơi thỏa sức phối hợp cùng với đàn. 

*Đối với việc kết nối hệ điều hành IOS, vui lòng đọc hướng dẫn sử dụng của iphone/ iPad
** Tùy thuộc vào bài hát, âm lượng của giai điệu có thể bị ảnh hưởng khi cân chỉnh

– Cổng kết nối USB TO DEVICE

USB TO DEVICE – cổng kết nối giúp người chơi lưu trữ phần trình diễn qua USB và chuyển sang các thiết bị khác như máy vi tính

– Tính năng Pattern với 25 pattern – cho phép người chơi tạo groove riêng

Tính năng Pattern phân phối beat và loop can đảm và mạnh mẽ được cho phép bạn kiểm soát và điều chỉnh giai điệu như một DJ thực thụ. Và phần trình diễn sẽ còn sôi động hơn với công dụng Crossfade và Retrigger .

– Tính năng Arpeggio – Rãi tiếng

Tính năng Arpeggio được cải tiến, hỗ trợ hơn cho người chơi trong việc sử dụng các tính năng pattern trên nền nhạc chạy tự động với 150 kiểu khác nhau

– Âm nhạc thế giới

Bộ siêu tập âm sắc đa vương quốc mang đến những giai điệu độc lạ cho người chơi thuận tiện lựa chọn từ Latin, Indian, Arabic, African, Chinese .

– Hệ thống tự học Y.E.S

Yamaha Education System ( Y.E.S ) là mạng lưới hệ thống giúp người mới hoàn toàn có thể thuận tiện tập chơi, thao tác trên đàn. Bạn chỉ cần chọn tính năng bài học kinh nghiệm theo những bước và Y.E.S sẽ giúp bạn cải tổ năng lực trình diễn đáng kể .

– Dữ liệu Âm nhạc

Music Database được cho phép người chơi chọn nền nhạc và tiếng một cách tự động hóa, tương thích theo từng giai điệu bài hát .

Source: https://nhacly.com
Category: Học đàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *