Sách ebook Tự Học Nhạc Lý Cơ Bản PDF / EPUB không tính tiền về máy tính – điện thoại cảm ứng – máy đọc sách hoặc bạn hoàn toàn có thể đọc trực tiếp trên web. Sách Tự Học Nhạc Lý Cơ Bản thuộc thể loại Âm Nhạc – Điện Ảnh, được viết bởi tác giả : .

DOWNLOAD EBOOK

Vì nguyên do bản quyền mà hiện tại ebooks Tự Học Nhạc Lý Cơ Bản đã bị gỡ đường link tải về. Bạn hoàn toàn có thể đọc thử nó tại đây :

ĐỌC SÁCH

1. NHẬN XÉT

Thạch Duyên: Sách khá đầy đủ những kiến thức cơ bản của nhạc lý, trình bày rất khoa học và dễ hiểu. Có cả bài tập thực hành nữa cơ. Nhóm tác giả rất đầu tư về cả nội dung lẫn hình thức nên nhìn rất thích. Sách rất bổ ích để tham khảo cho những ai tự học nhạc cụ guitar, piano, sáo…

Vũ Phương Mai : Hàng đóng gói chắc như đinh, chị giao hàng rất chi là nhiệt tình lun, hàng mới đặt hôm trk hôm sau đã có rồi, sách nhìn trong ảnh bé mà bên ngoài to lắm lun, màu giấy là màu nâu vàng nên k hại mắt nhé mọi người, bố cục tổng quan sách phân loại rõ ràng, có bài tập để mình làm zô đó nữa, rất dễ hiểu và rất hay, bạn nào đang muốn hok nhạc lý thì nên tìm hiểu thêm nhé ❤ ️

Nguyễn Hạnh: Với tư cách 1 người không còn trẻ trung mới học đàn piano như tôi thì cuốn sách này đã giúp tôi tự học được nhiều kiến thức cần thiết về nhạc lý. Cách trình bày rõ ràng, dễ hiểu, có bài tập để người đọc tự làm, tự ghi nhớ những kiến thức đã đọc. Cám ơn tác giả của cuốn sách vì những kiến thức trong cuốn sách

Nguyễn Nhi: Tiki giao hàng đúng hẹn. Sách có bọc lớp nilon bên ngoài rất cẩn thận nên không bị cong sách hay rách sách. Về phần nội dung thì đây là cuốn sách cơ bản cho trẻ em và người lớn luôn. Bắt đầu từ học nhìn và đọc nốt nhạc, khoá nhạc, nhịp phách. Có luôn phần luyện tập sau mỗi bài giảng giúp dễ hiểu và nhớ lâu. Những khuôn nhạc để luyện tập đều là bài thiếu nhi nên trẻ em dùng rất thích thú và ham học. Nếu không có đàn thì tải app trên điện thoại về vọc rất thích :))

Huỳnh Ngọc Minh Châu: Hình thức thân thiện, nội dung được trình bày đơn giản dễ hiểu, có cả phần bài tập thực hành. Khổ sách nhỏ hơn khổ A4 một xíu.

Nguyễn Thành Lộc: Cuốn sách dạy đủ các bước tự học, đầy đủ, chỉ cần mua quyển này là vững kiến thức căn bản, ai ham chơi piano thì nên mua nhé.

2. GIỚI THIỆU SÁCH

Tự Học Nhạc Lý Cơ Bản (Tái Bản) là quyển sách giúp người đọc dễ dàng hơn trong việc tìm hiểu các kiến thức âm nhạc vừa cơ bản vừa thiết thực, đặc biệt với đối tượng độc tấu nhạc cụ, người đam mê học hát và đệm hát.

Lý thuyết âm nhạc là một phương tiện đi lại rất quan trọng để bạn yêu nhạc tiếp cận với việc chơi nhạc hay nhạc cụ và trình diễn bài hát. Việc trang bị cho mình những kỹ năng và kiến thức âm nhạc phổ thông đồng nghĩa tương quan với tư duy âm nhạc của bạn không khi nào dừng lại .

3. THÔNG TIN SÁCH

Công ty phát hành Huy Hoang Bookstore
Tác giả Cù Minh Nhật, TS. Phạm Phương Hoa, Trương Ngọc Bích
Ngày xuất bản 12-2017
Kích thước 19 x 27 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 208
SKU 1519149674403
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Dân Trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *