Trong tháng 9/2020 chương trình Music fair khuyến mại nhạc cụ của Việt Thương Music đang liên tục diễn ra, trong thời hạn này có rất nhiều guitar acoustic được vận dụng khuyến mại với mức giá tốt .
Một số đàn guitar điện Fender Squier trong Việt Thương Music Fair

1. Guitar Fender GRET GUITAR ACS G5024E 2714035500

Giá bán: 12.040.000đ

Giá ưu đãi trong 3 ngày đầu tháng 9: 6.100.000đ

Guitar_Fender_GRET_GUITAR_ACS_G5024E

Rancher dreadnought G5024E là một quy mô có Chi tiêu phải chăng điển hình nổi bật với cấu trúc và phong cách thiết kế đẹp, cũng như thiết bị điện tử tích hợp cho âm thanh khuếch đại vô song .
Các tính năng hạng sang gồm có một mặt trên bằng gỗ vân sam rắn chắc như đinh với khung chữ ” X ” hình vỏ sò và lỗ âm thanh tam giác viền Rancher cổ xưa, những cạnh bằng gỗ gụ và sống lưng cong có số lượng giới hạn, cổ gỗ gụ, cần đàn bằng gỗ hồng sắc 21 phím với khảm hình thu nhỏ Neo-Classic ™, cầu bù với đế bằng gỗ cẩm lai, bộ chỉnh sang trọng và quý phái và phần cứng mạ vàng. Phần thiết bị điện tử Fishman ® Sonicore và mạng lưới hệ thống tiền khuếch đại Isys + phân phối hiệu suất khuếch đại tuyệt vời và âm thanh linh hoạt với những điều khiển và tinh chỉnh âm lượng, giai điệu và quy trình tiến độ, bộ chỉnh trên bo .

2. Takamine GD10-NS

Giá bán: 4.860.000đ

Giá ưu đãi: 4.450.000đ

Takamine_GD10-NS

Takamine GD10 NS được phong cách thiết kế tinh xảo với mẫu mã D truyền thống lịch sử, cộng với việc phong cách thiết kế cần đàn mỏng mảnh và thùng đàn giúp cho cây đàn guitar này có những giai điệu mềm mịn và mượt mà, trung thực nhưng rất sâu đậm trong lòng người nghe .
Đàn Guitar Takamine GD10 xuất hiện trước được làm bằng gỗ Spruce. Đây là loại gỗ có độ bền và độ dẻo dai cao, được sử dụng rất thông dụng để làm đầu đàn. Mặt sau và hai bên hông được làm bằng gỗ Mahogany, những loại gỗ Mahogany hoàn toàn có thể được tìm thấy ở Trung Mỹ và vùng Caribbean .

3. Taylor ACOUSTIC 214CE

Giá bán: 30.140.000đ

Gia ưu đãi: 28.000.000đ

Taylor_acoustic_214CE

Đàn Guitar Taylor 214CE Nổi bật hơn với viền trắng sắc nét trên khung hình toàn màu đen, Đàn Guitar Taylor 214CE được phong cách thiết kế dựa trên những yếu tố cơ bản, mặt phẳng cắt Venetian giúp lan rộng ra dải âm để tạo ra một cây guitar mang lại những thưởng thức tuyệt vời, tiếng và giai điệu rõ ràng, âm thanh cân đối và trung thực .
Thuộc series 200 được làm từ vật liệu gỗ vân sam Sitka giúp cân đối âm sắc, đàn Guitar Taylor 214CE còn điển hình nổi bật hơn với viền trắng sắc nét trên khung hình toàn màu đen. Thiết kế dựa trên những yếu tố cơ bản, mặt phẳng cắt Venetian giúp lan rộng ra dải âm để tạo ra một cây guitar mang lại những thưởng thức tuyệt vời, tiếng và giai điệu rõ ràng, âm thanh cân đối và trung thực. Đừng bỏ lỡ nếu bạn đang khao khát một cây guitar tuyệt vời và hoàn hảo nhất về mẫu mã và chất lượng, đặc biệt quan trọng dòng loại sản phẩm hạng sang Tobacco sunburst 214CE – SB và dòng 214CE – BLK .

4. Guitar Greg Bennett GB GD100SCNS

Giá bán: 3.450.000đ

Giá ưu đãi: 2.850.000đ

Guitar_Greg_Bennett_GB_GD100SCNS

Đàn guitar Greg Bennet GD-100SCNS được thiết kế bởi Greg Bennett với thân đàn có mặt trước (Top) là gỗ thông nguyên khối (Solid), mặt hông và lưng được làm từ gỗ Mahogany cho ra âm thanh vang và ấm, nổi trội ở âm vực Middle, vô cùng phù hợp để chơi Đệm hát.

Đàn guitar Greg Bennett GD-100SCNS là một chiếc guitar dreadnought acoustic có Chi tiêu phải chăng nhưng chất lượng cao từ thân đàn bằng gỗ Gụ và gỗ Sitka ở mặt trước. Kết hợp với 20 phím đàn trên mặt phím bằng gỗ hồng mộc được khảm họa tiết màu trắng, ngựa đàn gỗ hồng đào và bộ kiểm soát và điều chỉnh dây đàn được mạ chrome, Đàn guitar Greg Bennet GD-100SCNS là một chiếc guitar acoustic tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho những người mới khởi đầu và người chơi ở cấp trung .

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 1800 6715

Source: https://nhacly.com
Category: Học đàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.